sự nhiệm màu của hơi thở 4

Đánh giá khóa học Sự nhiệm màu của hơi thở của cô Nguyễn Hiếu

Hơi thở là nguồn sống chủ yếu của con người, và bạn có biết rằng hơi thở có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể.

Điều đó được thể hiện qua khóa học Sự nhiệm màu của hơi thở của cô Nguyễn Hiếu. 

Mình sẽ tiến hành đánh giá chi tiết khóa học này để các bạn có thêm thông tin mà lựa chọn nhé.

#1 Học được gì từ Sự nhiệm màu của hơi thở từ cô Nguyễn Hiếu?

Một khóa học đặc biệt dành cho tinh thần cũng như sức khỏe của chúng ta. Ban đầu, đọc tên thôi mình cũng nghĩ khóa này có gì đâu mà học, thực sự đó là một điều sai lầm.

Mình thấy có hơn 6.000 học viên đang tham gia học tập cùng khóa này, mình mới có thắc mắc tại sao lại nhiều người học như vậy?

Thôi thì mình quyết định thử tham gia coi sao, vì đơn giản nhiều người học chắc nó cũng chất lượng lắm đây.

Sau khi hoàn thành xong khóa học, mình đúc kết được một số lợi ích mà nó đem lại như sau:

  • Hiểu được tầm quan trọng va sự nhiệm màu không thể thiếu của hơi thở
  • Biết cách tận dụng tối đa luồng khí đưa vào cơ thể một cách hiệu quả nhất cho bạn
  • Nắm được cách di chuyển hơi thở vào trong cơ thể để hỗ trợ tự chữa bệnh tốt nhất
  • Duy trì được thói quen hít thở tự nhiên mọi lúc mọi nơi
  • Biết cách hấp thụ năng lượng xung quanh để tạo cho bản thân một cơ thể luôn tràn đầy năng lượng và sự tích cực
  • Kéo dài tuổi thọ, kéo dài tuổi xuân, sống khỏe mạnh hạnh phúc và an yên

#2 Mình được học thử

So với các khóa học online khác của cô Nguyễn Hiếu, mình thấy khóa học Sự nhiệm màu của hơi thở này có vẻ hơi “keo kiệt” hẳn luôn.

Nghĩa là sao, mặc dù nó cho phép học thử nhưng số lượng bài học chỉ là một bài, mình khá là đắn đo trước khi quyết định có nên mua khóa học hay không? Kết quả là bạn thấy rồi đấy, mình đã đăng kí và đem lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống của mình.

Chúng ta sẽ được học thử bài 1 – bài tập nở nụ cười. Một bài học thử theo mình nhận xét là khá thú vị.

Trong xuyên suốt quá trình học tập khóa học, mình nhận ra rất nhiều điều hay mà cô Nguyễn Hiếu truyền dạy, các bài học luôn bám sát nội dung chính. Đặc biệt, giọng cô rất dễ thương luôn các bạn nhé.

Các học thử cũng rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần click vào nút bên dưới, tìm bài học thử rồi trải nghiệm. Quá tuyệt vời luôn đấy chứ.

sự nhiệm màu của hơi thở

#3 Các học viên khác cũng đánh giá cao khóa học như mình

Ngoài việc mình đánh giá cao, rất nhiều học viên trong 6k người cũng cho rằng khóa học có chất lượng tốt. Bạn có thể cùng mình xem một vài đánh giá cụ thể nhé.

sự nhiệm màu của hơi thở 1

Khóa học đem lại cho mình một sức khỏe cực kì tốt dựa vào hơi thở, cách luân chuyển cũng như ổn định tinh thần một cách tuyệt vời nhất.

Theo một số liệu phân tích từ khóa học này, có đến 97% đánh giá 5 sao cho khóa học đấy các bạn. Nói có sách, mách có chứng luôn nha.

sự nhiệm màu của hơi thở 2

#4 Giảng viên chất lượng cao

Như mình đã nói, khóa học sự nhiệm màu của hơi thở được cô Nguyễn Hiếu chịu trách nhiệm về nội dung, ở Việt Nam ít ai không nhận ra được cái tên này.

Nếu bạn có tập Yoga hoặc từng tham gia các lớp học Yoga Online, mình chắc chắn bạn phải biết cô Nguyễn Hiếu. Theo mình đánh giá, cô dạy vừa hay, giọng dễ thương mà hỗ trợ học viên cũng cực kì tốt nữa.

Bạn mà có thắc mắc gì thì cứ đặt câu hỏi, cô sẽ trả lời ngay cho bạn. Mình có tổng hợp một vài thông tin về cô Nguyễn Hiếu như sau.

Chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu đã có hơn 12 năm nghiên cứu và dạy học Yoga và học thiền tại các khoá học online trên Unica và các trung tâm và đã huấn luyện cho hàng nghìn học viên khắp Việt Nam và thế giới.

Chị là Đại sứ Yoga Việt Nam do Trung tâm Unesco Phát triển Văn hóa và Thể thao phong tặng. 

Chị đã thiết kế rất nhiều chương trình Yoga trực tuyến, sở hữu kênh đào tạo Yoga online lớn nhất Việt Nam.

Hiện tại, Nguyễn Hiếu đang là tổng giám đốc công ty Zenlife Yoga Việt Nam và là huấn luyện viên trưởng cho chương trình đào tạo giáo viên Yoga.

Hiện nay, dù đã gần 40 tuổi và có 2 con lớn, Chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu vẫn sở hữu một cơ thể cân đối trẻ trung, khỏe mạnh và dẻo dai như ở tuổi đôi mươi, với vòng eo 60 cm là niềm ao ước của mọi phụ nữ ở độ tuổi này.

sự nhiệm màu của hơi thở 3

#5 Có nên tham gia khóa học sự nhiệm màu của hơi thở?

Như mình đã nói, ban đầu mình cũng không định tham gia học khóa này đâu, mình thấy cái tên nó hơi kì lạ. Nhưng khi đọc những đánh giá review và thấy rằng có hơn 6.000 người đang theo học, thế là mình quyết định học ngay và luôn.

Tính mình thì tiếc tiền mà còn keo kiệt, thấy khóa học này có giá là 499.000đ nên mình khá ngán ngẫm. May thay, có một người bạn cho mã giảm giá CANHKHOAHOC, mình đã dùng mã này, thế là giảm còn 299.000đ. Cuối cùng thì chỉ với 300k là mình sở hữu luôn khóa học này rồi.

sự nhiệm màu của hơi thở 4

À đúng rồi, nếu bạn có đăng kí bất kì khóa học Online nào, chỉ cần nhập mã CANHKHOAHOC là được giảm luôn 40% học phí, mã này sử dụng không giới hạn lần nha, giới thiệu bạn bè dùng chung cũng được. Đến giờ mình vẫn dùng mã này đây, vừa tiện lại tiết kiệm nữa.

Bên trên là đánh giá của mình về khóa học Sự nhiệm màu của hơi thở của cô Nguyễn Hiếu, hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn.
Chúc các bạn có một ngày làm việc thành công & hiệu quả!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận