khóa học seo của đình tỉnh ktcity 5

Đánh giá khóa học SEO của Đình Tỉnh trên KTcity

Chào bạn! Mình là Duy đây, hôm nay mình sẽ đích thân review khóa học SEO của anh Đình Tỉnh trên Ktcity.

Mình đã tham gia và hoàn thành xong khóa học, hi vọng với những đánh giá của mình, bạn sẽ có nguồn thông tin hữu ích để đưa ra lựa chọn của bạn thân.

Thôi, không nói vòng vo nữa, thẳng vào vấn đề luôn nào!

# Khóa học SEO của Đình Tỉnh giúp mình những gì?

Đối với một người làm Blog mà nói thì việc SEO là vô cùng quan trọng. SEO giúp bài viết của chúng ta lọt TOP tìm kiếm, từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng cũng như kiếm được nhiều tiền hơn.

Blog Canh Khóa Học này chuyên review về các khóa học Online và mình cũng kiếm tiền từ Affiliate Marketing. Lúc đầu, mình tự học SEO và không hề có chiến lược rõ ràng, kết quả là viết mãi không thấy bài nào lên TOP Google cả.

Kể từ khi mình tham gia khóa học SEO của anh Đình Tỉnh trên KTcity, mọi chuyện lại chuyển theo chiều hướng khác. Mình tuân thủ cách viết bài của anh và đã nhận được một vài thành quả nhất định.

khóa học seo của đình tỉnh ktcity 1
Từ khóa “khóa học miễn phí unica”
khóa học seo của đình tỉnh ktcity
Từ khóa “review kyna soroban”

Không phải tự nhiên mà mình lựa chọn khóa SEO của anh Đình Tỉnh đâu. Sở dĩ vì mình biết anh là một người có kinh nghiệm thực chiến với SEO và có được nhiều thành quả nhất định, với lại, nhiều bạn cũng đánh giá rất cao khóa học này.

Theo như mình tìm hiểu thì anh Đình Tỉnh nghiên cứu SEO từ năm 2013 đến nay, hiện nay Đình Tỉnh đang cung cấp dịch vụ SEO và đào tạo SEO cho các doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam. Tính đến nay anh đã sở hữu 7 khóa học SEO Online, là người có nhiều khóa học SEO Online nhất Việt Nam.

Kiến thức đầu tiên mà mình học được từ khóa này là viết một bài chuẩn SEO. So với lúc trước cứ đâm đâu nghĩ gì là viết đấy thì toi, chắc cũng vì vậy mã viết mãi không lên được TOP.

Đầu tiên là cách nghiêng cứu từ khóa, tiếp theo là viết bài và tinh chỉnh SEO Onpage, SEO Offpage sao cho phù hợp nhất để được Google đánh giá cao.

Anh cũng hướng dẫn trỏ liên kết nội bộ sao cho phù hợp nhất với hành vi của người dùng, các link bên ngoài phải hữu ích chứ không phải làm cho có.

Ngoài ra, mình còn được học cách tối ưu Google Maps, khai báo Schema, submit URL profile, chiến lược comment trên web, khai thác Youtube trong SEO.

 

khóa học seo của đình tỉnh ktcity 2

Theo kinh nghiệm của mình, với các bài viết đã lên SEO và tạo được thiện cảm tốt với Google thì tự động các bài viết sau này của bạn cũng sẽ lên TOP theo một cách dễ dàng.

Ngoài việc SEO cho Website, anh Đình Tỉnh còn hướng dẫn mình cách tạo brand, backlink profile social, backlink profile forum, chăm sóc social trên các nền tảng như Facebook, Twitter, Likedin,… 

Việc tạo các social này giúp chúng ta có nguồn backlink chất lượng và google sẽ đánh giá cao về điều đó đấy.

Nếu bạn tham gia khóa học, bạn sẽ nhận được lists các forum để đi backlink cho mỗi bài viết, thật sự thì để SEO được lên TOP Google không thể thiếu backlink, mà backlink ở đây được dạy là backlink chất lượng nhé.

Bạn sẽ biết được Forum nào mà chúng ta nên đi backlink và cách đi backlink thế nào để tránh bị Google nó phạt, không thôi là tôi mạng đấy.!

Khóa học này mình nghĩ phù hợp cho cả cá nhân lẫn tổ chức, các bạn bán hàng online thông qua Website thì lại càng phụ hợp hơn.

Đối với tổ chức thì sẽ có phần tạo các Website vệ tinh cho dễ lọt TOP Google hơn, mình không làm vì nó tốn khá nhiều chi phí. Mình chỉ cần học những điều cơ bản anh Tỉnh dạy là cũng có thể lọt TOP 3 tìm kiếm rồi.

À đúng rồi, phần mình khá bỡ ngỡ là phần Submit URL, điều này giúp các con Bot của Google sẽ mau index bài viết hơn, chứ không để nó tự mò có khi hơn tháng bài viết mới được nó quét.

Tính ra thì nhờ anh Đình Tỉnh mà mình biết được rất nhiều kĩ thuật mới, mình dám chắc các kiến thức mà anh dạy bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kì đâu trên Google, hầu như đều là kinh nghiệm thực chiến cả.

À một điều nữa là các bạn đừng lo lắng về kiến thức sẽ bị lỗi thời nhé, mặc dù khóa học ra mắt từ năm 2020 nhưng anh Đình Tỉnh vẫn luôn update để đảm bảo học viên theo kịp xu hướng SEO, cứ yên tâm mà học thôi.

Mình thỉnh thoảng vẫn vào xem những bài học update của khóa này nên cảm thấy rất yên tâm. Bỏ tiền ra cũng không phải là uổng phí.

khóa học seo của đình tỉnh ktcity 3 khóa học seo của đình tỉnh ktcity 4

# Có nên đăng kí khóa học SEO Đình Tỉnh trên KTcity?

Bạn thấy đấy, mình đã học và áp dụng chính những kiến thức đó thôi cũng đủ để lọt TOP 3 Google rồi.

Nếu bạn như mình, đang viết Blog hoặc làm Website bán hàng thì chắc chắn phải tham gia khóa học này, nó sẽ là thứ giúp bạn thu hút nhiều khách hàng và kiếm được nhiều tiền hơn.

Mình nhớ, lúc mình đăng kí học thì khóa SEO của Đình Tỉnh có khoảng 100 học viên thôi, chi phí mình bỏ ra cũng rẻ hơn so với bây giờ với chỉ 400k.

khóa học seo của đình tỉnh ktcity 5

Nhưng hiện tai, số lượng học viên đã tăng hơn 700 bạn, cùng với đó học phí cũng tăng lên 899k, rất có khả năng học phí sẽ tăng thêm nữa với cai đà này.

Do đó, hãy suy nghĩ thật kĩ, nếu thực sự bạn thấy khóa học này phù hợp với mình thì nhanh tay đăng kí ngay nhé!

# Kết luận

Bên trên là đánh giá của mình về khóa học SEO của Đình Tỉnh trên KTcity, tin mình đi, số tiền bạn bỏ ra sẽ đáng từng đồng đấy.

Hi vọng những review của mình sẽ là nguồn thông tin hữu ích dành cho các bạn đang dự định tham gia khóa học này.

Chúc các bạn học tập thật tốt và luôn thành công trong cuộc sống nhé!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận