kynaforkids dạy gì 4

Kynaforkids dạy gì? 3 điều bạn nên biết

Bạn đã từng nghe về Kynaforkids chưa? Bạn có biết ở đây dạy những gì cho chúng ta chưa? Chất lượng giảng dạy ở đây liệu có tốt không?

Chào mừng bạn đến với bài viết ngày hôm nay. Trong bài viết này, mình sẽ cùng bạn phân tích xem trên Kynaforkids có gì đặc biệt mà lại thu hút nhiều người đến vậy, đặc biệt là “trẻ nhỏ”.

Thôi, không nói vòng vo nữa, cùng nhau đi vào vấn đề chính nhé!

#1 Phương pháp giảng dạy của Kynaforkids

Kynaforkids áp dụng những phương pháp giảng dạy tốt nhất hiện nay. Mặc dù là một nền tảng học online nhưng Kynaforkids được biết đến là hướng vào đối tượng trẻ nhỏ, phát triển tiềm năng và tăng cường kỹ năng cho trẻ.

Phương pháp Flipped Learning

kynaforkids dạy gì 2

Chúng ta có thể kể đến phương pháp Flipped Learning (hay phương pháp lật ngược), phương pháp này chú trọng vào thực hành hơn là lý thuyết rườm rà. Đây chính là điểm mấu chốt tạo nên chất lượng của Kynaforkids.

Vì chủ yếu là thực hành nên phương pháp Flipped Learning sẽ giúp người học cọ xát nhanh tiến bộ và tránh việc nhàm chán.

Bạn có thể thấy giáo dục hiện tại nặng quá nhiều về lý thuyết, và đó chính là lý do làm cho nhiều đứa trẻ cảm thấy nhàm chán khi học. Hiểu được điều đó, Kynaforkids đã tận dụng rất tốt phương pháp Flipped Learning để tạo ra sự tiến bộ và đưa giáo dục lên bước đột phá mới.

Nói về Flipped Learing (phương pháp lật ngược) là một chiến lược hướng dẫn học tập, và là một kiểu học tập kết hợp đảo ngược môi trường học tập truyền thống bằng cách cung cấp nội dung bài giảng, thường là trực tuyến, cho học sinh học tập ngoài giờ học trên giảng đường.

“Lớp học lật ngược là một mô hình truyền đạt trong đó các yếu tố bài giảng điển hình và bài tập về nhà được đảo ngược cho nhau. Học sinh (ví dụ như ở nhà) xem các bài giảng video ngắn trước buổi học. Trong khi đó, thời gian trên lớp dành cho các bài tập, đồ án, học sinh hỏi sâu hơn về nội dung bài giảng đã xem và tham gia vào các hoạt động thực hành, đồng thời giảng viên kiểm tra khả năng áp dụng kiến ​​thức của học sinh.”

Mình thường gọi phương pháp này là học thực hành.

Đào tạo 6E

kynaforkids dạy gì 3

Mô hình 6E ở đây nghĩa là Engage – Explore – Explain – Expand – Elaborate – Evaluate (Tham gia – Khám phá – Giải thích – Mở rộng – Xây dựng – Đánh giá).

Những đứa trẻ của bạn sẽ được tham gia những khóa học ở đây, áp dụng theo phương pháp Flipped Learning. Tiếp theo, chúng sẽ được khám phá những kiến thức mới, hoàn toàn mới đến từ những bài giảng. Được thầy cô giải thích tất cả mọi thứ, mở ra cho chúng những khoảng trời mới.

Sau đó, với những kiến thức vừa được cung cấp và giải thích chi tiết, bọn trẻ sẽ được mở rộng thêm những vấn đề mới, từ đỏ mở rộng thêm hiểu biết và tăng khả năng ứng dụng hơn vào môi trường thế giới của chúng.

Với những tiết thảo luận, thầy cô hay phụ huynh sẽ đánh giá được chất lượng học tập của con mình là thế nào, đây chính là điểm mấu chốt trong quy trình đào tạo 6E.

Với mô hình 6E, trẻ được đào tạo toàn diện tất tần tật. Một điểm mấu chốt mà Kynaforkids đã ấp ủ và xây dựng bấy lâu nay.

Ứng dụng Gamification Learning

kynaforkids dạy gì 4

Nghĩa là sao nhỉ? Bạn biết đấy, những đứa trẻ thì sợ nhất là học tập rừm rà, nhưng chúng lại thích chơi game đúng không?

Hiểu được điều này, các chương trình học của Kynaforkids dành cho trẻ em đều được tích hợp thành những trò chơi, chính điều này tạo ra cảm giác thích thú cho trẻ. Phương pháp này gọi là Gamification Learning.

Không giống như chúng ta, trẻ cần được vui chơi thoải mái hơn là thích việc học. Bạn nghĩ học online là nghe giảng viên giảng và làm bài tập à? Vậy thì thường quá rồi.

Kynaforkids tạo ra một nền tảng hoc online dành cho trẻ nhỏ với những trò chơi cực kì tuyệt vời. Nó sẽ tương tự như sau:

#2 Tiếng Anh Cambridge – Toán tư duy Nhật Bản

Đúng, đây chính là 2 lĩnh vực mà Kynaforkids đang giảng dạy: Toán và Tiếng Anh. Thực sự mà nói, bạn sẽ không tìm được một nền tảng học cho trẻ tuyệt vời nào hơn Kynaforkids ở Việt Nam, điều này mình đảm bảo 100%.

Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu cho bất kì công ty hay nền tảng nào, và ở chính Kynaforkids những đứa trẻ của bạn sẽ được trải nghiệm điều đó.

Tiếng Anh ở Kynaforkids được giảng dạy theo giáo trình chuẩn Cambridge, phải nói là quá tuyệt vời. Mình không quảng cáo hay PR, sự thật luôn là sự thật.

Còn riêng môn Toán, áp dụng theo phương pháp dạy toán tư duy của Nhật, ngoài việc cung cấp kiến thức, giảng viên sẽ biết cách để trẻ phát triển tư duy áp dụng trong nhiều trường hợp của cuộc sống.

Giáo trình tốt + phương pháp Flipped Learning + mô hình 6E, một nền tảng quá tuyệt vời cho con trẻ, nên nhớ tiêu chí hàng đầu vẫn là thực hành nhé!

Tiếng Anh

kynaforkids dạy gì 5

Nói về Tiếng Anh, có 4 lĩnh vực mà bạn cần phải biết ở Kynaforkids:

  • Kyna English: Cung cấp lộ trình giỏi Tiếng Anh cho trẻ từ con số 0, khóa học phù hợp cho mọi lứa tuổi của trẻ.
  • Kyna English Junior: Khóa học tập trung vào kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, chỉ phù hợp cho học sinh cấp 2 – 3.
  • Kyna English 1 kèm 1: Đây là khóa học trực tuyến 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ qua hình thức trực tuyến. Nghĩa là lớp học chỉ có trẻ với giảng viên. Khóa học phù hợp cho trẻ từ 4 – 16 tuổi.
  • Kyna English Class: Học 100% với giáo viên bản xứ, giúp con bạn thành thạo 4 kỹ năng: Nghe nói đọc viết. Phù hợp mới cấp độ và mọi lứa tuổi.

Bạn có thể thấy, nếu con bạn đang gặp vấn đề với Tiếng Anh thì 1 trong 4 khóa học trên chắc chắn sẽ giúp được con của bạn. Tất nhiên mỗi khóa học sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng nhưng chất lượng là luôn được đảm bảo 100%.

Điều đặc biệt, nếu bạn không cảm thấy các khóa học chất lượng, chính sách hoàn tiền của Kynaforkids sẽ hoàn cho bạn 100% chi phí mà không phải lo láng bất kì điều gì.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, Kynaforkids sẽ đảm cho con bạn có một kiến thức tuyệt vời.

kynaforkids dạy gì

Nếu bạn sợ lộ trình quá khó cho con bạn thì hãy an tâm, Kynaforkids sẽ có bài kiểm tra trước khi cho trẻ bắt đầu khóa học, điều này sẽ tối đa hóa cá nhân để có lộ trình tuyệt vời nhất cho con của bạn.

Với những chương trình Tiếng Anh được đánh giá là chất lượng trong nhiều năm qua, Kynaforkids là ứng cử viên hàng đầu cho giáo dục Tiếng Anh cho trẻ.

Toán

Giống như Tiếng Anh, những lớp học Toán ở Kynaforkids cũng rất thú vị và chất lượng cực kì tốt. Bạn có thể tham khảo một video nhỏ về bài học Toán trong khóa Primary Math dưới đây.

Ở mỗi lứa tuổi khác nhau, Kynaforkids có những lớp học khác nhau cho trẻ, có thể kể đến 3 lớp học tốt nhất hiện nay của Kynaforkids:

  • Kyna Finger Math: Giúp trẻ cộng trừ nhanh bằng tay, phù hợp cho trẻ trong lứa tuổi từ 3 – 8 trong vòng 3 tháng.
  • Kyna Soroban: Đây là lớp học được nhiều phụ huynh đánh giá cao và số lượng trẻ tham gia nhiều nhất. Phù hợp cho trẻ từ 5 – 12 tuổi, giúp tính toán cộng trừ nhân chia lên đến chục ngàn trong thời gian ngắn nhất.
  • Kyna Primary Math: Dành cho trẻ từ Lớp 1 đến Lớp 3, dứt điểm tình trạng sợ Toán cho các trẻ tiểu học.

Những lớp học được nhiều phụ huynh đánh giá cao về chất lượng, thậm chí nhiều người nổi tiếng như MC Diệp Chi, Ốc Thanh Vân hay Vân Hugo cũng tin tưởng cho con mình học tập tại đây.

Bạn có thể nghe chia sẻ của Vân Hugo.

Cũng khá thú vị và đáng quan tâm đấy, bạn đang nghĩ gì vào lúc nào, để lại comment cho mình nhé!

#3 Kynaforkids cũng dành cho bố mẹ

Bạn thấy lạ không? Ngoài cung cấp những lớp học dành riêng cho trẻ, Kynaforkids cũng có những lớp học hay cho bố mẹ và đặc biệt là có lộ trình rõ ràng luôn nhé!

Các lớp học ở đây là các lớp học nuôi dạy con dành cho bố mẹ. Để tạo cho con mình môi trường phát triển tốt nhất, Kynaforkids thấu hiểu điều đó và đây chính là một lý do bố mẹ nên chọn Kynaforkids.

Ngoài những lớp học, Kynaforkids còn có những COMBO (gồm nhiều khóa học gộp lại) dành riêng cho ba mẹ nào cảm thấy phù hợp nhất.

Tất nhiên là có luôn những khóa học cho những bà mẹ đang mai thai, rất tốt đúng không? Rất khó có thể tìm kiếm những khóa học tương tự như vậy ở đâu trong Việt Nam này.

kynaforkids dạy gì 1

#Kết luận

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn cũng đã biết KynaForKids dạy những gì rồi đúng không? Bạn còn thắc mắc nào không nhỉ? Để lại mình giải đáp cho nhé!

Hi vọng các bạn thích bài viết này của mình, mặc dù không thể thiếu sai sót nhưng mình mong các bạn để lại đánh giá cho bài viết này để nó trở nên tốt hơn.

Bạn nghĩ gì về Kynaforkids vào lúc này?

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận