dropship shopee lai viết nam

Review khóa học Dropship Shopee của Lai Viết Nam – phải chăng lỗi thời?

Các bạn nào đang quan tâm đến khóa học kiếm $500 – $1000/tháng (không cần vốn) với Dropship Shopee của Lai Viết Nam khoan hãy đăng kí khóa học trước khi đọc hết bài viết này của mình.

Mình là một người đã từng đăng kí và học khóa này nên mình biết rõ những ưu điểm và nhược điểm của nó.

Liệu khóa học này đã lỗi thời hay có điều gì đáng để bạn đăng kí học không?

Bài review khóa học hôm nay bạn sẽ biết tất cả.

# Nhược điểm

Mình sẽ đi thẳng luôn vào vấn đề mà không phải nói vòng vo bất kì điều gì.

#1 Bạn phải có chi phí đầu tư ban đầu (cần có vốn)

dropship shopee lai viết nam

Theo tên của khóa học thì chúng ta sẽ kiếm được $500 – $1000/tháng với Dropship Shopee mà không cần vốn và điều đó không hoàn toàn chính xác 100%.

Đầu tiên, đặt ở trường hợp bạn không có vốn, nghĩa là mọi thứ bạn phải làm thủ công (bằng tay) mà không dùng đến bất kì công cụ nào.

Ví dụ, bạn sẽ đi tìm sub cho shop của mình bằng tay, nghĩa là tìm và nhắn tin với từng người để họ theo dõi shop của bạn. Điều này hết sức tốn thời gian.

Tiếp theo, shop của bạn cần phải có lượt xem mỗi ngày, điều này đảm bảo sản phẩm của bạn có thể lên TOP tìm kiếm của shopee dễ dàng hơn và từ đó có được nhiều khách hàng.

Để làm được điều này, bạn cần phải dùng tool hoặc ít nhất bạn đã có một cộng đồng cho riêng mình (điều này là không có nếu bạn là người mới). Và tất nhiên việc dùng tool sẽ tốn tiền của bạn.

Tiếp theo, trong chương 6 (Nhân bản shop), bạn phải tốn tiền để để tạo thêm nhiều shop khác (shop phụ), điều này để phủ mọi tầm giá, từ đó chúng ta biết khách hàng mua tốt ở mức giá nào nhất.

Nếu bạn nhân bản shop thủ công, bạn cũng sẽ tốn nhiều thời gian, còn nếu bạn dùng tool, bạn phải tốn chi phí.

Tóm lại như thế này, bạn hoàn toàn có thể làm thủ công (không cần vốn) nhưng nó sẽ tốn rất rất nhiều thời gian và thậm chí bạn sẽ bỏ cuộc giữa chừng. Thứ 2, bạn cần phải chuẩn bị một số tiền nho nhỏ trước khi đăng kí khóa học này.

Vậy chi phí là bao nhiêu?

Hãy chuẩn bị ít nhất 500k (không tính chi phí bạn đăng kí khóa học). 500k là này chi phí cho gói AutoShopee trong vòng 1 tháng (250k/tháng) và tiền còn lại sẽ sử dụng để bạn nhân bản các shop ra.

Mình nói trước để các bạn chuẩn bị tinh thần, tránh tình trạng bỡ ngỡ trong suốt quá trình thực hành với khóa học này.

#2 Netsale đóng cửa – khóa học phải chăng đã lỗi thời?

Có 2 hình thức mà anh Lai Viết Nam sẽ dạy bạn trong khóa học này, đó là Dropship thủ công & Dropship với Netsale.

Mình lựa chọn phương thức Dropship với Netsale và dựa vào những kiến thức mà anh Lai Viết Nam chỉ dạy, mình cũng đã có thành quả nhất định, để mình chụp cho các bạn xem nhé!

review khóa học dropship shopee lai viết nam
Đơn hàng Dropship Netsale đầu tiên

Đó là đơn hàng đầu tiên của mình trong quá trình học khóa học này và lúc đó mình cảm thấy rất vui.

Netsale là hệ thống Dropship dành cho người Việt từ năm 2019 và chính anh Lai Viết Nam cũng kiếm được 100 triệu nhờ Dropship Shopee từ chính Netsale.

Nhưng bạn có biết không, mình đã có thêm nhiều đơn nữa và cũng có một nguồn thu nhập khá ok thế mà vào một ngày đẹp trời, mình nhận được một Email từ Netsale như sau.

review khóa học dropship shopee lai viết nam 1
Netsale thông báo tạm ngưng hoạt động

Mình cảm thấy bất ngờ và vô cùng hoảng hốt, Netsale đóng cửa đồng nghĩa là mình mất tất cả, đến bây giờ mình cũng không biết lý do tại sao.

Mình nghĩ công việc kinh doanh của mình đã kết thúc nhưng mình đã chuyển luôn qua hướng làm thủ công, bắt tay trực tiếp với các nhà cung cấp khác để kinh doanh, điều này tốn công sức hơn rất nhiều khi bạn dùng Netsale.

Nếu dùng Netsale, bạn chỉ cần vài cú click chuột nếu shop có đơn hàng (tính năng đồng bộ) còn nếu dropship thủ công thì mỗi khi có đơn hàng bạn phải nhắn tin hoặc liên lạc với nhà cung cấp để họ giao hàng cho khách.

Mình nói để các bạn khỏi bỡ ngỡ sau khi học khóa học này, để không các bạn đăng kí rồi lại nói những điều không hay.

Chúng ta có thể nói những hướng dẫn về Netsale trong khóa học Dropship Shopee của Lai Viết Nam là lỗi thời và không thể dùng được. 

Nhưng những bài học khác như tối ưu shop & sản phẩm để lên TOP tìm kiếm hay cách chỉnh hình ảnh sao cho bắt mắc thì còn rất rất hiệu quả đấy nhé!

Vậy khóa học có được cập nhật không?

Tất nhiên, khóa học sẽ được cập nhật hằng ngày & để những kiến thức không đi vượt xa quá thời đại, nhưng đôi lúc sẽ có những tình huống không thể lường trước được (chẳng hạn như Netsale đóng cửa :))).

# Ưu điểm

Mình đã nói ra những thứ mà mình thấy là ưu điểm từ khóa học Dropship Shopee của anh Lai Viết Nam, dưới đây sẽ là những ưu điểm & những điều mình cảm thấy bạn nên đăng kí khóa học này.

#1 Hướng dẫn tất tần tật về tạo shop, tối ưu sản phẩm để lên TOP tìm kiếm

Bạn biết đấy, các sản phẩm mình bán được là nhờ vào những kiến thức được anh Lai Viết Nam chia sẻ. Từ cách tạo shop, tối ưu hình ảnh cho đến các tối ưu các sản phẩm đăng lên lọt TOP tìm kiếm.

Bạn sẽ được hướng dẫn cách viết mô tả shop, mô tả sản phẩm và cách để làm ra những hình ảnh để sản phẩm được nhiều người chú ý hơn.

Nếu bạn không biết photoshop thì đừng lo, Lai Viết Nam sẽ hướng dẫn bạn cách tạo hình ảnh mà không cần phải Photoshop và nó thực sự rất rất dễ dàng.

Ngoài ra, bạn còn được tặng luôn 1 bộ khung ảnh tuyệt vời để tăng tỷ lệ chuyển đổi nữa đấy!

#2 Có file Shopee

Anh Lai Viết Nam có riêng một file về các shop cho bạn liên hệ để Dropship mà không cần phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm.

Mình đã dùng file này sau khi Netsale chính thức đóng cửa và shop mình vẫn hoạt động bình thường cho đến ngày hôm nay.

File này sẽ có dạng Excel & để mình demo cho các bạn xem nhé!

file dropship shopee
File nhà cung cấp các sản phẩm Dropship

Mình không tiện cho các bạn xem vì tài liệu này dành riêng cho các bạn đã đăng kí học nên các bạn thông cảm giúp mình nhé!

Chúng ta sẽ có một file mà mình thường gọi là file thần thánh khi đăng kí khóa học Dropship này.

#3 Có đội nhóm hỗ trợ riêng

Không chỉ ở khóa học này mà ở hầu hết các khóa học của KTcity đều có nhóm hỗ trợ riêng dành cho học viên.

Nhóm này là nhóm Telegram và bạn sẽ có link vào nhóm khi đăng kí khóa học.

nhóm hỗ trợ dropship shopee
Nhóm Telegram hỗ trợ từ khóa học

Bạn có thể đặt bất kì câu hỏi nào ở đây và sẽ được giải đáp bởi mọi người hoặc anh Lai Viết Nam.

#4 Khóa học còn dành cho những bạn làm Website

Trong chương cuối của khóa học này có hướng dẫn làm Website để làm Dropship với Ping Go. 

Chương này cũng hay, nói chung nó hướng dẫn bạn từ cách làm Website cho đến cách viết bài chuẩn SEO lên TOP tìm kiếm.

Các bạn đang có dự định làm Website kiếm tiền thì có thể tham khảo thêm phần này của khóa học. Mình cũng không có nhiều đánh giá về phần này.

# Có nên đăng kí học không?

Quyền lựa chọn nằm ở các bạn, hãy đọc kỹ những lời Review khóa học Dropship Shopee này của mình vì mình nghĩ nó thực sự cần thiết cho các bạn.

Nếu bạn đã chuẩn bị đủ tâm lý + tiền + chịu được khó khăn và muốn thành công thì nên đăng kí khóa học này. Nếu bạn chưa sẵn sàng, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng kí khóa học nhé!

À mà thế này, nếu các bạn cảm thấy bài reivew của mình hữu ích thì có thể ủng hộ mình bằng cách đăng kí khóa học qua link của mình. Còn nếu bạn không thích làm điều đó thì cứ đăng kí qua link này cũng không sao hết nha!

# Kết luận

Bên trên là những đánh giá trong suốt quá trình học Dropship Shopee của anh Lai Viết Nam, hiện tại công việc kinh doanh của mình cũng khá ok và tất cả là có từ khóa học này.

Bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định đăng kí khóa học, tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang nhé!

Nếu các bạn thấy bài review này hữu ích, bạn có thể đăng kí khóa học qua link của mình hoặc giúp mình chia sẻ bài viết này đến mọi người.

Hi vọng gặp lại các bạn trong các bài review tiếp theo nhé! See you again.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận