yoga chữa bệnh trị liệu cho cột sống 3

Đánh giá khóa học Yoga chữa bệnh trị liệu cho cột sống của cô Nguyễn Hiếu

Yoga chữa bệnh trị liệu cho cột sống là một khóa học Online của cô Nguyễn Hiếu.

Hôm nay, mình sẽ giúp bạn đánh giá chi tiết về khóa học này. Nào, let’s go!

#1 Khóa học giúp bạn điều gì?

Sau một thời gian tham gia khóa học online này, mình cảm thấy sức khỏe ngày càng được nâng cao. Đặc biệt, các vấn đề về cột sống đã cải thiện đáng kể.

Cụ thể, khóa học Yoga chữa bệnh trị liệu cho cột sống sẽ giúp cho bạn:

  • Phòng và chữa các bệnh về đau cột sống, đốt sống cổ….
  • Hỗ trợ chưa trị các chứng bệnh về cột sống
  • Chế độ dinh dưỡng và luyện tập phù hợp
  • Xương khớp dẻo dai, cơ thể khỏe mạnh

#2 Mình được học thử để trải nghiệm

Khóa học Yoga chữa bệnh trị liệu cho cột sống có một số bài học thử. Ban đầu đăng kí, mình cũng không tin lắm về khóa học nhưng sau khi trải nghiệm thì mình khá là hài lòng.

Cuối cùng là quyết định đăng kí luôn khóa học này.

Cụ thể, mình đã được học thử 3 bài gồm bài 1, bài 2 và bài 4. Cách học thử thì vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần click vào nút học thử, sau đó chọn các bài học là xong, vô cùng đơn giản luôn.

yoga chữa bệnh trị liệu cho cột sống

#3 Học viên review về khóa học thế nào?

Ngoài việc mình đánh giá cao khóa học Yoga chữa bệnh trị liệu cho cột sống thì cũng có rất nhiều học viên cũng đánh giá tốt cho khóa học này.

Cụ thể, bạn hãy cùng mình xem một vài lời review để biết nhé!

review khóa học yoga chữa bệnh trị liệu cho cột sống

Ngoài ra, theo một số liệu phân tích có đến 78% học viên đánh giá 5 sao cho khóa học, số lượng này thực sự là rất lớn. 

Bạn biết không, có hơn 8000 người đang theo học khóa này và theo mình đánh giá con số này sẽ được nâng lên rất cao trong thời gian tới.

yoga chữa bệnh trị liệu cho cột sống 1

Chất lượng khóa học thì khỏi phải bàn cải, mình nghĩ đây là một khóa học tuyệt vời dành cho những bạn đang gặp vấn đề về cuộc sống đấy.

#4 Giảng dạy từ chuyên gia Nguyễn Hiếu

Nguyễn Hiếu là bậc thầy giảng dạy Yoga tại Việt Nam, nếu nói về Yoga mình chắc chắn ai cũng đã từng nghe qua cái tên này.

Chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu đã có hơn 12 năm nghiên cứu và dạy học Yoga và học thiền tại các khoá học online trên Unica và các trung tâm và đã huấn luyện cho hàng nghìn học viên khắp Việt Nam và thế giới.

Chị là Đại sứ Yoga Việt Nam do Trung tâm Unesco Phát triển Văn hóa và Thể thao phong tặng. 

Chị đã thiết kế rất nhiều chương trình Yoga trực tuyến, sở hữu kênh đào tạo Yoga online lớn nhất Việt Nam.

Hiện tại, Nguyễn Hiếu đang là tổng giám đốc công ty Zenlife Yoga Việt Nam và là huấn luyện viên trưởng cho chương trình đào tạo giáo viên Yoga.

Hiện nay, dù đã gần 40 tuổi và có 2 con lớn, Chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu vẫn sở hữu một cơ thể cân đối trẻ trung, khỏe mạnh và dẻo dai như ở tuổi đôi mươi, với vòng eo 60 cm là niềm ao ước của mọi phụ nữ ở độ tuổi này.

yoga chữa bệnh trị liệu cho cột sống 2

#5 Có nên đăng kí khóa học Yoga chữa bệnh trị liệu cho cột sống không?

Theo ý kiến của mình, mình đánh giá cao chất lượng của khóa học này, đơn giản vì sau một thời gian tham gia, tình trạng cột sống của mình đã được cải thiện một cách đáng kể.

Mình nghĩ rằng, chỉ trong một thời gian tập luyện nữa thôi, mình sẽ chấm dứt tình trạng cột sống còn hơi đau của mình đấy.

Nếu bạn hỏi mình có nên đăng kí khóa này không, mình chắc chắn sẽ trả lời là có. Khóa học Yoga chữa bệnh trị liệu cho cột sống có giá gốc là 700.000đ nhưng nếu bạn nhập mã CANHKHOAHOC, bạn sẽ được giảm chỉ còn 400.000đ thôi.

yoga chữa bệnh trị liệu cho cột sống 3

Không chỉ được giảm giá 1 lần, những lần sau khi bạn đăng kí khóa học và nhập mã này, bạn vẫn sẽ được giảm giá vô thời gian.

Mình tận dụng điều này để được giảm giá học phí & thế là rinh luôn khóa học chất lượng. Mất một chút tiền nhưng đổi lại sức khỏe được nâng cao rất nhiều luôn.

Bên trên là đánh giá của mình về khóa học Yoga chữa bện trị liệu cột sống của cô Nguyễn Hiếu, hi vọng những thông tin đó sẽ giúp ích cho bạn.

Nếu thấy bài viết hay hãy giúp mình share nó đến mọi người nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận