photoshop huy quần hoa

TOP 3 khóa học Photoshop của Huy Quần Hoa tốt nhất 2023

Mai Xuân Huy (Huy Quần Hoa) là một gương mặt rất nổi tiếng trong lĩnh vực Photoshop, có thể nói anh là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Anh là người có hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề và hiện đang làm Quản trị viên của Group Photoshop Có Tâm & Troller.

Chính vì lí do đó mà hôm nay mình quyết định tổng hợp TOP 3 khóa học tốt nhất của anh cho các bạn tham khảo, chắc chắn bạn sẽ thích mê đấy!

Tại sao bạn nên học Photoshop?

Photoshop có thể giúp bạn kiếm được việc làm

Đối với những người mới tham gia vào việc kiếm tiền, Photoshop có thể là một kỹ năng tuyệt vời để giúp bạn kiếm được việc làm.

Nhiều công việc yêu cầu kỹ năng Photoshop, và điều này đặc biệt đúng với các vai trò thiết kế như thiết kế đồ họa, thiết kế web hoặc thiết kế giao diện người dùng. Các vai trò tiếp thị cũng thường thích một người có thể làm việc hiệu quả với Photoshop.

Trong một thị trường việc làm cạnh tranh, việc học các kỹ năng Photoshop có thể giúp bạn khác biệt với những ứng viên khác.

Photoshop có thể cải thiện sự nghiệp của bạn

Nếu bạn đã có một công việc, thêm Photoshop vào danh sách các kỹ năng của bạn có thể khiến bạn trở thành một nhân viên có giá trị hơn. Nó cho phép bạn làm việc trên nhiều dự án bổ sung và có thể mang lại cơ hội thăng tiến hoặc khả năng làm việc trên một loạt dự án đa dạng hơn.

Từ thiết kế cho trang web đến các dự án tiếp thị và thậm chí thiết kế sản phẩm, Photoshop có thể đóng một vai trò quan trọng ở nhiều vị trí.

Kiếm tiền với Photoshop

Một khi bạn học Photoshop, bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau. Có cơ hội việc làm tự do để chỉnh sửa hình ảnh bằng Photoshop, hoặc công việc toàn thời gian với mức lương cao dành cho những người sẵn sàng học hỏi các kỹ năng liên quan và làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, thiết kế web, thiết kế UX. Tất cả những lĩnh vực này giúp bạn có thể kiếm tiền với kỹ năng Photoshop.

Học Photoshop rất vui

Trong khi học Photoshop có thể nâng cao cơ hội nghề nghiệp của bạn, nó cũng có thể bổ ích cho cá nhân. Cho dù sử dụng Photoshop để chỉnh sửa hình ảnh, hoặc để tạo các tác phẩm thêm văn bản và đồ họa, hoặc tạo một GIF động vui nhộn, bạn có thể sử dụng các kỹ năng Photoshop theo nhiều cách.

Bằng cách học Photoshop, bạn cũng sẽ có một cơ hội thú vị cho các dự án sáng tạo của mình, cho dù làm việc trên một trang web, tình nguyện hỗ trợ hình ảnh cho bạn bè hoặc một tổ chức hoặc thêm một số niềm vui vào hình ảnh bạn chia sẻ trên mạng xã hội. Mặc dù Photoshop là một công cụ kinh doanh mạnh mẽ, nhưng nó cũng có một mặt thú vị.

Học Photoshop rất nhanh chóng

Bạn có thể học Photoshop trong một tuần nếu bạn muốn có được các kỹ năng chuyên sâu thông qua chương trình bootcamp hoặc tham gia khóa học Photoshop dành cho người mới bắt đầu trong hai ngày để đạt được các kỹ năng Photoshop cần thiết.

TOP 3 khóa học Photoshop Online Huy Quần Hoa tốt nhất 2022

#1 Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop

Không phải tự nhiên mà khóa học Photoshop này có hơn 27.000 học viên đang tham gia học tập – một con số cực kì khủng luôn.

Chất lượng là khóa học là không phải bàn cãi khi nó nhận được rất nhiều đánh giá tích cực kiểu như thế này:

khóa học photoshop huy quần hoa

Lợi ích mà anh Huy Quần Hoa mang lại cho bạn trong khóa học tuyệt vời này là:

 • Sử dụng thành thạo phần mềm photoshop
 • Học cách cắt ghép ảnh và lên ý tưởng cho một tấm hình
 • Nắm được quy tắc hướng sáng cũng như bố cục của một bức ảnh
 • Biết cách Retouch và Blend màu cho bất kỳ tấm ảnh nào
 • Tự ghép bản thân mình vào trong các phim ảnh hay đứng chụp cùng thần tượng một cách chân thật
 • Tự tin với tài năng photoshop của bản thân, thỏa sức sáng tạo cùng photoshop

#2 Làm chủ Photoshop cùng Huy Quần Hoa

Nếu bạn là một người mới tìm hiểu và có dự định học Photoshop thì mình chắc không còn khóa này phù hợp hơn khóa của anh Mai Xuân Huy.

Với khóa học này, bạn sẽ:

 • Thành thạo kỹ năng ghép và chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop
 • Tự thiết kế hình ảnh cho website, Fanpage facebook, Group
 • Cắt ghép ảnh cùng các idol yêu thích
 • Thỏa sức sáng tạo hình ảnh, tự thực hiện các ý tưởng của bạn qua hình ảnh cùng

Và con số học viên của khóa này là 3.500 người, số lượng tăng lên và tất nhiên đây là một khóa học bài bản cực kì chất lượng, nó mang tính thực tiễn rất cao.

review khóa học photoshop mai xuân huy

Mình đoán rằng, tìm một khóa học như thế này thực sự là rất khó đấy, với lại chi phí của nó cũng không phải quá đắt khi những kiến thức bạn học được sẽ hữu ích.

Ngoài ra, với lượng kiến thức này, bạn có thể học nâng cao kĩ năng Photoshop dễ dàng hơn. Để nó trở thành một nghề giúp bạn kiếm tiền $.

#3 Cắt ghép Banner, Poster sản phẩm đơn giản bằng Photoshop

Việc làm Poster hay Banner không còn chỉ riêng dành cho những nhà thiết kế. Trong thời đại phát triển như thế này, sở hữu một kĩ năng làm Banner sẽ giúp bạn phát triển.

Bất kể bạn đang làm cho doanh nghiệp hoặc tư kinh doanh, việc làm Banner sẽ giup bạn đẩy mạnh thương hiệu và giúp công việc thuận lợi hơn rất nhiều.

Khóa học Photoshop này của Huy Quần Hoa sẽ giúp bạn:

 • Nắm được những kiến thức và tư duy thiết kế banner, poster cơ bản
 • Tự thiết kết banner cho cá nhân , doanh nghiệp .
 • Tự làm poster cho sản phẩm .
 • Nắm được bố cục trong design banner poster.
 • Nắm được bí quyết chọn màu phù hợp trong thiết kế
 • Tự tin tạo nên những banner, poster mới lạ hơn mang dấu ấn của bản thân hoặc vạch ra

Bạn biết không, số lượng học viên của khóa này cũng không phải dạng vừa. Lúc mình đang viết bài này, đã có hơn 9.500 học viên đang tham gia đấy.

Nó cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người học như sau:

review khóa học photoshop huy quần hoa

Càng nhiều người học nên chi phí có lẽ rẻ hơn rất nhiều, nếu thấy phù hợp thì hãy nên đăng kí ngay nhé! 

khóa học banner photoshop

Bên trên là TOP 3 khóa học Photoshop Huy Quần Hoa tốt nhất dành cho bạn, hi vọng bạn tìm cho mình được một khóa ưng ý và đăng kí học ngay hôm nay.

Ngoài ra bạn có thể tiết kiệm chi phí khi đăng kí COMBO KHÓA HỌC PHOTOSHOP THỰC CHIẾN CÙNG HUY QUẦN HOA, link tham khảo mình để bên dưới nha.

Dù sao thì mình vẫn luôn muốn chúc bạn có một ngày tuyệt vời cùng nhiều thành công! Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo nhé!

# Câu hỏi thường gặp

Có một vài câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn mà mình sẽ giải đáp ở phần này liên quan đến các khóa học Photoshop của anh Huy Quần Hoa.

Nếu bạn có câu hỏi nào cần mình trả lời, hãy comment bên dưới nhé!

1. Có khóa học Photoshop Huy Quần Hoa Free không?

Thật ra thì không có khóa học Photoshop Huy Quần Hoa Free cho các bạn.

Nếu như bạn muốn học Photoshop cùng anh Huy nhưng hiện tại đang gặp khó khăn về chi phí thì cách tốt nhất là ghé thăm kênh Youtube Quần Hoa TV.

Ở đây có rất nhiều bài hướng dẫn về Photoshop rất hay mà mình nghĩ nó sẽ phù hợp cho các bạn mới học hoặc muốn nâng cao thêm kiến thức của mình.

2. Học viên Review khóa học Huy Quần Hoa thế nào?

Như những gì mình đã nói ở trên, các khóa học của anh Mai Xuân Huy luôn được nhiều học viên tham gia và đều nhận được những review cực kì chất lượng.

Thật sự mình không có gì để phủ nhận kiến thức mà Huy Quần Hoa mang lại cho bạn là cực kì chất lượng.

Mình nghĩ nếu bạn thật sự muốn học Photoshop thì hãy chọn các khóa học của anh này, chất lượng chính là thứ làm nên tên tuổi của anh cho đến ngày hôm nay.

3. Có ai share khóa học Photoshop Huy Quần Hoa không?

Mình không dám chắc để trả lời câu hỏi này, bạn có thể tìm kiếm cụm từ khóa đó trên Google để xem thử liệu có ai share khóa học Photoshop Huy Quần Hoa hay không?

Nhưng nếu bạn thật sự muốn đầu tư cho bản thân, tốt nhất hãy bỏ ra một ít chi phí cho một khóa học Online về Photoshop.

Vì khi đăng kí bằng tiền, bạn sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình tham gia học tập.

4. Huy Quần Hoa phốt thì sao?

Đây là câu hỏi cũng có khá nhiều bạn thắc mắc nhưng mình xin lỗi vì không tiện trả lời giải đáp cho các bạn.

Có rất nhiều nguồn thông tin chính thống, bạn hoàn toàn có thể tham khảo để biết rõ hơn chi tiết về vấn đề này nhé!

5. Khóa học Unica Huy Quần Hoa có không?

Cả 3 khóa học Photoshop Online bên trên của anh Huy đều đến từ Unica, đây là một website giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam nên các bạn cứ yên tâm mà học tập.

Ngoài ra, ở Unica luôn có các tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho bạn, mình đánh giá cao những gì mà nền tảng này mang lại cho mình.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận