sát thủ bán hàng livestream phạm thành long 5

Đánh giá khóa học Sát thủ bán hàng Livestream của Phạm Thành Long từ nữ học giả

Sát thủ bán hàng Livestream là một khóa học cực kì HOT của thầy Phạm Thành Long. Nhưng liệu bạn có biết chắc rằng đây là một khóa học chất lượng?

Cùng hình đọc hết bài đánh giá để có cái nhìn chi tiết nhất về khóa học này nhé!

#1 Khóa học đã dạy mình những gì?

Trong những ngày đầu bước vào làm kinh doanh, mình gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là chuyện thu hút khách hàng.

Mình tập tành lập Fanpage và bắt đầu chạy quảng cáo, nhưng sau một thời gian lỗ lả thì mình quyết định chuyển sang hướng khác.

Lúc này, livestream đang vươn lên như một cách tuyệt vời để thu hút người mua hàng, mình bắt đầu học livestream trên youtube và làm theo, thế nhưng kết quả vẫn không như mong đợi.

Cho đến khi một hôm, mình tìm trên google về các khóa học Livestream, bất ngờ mình thấy được thầy Phạm Thành Long với khóa học Sát thủ bán hàng Livestream.

Sau một thời gian tìm hiểu kĩ thông tin về khóa học cũng như giảng viên, mình biết được thầy Phạm Thành Long là một người có tiếng nên quyết định đăng kí luôn khóa học này thử xem sao, có khi thay đổi cuộc đời.

Kết quả bạn biết là gì không, mình thực sự rất cảm ơn khóa học, nó đã giúp mình Livestream hiệu quả hơn, thu hút được nhiều khách hàng hơn và đặc biệt chỉ khoảng sau 3 tuần học và áp dụng thì doanh số của mình đã tăng lên chóng mặt.

Giờ thì mình mới biết là lúc trước Livestream mình đã sai ở chỗ nào, cái nào phù hợp, cái nào không phù hợp. Nhờ chính những kiến thức mà thầy Phạm Thành Long mang lại mà mình có được một khoản thu nhập kha khá như thế này.

Mình ước gì biết khóa học Sát thủ bán hàng Livestream sớm hơn thì không khổ như lúc trước nhỉ?? Nhưng thôi không sao vì cuối cùng mình cũng đã được mục đích rồi. 

Tóm lại, khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được học những điều sau đây:

  • Được lắng nghe những chia sẻ, tâm sự thực tế nhất về livestream, về những tiềm năng đem về doanh thu khủng của việc livetream bán hàng
  • Cách thức để setup một livestream hoàn hảo.
  • Cách tư vấn chốt đơn nhanh chóng, hiệu quả.
  • Biết cách xây dựng kịch bản bán hàng thu hút, đánh trúng vào tâm lý của khách hàng
  • Cách giúp bạn tự tin khi tiếp cận người xem vào livestream của mình, cách thu hút sản phẩm kinh doanh của mình.
  • Những mẹo “nhỏ mà có võ” cả trước và trong quá trình livestream: bí quyết nắm bắt tâm lý, nhu cầu khách hàng, bí quyết tự tin đứng trước máy quay, mẹo thu hút khá

#2 Mình được học thử miễn phí

Mình thì không tham gia nhiều các khóa học online nên không biết các khóa khác ra sao. Điểm mình thích ở Sát thủ bán hàng Livestream là cho phép học thử.

Thực ra, sau khi tìm hiểu về thầy Phạm Thành Long, mình cũng đã học thử 2 bài trong khóa học này trước khi quyết định có nên đăng kí nó hay không.

Sau khi học thử, mình thấy thầy Phạm Thành Long rất là truyền cảm hứng, tóm lại là thầy tạo cho chúng ta niềm tin vô cùng mãnh liệt. Không quá khi nói mình đã xem thầy như một thần tượng.

Thế là mình quyết định đăng kí luôn. Kết quả sau khi hoàn thành khóa học thì bạn biết rồi đấy, nó thực sự đã nằm ngoài mong đợi của mình, doanh thu tăng, cuộc sống tốt hơn nhờ Livestream bán hàng cho khách.

sát thủ bán hàng livestream phạm thành long

Cách học thử cũng vô cùng đơn giản thôi, bạn chỉ cần click vào nút bên trên, sau đó chọn bài học thử và trải nghiệm, thế là xong rồi.

#3 Nhiều học viên khác cũng đánh giá cao

Đúng là không phải tự nhiên mà khóa học này có hơn 6.000 học viên, ngoài mình ra, cũng có nhiều bạn khác đánh giá cao về chất lượng của nó.

Theo một thống kê, có khoảng 87% người học đánh giá 5 sao cho chất lượng của Sát thủ bán hàng Livestream. Nếu là mình, mình thật sự cũng đánh giá tốt nhất và rất cảm ơn thầy Phạm Thành Long.

sát thủ bán hàng livestream phạm thành long 3

Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy có rất nhiều comment hay bình luận phản hồi về khóa học này, rất rất nhiều điều tích cực luôn nhé.

sát thủ bán hàng livestream phạm thành long 1 sát thủ bán hàng livestream phạm thành long 2

#4 Phạm Thành Long là giảng viên có tiếng

Phạm Thành Long được biết đến là một diễn giả có tầm ảnh hưởng rất lớn trong lĩnh vực Kinh Doanh Khởi Nghiệp. Anh đã giúp đỡ cho hàng nghìn chủ doanh nghiệp và những cá nhân ấp ủ đam mê khởi nghiệp xây dựng được những chiến lược kinh doanh độc đáo, sáng tạo và thực hiện chúng thành công.

Ngoài ra, anh còn được biết đến là một Luật Sư sáng lập ra hãng “Luật Gia Phạm”- Một trong những nhóm 10 Luật Sư xuất sắc của Việt Nam. 

Có thể kể đến một số thành tựu nổi trong sự nghiệp của Anh như sau: 

1. Luật sư Sao Vàng Đất Việt

2. Diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực Kinh Doanh Khởi Nghiệp

3. Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate University Contest

4. Giám đốc hỗ trợ nhiều Chapter liên tiếp nắm kỷ lục BNI Thế giới

5. Truyền cảm hứng bằng việc Đi bộ xuyên Việt 1900km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội

sát thủ bán hàng livestream phạm thành long 4

#5 Có nên đăng kí Sát thủ bán hàng Livestream?

Ý kiến của mấy bạn khác ra sao thì mình không rõ cho lắm. Nhưng theo quan điểm của mình, nếu bạn thực sự muốn phát triển công việc bán hàng thông qua hình thức Livestream thì bạn nên tham gia khóa học này.

Như bạn biết đấy, khả năng Livestream của mình đã vươn lên một tầm cao mới khi hoàn thành xong khóa học. Từ đó mà thu hút được nhiều khách hàng và doanh thu cũng cao hơn hẳn so với bình thường.

Mình thực sự rất cảm ơn thầy Phạm Thành Long khi cho ra một khóa học cực kì tuyệt vời và xuất sắc.

Một điều may mắn khác là lúc chuẩn bị đăng kí, mình được một người bạn cho mã giảm giá CANHKHOAHOC. Với mã này, mình đã tiết kiệm chi phí. Thay vì chi 899.000đ thì mình chỉ cần sở hữu khóa học với giá là 540.000đ mà thôi.

sát thủ bán hàng livestream phạm thành long 5

À, mình còn nhận ra rằng mã giảm giá CANHKHOAHOC có thể sử dụng nhiều lần để giảm học phí các khóa học Online. Mình cũng đã chia sẻ mã này cho gia đình & bạn bè cùng dùng nữa, vô cùng tiện lợi luôn các bạn nhé.

Bên trên là những đánh giá của mình về khóa học Sát thủ bán hàng Livestream, hi vọng những thông tin đó sẽ giúp ích cho các bạn.

Chúc các bạn luôn thành công & hạnh phúc trong cuộc sống nhé.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận