2+ khóa học quảng cáo facebook tránh lỗ chục triệu

2+ Khóa học quảng cáo Facebook tránh lỗ CHỤC TRIỆU

Có phải bạn tìm kiếm một khóa học quảng cáo Facebook chất lượng? Có phải bạn đang gặp khó khăn trong kinh doanh trên Facebook? Bạn muốn nâng cao kỹ năng Facebook Marketing?

Bài viết này, mình sẽ giúp bạn tổng hợp ra những khóa học Facebook tốt nhất trong năm 2020. Lưu ý, bài viết chỉ mang tính chất review và cung cấp thông tin, nếu có bất kì thắc mắc nào, để lại comment bên dưới nhé!

2+ khóa học quảng cáo facebook tránh lỗ chục triệu

Ai nên học quảng cáo Facebook?

Mình biết có rất nhiều bạn đang đọc bài viết này gặp khá nhiều khó khăn khi làm việc với Facebook. Có thể bạn đang bán hàng trên Facebook, không biết chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hoặc nhiều vấn đề tương tự như thế này.

Các khóa học quảng cáo Facebook mà mình sắp giới thiệu bên dưới sẽ phù hợp với các bạn:

 • Kinh doanh với Facebook nhưng chưa có đơn hàng hoặc có rất ít đơn hàng.
 • Muốn quảng bá thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp đến với nhiều người.
 • Tăng thu nhập từ các công việc Affiliate Marketing, Freelancer, … thông qua học quảng cáo Facebook.
 • Các bạn đang muốn học thêm kiến thức về Facebook Ads để nâng cao level của bản thân.
 • Các khóa học quảng cáo Facebook dưới đây phù hợp cho mọi đối tượng kể cả các bạn chưa biết gì về Facebook.

Tại sao nên học quảng cáo Facebook?

khóa học quảng cáo facebook

Những bạn mới chạy Facebook lần đầu chắc chắn sẽ gặp tình trạng SML vì chưa có bất kì kiến thức nào trong tay.  Hoặc nếu có thì đó chắc là những kiến thức trong các bài hướng dẫn trên Internet.

Tuy là nói vậy nhưng hậu quả không hề đơn giản đâu. Thật sự để chạy quảng cáo Facebook bạn phải tốn một khoảng chi phí không hề nhỏ chút nào. Mỗi lần SML, bạn phải bỏ đi ít nhất là vài triệu đồng (con số nho nhỏ), nhiều trường  hợp chưa có kiến thức chạy quảng cáo có thể lỗ hơn vài chục triệu.

Học quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn có thêm kiến thức từ những chuyên gia, điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu rất nhiều chi phí. Mình chắc rằng, sau khi học xong một khóa Facebook Ads thì bạn sẽ ước rằng bạn biết nó sớm hơn để không phải lỗ nặng đến vậy.

Chạy quảng cáo Facebook có rất nhiều công đoạn. Từ setup, lên camp và viết content sao cho thu hút khách hàng, tất nhiên đó không phải là việc đơn giản cho những người chân ướt chân ráo như chúng ta. Vì thế, việc đầu tư vào một khóa học quảng cáo Facebook là điều cần thiết lúc này.

Tại sao mình khuyên bạn nên học quảng cáo Facebook? 

Thứ nhất, những kiến thức được giảng dạy hoàn toàn là từ những người đã đi trước. Đó là kiến thức và kinh nghiệm xương máu trong quá trình chạy quảng cáo Facebook. Thành công có, thất bại có, vì thế họ biết những người như chúng ta cần gì và nên làm gì.

Thứ hai, đây là những giảng viên chất lượng, họ có cộng đồng của riêng mình, tất nhiên họ không phải đa cấp (mình đảm bảo 100%). Vì thế tất cả những kiến thức mà họ truyền đạt sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

2+ khóa học quảng cáo Facebook nên học trong năm 2020

Nghe nói 2+ khóa có vẻ hơi ít đúng không? Nên nhớ rằng, chất lượng quan trọng hơn số lượng. Mình biết các bạn đang mong muốn tìm một khóa học quảng cáo Facebook có hiệu quả và đã có nhiều người thành công. Tất nhiên, mình hứa sẽ không làm cho các bạn thất vọng.

1. Facebook Marketing từ A đến Z

Với hơn 13.000+ học viên đang theo học, khóa học Facebook Marketing từ A đến Z đang giữ kỷ lục khóa học có nhiều người đăng kí nhất trên Unica. Chắc chắn, khóa học này hứa hẹn đem lại cho bạn một lượng khách hàng khổng lồ từ Facebook.

Khóa học Facebook Marketing từ A đến Z sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ các vướng mắc từ việc chọn sản phẩm, làm hình ảnh và viết content để tối ưu quảng cáo tăng tỉ lệ chuyển đổi cao nhất có thể.

Khóa học được nhiều học viên đánh giá cao, đây cũng là lí do mình chọn nó, chất lượng vẫn là quan trọng nhất.

đánh giá khóa học quảng cáo facebook 2020

Đánh giá của học viên về khóa Facebook Marketing A – Z

Học thử Facebook Marketing từ A đến Z

Điều đặc biệt mà mình thích ở khóa học này là cho phép học viên trải nghiệm trước khi đăng kí tham gia khóa học. Bạn hoàn toàn có thể học thử một số bài học trong khóa này mà không tốn một xu nào. Vậy tại sao chúng ta không thử?

học thử khóa học quảng cáo facebook unica

Một số bài học thử trong Facebook Marketing A – Z

Học đi đôi với thực hành để tăng kỹ năng và kiến thức. Trong khóa học này, bạn sẽ được giảng viên cầm tay chỉ việc chi tiết để hoàn thành các bước thiết lập quảng cáo Facebook hiệu quả.

Ngoài ra, khi đăng kí khóa học này, bạn sẽ còn được tặng miễn phí trọn bộ Ebook Marketing hiếm được giảng viên tổng hợp trong quá trình làm Digital Marketing, một công đôi việc, quả là tuyệt vời.

2. Khóa học quảng cáo Facebook Ads từ tập sự đến chuyên nghiệp. Tự chạy ads tối ưu chi phí & thời gian (FAD)

Khóa học quảng cáo Facebook thứ hai này có tuổi đời trẻ hơn khóa học bên trên. Đây là một khóa học trên nền tảng KTcity – nền tảng học MMO và Digital Marketing tốt nhất Việt Nam.

Nếu bạn chưa biết về KTcity hãy đọc bài viết:

Trong các khóa học Facebook Ads trên KTcity, đây là khóa học được nhiều học viên chọn lựa và đánh giá cao nhất. Khóa học được giảng dạy bởi Donnie Chu – anh có 7+ năm kinh nghiệm trong Digital Marketing đặc biệt là Facebook Ads,  do đó, những kiến thức trong khóa này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Bạn sẽ nhận được gì từ khóa học này?
 • Kiến thức chuyên môn theo đúng tài liệu của Facebook. Đảm bảo học đúng mà chỉ cần ngồi ở nhà.
 • Chắt lọc kiến thức từ 5 năm kinh nghiệm làm quảng cáo của Donnie Chu, cũng như DC Group.
 • Cách bắt đầu quảng cáo Facebook đúng cách, không bị choáng ngợp & đi đúng hướng.
 • Biết cách triển khai chiến dịch quảng cáo khoa học, bài bản. Không bị sai lệch tư duy.
 • Từ tập sự, bạn có thể tự tay chạy quảng cáo Facebook Ads chuyên nghiệp theo trình tự bài học.
 • Biết lập kế hoạch, cách thức đấu giá thầu và xác định ngân sách cho chiến dịch Facebook Ads.
 • Cách phân tích thấu hiểu khách hàng, từ đó sáng tạo nội dung phù hợp với từng loại đối tượng khách hàng.
 • Cách xác lập mục tiêu cho chiến dịch, target khách hàng cũng như seeding để tăng hiệu ứng, giảm giá thầu.

Khóa học này thích hợp cho những bạn chưa biết hoặc biết rất ít về quảng cáo Facebook, anh em nào đang Master thì nên đọc cho vui thôi nhé!

Với khóa Facebook Ads này, bạn sẽ đẩy nhanh kiến thức của mình theo level của một chuyên gia đã đi trước và từ những kinh nghiệm xương máu, thất bại mà anh ta đã nhận được. Donnie Chu cũng đã từng như các bạn và anh biết cách làm thế nào để giúp bạn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất.

Những kiến thức trong khóa này sẽ giúp bạn tối ưu và đồng thời giảm thiểu chi phí nhiều nhất có thể. Có học và làm theo, chắc chắn bạn sẽ không mất một đồng oan uổng nào cả.

đánh giá khóa học facebook ads trên ktcity

Học viên nói về khóa Facebook Ads của Donnie Chu

Lời kết

Bên trên là tất cả những gì mình có thể giúp cho các bạn. Bài viết chắc chắn sẽ có sai sót mong các bạn thông cảm nhé! Hi vọng 2 khóa học quảng cáo Facebook bên trên sẽ đẩy nhanh doanh số của các bạn.

Bài viết này sẽ được mình update mỗi ngày, nếu có khóa học chất lượng nào khác, mình lập tức thêm vào cho các bạn tham khảo.

Bài viết đến đây cũng nên kết thúc rồi nhỉ! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo nhé! Goodbye!

Lưu ý:

 • Sử dụng mã giảm giá CANHKHOAHOC để được giảm 40% học phí tất cả các khóa học trên Unica nhé! Xem video hướng dẫn của mình ở bên dưới nè!
 • Nhận COMBO Khóa học giảm giá sốc.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận