Sale!

Tiếng Nhật giao tiếp N4

499,000.00

Danh mục:

Bạn sẽ học được gì?

  • Biết nói khen ngợi, động viên, nhờ vả, cảm ơn, từ chối khéo léo trong công việc
  • Nói về kế hoạch, hoài bão của bản thân, của bạn bè
  • Giao tiếp lịch sự khi đến thăm nhà bạn
  • Mua sắm, đặt khách sạn khi đi du lịch, hướng dẫn nấu ăn…
  • Có thể xây dựng đoạn hội thoại phức tạp hơn
  • Biết cách giải quyết các vấn đề có thể xảy ra trong cuộc sống đối với người nước ngoài tại Nhật, các vấn đề trong công việc của một nhân viên văn phòng.
  • Nắm vững các cấu trúc ngữ pháp và từ vựng thường dùng nhất trong hội thoại hằng ngày và trong kinh doanh
  • Phản ứng tiếng Nhật nhanh

Có phải bạn đang chuẩn bị vào làm cho công ty Nhật hoặc đang làm trong công ty Nhật?

Bạn chuẩn bị đi du học hoặc chuẩn bị kết hôn với người Nhật và có kế hoạch sinh sống ở Nhật Bản lâu dài?

Bạn là chủ doanh nghiệp có giao dịch với đối tác Nhật bản và gặp khó khăn trong việc tuyển dụng nhân viên nói tiếng Nhật, thuê phiên dịch với chi phí rất cao mà chưa được việc?

Bạn muốn học tiếng Nhật nhưng lại không có thời gian đến trung tâm, hoặc trung tâm quá xa với chỗ ở?

Bạn đã học rồi nhưng mất cảm hứng do lần đầu tiếp xúc với tiếng Nhật không thành công nên bỏ dở?

Đến đây tôi xin chúc mừng bạn đã tìm thấy khóa học giao tiếp phù hợp nhất, thực tế nhất ở Việt Nam đến thời điểm hiện nay rồi đó! Khóa học tiếng Nhật này sẽ tập trung nhiều vào nâng cao khả năng nói, giao tiếp của bạn. Không chỉ giao tiếp, chương trình cũng cung cấp cho các bạn đầy đủ hệ thống ngữ pháp, từ vựng, để bạn có thể tự xây dựng hội thoại trong giao tiếp xã hội, công sở và tại môi trường kinh doanh. Thông qua các tình huống thật, chúng tôi đưa tới cho các bạn những thước film, hình ảnh bối cảnh cuộc sống, công sở, văn hóa, suy nghĩ, tác phong của người Nhật. Khi bước vào đời thực bạn sẽ thấy quen thuộc và nhanh chóng bắt nhịp khi giao tiếp với người Nhật hơn. Bạn được hơn cả kỹ năng giao tiếp đó là trở thành người có khả năng tư duy như người Nhật khi giao tiếp với người Nhật.

Bạn có thể xây dựng đoạn hội thoại phức tạp hơn và biết cách giải quyết các vấn đề có thể xảy ra trong cuộc sống đối với người nước ngoài tại Nhật, các vấn đề trong công việc của một nhân viên văn phòng. Bạn sẽ nắm vững các cấu trúc ngữ pháp và từ vựng thường dùng nhất trong hội thoại hằng ngày và trong kinh doanh; phản ứng tiếng Nhật nhanh hơn.