tại sao nên chọn khóa học ktcity

[Giải đáp 101] Tại sao bạn nên chọn khóa học KTcity?

Khóa học KTcity có gì thú vị nhỉ? Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho anh em, được phần nào hay phần đó nhé!

KTcity là nền tảng học Online rất chất lượng. Vậy khóa học KTcity có gì đặc biệt? Tại sao bạn nên chọn khóa học KTcity?

Nên đọc: KTcity là gì? Tổng hợp 8 khóa Free.

50+ khóa học MMO trên KTcity (2020)

tại sao nên chọn khóa học ktcity
Mục lục hiện

Khóa học KTcity được chuyên gia hàng đầu giảng dạy?

Đây là điểm nhất đầu tiên bạn nên chọn khóa học KTcity. Những kiến thức trên KTcity đều được các chuyên gia (expert) hàng đầu giảng dạy.

Nghĩa là những người này đã từng thành công trong lĩnh vực của họ. Ví dụ, bạn học một khóa Dropshiping từ Lai Viết Nam, đồng nghĩa Lai Viết Nam đã rất thành công với mô hình Dropshiping.

Cùng nhau điểm qua một số giảng viên điển hình trên kTcity dưới đây nhé!

 

1. Thế Khương từ Kiemtiencenter

Đây là một nhân vật có máu mặt trong làng MMO. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, những kiến thức mà Thế Khương dạy chúng ta sẽ vô cùng quý giá.

Lĩnh vực mà anh thành công nhất đó chính là Affiliate Marketing. Vì thế các khóa học KTcity về Affiliate Marketing do anh giảng dạy được đánh giá rất cao.

Sơ lược về Thế Khương

khóa học ktcity
Founder Kiemtiencenter. Nghiên cứu chuyên sâu & triển khai Affiliate Marketing, Digital Marketing, MMO từ 2013. Sở trường Inbound Marketing, Personal Branding. 
Có kinh nghiệm về content marketing, free & paid traffic, UX/UI. Thích viết lách, nghiên cứu về business & thường xuyên du lịch.

Hành trình thành công của Thế Khương

Từ 2013, anh bắt đầu tìm hiểu về MMO trên Google và biết đến affiliate marketing như một cách để tạo ra một nguồn thu nhập (Tức là 1 nghề có tiềm năng).

Bằng việc làm affiliate marketing, Khương đã biết đến nhiều kỹ năng Digtal Marketing khác nhau như làm website, triển khai content marketing, SEO, Facebook Ads, Google Ads,…Và tìm cách để học nó. Tất nhiên là lúc đó chưa có 1 nền tảng nào tương  tự như KTcity, mọi thứ anh phải tự mày mò hoặc tìm đến những khóa học kém chất lượng hơn.

Nhận thấy nhu cầu kiến thức về MMO rất lớn mà chưa có nhiều nguồn để tham khảo, anh tạo ra blog Kiemtiencenter với mong muốn chia sẻ về những thứ mà anh đã được học, đã trải nghiệm qua những chiến dịch thực tế. Từ đó, người đọc sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí.

Cho tới thời điểm hiện tại, Kiemtiencenter có trên 1,000,000 lượt đọc đều đặn mỗi tháng & đội ngũ của Khương vẫn đang triển khai những nội dung mới, hợp thời thế hơn cũng như làm mới những nội dung đã cũ.

Tuy đã có nhiều kinh nghiệm với Digital Marketing, Thế Khương vẫn dành thời gian học những kiến thức mới trên KTcity để cải thiện. Tại đây, anh học được rất nhiều kiến thức mới từ những “Expert” có chuyên môn sâu hơn mình trong từng lĩnh vực cụ thể, hoặc các góc nhìn mới hơn về cùng 1 vấn đề. Việc này giúp cho mình không bao giờ bị “lỗi thời” với rất nhiều xu hướng mới được hình thành.

Qua đó cho thấy được các Expert trên KTcity luôn không ngừng nâng cao kiến thức của mình để hoàn thiện hơn.

Khóa học KTcity của Thế Khương

Cũng không thể nói là một khóa học được. Nhưng dưới đây sẽ là những kiến thức mà các bạn làm MMO sẽ cần đến nó. Điểm qua một số cái nổi bật nhé!

KTcity Thế Khương 1 - Special 2.0: Bộ ưu đãi từ Thế Khương (Sách + Premium Content + Áo Thun + Up Community). Làm MMO & kinh doanh online tốt hơn

Đây là bộ kiến thức đưa kỹ năng MMO, Digital Marketing của bạn lên một tầm cao mới.

Với 10.000+ lượt nhận, bộ ưu đãi Special 2.0 từ Thế Khương sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường kiếm tiền online & kinh doanh online.

Cung cấp cho bạn sách kiến thức nền tảng, nội dung Premium chuyên sâu & cộng đồng hỗ trợ riêng biệt. Tư duy & kỹ năng về Digital Marketing của bạn sẽ phát triển lên 1 tầm cao mới.

Bạn sẽ nhận được gì từ bộ Special 2.0 này?
 • Sách MMO: Nền tảng vững chắc về Digital Marketing.
 • Áo thun Eat Sleep MMO Repeat.
 • Mở khóa toàn bộ Premium Content: Nội dung chuyên sâu.
 • Cộng đồng hỗ trợ hoạt động hàng ngày Up Community.

Mình sẽ không nói quá nhiều về bộ Special KTcity này. Vì đây không phải là bài phân tích các khóa học. Nếu các bạn đang thắc mắc. Nhấp vào nút bên dưới để tham khảo thêm nhé!

KTcity Thế Khương 2 - KIEMTIENCENTER PREMIUM CONTENT

Premium Content là 1 khu vực bị khóa tại Kiemtiencenter, ở đây có rất nhiều bài viết phân tích chi tiết về những cách chuyên sâu cụ thể, mang tính thực chiến cao về MMO, kinh doanh online, digital marketing. 

Chỉ cần đăng ký, bạn có thể mở khóa & đọc được hết nội dung tại khu vực Premium Content này cũng như những nội dung cập nhật trong tương lai.

khóa học ktcity 3

Những Case Study trên Kiemtiencenter (Blog của anh Thế Khương) đều bị khóa vì đây là những kiến thức vô cùng chất lượng. Nếu bạn đăng kí khóa này, bạn sẽ được mật khẩu mở khóa học các kiến thức đó. Đơn giản như thế này!

thế khương ktcity

Nội dung trong Premium Content sẽ đại loại như:

 • Kiếm tiền với Adflex: Case Study (kiếm $10000) với CPO Offer.
 • (Nhìn lại) Case Study kiếm $5000 bán áo thun Teespring với 2 ngách nhỏ.
 • (Nhìn lại) Case study kiếm $8k với hình thức Product Launch.
 • Nhiều thứ hay ho khác nữa.

Mình nghĩ nếu bạn nào dự định làm MMO thì phải cần các kiến thức này. Nó hiệu quả & tối ưu, đặc biệt là do những người đã thành công truyền đạt lại.

Ok, chúng ta đã cùng nhau đi qua về 1 nhân vật trên KTcity. Đi tiếp một số nhân vật khác trước khi qua chủ đề mới nào.

2. Cris

Tuổi trẻ tài cao. Đây cũng là nhân vật chúng ta nên nhắc đến ở đây. Các khóa học KTcity về mảng Affiliate Marketing do Cris giảng dạy được đánh giá rất cao.

Sơ lược về Cris

Hơn 3 năm chinh chiến với các mô hình MMO khác nhau, đặc biệt là affiliate marketing. Head of Marketing tại Kiemtiencenter – thực thi nhiều chiến dịch marketing lớn nhỏ. Founder & CEO tại KTcity – nền tảng chia sẻ tri thức chất lượng với hơn 25.000 người dùng.

Cris đã bắt đầu làm MMO từ năm hai đại học & đạt được nhiều thành công đáng nể. Đến nay, anh cũng đang rất thành công với mô hình riêng của mình. Điển hình có thể kể đến là một Master trong Affiliate Marketing.

Học viên đánh giá khóa học KTcity của Cris ra sao?

Nhìn qua biểu đồ sau đây, bạn sẽ thấy tại sao Cris lại được đánh giá cao từ học viên.

Có đến 97,40% học viên của anh cho rằng khóa học của anh cực kì chất lượng. Đây là một số liệu biết nói, bạn có thể thấy, để đạt chỉ số cao như vậy Cris đòi hỏi phải có các khóa học KTcity chất như nước cất.

Điểm qua các chỉ số còn lại, có thể thấy, không hề có một đánh giá dưới 2 sao nào, đánh giá 3 4 sao thì chỉ là nhỏ bé. Vì thế, nếu đang làm Affiliate Marketing bạn nên chọn 1 khóa học của Cris nhé!

Một số khóa học KTcity của Cris

Mình chỉ điểm qua một vài khóa học nổi bật thôi nhé! Vì để tránh bài viết quá dài, các bạn thông cảm nha!

Khóa học KTcity Cris 1 - Tiếp cận & bắt đầu tạo thu nhập tại nhà với affiliate marketing (Tiếp thị liên kết)

Kiếm tiền với hình thức Affiliate marketing đã trở nên rất phổ biến trong thời gian 3 năm trở lại tại Việt Nam. Tuy nhiên, những người mới bắt đầu sẽ không dễ dàng tìm thấy những hướng dẫn chi tiết, bài bản, và thực tế nhất về cách kiếm tiền với mô hình này.

Học khóa này sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian tìm tòi. Ngược lại, phải tốn tiền nhé! Mua khóa học nữa chứ!

Khoá học KTcity này sẽ xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc để bạn có thể bắt đầu và có những thành quả đầu tiên với affiliate marketing.

Bạn sẽ học được gì từ khóa học KTcity này?
 • Hiểu rõ cách hoạt động và cách kiếm tiền với mô hình affiliate marketing.
 • Tiếp cận các loại chiến dịch khác nhau trong affiliate marketing.
 • Không cần vốn cũng có thể kinh doanh với mô hình này.
 • Nắm vững các bước để triển khai một chiến dịch affiliate marketing hiệu quả.
 • Cách để triển khai affiliate marketing với các nguồn traffic khác nhau.
 • Checklist các công việc cần làm để xây dựng website kiếm tiền với affiliate marketing.

Khóa học KTcity này chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong hành trình Affiliate Marketing ngàn đô. Tìm hiểu ngay để được ưu đãi nhé!

Khóa học KTcity Cris 2 - Trung Kiên & Cris: Khóa học tạo thu nhập mô hình CPO bằng free traffic & paid traffic. Vít mạnh cho 2020

Khóa học KTcity này sẽ giúp bạn “Bước-từng-bước” tiếp cận & thực hành với một trong những hình thức MMO thịnh hành & tiềm năng nhất hiện nay. Hướng dẫn từ cơ bản đến chuyên sâu. Đồng thời, nhận được sự hỗ trợ cần thiết.

Các bạn đang làm CPO với Adflex nên tham khảo khóa học KTcity này. Đây là một khóa học của Cris & Trung Kiên. Bạn sẽ học được khá nhiều điều thú vị đây!

 • Những tư duy đầu tiên chính xác để có thể bắt đầu kiếm tiền với hình thức CPO.
 • Cách “spy” nội dung để quyết định dạng nội dung có thể giúp bạn có được những đơn hàng đầu tiên.
 • Cách kiếm tiền với CPO nếu không có vốn: SEO từ khóa lên Google, tận dụng nguồn khách hàng vô tận đến từ Youtube hay Facebook.
 • Cách sử dụng Facebook Ads để có được từ hàng chục đến hàng trăm đơn hàng mỗi ngày.
 • Sử dụng các nền tảng paid traffic hiệu quả khác để tối ưu hóa doanh thu như: Native Ads, Zalo Ads & các Ads Network khác.
 • Cách bám đuôi (Retargeting) khách hàng hiệu quả & các lưu ý khác để tối ưu hóa số lượng đơn hàng.

Anh em có thể tham khảo khóa học này nhé! Nó có ích đặc biệt cho anh em nào đang làm CPO Adflex nói chung & một số Network khác nói riêng. Mình nghĩ đây là khóa học KTcity rất bổ & rẻ đấy!

Chúng ta cùng nhau đi 2 thanh niên có máu mặt, tiếp tục xem thanh niên nào tiếp theo nhỉ?

3. Lai Viết Nam

Admin Cộng Đồng Affiliate Việt Nam. 4 năm kinh nghiệm làm MMO với Website, Chatbot, Youtube. 
Sáng lập cộng đồng làm affiliate marketing với chatbot, trong đó nhiều thành viên là các publisher có thu nhập cao nhất ngách tài chính tại Việt Nam. 
Bắt đầu là dropshipping tại Việt Nam đầu 2019, đạt doanh thu 100 triệu chỉ với 152 đơn hàng.
Anh này là một thanh niên cứng về Dropshiping nhé! Anh em nào thích thì có thể học một vài khóa Dropshiping với Shopee để ngàn đô nhé! kkkkkkkkkkk
lai viết nam ktcity

Hãy xem qua chỉ số đánh giá khóa học KTcity của anh từ học viên chất lượng thế nào?

chỉ số đánh giá khóa học của Lai viết nam trên ktcity

Rất ok nhé! Có đến 94,88% là tuyệt vời cho hơn 4735 học viên rồi. Qua chỉ số đánh giá này có thể thấy, các khóa học KTcity từ Lai Viết Nam là cực kì chất lượng nhé!

Điểm qua một số khóa học KTcity nổi bật của Lai Viết Nam

Có 2 khóa từ Lai Viết Nam mà mình nghĩ các bạn có thể tham khảo. 1 khóa Free & 1 khóa trả phí. Chất lượng như nhau hết nhé!

(Miễn phí) Khóa học Hướng dẫn kiếm từ 5 - 10 triệu/tháng với KTcity Partner bằng Chatbot Automation

KTcity Partner là chương trình kiếm tiền với KTcity bằng việc giới thiệu các khóa học đến người dùng và nhận lại phần hoa hồng lên đến 35% cho mỗi đơn hàng thành công.

Khóa học hướng dẫn học viên cách kiếm 5-10 triệu mỗi tháng bằng với KTcity Partner bằng việc sử dụng Chatbot Automation.

Khóa học này thích hợp cho anh em nào đang làm Affiliate với KTcity, mong muốn kiến vài chục củ mỗi tháng.

Khóa học hướng dẫn bán hàng online không cần vốn kiếm $500 - $1000/tháng bằng hình thức Shopee Dropshipping

Dropshipping là một mô hình kinh doanh đã phát triển rất mạnh & lâu đời trên thế giới.

Khóa học KTcity này sẽ hướng dẫn người mới bắt đầu kinh doanh online có thể tận dụng dropshipping để kinh doanh trên Shopee hoặc bất cứ sàn TMDT nào mà không cần vốn nhập hàng, đầu tư kho bãi cũng như vấn đề về vận chuyển. Đây là 1 mô hình kinh doanh khá an toàn mà bạn có thể thử sức.

Khóa học dạy bạn những gì?
 • Làm quen với mô hình dropshipping.
 • Cách làm dropship với nhà cung cấp tại Việt Nam.
 • Quy trình làm dropship với nhà cung cấp quốc tế.
 • Tối ưu shop trên Shopee để kinh doanh.
 • Chiến lược phát triển & nhân bản shop.
 • Sử dụng tool để tự động hóa quy trình & scale.

Ok, bên trên là một số nhân vật điển hình cho chất lượng khóa học KTcity. Ngoài ra còn có nhiều nhân vật máu mặt như Lê Trung Kiên, Đình Tỉnh, Donnie Chu… Tóm lại tất cả các Expert trên KTcity là những chuyên gia hàng đầu.

KTcity có nhiều chương trình hấp dẫn cho người học

Người học là ưu tiên hàng đầu, các khóa học KTcity hướng dẫn chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, KTcity còn có nhiều chương trình hấp dẫn dành cho người học.

Chúng ta có thể điểm qua các chương trình như: KTcity Reviewer, Up Coming & 24h Trending.

 

Up coming tại KTcity

Up coming là một chương trình đặc biệt tại KTcity. Như mình thấy, những nền tảng như Unica, Kyna hay Edumall không có loại chương trình như thế nào. 

Hiểu đơn giản như sau, Up coming là chương trình cho phép bạn đặt trước các khóa học KTcity sắp được ra mắt trên. Một điều đặc biệt là những khóa này được giảm giá đến hơn 80%, tức là rất rẻ.

Đây là một chương trình khá thú vị mà bạn nên tham khảo. Vừa ngon, bổ lại vô cùng rẻ nữa chứ!

ktcity upcoming

Up coming cho phép bạn đặt trước khóa học sắp ra mắt với chi phí không tưởng

Chương trình Up coming là một chương trình độc nhất vô nhị trên KTcity. Mình nghĩ đây là một điểm nhấn mà KTcity muốn mang lại cho mọi người. Được đặt trước những kiến thức sắp được ra mắt với chi phí rất rẻ sẽ giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều chi phí đó.

KTcity Up coming giúp anh em nào có ít chi phí nhưng muốn có một khóa học chất lượng nhé!

Trending trên KTcity

Trending luôn là nơi xuất hiện những khóa học đang thịnh hành trên KTcity. Nói trắng da là những khóa học được nhiều người học nhất, nếu như bạn không biết lựa chọn khóa học nào tốt cho bản thân thì đây là nơi để bạn tham khảo.

Những khóa học trên Trending được sắp xếp theo độ HOT của nó, khóa nào được xếp trên tức là khóa đó đang là HOT nhất nhé! 

Mình nghĩ anh em sẽ thích chương trình này rất nhiều đó.

Chương trình Trending trên KTcity

Một lưu ý nhỏ nữa dành cho các bạn là: Các khóa Trending này được sắp xếp dựa trong khoảng thời gian là 24h. Nghĩa là 1 ngày trước khi lên TOP thì đây là những khóa học HOT nhất trên KTcity. 

Như mình đã nói, chất lượng và số lượng là những gì thể hiện tốt nhất cho những khóa học trên KTcity. Hãy an tâm vì trên đây đều là những Master – bậc thầy trong lĩnh vực của họ nhé!

Chương trình KTcity Reviewer là gì?

Đây là một chương trình gia tăng thu nhập cho các bạn đã đăng kí một khóa học nào đó trên KTcity. Cụ thể là bạn sẽ được phép quảng bá khóa học mà bạn đã học trên KTcity. Đây là một chương trình Review an toàn mà KTcity đã thiết lập, vì người Review đã học khóa học rồi nên thông tin họ nói là có căn cứ rõ ràng.

Điều kiện để tham gia chương trình Reviewer trên KTcity như sau:

 • Bạn phải sỡ hữu một khóa học.
 • Bạn được quyền quảng bá khóa học bạn đã mua để nhận hoa hồng.
 • Số tiền hoa hồng bạn nhận được sẽ được thanh toán minh bạch cho bạn.

Reviewer trên KTcity

Anh em nào muốn kiếm tiền từ việc Review khóa học thì đây là một mỏ vàng dành cho anh em. Muốn kiếm thêm nên tham gia chương trình này anh em nhé!

Bên trên là những chương trình đặc biệt dành cho anh em học  viên. Vừa tốt mà lại bổ, đặc biệt có tiền cho anh em nhé! Hi vọng các chương trình này sẽ làm anh em thích.

Học viên đánh giá cao các khóa học KTcity

Học viên đánh giá cao các khóa học KTcity. Các bạn có thể xem một vài lời nhận xét từ những khóa học trên KTcity nhé!

Học viên đánh giá khóa học Super Shopee Affiliate

đánh giá khóa học affiliate của cris

Học viên đánh giá khóa học Affiliate Marketing của Cris

Có rất nhiều đánh giá khóa học khác. Điển hình mình có thể cho anh em xem một vài thứ. Anh em có thể tham khảo thêm từ các khóa học nhé! Mình làm vậy để tránh bài viết quá dài nha anh em.

Đạt được thành quả cao từ các khóa học KTcity

Đây là điểm nổi bật trên KTcity. Tất cả những khóa học KTcity đều mang lại thành quả tuyệt vời cho học viên. Bạn có thể điểm qua một số thành quả đạt được khi học các khóa KTcity.

thành quả từ những khóa học ktcity

Số tiền học viên kiếm được sau khi học 1 khóa Affiliate trên KTcity

thành quả từ những khóa học ktcity 2

Số tiền học viên kiếm được sau khi học 1 khóa CPO Adflex

Thành quả của học viên từ 1 khóa Shopee Dropshiping

Có thể thấy, so với các khóa học online khác, KTcity sẽ giúp bạn kiếm được tiền từ số tiền bỏ ra mua khóa học. Chung quy lại, bạn sẽ có thành quả tuyệt vời sau khi học khóa học KTcity.

Kết luận

Bài viết đến đây là đủ dài rồi. Hi vọng anh em thích bài viết của mình. Bài viết tuy ngắn nhưng đó là những điều mình nghĩ anh em nên chọn khóa học KTcity.

Ok, nếu anh em thích thì share cho mình bài viết nhé! Hẹn gặp lại anh em trong những bài viết tiếp theo. Bái bai anh em!

Lưu ý:

 • Sử dụng mã giảm giá CANHKHOAHOC để được giảm 40% học phí tất cả các khóa học trên Unica nhé! Xem video hướng dẫn của mình ở bên dưới nè!
 • Nhận COMBO Khóa học giảm giá sốc.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận