3+ khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp hiệu quả 2023 (đã kiểm chứng)

Có phải bạn đang tìm kiếm một khóa học Tiếng Anh Giao tiếp hiệu quả? Có phải bạn đang gặp rất nhiều vấn đề khi không nói được Tiếng Anh? Bài viết hôm nay mình sẽ giúp bạn tổng hợp 3+ khóa học giao tiếp Tiếng Anh chất lượng nhất.

Nói là các khóa học thì có vẻ hơi khiêm tốn. Các khóa mình tổng hợp dưới đây đều là những COMBO (nhiều khóa học), điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất review và cung cấp thông tin. Nếu có bất kì thắc mắc nào, các bạn nhớ để lại comment mình sẽ hỗ trợ nhé!

Bất lợi khi không biết Tiếng Anh Giao Tiếp

3 + khóa học tiếng anh giao tiếp

Có khá nhiều thứ mà chúng ta nên nói ở đây. Mặc dù nó khá nhạy cảm nhưng sự thật thì mất lòng:

 • Hầu hết các nhà tuyển dụng đều đề cao khả năng Giao Tiếp Tiếng Anh. Do đó, nếu bạn nắm chắc kỹ năng này thì đó là một lợi thế của bạn trước khi muốn làm cho bất kì công ty nào.
 • Nói tốt Tiếng Anh sẽ giúp bạn tạo ra nhiều mối quan hệ xã hội (đặc biệt với người nước ngoài). Và có thể, trong thời gian sắp tới, các mối quan hệ mà bạn đã xây dựng trước đây sẽ giúp ích cho công việc của bạn sau này.
 • Khi nắm vững kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh, bạn sẽ dễ dàng học thêm những chứng chỉ như IELTS hay TOEIC. Tác dụng của những chứng chỉ này chắc mình sẽ không cần phải nói đâu nhỉ.
 • Nếu biết tiếng anh giao tiếp thì bạn sẽ không cần sub khi xem phim, không cần dịch từng câu chữ khi đọc sách ngoại ngữ. Do đó, tiếng anh giao tiếp sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức của bản thân.
 • Đùa một chút, có khi Tiếng Anh giao tiếp lại giúp bạn tìm ra một người bạn đời kiểu Mỹ (Anh) tuyệt vời thì sao. Ý nghĩa này của mình có vẻ không tồi chút nào đúng không :))

3+ khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp "chất"

khóa học tiếng anh giao tiếp 2

Ô! Phần này có vẻ thú vị và được mong chờ nhất ngày hôm nay. Tại sao mình lại nói nó đang được mong chờ nhỉ?

Có thể sau đây là những lí do lạ đời nhất:

 •  Mỗi COMBO khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp dưới đây đều chứa ít nhất 2 khóa học riêng biệt, nhiều nhất là 4 khóa học riêng biệt.
 • Chi phí cho mỗi COMBO đều rất rẻ so với mặt bằng chung về các khóa học Tiếng Anh online.
 • Chất lượng được đảm bảo, chỉ cần bạn cố gắng học theo những gì giảng viên nói là ok hết.

Tuy nói là các khóa học đều có chất lượng cao nhưng ông nào đăng kí rồi mà không học, lại báo với tui là không chất lượng thì tui tính sổ nhé! Có học thì mới biết! Biết thì mới giao tiếp được! Các ông không học mà quay lại mắng tui là không chơi đâu nha mấy bạn!!!!

1. Trọn bộ 3 khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Anh em đọc kĩ tiêu đề của mỗi khóa học mà mình giới thiệu nhé! Cái này để tránh học nhầm khóa là tiêu đấy! Tiêu ở đây là tiêu tiền :))

COMBO khóa học đầu tiên này dành riêng cho các bạn chưa từng biết giao tiếp Tiếng Anh là gì? Các bạn có thấy chữ “người mới bắt đầu” không? Đó là mấu chốt của vấn đề quan trọng này.

Mình xin nói sơ lược một chút về COMBO “rẻ tiền” này. Nó chứa 3 khóa học Tiếng Anh gộp lại như sau:

 • Khóa 1: Học giỏi Tiếng Anh toàn diện: Nghe – nói – đọc – viết. Khóa này bắt đầu học từ vựng này nọ và các kĩ năng cần thiết trước khi bước vào giai đoạn giao tiếp Tiếng Anh.
 • Khóa 2: Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu. Đây là khóa mở đầu kĩ năng giao tiếp khi bạn đã có đủ từ vựng.
 • Khóa 3: Luyện phản xạ Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Khóa này giúp bạn luyện giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả và thành thạo.

Các bạn có thể thấy các khóa học trong COMBO được sắp xếp theo một quy luật và lộ trình rõ ràng. Từ khâu chuẩn bị cho đến khâu thành phẩm. Giống như để có món thịt nướng, bạn phải chuẩn bị thịt và gia vị sau đó đem lên nướng là có ngay món ngon thưởng thức :)) Nói đến đây sao thấy đói quá!!!

khóa học tiếng anh giao tiếp

COMBO Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp này được giảng dạy bởi:

 • Thạc sỹ Bùi Đức Tiến – Người sáng lập Anh Ngữ English Master Center. Hiện tại đang là giảng viên khoa Anh tại ĐHSP HCM.
 • Vũ Thùy Linh – Giám đốc công ty đào tạo Lego – chị này có tiếng vang xa trong lĩnh vực Tiếng Anh.

Song tấu này sẽ giúp bạn đạt được trình độ giao tiếp Tiếng Anh không thể nào ngờ tới. Và điều cuối cùng, với một chi phí không tưởng, khóa học này sẽ đem lại cho bạn rất nhiều bất ngờ khác.

2. COMBO Khóa học tự tin Giao Tiếp Tiếng Anh trong 3 tháng

Tiếp tục là một COMBO Khóa học tiếng anh giao tiếp dành cho các bạn này. Theo mình đánh giá, bộ COMBO này thích hợp cho các bạn đang đi làm nhưng gặp vấn đề khó trong giao tiếp tiếng Anh. 

Cụ thể, bộ COMBO này bao gồm 2 khóa học như sau:

 • Khóa 1: Phát âm chuẩn không cần chỉnh – 47 bài học.
 • Khóa 2: Giao tiếp phản xạ – 50 bài học.
Các bạn có thấy điều gì khác so với COMBO đầu tiên mình giới thiệu không? Đúng, ở COMBO này không có khóa dạy từ vựng riêng biệt. Các loại từ vựng cần thiết sẽ gộp chung vào khóa 2 – Giao tiếp phản xạ. Do đó, các bạn không cần lo lắng quá nhiều vì sẽ được trang bị từ vựng đầy đủ khi giao tiếp nhé!

Các COMBO khóa học đều có một lộ trình từ dễ đến khó, từ chưa biết đến thành thạo. COMBO này cũng không phải là ngoại lệ. Đầu tiên, bạn sẽ được dạy cách phát âm, sau khi phát âm chuẩn bạn sẽ bắt đầu rèn luyện kĩ năng nói với  hơn 40+ chủ đề khác nhau.

Điều đặc biệt của lộ trình này là thời gian. Với 3 tháng học theo những gì giảng viên dạy, bạn sẽ được đảm bảo giao tiếp Tiếng Anh lưu loát. Nên nhớ, có học thì mới giao tiếp được nhé!

Ở cuối mỗi khóa học trong COMBO này sẽ có riêng phần đánh giá và bài tập dành cho học viên để tổng kết. Điều này sẽ giúp bạn biết được mình đã phát triển như thế nào, các kĩ năng cải thiện ra sao.

khóa học tiếng anh giao tiếp trong 3 tháng

Giảng viên đồng hành cùng bạn trong COMBO này

Giống như mình đã nói ở phần đầu, các COMBO khóa học Tiếng Anh giao tiếp này đều có chi phí thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung. Do đó, bạn sẽ cảm thấy như từ trên trời rơi xuống khi xem xong số tiền bạn phải trả cho COMBO này là bao nhiêu.

3. COMBO Chinh phục Tiếng Anh giao tiếp

Đây là COMBO cuối cùng của ngày hôm nay và cũng là đặc biệt nhất. Sở hữu đến 4 khóa học:

 • Khóa 1 – Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu.
 • Khóa 2 – Phát âm Tiếng Anh giọng Mỹ cho người Việt.
 • Khóa 3 – Luyện phản xạ giao tiếp Tiếng Anh chuyên sâu P1.
 • Khóa 4 – Luyện phản xạ giao tiếp Tiếng Anh chuyên sâu P2.

Mình đánh giá đây là COMBO khóa học dạy khá sâu so với COMBO khóa học bên trên. Nhưng, mỗi COMBO khóa học đều có ưu và nhược điểm riêng. Và tất cả các COMB mà mình giới thiệu đều chất lượng cho các bạn nhé!

Cũng giống như những COMBO bên trên. Khóa học này sẽ dạy bạn từ cơ bản đến nâng cao, kết quả mong muốn sẽ là thành thạo kĩ năng nói tiếng anh.

COMBO này được đảm nhiệm bởi 2 giảng viên: Vũ Thùy Linh và Lan Bercu. Những giảng viên này đều có tiếng trong lĩnh vực Tiếng Anh nên các bạn hãy an tâm nhé!

Một bài học trong COMBO Khóa học Tiếng Anh giao tiếp

Do bao gồm 4 khóa học gộp lại, cho nên số lượng bài giảng là cực kì nhiều, lên đến xấp xỉ 200 bài. Với số lượng khủng bố như vậy, học xong mà không thành thạo tiếng anh giao tiếp quả là một đáng tiếc lớn.

Với một chi phí ít ỏi bỏ ra, bạn có thể sở hữu luôn 4 khóa học Tiếng Anh giao tiếp chất lượng này. Vậy tại sao không?

Lời kết

Mình đã giúp các bạn tổng hợp 3+ COMBO Khóa học Tiếng Anh giao tiếp chất lượng nhất trong năm nay. Mình sẽ cố gắng cập nhật bài viết nếu có bất kì khóa học chất lượng mới nhé!

Hi vọng các bạn thích bài viết của mình. Nhớ để lại comment nếu bạn có bất kì thắc mắc nào nhé!

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo! HAPPY!!!

Lưu ý:

 • Sử dụng mã giảm giá CANHKHOAHOC để được giảm 40% học phí tất cả các khóa học trên Unica nhé! Xem video hướng dẫn của mình ở bên dưới nè!
 • Nhận COMBO Khóa học giảm giá sốc.
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận