phương pháp ghi nhớ siêu tốc 5

Đánh giá khóa học Phương Pháp Ghi Nhớ Siêu Tốc của Phan Thanh Dũng

Phương pháp ghi nhớ siêu tốc là một khóa học chuyên về trí nhớ của anh Phan Thanh Dũng.

Vậy liệu khóa học này có chất lượng không? Có tốt không hay chỉ là một…

Cùng mình đọc hết bài viết để biết đáp án chính xác nhé!

#1 Khóa học này giúp gì cho bạn?

Nhớ nhiều, nhớ lâu không phải là chuyện đơn giản gì. Trong cuộc sống hiện tại, nó bắt chúng ta phải học hỏi kiến thức mỗi ngày để nâng tầm cuộc sống, đó là lúc chúng ta cần có một trí nhớ tốt.

Mình không dám dũng cảm nói rằng bản thân là một người giỏi về ghi nhớ, nhưng mình dám khẳng định khóa học Phương pháp ghi nhớ siêu tốc sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Mình tìm đến khóa học online này không phải là vì cơ duyên, đó đều có chủ đích cả.

Cuộc sống của mình đòi hỏi mình phải ghi nhớ thật nhiều, thật lâu nhưng bạn biết đấy, khả năng của mình không làm được điều đó.

Trường học không bao giờ dạy chúng ta cách ghi nhớ, họ chỉ dạy chúng ta kiến thức. Đó chính là lí do tại sao mình quyết định đăng kí khóa học Phương pháp ghi nhớ siêu tốc.

Thực ra mình không đăng kí liền khi gặp khóa học này đâu, mình đã xem xét rất nhiều thứ.

Điều đầu tiên mà mình thấy là khóa học này có hơn 3.000 người đăng kí, một điểm chất lượng đầu tiên.

Tiếp theo, mình để ý Phương pháp ghi nhớ siêu tốc cho phép học thử. Thế là mình học ngay liền 3 bài để trải nghiệm xong giảng viên dạy thế nào, hóa ra cũng khá là thú vị đấy, tất cả kiến thức đều mới đối với mình.

phương pháp ghi nhớ siêu tốc

Sau khi học thử, mình quyết định đăng kí học luôn. Khoảng 2 tuần đầu sau khi học, mình cảm thấy khả năng ghi nhớ của mình đã được cải thiện hơn hẳn, những điều mà lúc trước tưởng chừng như khó nhớ thì bây giờ lại rất dễ dàng với mình.

Theo mình đánh giá, tất cả các kiến thức trong khóa học này đều rất thực tế với cuộc sống hằng ngày. Mình học là áp dụng dô ngay và luôn, kết quả thật bất ngờ.

Đến giờ, mình có thể khẳng định rằng khả năng ghi nhớ của mình là thực đủ dùng, không cao như những em nhỏ nhưng cũng khá là cừ đấy các bạn.

Chính nhờ vào những điều mà Phương pháp ghi nhớ siêu tốc giảng dạy, công việc và cuộc sống của mình cũng đã được nâng cao hơn trước. Mình có thể làm nhiều việc hơn trước, ghi nhớ nhiều hơn và đồng nghĩa tiền kiếm về cũng cao hơn.

Nếu bạn định tham gia khóa học này, mình xin đính chính lại những điều mà nó sẽ dạy chúng ta như sau:

  • Hiểu được việc ghi nhớ nhanh và lâu quan trọng đến mức nào
  • Nắm bắt được những phương pháp đọc và ghi nhớ thông tin một cách thần tốc đến bất ngờ mà trước giờ bạn chưa làm được
  • Vận dụng tối đa sự ghi chú não bộ của bạn, áp dụng chúng vào công việc thực tế
  • Vận dụng tối ưu việc ghi nhớ đúng và từng việc trong cuộc sống
  • Được thực hành từ các bài tập do chính giảng viên biên soạn
  • Cải thiện và sắp xếp được cuộc sống của mình một cách khoa học.

#2 Nhiều học viên đánh giá cao Phương pháp ghi nhớ siêu tốc

Đúng là không phải tự nhiên khóa học này có hơn 3.000 học viên. Ngoài mình ra, nhiều học viên khác cũng đánh giá rất cao chất lượng mà Phương pháp ghi nhớ siêu tốc mang lại cho họ.

Theo số liệu thống kê, 87% học viên cho rằng khóa học này đạt điểm 5 sao, một con số đủ thuyết phục những bạn khó tính nhất.

phương pháp ghi nhớ siêu tốc 1

Bên cạnh đó, cũng có thể thấy rất nhiều comment & bình luận có cánh sau khi hoàn thành khóa học. Tất nhiên mình không phải là ngoại lệ, bạn có thể tham khảo một vài nhận xét như sau.

phương pháp ghi nhớ siêu tốc 2

phương pháp ghi nhớ siêu tốc 3

#3 Thông tin về giảng viên Phan Thanh Dũng

Phan Thanh Dũng – Giảng Viên Đào Tạo Trí Nhớ – Giao Tiếp – Thuyết Trình

Tác giả 3 cuốn sách bán chạy tại Tiki (Phương Pháp Ghi Nhớ Đỉnh Cao, Bí Quyết Đọc Nhanh – Hiểu Sâu – Nhớ Lâu – Ứng Dụng Ra Tiền, 4 Bí Mật Trở Thành Người Nói Hay – Tự Tin Giao Tiếp Tốt)

Từng là Diễn giả tại trung tâm Adam Khoo Việt Nam (Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế)

Tổng giám đốc CTCP Truyền Thông Giá Trị Việt

Chủ nhiệm CLB Giao Tiếp Tốt – Đào Tạo Giao Tiếp Số 1 Việt Nam

phương pháp ghi nhớ siêu tốc 4

Với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, thực hành liên tục về kiến thức não bộ. Hiện tại anh là một nhân tài trẻ của Việt Nam với lối tư duy mạch lạc và khả năng chia sẻ điêu luyện. Năm 2011 anh đã tiếp cận với phương pháp học thú vị về việc vận dụng não bộ một cách khoa học, từ đó anh đã quyết tâm tìm hiểu chuyên sâu hơn nữa về lĩnh vực rèn luyện siêu trí nhớ.

Với phương châm sống của anh là “Mọi chuyện đều có thể, vấn đề chỉ là phương pháp mà thôi” anh đã tự rèn luyện học tập và tìm ra được phương pháp luyện trí nhớ vô cùng gần gũi và đơn giản để chia sẻ đến nhiều người hơn nữa. 

#4 Có nên đăng kí khóa học Phương pháp ghi nhớ siêu tốc?

Nếu bạn muốn ghi nhớ nhanh nhất những gì vừa học thì mình đề nghị bạn nên đăng kí khóa học này. Ngoài ra, nó còn giúp bạn nhớ lâu, nhớ nhiều hơn so với những gì trước đó khả năng bạn có thể.

Khóa học này đã cho mình rất nhiều kiến thức bổ ích và giúp khả năng ghi nhớ của mình được nâng cao rất nhiều. 

Một may mắn khác dành cho mình việc sở hữu khóa học chỉ với 299.000đ so với giá gốc là 1.500.000đ. Tất cả là nhờ vào mã giảm giá CANHKHOAHOC, dùng mã này mình đã tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

phương pháp ghi nhớ siêu tốc 5

Ngoài ra, mình còn dùng mã CANHKHOAHOC để giảm tối đa chi phí mỗi khi đăng kí một khóa học online mới, điều này thật sự tiện lợi cho mình, à, mã này có thể chia sẻ cho bạn bè dùng chung cũng được nữa.

Hihi, bên trên là những đánh giá của mình về khóa học Phương pháp ghi nhớ siêu tốc của Phan Thanh Dũng, hi vọng những chia sẻ của mình sẽ là nguồn thông tin hữu ích dành cho bạn.

Đăng kí khóa học nhanh nhất có thể nhé, nó thực sự rất có ích cho công việc của bạn đấy. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận