khóa học quảng cáo youtube 5

Đánh giá khóa học quảng cáo Youtube của Dũng Phạm trên KTcity

Quảng cáo Youtube là một hình thức kéo traffic để giúp gia tăng đơn hàng cho những bạn đang làm kinh doanh Online, MMO hay Affiliate Marketing.

Chào bạn, mình là Thảo, hôm nay mình sẽ giúp  bạn đánh giá khóa học quảng cáo Youtube của anh Dũng Phạm trên KTcity.

Mình thấy bài post này sẽ phù hợp cho bạn nào đang phân vân không biết có nên đăng kí khóa học hay không. Nhớ đọc hết bài nhé!

# Khóa học quảng cáo Youtube giúp gì cho mình?

Thảo là nữ và hiện tại Thảo đang có một Shop bán giày trên Lazada, doanh thu thì cũng khá ổn, khoảng 30 đơn một ngày.

Sở dĩ mình có tệp khách hàng sẵn vì mình quen rất nhiều bạn bè, rồi người này giới thiệu người kia nên mình có lượng đơn khá ok.

Nhưng bạn biết đấy, mình thì muốn gia tăng doanh số. Mình có tìm hiểu một số hình thức quảng cáo như Facebook, Google hay Zalo nhưng thấy nó khá cạnh tranh và khó làm nên mình quyết định chuyển hướng san Youtube Ads (quảng cáo Youtube).

Tất nhiên, mình thì không tự tìm hiểu, mình lên KTcity và tìm được khóa học của anh Dũng Phạm. Theo như mình biết, anh này có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo. Và lúc đó thấy khóa học này có khoảng 299k thôi nên mình quyết định đăng kí thử xem sao.

Điều đầu tiên mà mình thấy ở khóa học này đó là được join vào nhóm hỗ trợ học viên của anh Dũng Phạm. Anh này hỗ trợ và dành rất nhiều thời gian cho anh em đăng kí học online các khóa của anh.

Ngoài ra, mỗi tối thứ 5 hằng tuần đều có một buổi livestream tâm sự kinh doanh chia sẻ những kinh nghiệm của anh trong quá trình chạy quảng cáo cũng như làm Marketing. Chưa gì mà mình thấy khóa học rất ok rồi đấy.

Do mình là người mới bắt đầu nên việc tạo tài khoảng Google Ads Youtube của khá khó khăn với mình. Mình còn phải đi hỏi anh Dũng Phạm nhiều lần để được support hỗ trợ, lúc đó mình làm sai khá nhiều nhưng nhờ được support nên phần nào cũng ok hơn.

Thật sự ra mà nói các kiến thức quá mới mẻ với mình, anh Dũng Phạm sắp xếp các kiến thức này theo Logic nên mình dễ dàng tiếp thu hơn. Phần thực hành tuy có vẻ hơi khó khăn nhưng không sao.

Qua 2 chương đầu, mình biết được tổng quảng về quảng cáo Youtube cũng như cách để thiết lập một tài khoản để bắt đầu các chiến dịch quảng cáo.

khóa học quảng cáo youtube 1

Dành cho bạn nào dự định đăng kí khóa này, nhớ đừng bỏ qua bài học nào nhé, bài nào cũng quan trọng và cần chúng ta nắm rõ, đó là nền tảng cho những phần kiến thức sau này.

Học khóa này không phải chạy quảng cáo lần đầu là mình có được đơn hàng liền đâu, phải chạy test nhiều lần rồi sau đó remarketing với tối ưu hóa chiến dịch, có thể thì mới win được.

Bắt đầu từ chương 3 trở đi, chúng ta bước vào phần tạo chiến dịch, đây là phần chính của khóa học và chính nó có thể giúp mình tạo ra được lượng đơn hàng ổn định.

Đầu tiên, anh Dũng Phạm giúp mình xác định các mục tiêu cụ thể cho các chiến dịch chạy test. Sau khi test xong, mình bước qua phần remarketing cho những khách hàng tiềm năng. Cuối cùng là chương 6, chương mà mình thích nhất.

khóa học quảng cáo youtube 2

Sau khi hoàn thành 2 bước xác định mục tiêu & remarketing, chúng ta sẽ biết được nên tối ưu hóa chiến dịch như thế nào để có lượng đơn đều đặn. Vì lúc này, chúng ta biết chính xác mình nên chạy quảng cáo cho mục tiêu nào, ở đâuvào thời gian nào là hiệu quả nhất.

Tất nhiên, ngoài các kiến thức mà anh Dũng Phạm dạy, để win được một chiến dịch quảng cáo Youtube bạn cũng cần phải có một Video để thu hút khách hàng nhé! Mọi chuyện thì không phải đơn giản đâu, nhưng theo mình nghĩ cái này cũng không quá khó.

Mình chỉ đơn giản học và áp dụng, kèm theo đó là một chút cố gắng của bản thân, kết quả đem lại ngoài mong đợi của mình rất nhiều.

Doanh thu nhiều tháng liền trên Lazada của mình khiến mình cũng thấy bất ngờ luôn đấy, đơn vào đều đều và tiền cũng…

doanh thu lazada
Thu nhập từ bán hàng trên Lazada

Sơ sơ vậy thôi haha, nói chung là từng đồng mình bỏ ra cũng rất là đáng luôn đây. Không chỉ riêng mình rate 5 sao cho khóa học quảng cáo Youtube của anh Dũng Phạm đâu, nhiều bạn khác cũng có cùng quan điểm với mình đấy.

khóa học quảng cáo youtube 3 khóa học quảng cáo youtube 4

Thảo thì Thảo không nói bừa, có thì mình nói, không thì thôi, mình không rảnh đâu mà đi PR cho các khóa học, có sao thì mình nói vậy.

Mình có thể tóm lại một câu thế này, đây là một khóa học tuyệt vời, nó xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra. Không có gì để nói về khóa này nữa haha.

# Ai phù hợp với khóa học này?

Đầu tiên, Thảo phải nói là khóa học này sẽ phù hợp cho những bạn muốn gia tăng đơn hàng cho công việc kinh doanh Online. Các bạn bán hàng trên Shopee, Lazada, Zalo, Facebook,… nói chung là có shop đều cần khóa học này đấy.

Ngoài ra, những bạn làm Affiliate Marketing hay MMO thì khóa học này cũng là một lựa chọn tuyệt vời khi mà Facebook Ads, Google Ads quá khó với bạn. 

À, ngoài chi phí học tập, bạn cần phải chuẩn bị một ngân sách nhỏ cho việc chạy quảng cáo Youtube nhé! Lúc mình chạy thì chắc tốn khoảng 5 triệu nhưng đó còn phụ thuộc vào mục đích chạy với mặt hàng mà bạn đang bán nữa.

Nếu cạnh tranh nhiều thì giá thầu sẽ cao hơn, nói chung thì có đầu tư mới có lợi nhuận đúng không?

khóa học quảng cáo youtube 5

So vói lúc trước mình đăng kí, chi phí cho khóa học quảng cáo Youtube của anh Dũng Phạm giờ đã là 499k. Mình thấy số tiền này rất ổn, nếu tính kĩ những gì mà mình thu được từ khóa này thì số tiền đó còn lời chán đấy.

# Kết luận

Bên trên là những đánh giá của Thảo về khóa học quảng cáo Youtube, hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều.

Thật sự thì đây là một khóa học chất lượng theo quan điểm riêng của mình, mình không hối hận khi tham gia khóa học này.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết, chúc các bạn luôn thành công.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận