kinh doanh đột phá thầy phạm thành long 5

Đánh giá khóa học Kinh doanh đột phá của Phạm Thành Long của một học giả

Kinh doanh đột phá là một khóa học đến từ thầy Phạm Thành Long. Nếu bạn đang thực sự quan tâm và muốn đăng kí khóa học này, trước tiên hãy đọc bài đánh giá của mình.

Vì biết đâu sau bài đánh giá này, bạn sẽ nhiều ý kiến khác cũng như những thông tin hữu ích thì sao. Let’s go!

#1 Bạn sẽ học được gì từ Kinh doanh đột phá

Thầy Phạm Thành Long đã quá nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh, thầy đạt được rất nhiều thành tựu mà ít người làm được.

Thật sự trước khi tham gia khóa học kinh doanh đột phá, công việc của mình cũng có thể nói là ổn định và tạo được một nguồn thu nhập mong muốn.

Nhưng thử hỏi, ai mà không có lòng tham, ai mà không muốn giàu có nhờ kinh doanh, mình cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.

Bạn biết đấy, việc đẩy mạnh kinh doanh không phải điều đơn giản, đó chính là lí do mà mình tìm đến các khóa học của thầy Phạm Thành Long.

Đúng là tai nghe không bằng mắt thấy, trong quá trình học tập cùng thấy, mình thấy các kiến thức thực sự rất hữu ích và thực tế, cùng với đó là khả năng thúc đẩy tự bản thân phát triển của giảng viên cũng giúp mình hứng thú với khóa học.

Khi hoàn thành xong, mình cũng không quá bất ngờ khi chính những kiến thức ấy đã đem lại cho mình một nguồn thu nhập cao hơn chỉ đơn giản là áp dụng.

Mình có thể tóm gọn lại những thứ bạn sẽ học được từ Kinh doanh đột phá như sau:

  • Quy trình tìm thị trường ngách – bạn là cá lớn trong ao nhỏ
  • Thông điệp truyền thông, khách hàng sẽ không cưỡng lại việc mua hàng
  • Dùng đúng kênh truyền thông hiệu quả cao chi phí nhỏ
  • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng – Tiền ở trong danh sách
  • Cách để khách hàng luôn nói WOW khi sử dụng dịch vụ/ sản phẩm của bạn
  • Tính doanh thu trung bình trên một khách hàng- dòng tiền luôn dương không bao giờ lỗ
  • 7 bước đưa khách hàng trở thành fan cuồng của công ty bạn
  • Tạo ra và tối ưu chuỗi giá trị công ty giúp công ty hoạt động hiệu quả

#2 Được học thử Kinh doanh đột phá miễn phí

Tham gia các khóa học online đối với mình không còn là gì quá xa lạ nhưng việc được học thử thì rất ít khóa có thể làm được.

Tại sao chúng ta lại cần học thử? Đơn giản là muốn trải nghiệm xem kiến thức, chất lượng giảng dạy của giảng viên như thế nào, nếu tốt thì đăng kí học, không thì tìm nơi khác mà học.

Đúng là không phải tự nhiên mà khóa học Kinh doanh đột phá của thầy Phạm Thành Long có hơn 3.000 học viên đăng kí. Nó cho phép chúng ta học thử 3 bài, đó là bài 1,2 và  bài 9. 

kinh doanh đột phá thầy phạm thành long

Sau khi học thử 3 bài học đó, mình quyết định đăng kí luôn vì biết được đây thực sự là một khóa học chất lượng chứ không thuộc dạng lênh đênh tràn lan.

Kết quả thì bạn biết rồi đấy, công việc kinh doanh của mình đi lên và kèm theo đó là doanh thu cũng tăng cao đáng kể.

Cách học thử cũng vô cùng đơn giản, bạn click vào nút bên trên, chọn bài học và trải nghiệm thôi. Học thử mới biết Kinh doanh đột phá nó tốt như thế nào.

#3 Ngoài mình, các học viên khác cũng đánh giá cao khóa học

Nói thế để các bạn hiểu rằng mình không PR hay nâng tầm khóa học. Vì ngoài mình ra, rất nhiều học viên khác cũng cho rằng khóa học rất chất lượng và mang lại cho họ nhiều kết quả thú vị.

Theo một số liệu phân tích, có hơn 93% học viên cho rằng khóa học đáng giá 5 sao, không một ai nói rằng khóa học kém chất lượng.

kinh doanh đột phá thầy phạm thành long 1

Cùng với tiêu chí đánh giá 5 sao là những comment hay bình luận rất tốt dành cho Kinh doanh đột phá của thầy Phạm Thành Long.

Như mình đã nói từ đầu, nếu thực sự bạn đang gặp khó trong quá trình phát triển công việc kinh doanh thì đây chắc chắn là một khóa học mà bạn nên tham gia, sẽ không làm bạn thất vọng đâu, đừng lo lắng quá nhiều.

kinh doanh đột phá thầy phạm thành long 2

kinh doanh đột phá thầy phạm thành long 3

#4 Thông tin về thầy Phạm Thành Long

Phạm Thành Long được biết đến là một diễn giả có tầm ảnh hưởng rất lớn trong lĩnh vực Kinh Doanh Khởi Nghiệp. Anh đã giúp đỡ cho hàng nghìn chủ doanh nghiệp và những cá nhân ấp ủ đam mê khởi nghiệp xây dựng được những chiến lược kinh doanh độc đáo, sáng tạo và thực hiện chúng thành công.

Ngoài ra, anh còn được biết đến là một Luật Sư sáng lập ra hãng “Luật Gia Phạm”- Một trong những nhóm 10 Luật Sư xuất sắc của Việt Nam. 

Có thể kể đến một số thành tựu nổi trong sự nghiệp của Anh như sau: 

1. Luật sư Sao Vàng Đất Việt

2. Diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực Kinh Doanh Khởi Nghiệp

3. Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate University Contest

4. Giám đốc hỗ trợ nhiều Chapter liên tiếp nắm kỷ lục BNI Thế giới

5. Truyền cảm hứng bằng việc Đi bộ xuyên Việt 1900km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội

kinh doanh đột phá thầy phạm thành long 4

#5 Có nên đăng kí khóa học Kinh doanh đột phá của Phạm Thành Long hay không?

Thật lòng mà nói, nếu thực sự bạn muốn phát triển công việc kinh doanh của mình, 1000% bạn nên đăng kí tham gia khóa học này.

Mình chắc chắn sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ cảm ơn thầy Phạm Thành Long rất nhiều và bạn sẽ ước rằng phải chi đăng kí học sớm hơn.

Bạn biết đấy, mình đã có nhiều thành tựu cũng như công việc kinh doanh được nâng lên một tầm cao mới nhờ Kinh doanh đột phá. Giờ đây, mình hoàn toàn có thể học đi học lại nhiều lần để nhuần nhuyễn kiến thức hơn nữa.

À mà mình cũng khá may mắn khi dùng mã giảm giá CANHKHOAHOC để giảm học phí. Nghĩa là thay vì 1.686.000đ cho khóa học thì mình chỉ cần chi ra 1.011.000đ để sỡ hữu em này. 

kinh doanh đột phá thầy phạm thành long 5

Ngoài ra, mã giảm giá CANHKHOAHOC còn thần thánh hơn khi bạn có thể dùng nó để giảm học phí cho bất kì khóa học Online nào, share cho bạn bè dùng luôn cũng được. Đến giờ, mỗi khi đăng kí khóa học online, mình vẫn thường hay dùng mã giảm giá này để tiết kiệm chi phí tối đa.

Bên trên là đánh giá của mình về khóa học Kinh doanh đột phá của thầy Phạm Thành Long, hi vọng những chia sẻ của mình là nguồn thông tin hữu ích dành cho các bạn.

Chúc các bạn luôn thành công & hạnh phúc trong cuộc sống nhé! See you again!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận