khóa học quảng cáo gdn 5

Đánh giá khóa học chạy quảng cáo GDN của Dũng Phạm trên Ktcity

Chạy quảng cáo GDN (Google Display Network) là một hình thức mà nhiều publisher cũng như người kinh doanh online hướng để để gia tăng doanh số bán hàng.

Chào bạn, mình là Trang, hôm nay mình sẽ đánh giá khóa học chạy quảng cáo GDN của anh Dũng Phạm trên Ktcity. Hi vọng những điều mình chia sẻ giúp bạn có cái nhìn tốt nhất về khóa học này.

Nhớ đọc hết post này nhé!

# Khóa học chạy quảng cáo GDN (Google Display Network) giúp gì?

Sở dĩ mình chọn khóa học quảng cáo GDN của anh Dũng Phạm một phần vì mình đang triển khai các chiến dịch Affiliate Paid Traffic trên D2C của Accesstrade.

Một phần khác vì theo mình biết, anh Dũng Phạm là người có hơn 5 năm kinh nghiệm với Google Ads và từng nắm giữ vị trí SEM Manager tại Tiki với chiến dịch marketing ngân sách lên đến 1 triệu USD & là Trainer của chương trình Việt Nam Digital 4.0 by Google.

Ngoài ra, anh còn nắm giữ vị trí SEM consultant tại chayquangcaocamket.com chuyên tư vấn và triển khai chiến dịch quảng cáo Google Ads cho nhiều khách hàng lớn. Admin của group Cộng đồng Digital Marketing với hơn 100 nghìn thành viên.

Mình thấy anh này chắc cũng không đến nỗi tệ nên quyết định chọn mua khóa học này. Với lại lúc đó nhiều học viên đánh giá rất cao chất lượng mà khóa học mang lại.

khóa học gdn 1

Điều mình cảm thấy đầu tiên ở khóa học quảng cáo GDN của anh Dũng Phạm đó là sự chuyên nghiệp, từ cách giảng dạy, voice cho đến kiến thức.

Thực chất nếu bạn là một người chưa biết gì về Google Display Network thì vẫn có thể thành thạo những thao tác tạo tài khoản, tạo chiến dịch đến việc tối ưu để có lợi nhuận cao nhất.

Mình là một người làm Marketing nên không để ý nhiều đến các phần hướng dẫn tạo tài khoản. Nhưng theo mình, nếu những bạn mới bắt đầu làm quen thì hãy học kĩ tất cả kiến thức mà anh Dũng Phạm dạy chúng ta, nói chung là rất đáng đấy.

khóa học gdn
Quảng cáo GDN (Google Display Network)

Như mình đã nói ở trên, mình tìm đến khóa học này vì mình đang là Publisher cho các chiến dịch D2C của Accesstrade. Mình học khóa này và mong muốn nó sẽ giúp ích cho mình khi triển khai Paid Traffic. (Chạy Facebook Ads dễ die acc lắm :))

Và điều mình mong muốn nó thực sự đã đến. Sau những chiến dịch test đầu tiên, mình biết được nên nhắm vào mục tiêu là khách hàng nào. Từ đó, áp dụng các chiến lược Remarketing như anh Dũng Phạm đã dạy, mình hoàn toàn có thể làm chủ tài chính của bản thân.

khóa học gdn 2
Thu nhập trong ngày với D2C từ quảng cáo GDN

Một số tiền không quá lớn mình nghĩ nhiêu đó là quá đủ với mình. Theo kinh nghiệm của bản thân, khi bạn quyết định tham gia khóa học quảng cáo GDN của anh Dũng Phạm, bạn cần chuẩn bị một số tiền để dành chạy quảng cáo.

Tùy theo mục đích của bạn mà số tiền chạy quảng cáo sẽ khác nhau, với riêng mình mỗi ngày tiêu 2 triệu tiền quảng cáo là quá đủ rồi.

Cái điểm đặc biệt nhất khi mình tham gia khóa học này nằm ở phần support. Mình sẵn sàng rate 5 sao cho anh Dũng Phạm vì tính chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ đầy đủ cho anh em học tập. 

Mình được anh add vào group hỗ trợ siêu nhanh, à đúng rồi, mỗi tuần sẽ có một buổi livestream nữa, nói chung là không còn gì để chê cả.

Nếu bạn hỏi mình thích phần nào nhất trong khóa học quảng cáo Google Display Network thì đó có lẽ là chương 5: Thiết lập chiến dịch Remarketing.

 

khóa học quảng cáo gdn 3

Chính cái chương này nó đã giúp mình biết được nên làm gì để có thể kiếm ra tiền. Nếu lúc trước, mình chỉ đơn giản setup quảng cáo & chạy với Website thì giờ đã biết cách cài Google Analytics để theo dõi hành vi của khách hàng

Kết hợp thêm với chương 6: Tối ưu chiến dịch quảng cáo GDN. Đây là cái chương giúp mình tạo ra được tiền đây.

khóa học gdn 4

Ở chương này, mình học được cách tối ưu đối tượng, vị trí, thời gian,… để Scale chiến dịch và bắt đầu hốt bạc. Nói chung thì những gì bạn làm cho công đoạn đầu tiên sẽ quyết định đến thành bại của một chiến dịch quảng cao. Chương 6 sẽ giúp bạn tổng hợp lại và chờ tiền về túi thôi.

Nếu chỉ dành một câu cho khóa học quảng cáo GDN (Google Display Network) của anh Dũng Phạm thì mình sẽ nói là “quá tuyệt vời”. Chỉ với 499k mình bỏ ra mà thu lại biết bao nhiêu kiến thức hay và chuyên nghiệp, với lại còn được support tận tình trong suốt quá trình học nữa chứ.

# Ai phù hợp với khóa học này?

Đầu tiên, phải nói rằng khóa học này phù hợp cho những ai đang làm MMO, đặc biệt là Affiliate Marketing theo hướng Paid traffic. Khi bạn nắm vững những kiến thức mà anh Dũng chia sẻ, chắc chắn bạn sẽ win được chiến dịch của mình thôi.

Ngoài ra, khóa học này còn phù hợp cho những bạn đang kinh doanh Online, có thể là bằng Fanpage, Zalo, Instagram hay bán hàng trên các trang như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki,… Khi bạn tích hợp chạy chiến dịch quảng cáo GDN, bạn sẽ còn cho khách hàng nhận diện được thương hiệu. Nói chung là theo mình nó sẽ tăng độ bao phủ với lại số lượng đơn hàng khi tiếp cận một cách hiệu quả.

Như mình đã nói từ trước, muốn đăng kí khóa học này, đầu tiên bạn phải xem nó có phù hợp với bạn hay không. Thứ hai, khóa học có thực sự dạy những gì mà bạn đang mong muốn hay không. Trả lời 2 câu hỏi đó trước nhé.

khóa học quảng cáo gdn 5

 

Giá của khóa học quảng cáo GDN (Google Display Network) của anh Dũng Phạm499k. Mình nghĩ cái giá này là không hề cao chút nào với kết quả mà bạn nhận được.

Và mình chắn chắn rằng số tiền bạn bỏ ra sẽ đáng từng đồng một, chất lượng là chất lượng, mình cũng không cần phải nói quá nhiều đúng không?

# Kết luận

Bên trên là đánh giá của Trang về khóa học quảng cáo GDN (Google Display Network) trên Ktcity, hi vọng đó sẽ là nguồn thông tin hữu ích dành cho bạn.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài post này. Chúc bạn luôn thành công trong việc kinh doanh nhé!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận