khóa học seo 2020

4+ Khóa học SEO tốt nhất 2020 – SEO Google & SEO Youtube

Có phải bạn đang tìm kiếm một khóa học SEO để đẩy nhanh bài viết lên TOP Google? SEO Youtube, SEO Google, SEO Facebook?

Bài viết này mình sẽ giúp bạn tổng hợp 4+ khóa học SEO tốt nhất 2020 (update mỗi ngày), tránh dài dòng, đi thẳng vào vấn đề luôn nào!

khóa học seo 2020

1. Đình Tỉnh 🥇 Khóa học SEO Online 2020 - Học SEO từ Cơ bản đến Nâng cao

Đây là khóa học SEO mình đánh giá là tốt nhất hiện nay. Khóa học này được giảng dạy bởi Đình Tỉnh – anh có kinh nghiệm nghiên cứu SEO từ năm 2013 cho đến nay.

Nói sơ về tác giả chút nhé! Tính đến thời điểm mình viết bài này, Đình Tỉnh đã có 7 khóa học SEO Online và là người có nhiều khóa học SEO nhất Việt Nam. Anh là CEO và Founder ở Leadgle SEO – một công ty SEO khá nổi tiếng.

Quay trở lại khóa học! Nó được đánh giá cao về chất lượng đầu ra, do được giảng dạy bởi chuyên gia có nhiều năm thực chiến về SEO. Đình Tỉnh sẽ giúp bạn hiểu rõ SEO và quá trình làm SEO để lên TOP Google trong thời gian nhanh nhất.

Bạn đừng lo kiến thức sẽ bị cũ trong thời gian học. Khóa học này được Đình Tỉnh thiết kế và update mỗi khi có kiến thức mới. Đó là một lí do khóa học này được nhiều người đánh giá cao.

Thuật toán của Google thay đổi liên tục, do đó nếu chọn không đúng những khóa học, rất có thể bạn sẽ bị tụt hậu vì những kiến thức cổ xưa. Hiểu được điều này, khóa học SEO 2020 luôn update kiến thức phù hợp với thuật toán của Google. Tất cả là để giúp bạn lên TOP!

Do là CEO của một công ty SEO uy tín được hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ mỗi năm lựa chọn. Điều này có thể hiệu, những kiến thức mà anh giảng dạy đều là do kinh nghiệm thực chiến qua làm các dự án. Nếu so với nhiều khóa học SEO khác, đây là một khóa SEO hiếm (đáng để học).

2. Học cách viết bài chuẩn SEO trong 30 phút - Áp dụng được cho mọi ngành nghề (Free)

Đây không được coi là một khóa học SEO, đây chỉ là một tài liệu cũng do Đình Tỉnh thiết kế dành riêng cho các bạn muốn học cách viết bài chuẩn SEO.

Nói 30 phút thì hơi quá, vì để tham khảo tài liệu này, bạn cũng cần ít nhất là 1 giờ đồng hồ đấy. Ngược lại, bạn sẽ nhận được nhiều thứ mà không phải ai cũng chia sẻ cho bạn.

Khóa học này phù hợp cho những bạn đã biết sơ sơ về SEO muốn học cách làm sao để tạo ra một bài viết chuẩn SEO. Tất nhiên những kiến thức trong tài liệu này là do kinh nghiệm thực chiến. Điều này đồng nghĩa với kinh nghiệm xương máu đúc kết từ xương máu từ thất bại và thành công của tác giả.

khóa học seo

Một đặc biệt của cuốn tài liệu này nó hoàn toàn miễn phí. Bạn không phải mất một đồng nào để sở hữu kiến thức nà, quả là một điều quá tuyệt vời đúng không?

Mình không biết trong thời gian tới liệu tài liệu này có tăng giá hay không, nhưng nếu anh em đang đọc bài viết này thì hốt ngay nó đi, kẻo mất một vé Free tốt đấy!

3. Ebook Quy trình 12 bước SEO video đạt thứ hạng cao trên Youtube

Mình xin phép chuyển qua các khóa học SEO Youtube nhé! Ở mỗi lĩnh vực SEO mình sẽ chỉ chọn ra những khóa học tốt nhất cho anh em, nếu ít quá thì anh em thông cảm cho mình nhé, chất lượng quan trọng hơn số lượng.

Giống như bên trên, đây không được coi là một khóa học, đơn giản là một cuốn tài liệu 12 bước để giúp bạn làm SEO Youtube tốt hơn. Cuốn Ebook này không Free đâu nhé nhưng anh em chỉ phải bỏ ra khoảng 149k để sở hữu nó (rẻ quả còn gì).

Giống như tên, tài liệu này chỉ thích hợp với anh em đang làm SEO với Youtube, có thể là làm Affiliate Marketing hay gì gì đấy, miễn liên quan đến Youtube thì ok hết.

Giống như khóa học SEO mà mình giới thiệu với anh chị em bên trên, các kiến thức trong tài liệu Youtube này đều từ kinh nghiệm xương máu thực chiến của tác giả. Ngoài ra, kiến thức sẽ được Update liên tục để phù hợp với thuật toán của Google nói chung và Youtube nói riêng.

Tác giả của bộ tài liệu này là Vương Chí Hùng – thanh niên cũng gọi là có máu trong lĩnh vực Youtube. Nói sơ, anh có kinh nghiệm 5 năm kiếm tiền với Youtube và 4 năm làm Affiliate Marketing tại Việt Nam, nguồn traffic chủ yếu của anh đến từ Youtube. 

Cuốn tài liệu này sẽ giúp anh em bước lên TOP của Youtube và đón nhận hàng ngàn lượt view.

4. Khóa học SEO Youtube 2020

Lại tiếp tục là Đình Tỉnh với một khóa SEO Youtube. Mình đã nói, Đình Tỉnh am hiểu rất nhiều về SEO và hầu như là tất cả lĩnh vực trong SEO. Có thể điểm qua một số lĩnh vực như: SEO Google, SEO Youtube, SEO Facebook.

Với 10 bài học chi tiết, khóa học SEO Youtube 2020 sẽ giúp bạn đẩy nhanh traffic trong thời gian sắp tới. Chúng ta có thể xem vài kết quả mà học viên đạt được sau khi hoàn thành khóa học này.

kết quả khóa học seo youtube

Kết quả từ khóa học SEO Youtube 2020

Chất lượng thì bạn có thể thấy rồi đấy. Bạn nhớ tài liệu mà mình giới thiệu bên trên không? Mình không nói nó tệ hay không tốt bằng khóa học này. Mỗi người dạy đều có lợi thế riêng và không ai giống ai cả? Tất nhiên, khóa học thì nó sẽ chi tiết và cụ thể hơn tài liệu, lựa chọn là tùy vào mỗi người chúng ta.

Nếu kết hợp khóa này với khóa SEO Website đầu tiên mà mình giới thiệu thì kết quả tuyệt vời vô cùng. Anh em nào đầu tư thì có thể suy nghĩ có nên chúng lại hay không nhé! Nếu bạn thật sự đang đầu tư cho sự nghiệp của mình, tiền đi rồi tiền sẽ lại vào túi chúng ta kkkkkkkk.

Lời kết

Bên trên là 4 khóa học (tài liệu) SEO theo mình là tốt nhất 2020 giúp bạn nâng cao kiến thức và đạt những thành công nhất định trong công việc.

Nếu lúc trước, để có được những khóa học SEO chất lượng như thế này bạn phải bỏ ra ít nhất vài triệu đồng. Giờ đây, với những khóa học Online, chúng ta có thể tiết kiệm chi phí và tiếp thu nhiều nguồn kiến thức tuyệt vời hơn.

Hi vọng bài viết ngắn này sẽ giúp anh em nhiều điều. Hẹn gặp lại anh em trong những bài viết tiếp theo nhé!

Lưu ý cho anh em nào chưa biết về KTcity, hãy đọc bài viết dưới đây của mình nhé!

Lưu ý:

  • Sử dụng mã giảm giá CANHKHOAHOC để được giảm 40% học phí tất cả các khóa học trên Unica nhé! Xem video hướng dẫn của mình ở bên dưới nè!

Lưu ý cho anh em nào chưa biết về KTcity, hãy đọc bài viết dưới đây của mình nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận