tại sao bạn nên học online trên Unica

Tại sao bạn nên học Online trên Unica?

Unica hiện đang là một trong những nền tảng học online tốt nhất hiện nay. Với cuộc cách mạng 4.0, học online không còn quá xạ với mỗi chúng ta, có thể nói, học online đang là một xu hướng và nó sẽ phát triển rất nhiều nữa trong tương lai.

Ngoài Unica, còn có rất nhiều nền tảng học online chất lượng khác nhưng bài viết ngày hôm nay có lẽ là dành cho những bạn chuẩn bị chọn hoặc đã chọn Unica làm nền tảng học online của riêng mình. 

Với những lý do mình sắp nói dưới đây, Unica sẽ làm bạn phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều và bạn sẽ hiểu rằng tại sao mình lại nói Unica đang là một trong những nền tảng học online tốt nhất hiện nay. 

Unica là gì?

tại sao bạn nên học online trên Unica

Unica là một nền tảng học online với rất nhiều khóa học đa lĩnh vực bao gồm:

 • Ngoại ngữ.
 • Marketing.
 • Công nghệ thông tin.
 • Sức khỏe, giới tính.
 • Hôn nhân, gia đình.
 • Nhiếp ảnh, Photoshop.
 • ….

Và nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Bạn có thể tìm kiếm một khóa học bất kì theo yêu cầu của bản thân trên Unica. Tính đến thời điểm hiện tại, Unica đã đạt được những thành tựu: 

 • 500.000+ học viên.
 • 1.000+ giảng viên.
 • 2.000+ khóa học.

Một số liệu thống kê khá khủng đúng không? Một câu hỏi dành cho các bạn đã học Unica: Bạn cảm thấy Unica như thế nào? Để lại comment của bạn nhé.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy học online, Unica hiểu được họ nên làm gì để người học có được kết quả tốt nhất sau khi tham gia các khóa học Online của họ. Không giấu gì các bạn, các khóa học online mà mình học từ trước đến nay hầu hết đến từ Unica đấy.

Mình nghĩ bao nhiêu đấy thông tin cũng đủ cho chúng ta hiểu về Unica đúng không? Bạn có đang thắc mắc lý do gì khiến chúng ta nên học online trên Unica không?

Tại sao bạn nên học Online trên Unica?

tại sao bạn nên học online trên Unica

Đây có lẽ là phần đang được mong đợi nhất trong bài viết ngày hôm nay. Chúng ta sẽ cùng nhau phân tích và đưa ra một vài lý do tại sao bạn nên học Online trên Unica, một số lý do mà mình sắp nói sẽ làm cho bạn thích thú ngay lập tức đấy.

1. Được phép học thử

Bạn có thích những khóa học cho phép chúng ta trải nghiệm học thử? Vậy tại sao lại có điều này?

Như chúng ta đã biết, chất lượng được khẳng định qua thời gian, đó là những gì mà chúng ta thường nói đối với những khóa học ra mắt trong thời gian dài. Tức là khóa học đó đã có nhiều học viên, trong quá trình học, họ đánh giá lại chất lượng của khóa học như thế nào, ra sao và điều gì cần được cải thiện. Nhưng đối với những khóa học mới ra mắt thì sao?

Học thử cho phép chúng ta trải nghiệm một vài bài học của chính khóa học đó. Mục đích cho chúng ta biết được:

 • Khóa học đó thực sự đang dạy những gì?
 • Khóa học đó có đáng để đăng kí không?
 • Khóa học đó có đúng với những gì mà chúng ta đang mong muốn không?

Unica hiểu được người học thực sự cần được trải nghiệm cảm giác học thử để biết được khóa học có đáng để người học bỏ tiền ra mua hay không? 

Vì nếu như bạn đăng kí nhầm khóa học không đúng với yêu cầu, khóa học không đáp ứng lượng kiến thức mà bạn đang cần thì có phải chất lượng của Unica đang ảnh hưởng không?

học viên nói về unica

Chính vì điều đó và để tốt nhất cho người học, Unica luôn có những bài học thử, tất nhiên chỉ một vài bài thôi nhé, vì nếu như cho các bạn học thử hết, bạn quay video màn hình lại thì chẳng khác nào bạn đã có toàn bộ khóa học đó free đâu. 

Với chức năng học thử này, bạn có thể trải nghiệm được cách giảng dạy của giảng viên: Có thu hút không? Có thú vị không? Có xứng đáng học không? Và chính từ những điều đó sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về khóa học mà bạn đang dự định lựa chọn.

Hướng dẫn học thử trên Unica

Mình sẽ hướng dẫn các bạn học thử, nó thực sự rất đơn giản. 

 • Đầu tiên, bạn chọn một khóa học trên Unica mà bạn đang quan tâm.
 • Tiếp theo, kéo xuống phần bên dưới, bạn sẽ thấy danh sách các bài học và các bài học thử sẽ có dạng như sau:

học thử trên Unica

 • Cuối cùng, chỉ cần click vào nút Học thử là bạn có thể trải nghiệm bài học đó được rồi.

Rất đơn giản và dễ hiểu đúng không? Số lượng bài học thử nhiều ít tùy thuộc vào khóa học mà bạn đang quan tâm, do đó đừng so sánh số lượng bài học thử giữa các khóa học nhé!

học thử cũng chính là lý do đầu tiên mà chúng ta nên chọn Unica là một nền tảng học Online cho riêng mình.

2. Được hỗ trợ khi có thắc mắc

Bạn có đang tự hỏi rằng, mỗi khi có thắc mắc về một loại kiến thức trong khóa học này chúng ta nên hỏi ai không?

Haha, dễ lắm, bất kể khi nào chúng ta có thắc mắc (về một bài học hay một vấn đề chưa hiểu rõ trong quá trình học), bạn có thể đặt câu hỏi thông qua khung tương tư như hình dưới đây.

đặt câu hỏi khóa học online

Trong đó:

 • Phần nội dung câu hỏi: Đặt câu hỏi thắc mắc của bạn.
 • Nút Gửi câu hỏi sẽ giúp bạn gửi câu hỏi đến giảng viên và đội ngũ hỗ trợ khóa học bạn đang tham gia.

Mình sẽ cho bạn thấy rất nhiều học viên đã đặt câu hỏi và được đội ngũ hỗ trợ giải đáp nhiệt tình.

thảo luận học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao

thảo luận học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao 2

Điều này chứng tỏ rằng, sau khi đăng kí một khóa học trên Unica, bạn sẽ có giảng viên và đội ngũ hỗ trợ riêng, họ sẵn sàng giải đáp bất kì thắc mắc nào của bạn liên quan đến khóa học mà bạn đang tham gia. Tất nhiên, số lượng câu hỏi là không giới hạn, lúc nào bạn có thắc mắc cứ đặt câu hỏi và họ sẽ trả lời cho bạn (phản hồi trong vòng 24h).

Điều này thực sự thuận lợi và không khác gì bạn đang hỏi trực tiếp giảng viên của mình, cứ hỏi nếu bạn thắc mắc, vì đơn giản, học là phải hỏi, hỏi cũng là một cách học, do đó, hãy tận dụng tất cả các quyền lợi mà chúng ta có nhé!

3. Học phí giá sinh viên

Đây là điểm đặc biệt thứ ba mà mình muốn nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay. Nếu so với mặt bằng chung, học phí của mỗi khóa học trên Unica là thực sự rẻ, trung bình, một khóa học trên Unica sẽ có giá khoảng 499k. Chính điều này là một phần giúp Unica thu hút được rất nhiều học viên.

học phí trên unica

Nhưng đó là khi bạn chưa dùng mã giảm giá CANHKHOAHOC. Nếu như bạn dùng mã giảm giá này, bạn có thể giảm học phí đáng kể, ít nhất là 40%.

mã giảm giá canhkhoahoc

Mình rất vui khi cung cấp mã giảm giá CANHKHOAHOC này cho các bạn, tất nhiên giới hạn sử dụng của mã giảm giá này là không giới hạn, bạn có thể sử dụng mã giảm giá này cho bất kì khóa học nào trên Unica. Nếu chưa biết cách sử dụng, bạn có thể tham khảo video dưới đây của mình.

Bạn thấy học phí Unica thể nào? Có rẻ như mình nói không? Mã giảm giá mà mình cung cấp bạn có thấy hữu ích không nhỉ?

4. Có thể học trên Smartphone, Ipad,…

Một tin rất vui cho các bạn không thích học online trên máy tính hay Laptop, bạn hoàn toàn có thể học các khóa học trên Unica ngay trên chiếc Smartphone, Ipad,… của chính mình. Bạn có biết tại sao không?

Unica hỗ trợ ứng dụng trên tất cả các nền tảng từ Android đến iOS. Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng Unica trên CH play AppStore với những tiện ích:

 •  Xem và học thử các khóa học.
 •  Download để xem video offline.
 •  Học và thảo luận cùng giảng viên.
 •  Chọn khóa học yêu thích.
 •  Đặt mua khóa học.
 •  Nhận thông báo mới nhất từ Unica.

ứng dụng unica trên chplay

Với ứng dụng Unica, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi với chỉ một chiếc Smartphone cầm trên tay, và đây cũng chính là lý do tuyệt vời mà học online mang lại cho chúng ta. Unica đã khẳng định sự chuyên nghiệp của mình khi đầu tư luôn ứng dụng dành riêng cho các bạn, mình thực sự rất thích điều này.

hoàn tiền trên unica

5. Thanh toán tại nhà

Việc này giúp bạn đảm bảo mình sẽ không bị lừa và tránh tình trạng tiền mất tật mang. Mặc dùng chúng ta hoàn toàn có thể thanh toán học phí qua thẻ ATM, tài khoản ngân hàng hay thẻ Visa, nhưng các cách thanh toán này sẽ có một số rủi rỏ nhất định. Do đó mà thanh toán tại nhà là cần thực sự cần thiết để đảm bảo tính an toàn.

Nghĩa là:

 • Bạn đăng kí khóa học trên Unica.
 • Bạn cung cấp địa chỉ mà nhân viên sẽ nhận tiền.
 • Nhân viên giao hàng sẽ đến địa chỉ được bạn cung cấp để nhận tiền và gửi cho bạn mã kích hoạt khóa học.
 • Bạn dùng mã kích hoạt này để bắt đầu học online.

Quá đơn giản đúng không? Bạn có thể xem video bên dưới để hiểu rõ hơn về cách thanh toán học phí tại nhà trên Unica nhé.

Bên trên là một số lý do mà Unica là một nền tảng online đang học, đáng đồng tiền bát gạo nhất hiện nay. Tất nhiên bài viết sẽ có một số khuyết điểm và rất mong các bạn đóng góp ý kiến để nó trở nên tốt hơn.

Ngoài ra, có một số câu hỏi liên quan đến Unica mà mình sẽ không giải đáp ở đây. Các bạn truy cập vào đây để tìm hiểu câu trả lời nhé!

Kết luận

Hi vọng bài viết này sẽ phần nào giúp các bạn hiểu được tại sao Unica đang là nền tảng học Online hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Mình nghĩ viết bao nhiêu đấy chắc cũng quá đủ rồi đúng không? Nếu các bạn có bất kì thắc mắc nào liên quan đến bài viết này hôm nay thì để lại comment mình sẽ hỗ trợ nhé! Rất vui vì các bạn đã đọc đến đây, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo nha, bái bai.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận