review khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 của kynaforkids 1

Review khóa học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 của Kynaforkids từ một phụ huynh

Theo như những lời giới thiệu, khóa học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 của Kynaforkids rất chất lượng. Nhưng liệu sự thật có phải như vậy?

Mình là một phụ huynh đã từng cho con tham gia khóa học này và hôm nay mình quyết định sẽ review cho các bạn.

Nào, nhớ đọc hết bài viết nhé!

#1 Tại sao mình lại chọn Tiếng Anh Online 1 kèm 1 của Kynaforkids?

Các mẹ đều biết rồi đấy, Tiếng Anh luôn là vấn đề nan giải đối với các bé, ai cũng muốn con mình điểm cao, nói tốt và phát âm chuẩn.

Thực sự khả năng Tiếng Anh của bé nhà mình khá kém, điểm trên lớp thì không phải bàn cãi, chỉ nằm trong khoảng 5-7.

Thấy con như vậy, mình rất xót, ý định ban đầu của mình là cho bé đến các trung tâm nhưng khổ nổi mình lại không có thời gian, suốt ngày đi làm.

Thế là mình quyết định tìm thử một khóa học Online cho con, tìm mãi vẫn không thấy được khóa nào ưng ý. May mắn thay, có cô bạn đồng nghiệp giới thiệu về Tiếng Anh Online 1 kèm 1.

Lên mạng đọc kĩ các bài review thì biết được khóa học này của Kynaforkids nên cũng khá an tâm, thôi quyết định đăng kí cho thằng bé học luôn.

#2 Tiếng Anh Online 1 kèm 1 của Kynaforkids là gì?

Giống như tên gọi, đây là một khóa học Tiếng Anh Online 1 giáo viên và 1 học sinh. Con em của bạn sẽ được học trực tiếp chứ không thông qua những bài giảng đã quay sẵn.

Ban đầu, khi nói đến các khóa học Online, mình tưởng bé nhà mình sẽ học như kiểu truyền thống (video quay sẵn bé vào xem) nhưng sự thật không phải như vậy.

Khóa học này của Kynaforkids khá độc đáo, đến giờ thì bé học trực tiếp với giáo viên nước ngoài thông qua hình thức Video call. Tất nhiên, sẽ có ứng dụng riêng khi bạn đăng kí khóa học này.

Nói có về khó hiểu cho các bạn nhỉ? Dưới đây là Video về một buổi học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 nè.

#3 Tiếng Anh Online 1 kèm 1 của Kynaforkids dạy những gì?

Mình tìm hiểu khá kĩ thông tin về khóa học trước khi quyết định đăng kí cho bé. Tiền bạc đối với mình không thành vấn đề, quan trọng là bé có cải thiện khả năng Tiếng Anh hay không thôi.

Sau một thời gian học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 của Kynaforkids, mình thấy rằng lượng từ vựng của thằng bé đã được nâng cao hơn. Cùng với đó, khả năng phản xạ cũng tốt hơn vì được học với giảng viên nước ngoài.

Ngoài ra, điểm số các bài kiểm tra ở trường cũng được nâng lên ở mức 9-10, tính ra thì mình không có gì gọi là thất vọng sau khi cho con đăng kí khóa học.

review khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 của kynaforkids

Lúc học thì mình thấy rất là thích chứ không có kiểu ngơ ngơ hay chán nản. Một phần là vì giảng viên khá thú vị, phần còn lại vì lộ trình kiến thức được cá nhân hóa.

Nghĩa là trước khi bắt đầu học, bên Kynaforkids sẽ có một bài kiểm tra cho bé để biết được trình độ đến đâu, sau đó họ sẽ thiết kế giáo an riêng để bé dễ tiếp thu hơn.

Một điểm mà mình thích nữa ở Tiếng Anh Online 1 kèm 1 là việc tích hợp AI vào chấm điểm phát âm, bé nhà mình nhờ vậy mà phát âm siêu chuẩn luôn đó các chị ạ.

#4 Phụ huynh đánh giá thế nào về Tiếng Anh Online 1 kèm 1 của Kynaforkids?

Riêng mình, mình đánh giá rất cao chất lượng mà khóa học này mang lại, đơn giản vì mình thấy khả năng Tiếng Anh của thằng bé phát triển hơn trước nhiều.

Ngoài ra, nhiều phụ huynh khác chắc hẳn cũng có những đánh giá tích cực cho khóa học Tiếng Anh Online 1 kèm 1, bạn có thể xem review bên dưới để biết thêm về điều này nhé!

Điểm đặc biệt của khóa học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 này là bạn được quyền lựa chọn giáo viên cho con mình nhé! 

Bạn thích chọn ai thì bạn chọn, cả giảng viên nước ngoài hay Việt Nam và có trình độ tương đương nhau, nam có, nữ có. Sau khi hoàn thành buổi kiểm tra đầu vào cho bé thì bạn sẽ chọn riêng giáo viên nha.

#5 Có nên đăng kí học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 hay không?

Giống như mình đã nói, nếu bạn muốn cho con trẻ nâng cao trình độ Tiếng Anh, cải thiện điểm trong lớp mà không có nhiều thời gian học ở trung tâm thì khóa học này là dành cho bạn.

Con mình đã học và trình độ thằng bé tốt hơn trước rất nhiều, tóm lại là nghe nói đọc viết hay phát âm đều ok phết đấy các bạn.

review khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 của kynaforkids 1

Mình nhớ một buổi học như vậy hình như có giá khoảng 80.000đ, khi đăng kí thì chúng ta sẽ đăng kí theo tuần.

Cách đăng kí thì cũng đơn giản thôi. Đầu tiên bạn click vào nút bên trên.

Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng kí, tiến hành điền đầy đủ thông tin, chọn độ tuổi, chương trình, giáo viên và lịch học. Sau đó bấm Thanh toán. Tiếp tục điền thông tin là xong.

Nếu bạn thấy khó khăn thì hãy chat với nhân viên tư vấn ở góc dưới phải màn hình trong trang thông tin của khóa học nhé!

review khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 của kynaforkids 3

Bên trên là những đánh giá của mình về khóa học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 của Kynaforkids. Nếu ok thì hãy đăng kí liền tay để nhận được ưu nhé.

Tóm lại, mình thấy khóa học này là thực sự rất chất lượng mà không có gì để bàn cãi quá nhiều.

Hi vọng bài viết giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về khóa học này, chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận