shopee super affiliate 3

Đánh giá khóa học Shopee Super Affiliate trên Ktcity

Chào bạn, mình là Thanh, hôm nay mình sẽ đánh giá khóa học Shopee Super Affiliate trên Ktcity dành cho bạn nào đang phân vân không biết có nên đăng kí hay không?

Số lượng học viên cũng khá nhiều nhỉ? Đọc hết bài viết này chắc chắn bạn sẽ tự có quyết định của bản thân thôi.

# Khóa học Shopee Super Affiliate giúp gì cho mình?

Lúc trước công việc của mình là một nhân viên văn phòng, mà bạn biết đấy, thu nhập từ công việc này cũng khá là…

Mình có tìm hiểu được Affiliate Marketing là một hình thức MMO đang rất phát triển và nó sẽ mạnh hơn nữa trong tương lai, do đó mình quyết định tìm hiểu thử xem sao.

Sau một khoảng thời gian tìm tòi, mình quyết định lên Ktcity đăng kí một khóa học để bắt đầu làm Affiliate Marketing, may mắn thấy được khóa học này nên mình mua luôn.

Nhớ lúc đấy khóa này chỉ hơn 100 học viên mà giờ lại tăng lên gần 1.000 người rồi, thật sự kinh khủng quá haha.

Khóa học này chúng ta sẽ tạo ra một Blog để bắt đầu triển khai các chiến dịch trên Shopee, do đó ngoài chi phí cho khóa học, bạn phải tốn một số chi phí khác cho việc mua hosting và domain, cũng khá rẻ tầm 1 triệu là đủ rồi.

Đầu mình cảm nhận đầu tiên ở khóa học này là những chương đầu tiên về phần kiến thức tổng quan thì rất chi tiết, đặc biệt là phần này sẽ được một bạn nữa giảng nên nghe rất dễ thương và tiếp thu cũng nhanh hơn.

Từ chương dành riêng cho phần thực hành, anh Lộc sẽ dạy chúng ta cách để triển khai một chiến dịch Affiliate với Shopee hiệu quả.

Những bước này tưởng chừng đơn giản nhưng mất khá nhiều thời gian của chúng ta đấy, bạn phải thật cố gắng làm theo nhé!

shopee super affiliate

Không đơn giản vì khóa học đòi hỏi bạn phải cần cù và cố gắng. Trong một khoảng thời gian ngắn mình không thể kiếm được tiền, phải mất khoảng 2-3 tháng triển khai các chiến dịch mình mới có được những khoản thu nhập đầu tiên.

Mình thì không trực tiếp đăng kí chương trình Affiliate của Shopee, mình đăng kí thông qua Accesstrade nên duyệt nhanh chóng. Nếu bạn trực tiếp đăng kí thì khả năng duyệt cũng khá thấp. 

Theo kinh nghiệm của mình, bạn cứ tạo Website và làm Affiliate Shopee thông qua Accesstrade khoảng 3 tháng đi rồi hãy bắt đầu đăng kí trực tiếp. Vì lúc đó Website chúng ta đã có traffic cũng như khả năng được duyệt sẽ cao hơn lúc ban đầu rất nhiều.

Đến giờ mình vẫn làm Affiliate Shopee thông qua Accesstrade đây, mặc dù hoa hồng có thấp hơn một chút những cũng rất tuyệt vời. Bạn có thể xem một khoảng thu nhập của mình dưới đây.

pub accesstrade 2

Trong khóa học có một bài tư vấn bạn nên chọn app hay website để triển khai Affiliate với Shopee nhưng theo mình nghĩ thì bạn nên chọn website để có thể phát triển bền vững hơn sau này.

Giai đoạn đầu khi triển khai chiến dịch bạn sẽ không có tiền. Giống như mình đã nói, mình mất khoảng 3 tháng để có nguồn thu nhập đầu tiên và đến giờ thì mình hoàn toàn có thể tự chủ tài chính, người ta thường nói là thu nhập thụ động đấy.

À đúng rồi, kinh nghiệm của mình là bạn cứ việc làm theo những gì mà khóa dạy nhé, cứ làm cứ làm và giữ phong độ đó, sẽ mất một khoảng thời gian nhưng nếu bạn cố gắng thì thành quả là tuyệt vời.shopee super affiliate 1

Một vài lưu ý nữa, bạn đừng lo lắng vì trước khi hướng dẫn tạo website để bắt đầu chiến dịch Affiliate Shopee, bạn sẽ được hưỡng dẫn khắc phục một số cách mà nhiều người làm mãi không ra đơn.

Những kinh nghiệm này thực sự rất quý báo dành cho những người như mình. Học và áp dụng, với lại phải kiên trì theo đuổi nữa, nhiều bạn làm 2 tháng mà không có tiền cũng thấy nản nhưng hãy tiếp tục nhé, tiền rồi cũng sẽ đến tay những người cố gắng thôi.

shopee super affiliate 1 shopee super affiliate 2

# Ai phù hợp với Shopee Super Affiliate?

Bạn nào nghe về MMO muốn làm Affiliate Marketing thì nên tham gia khóa học này. Tất nhiên, cái gì cũng có cái khó, không phải học là có tiền, nó còn đòi hỏi sự cố gắng, cần cù và kiên nhẫn của bạn mới mong có được thành công.

Khóa học luôn rộng mở cho những ai nghiêm túc kiếm tiến với hình thức Affiliate. Mình nhớ lúc đầu đăng kí thì khóa này có khoảng 100 bạn đang học thôi, nhưng giờ thì gần 1.000 học viên rồi.

Với lại chi phí bạn bỏ ra cho khỏa học này chỉ là 199k, rất rất rẻ mà đem lại rất rất nhiều kiến thức bổ ích. Đặc biệt là giúp mình tạo ra nguồn tiền đều đặn nữa.

shopee super affiliate 3

Nếu bạn thấy bạn khóa học này thực sự phù hợp, hãy đăng kí nó, từng đồng bạn bỏ ra sẽ đáng giá hết, không thừa cũng không thiếu.

# Kết luận

Hi vọng những đánh giá của Thanh về khóa học Shopee Super Affiliate sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho các bạn tham khảo.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy cho mình một share lên Facebook, cảm ơn bạn rất nhiều.

Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống nhé!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận