khóa học làm website affiliate ktcity 2

Đánh giá khóa học làm Website kiếm tiền với Affiliate của Võ Thanh Duy

Chào bạn! Mình là Nam, hôm nay mình sẽ review khóa học làm Website kiếm tiền với Affiliate của anh Võ Thanh Duy trên Ktcity.

Nói chung thì khóa học khá là thú vị, cho nên bạn nào quan tâm mà đang bâng khuâng không biết có nên đăng kí hay không thì đọc hết bài viết này nhé!

# Khóa học có tác dụng gì với mình?

Mình bắt đầu biết MMO từ năm 2020 nhưng mãi đến những tháng đầu của năm 2021 mới bắt tay vào làm.

Hình thức mình quyết định làm đầu tiền là xây dựng Website để kiếm tiền thông qua hình thức Affiliate Marketing với Accesstrade.

Mình thật sự rất lười, lúc đó thì mình biết cách để tạo một Website WordPress và chẳng biết làm cách nào để kiếm ra được tiền. Bỗng nhiên lướt Facebook thì thấy ngay khóa học của anh Võ Thanh Duy, không biết tại trùng hợp hay là tại Facebook nó theo dõi mình hay quá haha.

Mình ấn vào và xem thông tin về khóa học, lúc đó, khóa của anh Duy chỉ có khoảng 50 học viên thôi. Với lại theo mình tìm hiểu được thì đây cũng là một giảng viên có tiếng, mình quyết định bỏ 200k ra để đăng kí khóa học.

Khóa học này thì có 3 chương:

  • Chương 1: Hướng dẫn làm Website mã giảm giá
  • Chương 2: Hướng dẫn làm Website so sánh
  • Chương 3: Hướng dẫn làm Website review sản phẩm

Mình tìm hiểu rất kĩ trước khi quyết định nên làm theo loại nào. Theo mình biết thì tiềm năng khi làm website mã giảm giá & so sánh là rất lớn, do đó mình quyết định làm website kết hợp giữa mã giảm giá và review sản phẩm.

Sau gần 1 tháng học tập miệt mài và thực hành theo, mình có một đánh giá thế này:

Đầu tiên, chất lượng kiến thức là không còn gì để chê, anh Duy hướng dẫn đầy đủ và vô cùng chi tiết, phải nói là cầm tay chỉ việc luôn ấy, mình chỉ việc làm theo là có thể tạo ra được một website ưng ý với bản thân.

khóa học làm website affiliate ktcity 1

Với phần mã giảm giá thì các bạn chịu sưu tập trên các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Shopee, Lazada hay Sendo,…

Tiếp theo, đối với phần viết bài review sản phẩm thì mình cũng không có nhiều kinh nghiệm cho lắm. Do đó mình tìm hiểu thêm các bài hướng dẫn trên mạng để viết bài tốt hơn.

Kết hợp cả 2 điều này lại, mình hoàn toàn đã có một nguồn thu nhập phải nói là ổn định và đúng với mong muốn của bản thân.

pub accesstrade 1
Thu nhập trong ngày của mình

À đúng rồi, còn một điều nữa là khi mình tham gia khóa học này của anh Duy, mình còn được tham gia vào group kín để được hỗ trợ rất tận tình mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình xây dựng website, và còn được bonus thêm các phần quà giá trị các buổi livestream chia sẻ thêm kiến thức và kinh nghiệm nữa.

Tóm lại thì tính ra từng đồng mình bỏ ra cho khóa học này là không hề uổng phí một chút nào, phải nói là mình đã gặp thời rồi các bạn ạ.

khóa học làm website affiliate ktcity

# Có nên đăng kí khóa học này?

Nếu bạn có dự định kiếm tiền với Affiliate thông qua hình thức làm Website thì chắc chắn bạn nên học khóa này, đây là khóa học tuyệt vời.

Lúc ban đầu mình đăng kí khóa học thì cái giá mình bỏ ra là 200k, nhưng hiện tại do số lượng học viên đã tăng lên nên chi phí cho bạn bỏ ra cũng phải tăng lên.

khóa học làm website affiliate ktcity 2

Để sở hữu được khóa học này, bạn phải chi ra 639k đấy, có thể khả năng giá của nó sẽ tăng cao.

Hãy đọc kĩ bài viết và quyết định xem có nên đăng kí khóa học này hay không nhé, nếu ok thì hãy làm liền haha. Tiền không chờ đợi một ai cả!!!!

# Kết luận

Bên trên là đánh giá của mình về khóa học làm Website kiếm tiền với Affiliate Marketing của Võ Thanh Duy. Hi vọng đó sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy giúp mình share nó lên Facebook nhé! Cảm ơn các bạn rất nhiều và chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống nhé!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận