3 KHÓA HỌC ONLINE VỀ CONTENT MARKETING TỐT NHẤT

3 khóa học Online về Content Marketing tốt nhất

khóa học content marketingContent Marketing đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh nói chung và kinh doanh Online nói riêng. Mình biết có rất nhiều bạn đang gặp phải những vấn đề liên quan đến viết Content và làm sao để nó phát huy hiệu quả tối đa nhất.

Hôm nay, trong bài viết này, mình sẽ giúp các bạn tổng hợp ra 4 khóa học Online về Content Marketing tốt nhất hiện nay. Tất nhiên, chất lượng của những khóa học này đã được kiểm định và chắc chắn rằng đây chính là những thứ mà các bạn đang tìm kiếm.

Mục lục hiện

Tại sao đây là những khóa học chất lượng?

Blog này không có chỗ cho những khóa học kém chất lượng, bạn biết đấy, nếu như mình mang một khóa học như thế để giới thiệu thì chẳng khác nào làm cho Blog này kém chất lượng, đúng không?

Do đó, bạn cứ hãy yên tâm rằng những khóa học mà mình giới thiệu 100% chất lượng và đã được kiểm chứng bởi rất nhiều học viên. Chúng ta có thể điểm qua một số nhận xét đáng chú ý về các khóa học Content Marketing sau đây:

khóa học online về content marketing

Đây chỉ là những đánh giá điển hình cho các khóa học mà mình sắp giới thiệu bên dưới đây. Bạn biết đấy, việc lựa chọn một khóa học online chất lượng phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, và đánh giá của những người đã học là một thứ quan trọng.

Nếu như chúng ta chọn nhầm khóa học kém chất lượng, điều này dẫn đến việc “tiền mất tật mang”.

Thôi, quay lại vào vấn đề chính nào, mình sẽ bàn về giá cả của các khóa học này thế nào?

Khoan đã có thể bạn sẽ thích bài viết tổng hợp những khóa học miễn phí trên KTcity của mình đấy!

Chi phí cho mỗi khóa học online về Content Marketing có đắt đỏ không?

content is king

Ông bà xưa có câu “tiền nào của nấy”. Bạn không thể đòi hỏi một khóa học chất lượng với giá rẻ mạt đúng không? Ít nhất bạn cũng cần phải bỏ ra từ 600k trở lên cho một khóa học Content Marketing chất lượng.

Đừng lo, mặc dù chi phí gốc của các khóa học này là không rẻ nhưng mình sẽ giúp các bạn biến nó thành thứ hoàn toàn sở hữu được. Mình có thể giúp các bạn giảm đi một phần chi phí để bắt đầu thu lượm những kiến thức tuyệt vời cho thành công của sau này.

Ok, vấn đề đã được giải quyết một phần nào đó trong khả năng của mình, giờ chúng ta đến với phần quan trọng nhất của bài viết ngày hôm nay nào.

3 khóa học online về Content Marketing tốt nhất hiện nay

Trong phần này, mình sẽ giúp các bạn tổng hợp ra 4 khóa học Content Marketing tốt và chất lượng nhất. Đó là về hiệu quả sau này, từ cách giảng dạy cho đến các phương thức hỗ trợ trong quá trình học tập, nó sẽ làm cho bạn khá bất ngờ.

1. Khóa học Become a Content Writer: Tạo thu nhập từ 500$-1000$ mỗi tháng từ việc làm Freelancer hoặc làm Affiliate Marketing với Blog.

Đây là khóa học đầu tiên mà mình muốn nhắc đến trong ngày hôm nay. Điểm qua sơ lược một chút thông tin về khóa học Content Marketing này:

 • Khóa học có hơn 200 học viên đang theo học.
 • Khóa học cung cấp những kiến thức từ cơ bản chuyên sâu về Content Marketing.
 • Được giảng dạy bởi Nguyễn Đức Lộc và Maya – 2 thanh niên có máu mặt trong giới MMO.
 • Có group FB hỗ trợ riêng dành cho bất kì học viên nào đăng kí tham gia khóa học.
 • Bạn sẽ được giảm giá khi đăng kí tham gia khóa học này.

Tại sao mình lại đưa khóa học này lên đầu tiên, đó là bởi vì đây là những giảng viên có kinh nghiệm thực chiến, họ đã từng ngậm đắng nuốt cay để được thành công như ngày hôm nay. Chắc chắn rằng, họ biết bạn đang thiếu những gì và thực sự cần gì cho sự phát triển sau này.

Với một lộ trình rõ ràng và cụ thể step by step, khóa học Become A Content Writer sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể. Hãy xem một vài hình ảnh về thu nhập kiếm được từ Content Marketing sau đây:

khóa học online về content marketing1

Nói qua về nội dung của khóa học này, nó được chia làm 5 chương như sau:

 • Chương 1: Tổng quan về nghề content writing: Đưa ra những khái niệm cơ bản nhất về Content Marketing để bước đầu vào việc.

 • Chương 2: Học kiến thức & kỹ năng content writing cơ bản: Bắt đầu đi vào các bài thực hành cơ bản bằng cách vận dụng kiến thức đã học được.

 • Chương 3: Tạo thu nhập bằng việc trở thành một Freelancer: Cách để tạo ra những thu nhập đầu tiên từ công việc Freelancer bằng viết Content.

 • Chương 4: Tạo thu nhập bằng việc xây Blog để làm Affiliate: Quá trình đẩy mạnh thu nhập bằng phương thức viết Blog – nguồn thu nhập thụ động từ Internet.

 • Chương 5: Tạo thu nhập bằng việc trở thành Partner hoặc content writer tại KTcity: Một hình thức làm Content Marketing tạo nên thu nhập khác mà chắc chắn bạn sẽ rất thích.

Qua từng bài học cụ thể bạn sẽ hiểu được tại sao khóa học này chất lượng đến như vậy. Chúng ta có thể điểm qua một vài đánh giá từ học viên như sau:

khóa học online về content marketing3

khóa học online về content marketing4

2.Phùng Thái Học: Khóa học viết quảng cáo – nghệ thuật của tư duy và ngôn từ

Tiếp tục là một khóa học chất lượng khác về Content Marketing đến từ KTcity, có lẽ đây là nơi xuất hiện nhiều khóa học về kinh doanh nhất mà mình từng biết.

Loáng thoáng một tí mình cũng nhận ra khóa học này dành riêng cho những bạn:

 • Viết quảng cáo Google, Facebook hay Tikitok.
 • Chưa biết cách làm sao để tạo ra một đoạn quảng cáo thu hút khách hàng.
 • Các bạn đang làm quảng cáo những chưa mang lại hiệu quả thực sự tốt.

Đây chắc chắn là một khóa học có chiều sâu dành cho các bạn đam mê viết quảng cáo muốn thu hút nhiều khách hàng để đem lại lợi nhuận cao.

Vậy chúng ta sẽ học được gì từ khóa học này nhỉ?

khóa học online về content marketing5

Nói một chút về giảng viên Phùng Thái Học. Anh người có 7 năm kinh nghiệm trong Content và Copy Writing và 10 năm kinh nghiệm trong Digital Marketing. Kinh nghiệm và kiến thức là điểm mạnh mà anh sẽ giúp cho các bạn vận dụng tốt nhất trong khóa học này. 

Một điều chắc chắn rằng bạn sẽ không phải hối tiếc gì khi bỏ ra một chi phí cho khóa học nhiều người đánh giá là vô cùng cao. Đặc biệt, anh Học cũng đẹp trai phết đấy nhỉ :v

Những đánh giá về khóa học này cũng là một phần tạo nên sự chất lượng của nó. Nó đạt điểm số gần như tuyệt đối trong tất cả các phản hồi mà học viên để lại. Chúng ta có thể tham khảo một số lời bình dưới đây.
Phùng Thái Học Khóa học viết quảng cáo - nghệ thuật của tư duy và ngôn từ
Bạn  có đang thắc mắc nội dung của khóa học này là gì không nhỉ? kkkkkkk nó bao gồm 5 chương, à không, kể ra chương tổng kết nữa là 6 chương. Cụ thể:
 • Chương 1: Kiến thức nền tảng: Cần thiết để biết những khái niệm đầu tiên.

 • Chương 2: Thấu hiểu sản phẩm: Đây là một phần trong quá trình viết quảng cáo, nếu bạn không biết cách hiểu sản phẩm thì làm sao diễn tả cho khách hàng biết được.

 • Chương 3: Thấu hiểu khách hàng: Bao gồm những bước quan trọng để đánh vào tâm lí của khách hằng & đem lại doanh thu hiệu quả nhất.

 • Chương 4: Quy trình viết quảng cáo: Tạo ra một đoạn quảng cáo thu hút là mục đích chính của khóa học này.

 • Chương 5: Kĩ năng kể chuyện – Storytelling: Một phần không thể thiếu để quảng cáo của bạn bay bổng trên tất cả.

 • Chương 6: Tổng kết khóa học: Tổng hợp lại những thứ cần thiết nhất để bắt đầu xuất chiến.

Tất nhiên bạn sẽ được hỗ trợ tận tình và tham gia vào Group. Khi có bất kì thắc mắc nào, giảng viên sẽ giúp bạn giải đáp cặn kẽ. 

3. Khóa học Content Marketing A-Z – Bí quyết triển khai và sáng tạo content đa kênh

Khóa học cuối cùng trong bài viết của ngày hôm nay đến từ một giảng viên nữ cực kì xinh đẹp lại vô cùng dễ thương. Bạn có biết đó là ai không?

Khóa học Content Marketing A-Z - Bí quyết triển khai và sáng tạo content đa kênh

Giảng viên xinh đẹp này sẽ giúp bạn nắm vững tất tần tật về thuật ngữ và cách ứng dụng Content Marketing và kinh doanh. 

Khóa học này phù hợp nhất cho các bạn mới bắt đầu (beginner) tìm hiểu về Content Marketing, chú ý tham gia đúng khóa học để không phải hối tiếc cho những lựa chọn sai lầm nhé!

Khóa học Content Marketing A-Z - Bí quyết triển khai và sáng tạo content đa kênh1

Tại sao mình lại nói đây là một khóa học chất lượng?

 • Được học viên đánh giá sao sau khi hoàn thành.
 • Được hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên.
 • Kiến thức được update thường xuyên để không bị tụt hậu.
 • Bài giảng chuẩn chỉnh và tính chuyên môn cao.

Một số lí do khác mà có lẽ mình sẽ không liệt kê hết để nói lên chất lượng mà khóa học này mang lại. Mình luôn đảm bảo các khóa học được mình giới thiệu 100% là thực tiễn ứng dụng có kết quả cao.

khóa học content marketing

Giống như khóa học viết quảng cáo của anh Học, khóa này cũng bao gồm 6 chương cụ thể như sau:

 • Chương 1: Tổng quan về Content Marketing.

 • Chương 2: Hình thành tư duy Content Marketing.

 • Chương 3: Triển khai Content đa kênh – Phần 1: Công thức viết content.

 • Chương 4: Triển khai Content đa kênh – Phần 2: Triển khai content Mạng xã hội.

 • Chương 5: Triển khai Content đa kênh – Phần 3: Triển khai content Website.

 • Chương 6: Triển khai Content đa kênh – Phần 4: Content PR báo chí.

Hầu như các khóa học mình giới thiệu đều được sắp xếp theo một mô típ: LÝ THUYẾT TRƯỚC THỰC HÀNH SAU. Vì chỉ khi nắm vững lí thuyết thì hiệu quả khi thực hành mới cao được.

Đừng quên những đánh giá tích cực từ phía học viên dành cho khóa học này, sẵn tiện mình cũng list luôn cho các bạn tham khảo dưới đây.

Khóa học Content Marketing A-Z - Bí quyết triển khai và sáng tạo content đa kênh3

Vậy là mình đã liệt kê đủ 3 khóa học online về Content Marketing cho các bạn rồi đúng không? Đó là những gì tốt nhất mình dành cho các bạn. Mình cũng đã giúp các bạn giảm giá khi tham gia đăng kí học (rẻ hơn so với chi phí gốc), hi vọng bạn thích bài viết này. À mà còn nữa này.

Lời kết

Tất cả những gì tốt nhất mình đã viết trong bài viết này, hi vọng bạn thích nó và giúp mình đánh giá bài viết này nhé!

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quý báo để đọc bài post này. Hẹn gặp lại vào một ngày đẹp nha!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận