NÊN HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG ONLINE Ở ĐÂU TỐT NHẤT

[TƯ VẤN 2023] Nên học Tin học văn phòng Online ở đâu tốt?

Nếu bạn là một người làm việc trong môi trường công sở, kỹ năng tin học văn phòng là thứ không thể thiếu.

Nó giúp bạn tạo ra sự khác biệt hoàn toàn và thăng tiến sự nghiệp một cách nhanh chóng.

Word, Excel, Powerpoint – để thành thạo sử dụng những công cụ đó không phải là chuyện đơn giản đúng không?

Có phải bạn đang gặp khó khăn khi chưa nắm vững các kỹ năng tin học văn phòng?

Hay đơn giản là bạn vẫn chưa biết Nên học Tin học văn phòng online đâu tốt?

Và đó chính là lý do của bài viết hôm nay đấy!

# Tại sao bạn nên học Tin học văn phòng Online?

Không phải tự nhiên mà nhiều người làm việc ở nơi công sở chọn các khóa Word, Excel hay Powerpoint online thay vì đến các trung tâm.

Và mình sẽ nói với bạn một vài nguyên nhân khiến nhiều người thích học Online hơn là Offline.

1. Không gò bó về thời gian

Bạn biết đấy, công việc ở văn phòng của chúng ta luôn tất bật. Do đó, để có thời gian bỏ ra học thêm kỹ năng tin học văn phòng không phải là điều đơn giản.

Không gò bó về thời gian là ưu điểm đầu tiên của việc chọn các khóa học Online.

Khi bạn đăng kí một khóa online về Word, Excel hay Powerpoint, bạn có thể học trọn đời, lặp đi lặp lại và học trong khoảng thời gian rảnh của bạn.

Đơn giản vì các bài học đã có sẵn, bạn chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là có thể học mọi lúc mọi nơi.

2. Tiết kiệm chi phí

Như mình đã nói, không phải tự nhiên mà nhiều bạn lại chọn học Online thay vì đến các trung tâm. Và vấn đề chi phí là một trong những nguyên nhân lớn nhất.

Thay vì tốn vài triệu đồng cho một khóa Tin học văn phòng tại trung tâm thì giờ đây, chỉ cần khoảng 299k là bạn đã sở hữu một khóa Word, Excel hay Powerpoint Online cực kì chất lượng.

Bạn không phải tốn nhiều tiền cho các chi phí quá cao khi học Offline mà còn không phải bận tâm lặn lội đường xá để đến nơi học, quá tiện lợi đúng không?/

Ngoài ra, các nền tảng học Online hiện tại còn có những COMBO khóa học giá rẻ, nghĩa là chỉ khoảng 599k là bạn có thể sở hữu luôn một bộ gồm 3 khóa Word, Excel và Powerpoint luôn đấy!

3. Được hỗ trợ khi có thắc mắc

Có nhiều bạn tự hỏi, học Offline thì được giảng viên giải thích khi có thắc mắc, vậy còn học Online có không?

Câu trả lời là hoàn toàn có 100% nhé!

Ở mỗi bài học Online, sẽ có một khung đặt câu hỏi khi bạn đang gặp vấn đề khó, đó có thể là nội dung bài giảng hay đơn giản là một vấn đề nhỏ.

Câu hỏi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn viên và giảng viên giải đáp trong vòng 24h, điều này diễn ra rất nhanh.

Vì thế mà chất lượng khi chọn các khóa Tin học văn phòng Online là thực sự tốt, bạn có thể trao đổi với giảng viên khi tiếp thu kiến thức, điều này thực sự tốt cho bạn.

Ngoài ra, giảng viên của từng khóa học còn có những cộng đồng, Group để hỗ trợ học viên trọn đời. Nghĩa là khi đăng ký một khóa Online, bạn sẽ được vào nhóm và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập.

# Nên học Tin học văn phòng Online ở đâu tốt nhất?

Bạn thấy đấy, có ba nguyên nhân chủ yếu mà nhiều người chọn Tin học văn phòng Online.

Và nếu như bạn quyết định sẽ lựa chọn một khóa học chất lượng thì chắc chắn không nên bỏ qua phần nội dung này.

À, phần cuối của bài viết này sẽ có một COMBO đặc biệt gồm 3 khóa Word, Excel và Powerpoint cho bạn nào đang quan tâm nhé!

1. Gitiho

khóa học tin học văn phòng online tại gitiho
Gitiho có rất nhiều khóa Tin học văn phòng chất lượng

Gitiho là một nền tảng học Online mới được ra mắt trong vài năm rằng đây và nó được khẳng định là một nơi tuyệt vời để tiếp thu những kỹ năng Tin học văn phòng.

Ở đây có rất nhiều các khóa học khác nhau dành cho công việc nhưng điểm mạnh chủ yếu nằm ở các khóa Word, Excel, Powerpoint, VBA,…

Bạn có thể thấy, những khóa tin học văn phòng Online ở Gitiho luôn có từ vài nghìn học viên tham gia học tập.

Ngoài ra, điểm đặc biệt  ở đây là có rất nhiều khóa miễn phí dành cho bạn, chỉ cần một click đơn giản là có thể sở hữu ngay.

Chất lượng là vấn đề không cần phải bàn cãi nhiều tại Gitiho, tất cả các khóa Word, Excel, Powerpoint ở đây đều nằm ở đẳng cấp hoàn toàn khác biệt so với mặt bằng chung.

Tất nhiên, thông qua việc tìm hiểu thông tin về các khóa học, bạn sẽ thấy những điều mình nói là đúng, chất lượng đều được học viên đánh giá là 5 sao.

Một điểm khác nữa là mỗi khóa học ở Gitiho luôn cho phép bạn học thử rất nhiều bài học, mình thấy có nhiều khóa cho học thử gần 50% nội dung và điều này thực sự quá hời cho bạn trải nghiệm.

học thử khóa học online tại gitiho
Gitiho cho người dùng trải nghiệm học thử miễn phí

Do đó mà Gitiho sẽ là một trong những nền tảng tuyệt vời để giúp bạn chinh phục kỹ năng tin học văn phòng đấy nha.

2. Unica

các khóa tin học văn phòng online tại unica
Unica có nhiều khóa Tin học văn phòng chất lượng cao

Được biết đến là một trong những nền tảng học Online đầu tiên cũng như đứng TOP tại Việt Nam hiện nay, không khó để Unica xuất hiện trong danh sách của bài viết này.

Tại Unica có rất nhiều khóa học trải dài từ Word, Excel đến Powerpoint cho bạn lựa chọn. Và mình chắc chắn là chất lượng nó mang lại sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng đâu.

Các khóa học về thủ thuật, kế toán văn phòng, thi lấy chứng chỉ liên quan đến kỹ năng Tin học văn phòng đều có đầy đủ ở đây và thoải mái cho bạn lựa chọn.

Cũng giống như Gitiho, ở Unica cũng có chức năng cho phép người dùng học thử trước khi đăng ký khóa học nhưng nó sẽ bị hạn chế. 

Điều này đồng nghĩa số lượng bạn học thử tại Unica sẽ ít hơn nhiều so với Gitiho.

học thử miễn phí tại unica
Unica cho phép người dùng học thử miễn phí

Ngoài ra, Unica còn có một điểm đặc biệt khác đó là việc dùng mã giảm giá để tiết kiệm học phí. Bạn có thể dùng mã CANHKHOAHOC để tiết kiệm 40% học phí khi đăng kí học Online tại đây, video bên dưới sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng.

.

3. Edumall

các khóa tin học văn phòng Online tại Edumall
Edumall có nhiều khóa Tin học văn phòng chất lượng

Nền tảng thứ ba tốt nhất cũng như là nền tảng cuối cùng mà mình muốn nhắc đến khi bạn chọn đăng ký các khóa Tin học văn phòng Online là Edumall.

Cũng là một trong những nền tảng dạy và học Online hàng đầu Việt Nam, Edumall đã chứng tỏ mình có lợi thế trong các khóa học về lĩnh vực việc làm cũng như kỹ năng cuộc sống.

Tại đây có rất nhiều khóa Tin học văn phòng Online trải đều từ Word, Excel hay Powerpoint cho bạn thỏa sức khám phá.

Và chất lượng thì không cần phải bàn cãi khi các khóa ở đây đều được giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu. Thông qua đánh giá từ học viên, các khóa học này đều xứng đáng về chất lượng mà nó mang lại cho bạn.

Mức học phí cho các khóa Tin học văn phòng tại Edumall sẽ bắt đầu từ 299k và như mình nói nó rẻ hơn rất nhiều so với vài triệu đồng khi bạn đăng ký học tại trung tâm.

Mặc dù như thế nhưng khác với Unica hay Gitiho, tại Edumall bạn không được trải nghiệm học thử miễn phí và mình thì cũng không thích điều này cho lắm.

Nói đi cũng phải nói lại, mặc dù không được học thử nhưng khóa nào ở đây cũng đều “chất như nước cất” và tin mình đi, bạn sẽ không hối hận khi đăng kí bất kì khóa nào tại đây hihi.

Dành cho bạn:

Oke, bên trên là TOP 3 nơi có thể giúp bạn tìm được những khóa Tin học văn phòng Online ngon, bổ mà lại rẻ nữa, mình hi vọng bạn tìm được một khóa học ứng ý.

# COMBO 4 KHÓA ONLINE WORD, EXCEL, POWERPOINT

COMBO 4 KHÓA TIN HỌC VĂN PHÒNG ONLINE
COMBO 4 khóa Tin học văn phòng Online

Như mình đã nói từ trước, có một COMBO Tin học văn phòng Online gồm 3 kỹ năng Word, Excel, Powerpoint dành cho những bạn nào muốn thành thạo nhanh nhất.

Bộ COMBO khóa học này đang được bán rất chạy và ngày càng nhiều người chọn nó bởi chất lượng mà nó mang lại là thực sự tuyệt vời.

Học và thực hành từ giảng viên chuẩn quốc tế của tổ chức giúp học viên nắm bao quát toàn bộ các vấn đề trong bộ kỹ năng Tin học văn phòng 

  • Thực hành biên soạn thành thạo các tài liệu ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp 
  • Nắm vững cách sử dụng toàn bộ các hàm hay trong Excel
  • Tạo ra các Slide thuyết trình bắt mắt, chuyên nghiệp sau 5 phút
  • Chứng nhận Online hoàn thành khóa Tin học văn phòng

Cũng dễ hiểu thay vì đăng ký từng khóa thì bạn phải tốn 299.000đ x 4 = 1.196.000đ nhưng giờ COMBO này chỉ có giá là 499.000đ, tiết kiệm rất nhiều chi phí đúng không?

Vì đang có nhiều bạn đăng ký nên COMBO 4 khóa Tin học văn phòng Online này có nhiều phần quà tặng bao gồm các Template Word, Excel, Powerpoint hữu ích cho bạn trong quá trình làm việc.

Nói chung là quá nhiều lợi ích mà bạn có thể nhận được từ nó đấy, click vào nút bên dưới để xem chi tiết hơn nhé!

# Kết luận

Không còn điều gì tốt hơn khi thông qua bài viết này, bạn có thể tìm được một khóa Tin học văn phòng Online chất lượng cho riêng bản thân.

Mình rất vui khi có thể giúp được cho bạn điều gì đó trong cuộc sống này, chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc. 

Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo nhé!

Bài viết đã share trên Facebook, Twitter,…

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận