quản trị cảm xúc phạm thành long 4

Đánh giá khóa học Quản trị cảm xúc của Phạm Thành Long

Quản trị cảm xúc là một khóa học của Phạm Thành Long giúp bạn có một cuộc sống tinh thần tốt hơn, từ đó vượt qua khó khăn để vươn tới tương lai.

Nhưng liệu rằng khóa học này có chất lượng như mọi người vẫn nghĩ? Cùng mình đánh giá chi tiết về nó nhé!

#1 Khóa học này đã giúp gì cho mình?

Quản trị cảm xúc không phải là một chuyện đơn giản như mọi người vẫn nghĩ, ít nhất là đối với mình.

Bạn biết đấy, nếu chúng ta không biết kiềm chế cảm xúc, rất dễ làm những việc sai lầm. Đặc biệt là lúc không được tỉnh táo, chúng ta có thể đánh mất chính mình.

Trước đây, mình là một người không biết kìm chế cảm xúc, rất dễ nổi nóng mỗi khi gặp một vấn đề khó khăn. 

Kết quả của việc không làm chủ được cảm xúc của bản thân đã làm mình mất việc, mình hay cự cãi với đồng nghiệp về những điều rất đơn giản, hay thậm chí bất đồng ý kiến với cả người yêu.

Những lúc đó, mình chỉ nghĩ là làm, nghĩ là nói chứ không hề biết hậu quả ra sao, đó chính là tác hại của việc không làm chủ được cảm xúc của bản thân.

Đến một ngày, mình nhận ra rằng, cần phải biết tiết chế lại, mình vội lao tìm một khóa học về cách làm chủ cảm xúc, thế là mình tìm được khóa Quản trị cảm xúc của thầy Phạm Thành Long.

Điều đầu tiên mà mình thấy thích về khóa học này là có hơn 4.000 học viên, cùng với đó là những đánh giá chất lượng. Tìm hiểu xong về giảng viên, mình thấy khá an tâm nên quyết định tham gia học luôn.

Sau khi hoàn thành khóa học, thực sự mình muốn cảm ơn thầy Phạm Thành Long rất nhiều, chính nhờ những kiến thức của thầy mà giờ đây mình đã có thể kiểm soát được cảm xúc, công việc trở nên tốt hơn, cuộc sống của mình hạnh phúc hơn lúc trước rất nhiều.

Đúng là mình không phí tiền bỏ ra để mua khóa học này. Có thể tóm lại, khóa học Quản trị cảm xúc sẽ giúp cho bạn:

  • Nhận thức được tầm quan trọng của việc kiểm soát cảm xúc trong cuộc sống và trong sự nghiệp
  • Nhận ra tiêu cực xuất phát từ bên trong chính bản thân bạn
  • Nắm được các cách giải phóng cảm xúc tiêu cực
  • Thay đổi môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến cảm xúc
  • Mọi người hiểu nhau hơn, điều khiển cảm xúc để có chất lượng sống tốt hơn
  • Có được phương pháp rèn luyện cảm xúc tích cực để bản thân luôn trong trạng thái cảm xúc tốt nhất, thông tuệ và sáng suốt

#2 Nhiều học viên đánh giá cao

Mình đã không còn những suy nghĩ tiêu cực trong đầu, mọi thứ đầu bắt đầu sáng sủa hơn đối với mình. Mình không nghĩ rằng một khóa học có thể thay đổi con người mình như vậy.

Như mình đã nói bên trên, mình đánh giá cao về chất lượng mà khóa học Quản trị cảm xúc mang lại cho mình, mình có tự tin điều khiển hoàn toàn cảm xúc của bạn thân.

Đúng là không phải tự nhiên khóa học có hơn 4.000 học viên, đó đều là nhờ vào chất lượng. Lúc học, mình thấy thầy Phạm Thành Long truyền cảm hứng rất tốt, học theo thầy đúng là một quyết định sáng suốt.

Theo một thống kê, hơn 95% học viên đánh giá 5 sao cho chất lượng của khóa học, mình cũng không phải là ngoại lệ đâu nhé. Điều này chứng tỏ, Quản trị cảm xúc của thầy Long vô cùng HOT, tuyệt vời và hữu ích nữa.

quản trị cảm xúc phạm thành long

Ngoài các số liệu thống kê mình nói ở trên, các comment và bình luận cũng cho thấy khóa học có một sức hút vô cùng lớn. Tất cả được tạo nên từ những kiến thức thực tiễn áp dụng vào cuộc sống.

quản trị cảm xúc phạm thành long 1 quản trị cảm xúc phạm thành long 2

À đúng rồi, khóa học này cho phép chúng ta học thử 2 bài đầu để trải nghiệm chất lượng đấy. Mà cũng công nhận khóa học biết kéo khách ghê nha các bạn haha.

Các học thử cũng đơn giản thôi, bạn click vào nút bên dưới, chọn bài học và trải nghiệm, dễ như ăn kẹo.

quản trị cảm xúc phạm thành long 3

#3 Thông tin về thầy Phạm Thành Long

Ban đầu thì mình không có nhiều thông tin về thầy Phạm Thành Long, nhưng sau khi tìm hiểu thì biết được đây là một người nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh & truyền cảm hứng.

Phạm Thành Long được biết đến là một diễn giả có tầm ảnh hưởng rất lớn trong lĩnh vực Kinh Doanh Khởi Nghiệp. Anh đã giúp đỡ cho hàng nghìn chủ doanh nghiệp và những cá nhân ấp ủ đam mê khởi nghiệp xây dựng được những chiến lược kinh doanh độc đáo, sáng tạo và thực hiện chúng thành công.

Ngoài ra, anh còn được biết đến là một Luật Sư sáng lập ra hãng “Luật Gia Phạm”- Một trong những nhóm 10 Luật Sư xuất sắc của Việt Nam. 

Có thể kể đến một số thành tựu nổi trong sự nghiệp của Anh như sau: 

1. Luật sư Sao Vàng Đất Việt

2. Diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực Kinh Doanh Khởi Nghiệp

3. Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate University Contest

4. Giám đốc hỗ trợ nhiều Chapter liên tiếp nắm kỷ lục BNI Thế giới

5. Truyền cảm hứng bằng việc Đi bộ xuyên Việt 1900km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội

kinh doanh đột phá thầy phạm thành long 4

#4 Có nên đăng kí khóa học Quản trị cảm xúc không?

Nếu bạn thực sự muốn điều khiển được hoàn toàn cảm xúc của bản thân, mình đề nghị bạn nên tham gia khóa học này.

Mình đã từng trải và bạn biết không, rất nhiều điều tích cực đã đến với mình sau khi hoàn thành xong khóa học.

Lúc đầu đăng kí, mình thấy giá của khóa học rất cao lên đến 2.000.000đ nhưng nhờ người bạn tặng cho mã giảm giá CANHKHOAHOC, mình chỉ tốn khoản 1.199.000đ là có thể sở hữu luôn em nó.

quản trị cảm xúc phạm thành long 4

Một điều nhỏ nữa mà mình muốn nói với các bạn là mã CANHKHOAHOC có thể dùng để giảm giá tất cả các khóa học Online, cứ áp dụng là được giảm, mình cũng chia sẻ cho gia đình & bạn bè dùng chung nữa.

Tóm lại, Quản trị cảm xúc là một khóa học chất lượng, nó đem đến nhiều màu sắc tươi mới hơn cho cuộc sống của mình cũng như nhiều suy nghĩ tích cực hơn. Còn bạn, tại sao không đăng kí học ngay nhỉ?

Bên trên là đánh giá của mình về khóa học Quản trị cảm xúc của thầy Phạm Thành Long, hi vọng những thông tin đó sẽ hữu ích dành cho bạn.

Cuối cùng, mình chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống nhé, hẹn gặp lại!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận