khóa học quảng cáo facebook của donnie chu trên ktcity 3

Đánh giá Khóa học quảng cáo Facebook Ads của Donnie Chu trên KTcity

Chào bạn! Mình là Minh! Mình đã từng là học viên của Donnie Chu trên KTcity. Hôm nay mình sẽ đánh giá khóa học quảng cáo Facebook Ads cho bạn nào đang cần.

Lưu ý rằng những gì mình sắp nói sẽ là trải nghiệm của bản thân, không PR hay quảng cáo cho bất kì ai.

Nếu bạn tin tưởng mình, hãy đọc hết bài viết này nhé!

# Ấn tượng của mình về khóa học này là gì?

Mình có một Fanpage bán giày, ngày cũng được khoảng 30 đơn hàng, nói chúng thì có thể trang trải cuộc sống. Nhưng bạn biết đấy, ai cũng muốn giàu và giàu hơn nữa, mình không phải là trường hợp ngoại lệ.

Chính vì lẽ đó mà mình quyết định lên KTcity để chọn một khóa học về quảng cáo Facebook. Mình tìm được khóa của anh Donnie Chu, lúc đó có khoảng hơn 1.500 học viên và học phí cũng khá rẻ, chỉ tầm 200k thôi nên mình quyết định đăng kí học luôn.

Ấn tượng đầu tiên của mình về khóa học này là nó khá chuyên nghiệp. Các bài học được sắp xếp theo trình tự cụ thể phù hợp cho những người như mình.

Do trước giờ mình chưa từng chạy Facebook Ads nên mới học một khóa để biết cách setup cụ thể, chiến lược rõ ràng.

Chương 1 và 2 của khóa này đa số là kiến thức nền cho các bạn mới bắt đầu, từ chương 3 trở đi, mình bắt đầu học được cách setup quảng cáo, cách đặt giá thầu và ngân sách hiệu quả.

khóa học quảng cáo facebook của donnie chu trên ktcity

Mình thấy khi setup quảng cáo từ những kiến thức đã học, mình không bỏ ra nhiều chi phí, cỡ khoảng vài triệu tiền quảng cáo đã thu về được hơn 300 đơn hàng. Phải chi mình biết khóa học này sớm hơn có khi lại giàu to rồi.

Điểm đặc biệt của khóa học Facebook Ads từ Donnie Chu là mình được tham gia Group hỗ trợ học viên, hỗ trợ lâu dài về sau luôn nhé! Giờ mình vẫn còn trong group đây, group khá sôi nổi vì có nhiều chủ đề liên quan rất thú vị.

Bạn biết đấy, tính đến thời điểm mình viết bài này là khoảng 4 tháng kể từ khi mình học xong khóa đó. Và mình vẫn được hỗ trợ thông qua group mỗi khi có bất kì thắc mắc nào, cho nên các bạn cứ an tâm, bỏ chi phí ra học thì sẽ được support nhiệt tình.

Ngoài ra, các kiến thức trong khóa học Facebook Ads của Donnie Chu luôn được cập nhật thường xuyên. Do đó mà các bạn đừng lo nó sẽ bị lỗi thời nhé!

Kết quả từ khóa học

Nhờ quá khóa này, mình từ một người không biết chạy quảng cáo Facebook là gì đến việc kiếm được hơn 400 đơn hàng mỗi ngày từ nó, con số đó đã đủ khiến mình hài lòng và mình đã sống thoải mái hơn trước khá là nhiều.

Thời điểm mình viết bài này, khóa học đã đạt gần 2.000 học viên, rất nhiều bạn comment đánh giá về chất lượng mà khóa học mang lại.

Mình thấy tất cả đều là những review có cánh cho Donnie Chu. Cùng minh xem qua một số bằng chứng nhé!

khóa học quảng cáo facebook của donnie chu trên ktcity 1

khóa học quảng cáo facebook của donnie chu trên ktcity 2

Anh Donnie Chu dùng bảng bút lông để giảng bài cho chúng ta, không phải trình chiếu qua Powerpoint như những khóa học khác.

Nếu bạn từng tham gia các hội thảo thì cách dạy này cũng sẽ không có gì là xa lạ, vậy đi cho nhanh. Tóm lại là mình chỉ chú ý đến kiến thức được học thôi, các thứ khác thì mình không quan tâm mấy cho lắm.

# Có nên đăng kí khóa học Quảng cáo Facebook Ads của Donnie Chu hay không?

Nếu bạn đang làm kinh doanh, đang gặp khó khăn khi chạy quảng cáo Facebook không ra đơn thì hãy chọn khóa học này.

Mình nghĩ, khóa học này cũng có thể dành cho dân MMO làm Affiliate Marketing, tất cả những kĩ thuật được dạy trong khóa này có thể áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

khóa học quảng cáo facebook của donnie chu trên ktcity 3

Ai thì mình không rõ nhưng mình chắc chắn rằng khóa Facebook Ads của Donnie Chu là một khóa chất lượng, mình ước gì biết nó sớm hơn thì giàu nhanh rồi haha.

Có thể trong thời gian tới, giá của khóa học sẽ được nâng lên, hiện tại thì nó có giá là 400k, mình thấy số lượng học viên của nó đang tăng theo thơi gian đấy. Nếu phù hợp thì bạn nên đăng kí học ngay nhé!

# Kết luận

Facebook Ads của Donnie Chu là một khóa học đã giúp mình bán được nhiều đơn hơn, mình chạy quảng cáo tốt hơn và tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Hi vọng với những chia sẻ của mình về trải nghiệm với khóa học sẽ giúp ích cho bạn. Nếu thấy nó phù hợp thì hãy đăng kí học ngay kẻo giá học phí sẽ tăng lên đấy.

Cảm ơn các bạn đã đọc đến đây, nếu thấy bài viết này hữu ích hay giúp mình share nó nhé! Chúc các bạn luôn nổ đơn với quảng cáo Facebook.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận