nên học tiếng trung online ở đâu tốt 5

[Tư vấn 2023] Nên học Tiếng Trung Online ở đâu tốt nhất hiện nay?

Nên học Tiếng Trung Online ở đâu chất lượng?

Nên học Tiếng Trung Online ở đâu tốt nhất?

Nên học Tiếng Trung Online ở đâu rẻ nhất?

Nên học Tiếng Trung Online ở đâu hiệu quả nhất??????

Quá nhiều câu hỏi.

Có phải bạn đang phân vân không biết nên học Tiếng Trung Online ở đâu? Bạn là người mới không biết phải lựa chọn khóa học Tiếng Trung Online nào là phù hợp với mình.

Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn tư vấn nơi học Tiếng Trung Online chất lượng nhất, kèm theo đó ở phần cuối sẽ là tổng hợp những khóa học Tiếng Trung Online tốt nhất.

Vậy còn chần chừ gì nữa! Let’s go!

# Học Online Tiếng Trung là gì?

Học Online Tiếng Trung hay học Tiếng Trung Online là bạn đăng kí một khóa học và học gián tiếp thông qua Laptop hoặc Smartphone mà không đến các trung tâm hay chạy đến nhà giảng viên.

nên học tiếng trung online ở đâu tốt 4

Học Tiếng Trung Online có rất nhiều lợi ích mà một lát mình sẽ nói rõ hơn, và bạn biết không, số lượng người học tiếng trung onlin hiện tại đang rất nhiều, dần dần con số này áp đảo lượng học viên đến trung tâm đấy!

# Học Tiếng Trung Online có hiệu quả không?

Nếu không hiệu quả thì tại sao lại có nhiều người quyết định học Tiếng Trung Online nhỉ??

Đúng, học Tiếng Trung Online hiệu quả tương tự như bạn đến các trung tâm ngoại ngữ.

Học Tiếng Trung Online cũng có giáo trình, bài tập rõ ràng, giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức và nâng cao khả năng của bản thân.

Để học Tiếng Trung Online hiệu quả, điều đầu tiên là bạn phải tìm được khóa học mình thực sự mong muốn, nếu bạn muốn du lịch thì hãy chọn một khóa Tiếng Trung Online du lịch, nếu bạn muốn giao tiếp thì hãy chọn một khóa Tiếng Trung giao tiếp,…

Ngoài ra, việc một số bạn học Tiếng Trung Online không hiệu quả vì 

 • Không siêng năng và tự giác học tập
 • Chọn nhậm khóa học không chất lượng

# Tại sao bạn nên học Tiếng Trung Online?

Việc học Tiếng Trung Online không còn quá xa lạ khi mà thời đại công nghệ 4.0 đã thay đổi thế giới một cách chóng mặt, có rất nhiều lý do khiến nhiều người chọn học Tiếng Trung Online thay vì đến những trung tâm.

Đầu tiên đó là về thời gian, khi đăng kí học Tiếng Trung Online bạn sẽ thoải mái về giờ giấc, muốn học bất kì lúc nào cũng được. Học lúc nửa đêm, học lúc sáng sớm, mọi lúc mọi nơi đều được cả.

Việc này sẽ khác hoàn toàn ở các trung tâm dạy Tiếng Trung, họ quy định giờ giấc cụ thể cho từng buổi học, và bạn phải đến đúng giờ kể cả khi ngày đó tâm trạng bạn không sẵn sàng cho việc học.

Thứ hai, bạn sẽ không lo lắng việc di chuyển xa xôi. 

Khi học tại các trung tâm, bạn phải di chuyển đến nơi học dù thời tiết có là nắng hay mưa, ẩm ướt hay khô ráo thì bạn vẫn phải đi học.

Còn khi học online, bạn chỉ cần có một chiếc Laptop hoặc Smartphone có kết nối Internet là bạn hoàn toàn có thể học ngay lúc đó, mở máy lên và học, không giới hạn dù bạn đang ở đâu. Bạn ở nước ngoài, bạn ở trên núi hay bạn đang đi chơi, nghỉ trưa, muốn học bất cứ nơi đâu cũng được cả.

Thứ ba, học phí khi đăng kí các khóa học Tiếng Trung Online luôn rẻ hơn rất nhiều so với các khóa học ở trung tâm.

Thay vì bỏ khoảng 3-5 triệu cho một khóa học ở trung tâm thì bạn chỉ cần tốn khoảng 200-600k là đã có thể sở hữu một khóa học Tiếng Trung Online trọn đời.

Trọn đời nghĩa là sau, nghĩa là khi bạn đăng kí khóa học đó, bạn sẽ sở hữu nó cả đời, bạn có thể xem đi xem lại hàng nghìn lần mà không phải tốn thêm bất kì chi phí nào.

nên học tiếng trung online ở đâu tốt 5

Một số bạn cho rằng học phí rẻ thì sao mà chất lượng cao được, vậy thì để mình giải thích cho các bạn biết tại sao các khóa học Tiếng Trung Online lại có học phí rẻ như vậy.

 • Học tại các trung tâm, cho bạn tối đa số lượng học viên là 40 với giá là khoảng 4 triệu thì tổng thu sẽ là 40 x 4 tr = 160.000.000đ
 • Học Online không giới hạn số lượng học viên vì người học ở nhiều nơi khác nhau được kết nối thông qua Internet. Giá một khóa học 399k, ví dụ có 400 học viên thì tổng thu sẽ là 399k x 400 = 159.000.000đ

Vậy bạn cũng thấy rõ tại sao mức học phí lại khác nhau, đơn giản học online không giới hạn số lượng học viên.

Thứ tư, có nhiều bạn nói học online thì mỗi khi có thắc mắc biết hỏi ai, các bạn đã sai rồi đấy, ở mỗi khóa học Tiếng Trung Online đều sẽ có đội ngũ hỗ trợ riêng cho bạn, có thể là Group Facebook, Zalo hay Telegram. Mỗi khi bạn có thắc mắc, bạn chỉ cần đặt câu hỏi là giảng viên sẽ giải đáp cho bạn nhanh nhất nó tương tự như bạn đang học ở các trung tâm.

Cuối cùng, đừng lo vì kiến thức trong các khóa học online sẽ được cập nhật đầy đủ và mỗi ngày để đảm bảo kiến thức không bị lỗi thời.

Bên trên là 5 lý do khiến nhiều người chọn học Tiếng Trung Online thay vì đến các trung tâm.

# Ai nên học Tiếng Trung Online tại nhà?

 • Các bạn đang ở xa hoặc ở nước ngoài, muốn học Tiếng Trung nhưng không tìm được nơi học hoặc các trung tâm giảng dạy không phù hợp và chất lượng.
 • Các bạn trong nước muốn học Tiếng Trung nhưng chi phí ở các trung tâm quá cao hoặc không có điều kiện.
 • Các bạn muốn học Tiếng Trung nhưng không muốn gò bó về thời gian và địa điểm, muốn học mọi lúc mỗi khi thích.
 • Muốn tìm chương trình học Tiếng Trung phù hợp mà tại các trung tâm không có khóa đó.

# Ưu & nhược điểm khi học Tiếng Trung Online

Cái gì cũng có 2 mặt khác nhau và khi học Tiếng Trung Online, nó sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Cụ thể

Ưu điểm:

 • Không gò bó về thời gian, học mọi lúc mọi nơi
 • Tiết kiệm chi phí so với học ở trung tâm
 • Có thể xem đi xem lại bài học nhiều lần để ôn tập kiến thức
 • Kiến thức hoàn chỉnh và đầy đủ, đa chủ đề, được cập nhật hằng ngày
 • Khả năng công nghệ thông tin sẽ được cải thiên

Nhược điểm:

 • Một số bạn chưa quen sẽ khó khăn khi học tập nhưng sẽ dần thích nghi sau một khoảng thời gian
 • Chưa biết lựa chọn khóa nào là chất lượng (yên tâm lát mình sẽ tổng hợp cho bạn các khóa tốt nhất)
 • Phải tự có kỷ luật khi học vì học online không ai nhắc nhở bạn.

# Nên học Tiếng Trung Online ở đâu là tốt nhất?

Dưới đây sẽ là những nơi bạn nên chọn nếu muốn học Tiếng Trung Online chất lượng:

Tiếng Trung Phạm Dương Châu:

Đây là nơi cung cấp cac khóa học Tiếng Trung Online chất lượng với rất nhiều học viên đang theo học.

Khi bạn tham gia vào lớp học tiếng Trung trên Website này, ngoài việc được truyền giảng đầy đủ 4 kĩ năng ”Nghe, nói, đọc, viết” của tiếng Trung, bạn còn sẽ được luyện tập và thực hành nâng cao giao tiếp.
Với mỗi bài học, giáo viên đứng lớp sẽ hướng dẫn các bạn thực hành nói tiếng Trung theo tình huống trong nửa buổi học xoay quanh các chủ đề.  Và qua đó các bạn sẽ tiếp thu ngay được bài giảng trên lớp và giảm thiểu được áp lực khi học và quan trọng nhất, ngoài thời gian trên lớp, học viên có thể tự tạo ra cho mình các môi trường phù hợp để vận dụng…
Nhưng học phí ở đây khá đắt nên bạn có thể suy nghĩ thêm nếu thấy phù hợp có thể đăng kí học ngay nhé!

Tiếng Trung Online với Cầm Xu:

Đây là một nơi học Tiếng Trung Online uy tín và có  một đảm bảo thế này:

“Nếu bạn chăm chỉ học, làm hết các bài tập trắc nghiệm, bài tập giao tiếp ảo thì học xong khóa học 1,2 bạn có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp những chủ để cơ bản. Nếu học cả 4 khóa bạn có thể giao tiếp thành thạo lưu loát, khả năng tự diễn đạt văn bản phức tạp, tự đọc được báo chí – tin tức và có đủ khả năng thi HSK4 (mức 4 trên 6 mức của kì thi năng lực Hán ngữ, có giá trị toàn cầu)”

nên học tiếng trung online ở đâu tốt

Ở đây có các khóa cho các bạn học thử để trải nghiệm trước khi quyết định có nên đăng kí học Tiếng Trung Online hay không và mình nghĩ điều này cũng quá tiện lợi đó chứ.

Website: https://online.tiengtrungcamxu.com/

Unica:

Được biết đến là nền tảng học Online TOP đầu Việt Nam hiện nay với số lượng học viên khủng và trải dài trên nhiều lĩnh vực khác nhau, thiếu Unica trong toplist này quả là một sai sót lớn.

Các khóa học Tiếng Trung trên Unica là sự kết hợp của những giảng viên giàu chuyên môn với lộ trình khoa học dễ hiểu & dễ tiếp thu.

Có rất nhiều khóa học Tiếng Trung Online trên Unica dành cho các bạn mới bắt đầu, các bạn đang luyện thi hoặc ngay cả các bạn muốn học giao tiếp.

nên học tiếng trung online ở đâu tốt 1

Nếu bạn đang muốn học Tiếng Trung để du lịch thì trên Unica cũng có luôn đấy nhé, tóm lại đây là một nền tảng học Tiếng Trung Online chất lượng và nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Các chủ đề học Tiếng Trung trên Unica sẽ được chia thành từng nhóm riêng với kiến thức tích hợp cao, cùng với một lượng thời gian học như ở trung tâm nhưng lượng kiến thức bạn sẽ nhận được nhiều hơn. Nó đủ bộ kỹ năng bao gồm nghe nói đọc viết.

Website: Unica.vn

Có thể bạn sẽ thích bài viết:

TOP 3 COMBO khóa học Tiếng Trung Online tốt nhất

COMBO nghĩa là gộp của nhiều khóa học, các nền học Online đã tổng hợp các khóa học cùng một chủ đề lại với nhau giúp cho người học có được lộ trình cụ thể với một mức chi phí rất tuyệt vời.

Mỗi COMBO sẽ có những khóa học riêng và bạn được phép học thử (chỉ áp dụng cho các khóa trên Unica), link học thử mình sẽ kèm theo trong phần bên dưới. Để học thử, các bạn click vào link và kéo xuống phần bài học, chọn các bài cho phép học thử để trải nghiệm nhé!

nên học tiếng trung online ở đâu tốt 6

#1 COMBO Tự tin giao tiếp Tiếng Trung trong 3 tháng – cô Cầm Xu (đã hết hạn đăng kí)

COMBO khóa học Tiếng Trung Online giao tiếp trong 3 tháng gồm các khóa học:

Lợi ích của COMBO:

 • Học chi tiết từng từ mới và mẫu câu, ứng dụng trong hội thoại thực tế
 • Mô phỏng giao tiếp 1-1 với giáo viên, giúp phản xạ nhanh, nói lưu loát
 • Hiểu được cấu trúc câu, cách hành văn, sử dụng ngữ pháp.
 • Có đủ kiến thức để thi được HSK3/6 (Mức HSK thứ 3 trong 6 cấp HSK theo quy định của Trung Quốc, có giá trị toàn cầu)
 • Có ngay 1200 từ vựng, 100 cấu trúc ngữ pháp cơ bản
 • Học viết chữ Hán 1 cách thuần thục dễ dàng và đúng nhất
 • Nắm vững và thành thạo 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) qua từng chủ đề
 • Phản ứng nhanh khi giao tiếp tiếng Trung thông qua các bài thực hành hội thoại

Review khóa học Tiếng Trung Online giao tiếp trong 3 tháng

review khóa học tiếng trung online cầm xu 3 tháng

Chi phí COMBO:

 • Giá gốc: 799.000đ
 • Giảm giá 48% chỉ còn 499.000đ

#2 COMBO 3 khóa học Tiếng Trung giao tiếp thực hành cấp tốc

COMBO khóa học này gồm 3 khóa như sau:

 • Tiếng Trung ứng dụng thực hành cấp tốc (Sơ cấp) –> Link học thử
 • Tiếng Trung ứng dụng thực hành cấp tốc (Trung cấp) –> Link học thử
 • Tiếng Trung ứng dụng thực hành cấp tốc (Cao cấp) –> Link học thử

Lợi ích của COMBO:

 • Nắm được các cấu trúc ngữ pháp, mặt chữ Hán trong Tiếng Trung
 • Nâng cao vốn từ vựng, ngữ âm
 • Ghi nhớ từ mới, hiểu bối cảnh sử dụng các từ, mẫu câu
 • Tự tin giao tiếp với người Trung Quốc
 • Sẵn sàng tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ HSK 3/6

Review COMBO

review combo tiếng trung thực hành cấp tốc

Chi phí COMBO:

 • Giá gốc: 2.000.000đ
 • Giảm giá chỉ còn 499.000đ

#3 COMBO Khóa học Tiếng Trung Online cho người mới bắt đầu (hết hạn đăng ký)

nên học tiếng trung online ở đâu tốt 2

Lợi ích COMBO:

– Nắm được toàn bộ cách phát âm, khẩu ngữ trong tiếng Hoa.

– Biết được phương pháp ghi chữ tiếng Hoa một cách chính xác.

– Tự tin đàm thoại tiếng Hoa.

Chi phí COMBO:

 • Giá gốc 792.000đ
 • Giảm giá còn 399.000đ

Đến đây chắc bạn cũng biết nên học Tiếng Trung Online ở đâu rồi đúng không?

# Các Web học Tiếng Trung Online miễn phí

Nếu bạn không có điều kiện hoặc chi phí cho những khóa học Tiếng Trung Online thì có thể tham khảo list những Web học Tiếng Trung Online miễn phí dưới đây nhé!

CCTV Learn Chinese:

Đây là trang Web học Tiếng Trung Online miễn phí dành cho các bạn muốn tăng cường khả năng luyện nghe. Website này có 100 video hướng dẫn học giao tiếp tiếng trung và chúng được sắp sếp theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn dễ dàng tiếp thu. Nói chung các luồng như một câu chuyện xuyên suốt, đây là một Website đáng để học Tiếng Trung này.

Website: http://cctv.cntv.cn/

Dayday up Chinese:

Trang Web này phù hợp cho các bạn ở trình độ cơ bản, nó có hơn 102 bài học, mỗi bài thì sẽ có phần phát âm, phiên âm, dịch nghĩa và sau đó là phần ngữ pháp, tất nhiên nó sẽ có luôn bài tập cho các bạn luyện tập đấy!

Website: http://www.daydayupchinese.com/

Huazhongwen:

Trang Web học Tiếng Trung Online miễn phí này đặc biệt dành cho các bạn học từ vựng thông qua các hình ảnh sống động. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn học từ vựng theo các chủ đề khác nhau để phù hợp nhất với bạn đó.

Website: http://huazhongwen.com/

Kênh Youtube Học Tiếng Trung cùng cô Diệu Hồ

Nếu nói kênh Youtube nào dạy Tiếng Trung Online Free tốt nhất thì mình sẽ đề nghị các bạn nên xem kênh này, ở đây có rất nhiều bài học đa dạng để các bạn học tiếng Trung.

Nếu bạn muốn học Tiếng Trung Online miễn phí cho người mới bắt đầu hoặc bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Trung của mình thì cô Diệu Hồ sẽ giúp các bạn làm được điều đó.

Rất nhiều chủ đề như học tiếng trung qua bài hát, học từ vựng cơ bản đến nâng cao, tiếng trung giao tiếp. Tóm lại có rất nhiều thứ cho bạn lựa chọn trên kênh Youtube thú vị này.

Ngoài ra, nếu bạn muốn học Tiếng Trung Online 1 kèm 1 thì bạn cũng có thể liên hệ với cô để được hướng dẫn cụ thể.

Có 2 đáp án cho câu hỏi nên học tiếng trung online ở đâu?

 • Nếu bạn có chi phí thì hãy chọn những khóa học Tiếng Trung Online chất lượng mà mình tổng hợp
 • Nếu không thì hãy tham khảo những Web học tiếng Trung miễn phí cũng không quá tệ nhỉ

# Kết luận

Đến giờ này chắc bạn cũng biết Nên học tiếng Trung Online ở đâu là tốt đúng không? Mình hi vọng những khóa học Tiếng Trung mình tổng hợp sẽ giúp ích cho các bạn trong việc nâng cao kiến thức.

Mình nghĩ viết bao nhiêu đó là cũng đủ cho ngày hôm nay rồi đấy! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo nhé! Chúc các bạn luôn thành công trên con đường mình đã chọn.

Tìm kiếm phổ biến:

Nên học Tiếng Trung Online ở đâu tốt nhât

Nên học Tiếng Trung Online ở đâu chất lượng nhất

Nên học Tiếng Trung Online ở đâu hiệu quả nhất

Nên học Tiếng Trung Online ở đâu tuyệt vời nhất

Nên học Tiếng Trung Online ở đâu canhkhoahoc

Nên học Tiếng Trung Online ở đâu hay nhất

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận