khóa học viết quảng cáo phùng thái học ktcity 1

Đánh giá khóa học viết quảng cáo của Phùng Thái Học trên KTcity

Chào bạn đã trở lại với Canh Khóa Học! Mình là Hương, hôm nay mình sẽ đánh giá khóa học viết quảng cáo của anh Phùng Thái Học trên KTcity.

Đã từng là một người tham gia khóa học này nên mình biết được nó dạy những gì và chắc chắn rằng sau khi đọc hết post này bạn sẽ quyết định được có nên đăng kí học hay không.

Thôi, vào vấn đề chính luôn nào.

# Sao mình lại chọn khóa viết quảng cáo của Phùng Thái Học?

Cái này không phải là trùng hợp mà là có chủ đích. Nói thẳng ra là mình là một fan của anh Phùng Thái Học, mình đọc rất nhiều bài viết trên Face của anh.

Mình nhận thấy các câu từ của bài viết cũng rất hay và thu hút, mỗi lần anh đăng bài lại có hơn mấy nghìn người like share cảm xúc này nọ.

Mình cũng sở hữu một trang Fanpage nhỏ bán đồ dùng dành cho các chị em, ngày ra vào cũng hơn 20 đơn, khá là oke. 

Một hôm lướt Face thì thấy anh Phùng Thái Học đang mở một khóa online về viết quảng cáo, nghe đâu là giúp tăng đơn nhanh chóng bằng thôi miên ngôn từ, mình cũng không ngần ngại đăng kí luôn.

Nhớ đâu lúc đầu mình đăng kí học cũng chỉ có hơn 200 bạn thôi, mình bỏ ra khoảng 500k cho khóa học này.

# Fanpage của mình thay đổi thế nào kể từ khi tham gia khóa học này?

Điều đầu tiên và là quan trọng nhất đó là mình mong bán được nhiều đơn hàng hơn khi bắt đầu học khóa viết quảng cáo của anh Phùng Thái Học.

Sau 2 tháng miệt mài học tập, công việc thì vẫn bình thường, mình cân đối việc học và làm khá là ok. Bắt đầu từ khi mình vận dụng những kiến thức đó vào viết bài cho Fanpage, số lượng đơn hàng đã tăng lên khoảng 70 đơn mỗi ngày.

Bình thường, mình chỉ biết chụp hình sản phẩm rồi viết vài dòng để chờ khách đến, đúng quả là một điều sai lầm. Với lại khả năng viết văn của mình cũng không được tốt cho lắm, có lẽ tại mình hơi xinh xinh nên mấy chị em cũng ủng hộ mua hàng.

Từ ngày học khóa viết quảng cáo của anh Phùng Thái Học, khả năng văn chương của mình đã được nâng lên. Mình chăm chỉ viết các bài để tương tác hơn là các bài bán hàng, mỗi tuần mình sẽ viết khoảng 6 bài tương tác 1 bài để bán hàngchốt đơn.

khóa học viết quảng cáo phùng thái học ktcity

Bạn biết không, kể từ khi đó, lượng đơn hàng của mình đã tăng lên đáng kế, có ngày hơn trăm đơn và điều đó buộc mình phải thuê thêm vài bạn để tư vấn cho khách hàng.

Mình được biết rằng với kĩ năng này mình có thể viết các bài quảng cáo, thế là học luôn khóa Facebook Ads của anh Donnie Chu, kết hợp cả 2 khóa, mình đã có thể tự viết bài quảng cáo thu hút và nhắm được vào tệp khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Đến giờ, mình vẫn đang chạy quảng cáo cho Fanpage đều đều và dần dần thì Page của mình đã trở nên nổi tiếng hơn. Mình thuê thêm tổng cộng là 10 bạn nhân viên tư vấn, mỗi tháng mình đã có hơn 10.000 đơn đấy.

Ngoài mình ra, có rất nhiều học viên khác cũng mến mộ và đánh giá cao khóa học này, đôi lúc gặp những bạn như mình, đơn giản vì thích hay trùng hợp cũng đăng kí học luôn.

khóa học viết quảng cáo phùng thái học ktcity 2 khóa học viết quảng cáo phùng thái học ktcity 3 khóa học viết quảng cáo phùng thái học ktcity 4

# Có nên tham gia khóa học này không?

Nếu bạn giống mình, một người làm kinh doanh online, bất kể là bán hàng trên Facebook, Zalo, Google hay ở đâu thì bạn cũng cần phải có kỹ thuật ngôn từ, nói nôm na ra là viết bài để thu hút khách hàng đấy.

Nếu bạn chưa có kĩ năng đó hoặc kĩ năng ấy chưa tốt thì hãy tham khảo về khóa học viết quảng cáo của anh Phùng Thái Học trên KTcity nhé. Mình chắc chắn rằng nó không làm cho bạn thất vọng đâu.

Tất nhiên, mình là người đã trải nghiệm khóa học này và đương nhiên với 10 năm kinh nghiệm Content & Copywriting, Phùng Thái Học sẽ không dạy tào lao như mấy thằng lừa đảo ngoài kia :))

Những kiến thức trong khóa học này sẽ có lộ trình bày bạn cho người không biết gì, cứ an tâm vì sẽ luôn có đội ngũ support giúp đỡ cho bạn.

Như mình đã nói, lúc đầu mình đăng kí khóa học với giá chỉ 500k, đơn giản vì nó mới ra mắt. Nhưng bây giờ bạn phải trả 950k nếu muốn tham gia khóa học này, nó đang rất thu hút và có thể tăng giá trong thời gian tới nữa đấy.

# Kết luận

Bên trên là đánh giá của mình về khóa học viết quảng cáo của anh Phùng Thái Học, hi vọng những thông tin đó sẽ hữu ích dành cho bạn.

Đọc đến đây chắc bạn cũng biết được có nên đăng kí khóa học này hay không rồi nhỉ? Nếu ok thì hãy đăng kí ngay kẻo giá của nó lại tăng lên.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài post này, Hương xin chào các bạn & chúc may mắn nhé!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận