khóa học quảng cáo google shopping 4

Đánh giá khóa học Quảng Cáo Google Shopping của Dũng Phạm trên KTcity

Quảng cáo Google Shopping là một hình thức để quảng bá sản phẩm của bạn đến với khách hàng tiềm năng.

Chào bạn, mình là Hương, hôm nay mình sẽ đánh giá khóa học quảng cáo Google Shopping của anh Dũng Phạm trên KTcity.

Hi vọng, sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có thể tự quyết định có nên chọn khóa này hay không? Nào let’s go!

# Khóa học này giúp gì cho mình?

Mình là một người làm kinh doanh Online trên Shopee, mình thì chuyên bán đồ trẻ em, đơn ra đơn vào vẫn đều đều hằng ngày.

Nhưng thực sự ai mà không muốn làm giàu, mình biết đến quảng cáo Google Shopping khi tìm hiểu về các chiến lược Marketing cho shop.

Thế là mình quyết định tìm đăng kí một khóa học Online. May mắn thay, mình tìm được một giảng viên tên là Dũng Phạm. 

Theo như mình biết thì anh này có hơn 5 năm kinh nghiệm với Google Ads và từng nắm giữ vị trí SEM Manager tại Tiki với chiến dịch marketing ngân sách lên đến 1 triệu USD & là Trainer của chương trình Việt Nam Digital 4.0 by Google.

Ngoài ra, anh còn nắm giữ vị trí SEM consultant tại chayquangcaocamket.com chuyên tư vấn và triển khai chiến dịch quảng cáo Google Ads cho nhiều khách hàng lớn. Admin của group Cộng đồng Digital Marketing với hơn 100 nghìn thành viên.

Lí lịch cũng khá là ok đấy. Mình vào list xem các khóa học của anh thì tìm được khóa quảng cáo Google Shopping nên đăng kí học luôn mà không ngần ngại gì, mình nhớ lúc đó mình chỉ bỏ ra khoảng 399k thôi.

Mong muốn của mình khi tham gia khóa học này là gia tăng số lượng đơn hàng. Bình thường mỗi ngày mình có khoảng từ 30 – 50 đơn nhưng mình lại muốn con số đó tăng lên khoảng 100 đơn.

Và sự thật bạn biết không, đúng là khóa học không làm mình thất vọng. 
Điều đầu tiên mà mình cảm thấy ở khóa học quảng cáo Google Shopping của anh Dũng Phạm là sự chuyên nghiệp, đó là từ kiến thức đến support.

Khi mình tham gia khóa học này, mình được anh Dũng thêm vào nhóm riêng trên Facebook, điều mà mình thấy ở giảng viên này đó là dành rất nhiều thời gian cho anh em đã tham gia các khóa học của anh.

Mỗi lần mà mình có thắc mắc thì đều được anh giải đáp nhanh chóng và kĩ càng. Đặc biệt, gần đây còn có thêm chương trình tâm sự kinh doanh vào mỗi tối thứ 5 hằng tuần nữa. Công nhận bỏ tiền ra cũng đáng đấy chứ.

Nói về phần kiến thức, mặc dù mình có tìm hiểu về Google Shopping trước khi tham gia khóa của anh nhưng thực ra mình chưa nắm được gì nhiều.

Từ khi học khóa này, mình biết tổng quan về Google Shopping, cách tạo tài khoản từ A-Z, đặc biệt là cách để đẩy sản phẩm thông qua các chiến dịch.

khóa học quảng cáo google shopping
Quảng cáo Google Shopping

Chương 5 & Chương 6 của khóa học Google Shopping này, mình học được cách tao danh mục sản phẩm và xử lí một số lỗi liên quan.

Đây là những chương mở đầu cho các giai triển khai chiến dịch của chúng ta, tất nhiên không phải 1-2 ngày mà mình hoàn thành những bài này, mắc khoảng hơn tuần lễ.

khóa học quảng cáo google shopping 1

Mà chưa, lúc làm thì nó rất trơn tru nhưng sau khi làm xong thì ối giời quá trời lỗi, mình phải sửa rất nhiều. Với lại còn hỏi anh Dũng Phạm cách sửa nữa chứ, giống như mình đã nói, anh hỗ trợ mình rất chuyên nghiệp.

Nhưng bạn biết không, chương mình thích nhất ở khóa học Google Shopping này có lẽ là 2 chương cuối cùng. 

Đó là chương 7 & 8, ở đây, mình bắt đầu tạo và tối ưu chiến dịch cho riêng shop của mình trên Shoppe. Tất nhiên nó cũng mất khá nhiều thời gian, làm đi làm lại nhiều lần mới tạo được một em hiệu quả.

khóa học quảng cáo google shopping 2

Và cũng từ những kiến thức đó mà mình có được một số lượng đơn hàng khá khủng, tính ra đóng hàng không kịp luôn đấy các bạn ạ.

Thu nhập Shopee sau khi chạy Google Shopping

Bạn biết đấy, mình không phải là người đầu tiên và duy nhất rate 5 sao cho khóa học của anh Dũng Phạm.

Có rất rất nhiều học viên khác cũng đánh giá cao chất lượng mà khóa học này mang lại, trước khi mình quyết định đăng kí mình cũng có tham khảo qua một số comment nhé!!

khóa học quảng cáo google shopping 3

# Ai phù hợp với khóa học Google Shopping?

Mình nghĩ khóa học này thích hợp nhất cho các bạn kinh doanh online, đặc biệt là bán hàng Online trên Shopee, Lazada, Sendo,..

Ngoài ra, khóa học này còn phù hợp cho các bạn bán hàng trên Website riêng của mình. Nếu các bạn có Website riêng thì trong khóa học sẽ có phần cài Google Analytics để các bạn theo dõi hành vi khách hàng khi truy cập nữa.

Thời điểm mình viết bài này là lúc đã hoàn thành khóa học được khoảng 5 tháng, mình thấy có khá nhiều kiến thức mới đã được anh Dũng Phạm cập nhật để chúng ta có thể nắm bắt xu hướng tốt hơn.

khóa học quảng cáo google shopping 4Điều mà mình thấy bất ngờ nhất là giá khóa học lúc này đã là 899k rồi, chắc có lẽ là do nhiều người học quá chăng. 

Theo mình bạn không nên bận tâm về chi phí vì khi bạn quyết định học thì dẫu có bao nhiều cũng không phải là vấn đề. Chúng ta muốn gia tăng đơn hàng, khóa học giúp ta được điều đó là ok. Mình chắc rằng từng đồng bạn bỏ ra cho khóa học này là hoàn toàn xứng đáng.

Nếu bạn còn đang bâng khuâng thì hãy đọc kĩ lại những review của mình nhé!

# Kết luận

Bên trên là những đánh giá của Hương về khóa học quảng cáo Google Shopping, hi vọng những lời mà mình nói sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết nhất về khóa học này.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ bài viết của mình. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường đã chọn.

 

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận