khóa học nuôi dạy con thông minh

(TOP 7) COMBO Khóa Học Nuôi Dạy Con Thông Minh 2023

Bạn đang tìm kiếm một khóa học nuôi dạy con thông minh để giúp cho đứa trẻ bé bỏng của bạn phát triển vượt bậc?

Bạn muốn có một khóa học chất lượng để giúp con mình có những kiến thức để chuẩn bị bước vào thế giới tri thức?

Và tất cả những khóa học nuôi dạy con thông mình dưới đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

#1 COMBO Nuôi dạy con thông minh

Đây là COMBO khóa học nuôi dạy con thông mình gồm 4 khóa học giúp cho trẻ vượt qua những gia đoạn khó khăn và phát triển theo thời gian. Cụ thể như sau:

– KHÓA 1: Giáo dục sớm 0-3 tuổi: Để con phát triển ngôn ngữ vượt trội – 23 bài giảng.

– KHÓA 2: Giáo dục sớm 3 – 6 tuổi: Để con phát triển ngôn ngữ vượt trội – 28 bài giảng.

– KHÓA 3: 19 tuyệt chiêu nuôi dạy con thành tài – 32 bài giảng.

– KHÓA 4: Bí quyết nuôi dạy con hạnh phúc và thành công – 25 bài giảng.

Lợi ích của khóa học này:

 • Tạo thói quen tự giác học tập để trẻ sẵn sàng bước vào lớp một .
 • Hiểu được tâm lý, biết cách chia sẻ cùng con.
 • Giúp con yêu tự phát triển tự lập và được là chính mình.
 • Ươm mầm kỹ năng quản lý cảm xúc cho con ngay từ khi còn nhỏ.
 • Biết cách giáo dục con phát triển tốt nhất, xây dựng con thành một đứa trẻ thành công, kiệt xuất.

khóa học nuôi dạy con thông minh

Để xem chi tiết COMBO khóa học nuôi dạy con thông minh đang được nhiều người đăng kí, bạn có thể click vào nút bên dưới nhé!

#2 COMBO Siêu trí nhớ và ghi chép thông minh

khóa học nuôi dạy con thông minh 2

Đây là COMBO Khóa học nuôi dạy con thông minh của thầy Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia siêu trí nhớ Việt Nam. Nếu bạn đang muốn trẻ của mình muốn có một trí nhớ tuyệt vời thì không nên bỏ qua COMBO này.

Cụ thể, với COMBO khóa học siêu trí nhớ và ghi chép thông minh, con của bạn sẽ:

 • Ghi nhớ mọi thứ nhanh chóng, dễ dàng
 • Học không vất vả mà hiệu quả gấp ba  
 • Giúp con xây dựng phương pháp học thông minh hiệu quả ngay tại lớp
 • Khai thác hết tất cả những tiềm năng của não bộ các con

Lộ trình của khóa học này sẽ gồm 2 khóa:

 • Khóa 1: Siêu trí nhớ – 19 bài giảng chuyên sâu.
 • Khóa 2: Ghi chép thông minh – 18 bài giảng chuyên sâu.

khóa học nuôi dạy con thông minh 1

#3 Bộ 4 khóa học nuôi dạy con thông minh – Giáo dục sớm cho trẻ

khóa học nuôi dạy con thông minh 3

Mình luôn chọn các COMBO khóa học nuôi dạy con thông minh vì chúng giúp bạn tiết kiệm chi phí ở mức tối đa nhưng chất lượng thì hoàn toàn được đảm bảo.

Như COMBO 4 khóa học giáo dục sớm cho trẻ này, nó sẽ giúp bạn:

– Học được cách nuôi dạy một đứa trẻ thông minh.

– Nắm các phương pháp kích hoạt năng lực tư duy, giúp trẻ phát triển hết tiềm năng vốn có.

– Nắm các phương pháp kích hoạt thông minh tương tác và thông minh ngôn ngữ của trẻ ở các độ tuổi khác nhau. – Giúp bé học chữ cái hiệu quả, nhớ lâu.

Nếu con bạn nằm trong độ tuổi từ 0 – 6 thì khóa học này là hết sức phù hợp. Và nếu như bạn đang muốn tìm hiểu cách để phát triển não bộ và tư duy cho con thì COMBO này lại càng tuyệt vời hơn.

khóa học nuôi dạy con thông minh 4

khóa học nuôi dạy con thông minh 5

#4 Bộ 4 khóa học dạy trẻ thông minh sớm

khóa học nuôi dạy con thông minh 6

Đạt hơn 2.700 ba mẹ đăng kí, bộ COMBO này đến từ KynaForKids và nó chắc chắn sẽ là một lựa chọn mà bạn phải chú khi khi nói đến các khóa học nuôi dạy con thông minh.

Lợi ích của khóa học này:

– Tạo nền tảng để con phát triển trí thông minh ngay từ khi chào đời.

– Giúp trẻ phát triển thông minh ngôn ngữ sớm.

– Giúp bé học chữ cái hiệu quả, nhớ lâu. – Giúp bé hình thành tiềm thức ham học hỏi, sáng tạo và tư duy tốt ngay từ nhỏ.

COMBO khóa học nuôi dạy con thông minh này sẽ bao gồm:

khóa học nuôi dạy con thông minh 7

 • Khóa 1: Khóa học “Giáo dục sớm trẻ sơ sinh năm đầu đời” giúp các bậc phụ huynh hiểu biết về các mốc phát triển của trẻ sơ sinh năm đầu đời. Phát triển khung xương và giúp trẻ hoàn thiện khả năng vận động, phát triển 05 giác quan của trẻ. Giúp trẻ hoàn thiện khả năng ngôn ngữ và hiểu những từ, ý cơ bản trong trò chuyện. Giúp bé học chữ cái hiệu quả, nhớ lâu. Thúc đẩy nhận thức của trẻ với đồ vật, môi trường xung quanh và mối quan hệ của nguyên nhân – hệ quả. Bài tập thực hành dành cho cha mẹ. Giải đáp những thắc mắc về nuôi dạy trẻ, như có nên cho trẻ nằm sấp không, có nên cho trẻ tiếp xúc với tivi nhiều không, có nên đáp ứng yêu cầu khi trẻ quấy khóc không…
 • Khóa 2: Đến với khóa học Giáo dục sớm, bạn sẽ nắm vững: – Cơ sở khoa học của giáo dục sớm: Hiểu rõ hơn về giáo dục sớm Tiềm năng to lớn của não bộ trẻ Các cơ hội để có thể kích hoạt các tiềm năng to lớn đó – Các nguyên tắc để việc giáo dục sớm thành công: Cách để giúp cho con mình trở thành em bé vui vẻ, hạnh phúc, thông minh và thành công hơn trong cuộc sống sau này Giải đáp các thắc mắc thường gặp của phụ huynh trong quá trình nuôi dạy con.
 • Khóa 3: Khóa học hướng dẫn các bậc phụ huynh cách giúp trẻ kích hoạt khả năng học hỏi, nhận thức và giao tiếp của não bộ trẻ bằng phương pháp dạy trẻ đọc sớm của viện VSK, qua đó phát triển tối đa khả năng ngôn ngữ của trẻ.
 • Khóa 4: Khóa học hướng dẫn các bậc cha mẹ cách giúp con hiểu được kĩ năng cơ bản trẻ sẽ nhận được khi thực hành các thí nghiệm khoa học thường xuyên, phát triển tiềm năng và tình yêu với lĩnh vực khoa học qua những thí nghiệm khoa học dễ dàng thực hiện tại nhà.

#5 Bộ 4 khóa học Nuôi dạy con thông minh – Giúp con học giỏi

khóa học nuôi dạy con thông minh 8

COMBO khóa học nuôi dạy con thông minh – Giúp con học giỏi phù hợp cho các phụ huynh muốn con mình tiếp cận với cách giáo dục khoa học và hiệu quả.

Lợi ích của khóa học này:

– Giúp con hứng thú và yêu thích với việc học, không học đối phó.

– Nâng cao khả năng sáng tạo, trí nhớ và khả năng giải quyết vấn đề của trẻ.

– Khơi gợi tố chất thành công có trong trẻ và phát huy tối đa thiên hướng thông minh. 

khóa học nuôi dạy con thông minh 9 kynaforkids

Cụ thể nội dụng của 4 khóa học trong COMBO nuôi dạy con thông minh – Giúp con học giỏi như sau:

 • Khóa 1: Giúp con bạn thông minh và học giỏi hơn với các phương pháp mới.
 • Khóa 2: Trí nhớ kém hoặc không tồn tại đồng nghĩa với việc não bộ và nhân cách không hình thành được. Vậy nếu muốn có một trí nhớ siêu đẳng, thì cần học cách ghi nhớ hiệu quả. Với mong muốn giúp trẻ và các cha mẹ sở hữu phương pháp ghi nhớ nhanh chóng – dễ dàng – chính xác nhất, Kyna.vn đã phối hợp với giảng viên Nguyễn Phùng Phong, kỷ lục gia siêu trí nhớ Việt Nam, để xây dựng khóa học “Dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia”.
 • Khóa 3: Thông qua khóa học, các bậc phụ huynh sẽ hiểu được dù giáo dục theo phương pháp truyền thống thì việc được vui chơi, khám phá thế giới cũng chính là cách “gieo mầm tư duy” tốt nhất dành cho trẻ bên cạnh việc không ngừng trau dồi kiến thức ở ghế nhà trường.
 • Khóa 4: Giúp cải thiện sự tự tin của con trong quá trình học tập. Nâng cao năng lực học tập của con trong mọi hoàn cảnh. Giải tỏa áp lực cho con trong việc học tập.

#6 COMBO Giáo dục sớm cho trẻ theo phương pháp Montessori

Nếu bạn thích phương pháp giáo dục Montessori thì chắc chắn COMBO Khóa học nuôi dạy con thông minh này là dành cho bạn.

Với bộ 4 khóa học theo phương pháp Montessori, COMBO sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện và học giỏi hơn từng ngày khi áp dụng vào thực tiễn.

Lợi ích của khóa học:

 Hiểu và thực hành phương pháp Montessori ngay tại nhà.

– Giúp trẻ trưởng thành độc lập, tự tin, có trách nhiệm và tràn đầy niềm vui.

– Nhận thức được những sai lầm phổ biến trong nuôi dạy trẻ.

– Tiếp cận nghệ thuật nuôi dạy trẻ đỉnh cao, được kiểm chứng và khuyên dùng bởi các chuyên gia giáo dục cùng hàng triệu phụ huynh trên thế giới. 

khóa học nuôi dạy con thông minh 9 kynaforkids 1

 • Khóa 1: Đến với khóa học này, cha mẹ sẽ biết được nguồn gốc xuất xứ của phương pháp Montessori và người đã tạo ra nó. Thấu hiểu những triết lý nền tảng của phương pháp này và có sự so sánh với những định kiến giáo dục truyền thống. Khóa học sẽ giúp cha mẹ hiểu những lĩnh vực giáo dục đa chiều của phương pháp Montessori, hiểu được những giá trị mà phương pháp Montessori đem lại cho con của mình. Từ đó cha mẹ sẽ có cái nhìn khách quan về sự ứng dụng của phương pháp Montessori ở Việt Nam và dễ dàng đưa ra lựa chọn sáng suốt cho môi trường học của con mình.
 • Khóa 2: Khóa học hướng dẫn chi tiết cho các bậc phụ huynh cách dạy con trong 6 năm đầu đời theo phương pháp Montessori – một phương pháp giáo dục sớm tiên tiến giúp bé nhạy bén, phát triển toàn diện trí thông minh. Khóa học sẽ giúp phụ huynh sẽ nắm được các giai đoạn nhạy cảm cùng những biến đổi phức tạp về tâm – sinh lý của trẻ trong độ tuổi từ 0 – 6. Xác định đúng mục tiêu và phương pháp giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện. Được trang bị những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm vô cùng quý giá trong hành trình nuôi dạy trẻ. Có cơ hội tiếp cận với phương pháp Montessori nhằm kích thích tối đa tiềm năng của trẻ.
 • Khóa 3: Giúp bố mẹ nắm vững các nguyên tắc, trình tự học, cách chuẩn bị môi trường học Montessori tại nhà. Biết cách đưa giáo cụ vào quá trình dạy trẻ một cách hiệu quả. Rèn luyện cho trẻ những phẩm chất quý giá ngay từ khi còn nhỏ: Lối sống trật tự, ngăn nắp, yêu thiên nhiên, giàu lòng trắc ẩn. Tăng cường tình cảm yêu thương, gắn kết giữa bố mẹ và trẻ thông qua quá trình học.
 • Khóa 4: Phụ huynh có thể áp dụng để dạy con học Toán, có thêm kiến thức về phương pháp dạy Toán theo phương pháp Montessori. Các giáo viên, chủ trường có thể sử dụng khóa học để đào tạo giáo viên nhằm đưa phương pháp vào quá trình dạy học. Cha mẹ và trẻ có thêm nhiều cơ hội và thời gian gắn kết cùng nhau qua các hoạt động vừa học vừa chơi.

COMBO khóa học nuôi dạy con thông minh này có rất nhiều ba mẹ đăng kí, cụ thể khi mình viết bài này, COMBO có hơn 2.400 người đăng kí và đạt nhiều kết quả mong đợi.

Đúng như cái tên khóa học nuôi dạy con thông minh theo phương pháp Montessori, khi áp dụng phương pháp này, đứa trẻ của bạn sẽ có những bước tiến vượt bậc.

——————————————————–

Tìm kiếm cùng chủ đề

Khóa học nuôi dạy con thông minh

Khóa học nuôi dạy con thông minh của Nguyễn Phùng Phong

Khóa học nuôi dạy con thông minh tốt nhất

Khóa học nuôi dạy con thông minh chất lượng nhất

Khóa học nuôi dạy con thông minh dành cho bố mẹ

—————————————————————————-

#7 Khóa học nuôi dạy con thông minh – Cha mẹ học con thành tài

Khóa học nuôi dạy con thông mình của Nguyễn Phùng Phong sẽ đem lại cho bạn có những cách dạy con tuyệt vời.

Khóa học “Cha mẹ học con thành tài” giúp các bậc cha mẹ lĩnh hội được những kiến thức tuyệt vời để hiểu và dạy con thật thú vị, nhẹ nhàng, gắn kết gia đình hạnh phúc yêu thương.

Sau khi tham gia khóa học dạy con thông minh này, bạn sẽ biết được 3 bước để “Nói sao cho con nghe”; biết cách dạy con làm được mọi thứ thông qua 4 bước đơn giản được thầy Nguyễn Phùng Phong giảng dạy.

Ngoài ra, bạn còn học được cách để tạo cho con hào hứng trong học tập và vượt qua những điểm số yếu kém; biết nhiều kiến thức quan trọng về bộ não con người… Và đây sẽ là những điều tuyệt vời sau khi bạn học khóa này đi áp dụng cho đứa con của mình.

Bạn sẽ học được gì?

 • Hướng dẫn con cách để khám phá được sức mạnh não bộ của bé
 • Nắm bắt vai trò quan trọng của cha mẹ mà 93% phụ huynh đều không biết đến
 • 3 Bước ngắn gọn để biết “Nói sao cho con nghe” và làm sao để con “đồng thuận”
 • Dạy con tự mình làm được mọi thứ thông qua 4 bước đơn giản
 • Truyền động lực, khơi hứng thú giúp con hào hứng, chủ động trong học tập và tối ưu được toàn bộ năng lực học tập của mình
 • Thấu hiểu năng lực não bộ và tâm lý hành vi con trẻ, từ đó có được hướng rèn giũa và dạy con phù hợp
 • Nắm được 4 chìa khóa quan trọng dành cho phụ huynh để thay đổi bản thân và có được

Khóa học nuôi dạy con thông minh – Ba mẹ học con thành tài được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của nhiều bậc phụ huynh và được đánh giá rất chất lượng.

khóa học nuôi dạy con thông minh 10

Nếu bạn đang quan tâm đến khóa học này thì ngại gì không học thử một bài học nhỉ. Thầy Nguyễn Phùng Phong thì hẳn quá nổi tiếng rồi, với nhiều thành tích đạt được, thầy sẽ biết thế nào để mang lại cho con bạn một cách giáo dục tuyệt vời hơn cả.

# Kết luận

Bên trên là những khóa học nuôi dạy con thông mình được mình tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau.

Để lựa chọn cho bạn một khóa học nuôi dạy con thông mình chất lượng, mình đã tham khảo ý kiến của rất nhiều người dùng và đặc biệt là những gì mà con bạn sẽ học trong mỗi khóa học bên trên.

Hãy tham khảo kỹ lại những khóa học nuôi dạy con thông minh bên, đó sẽ là phương pháp giáo dục tuyệt vời mà bạn cần đến để làm cho con mình trở nên thông minh, học giỏi và phát triển hơn nữa trong cuộc sống này.

Cuối cùng, cảm ơn các bạn đã đọc bài viết TOP 7 COMBO khóa học nuôi dạy con thông mình của minh, nếu bạn có thắc mắc nào, đừng ngại mà hãy để lại 1 comment cho mình nhé!

Vậy bạn biết lựa chọn khóa học nuôi dạy con thông mình nào cho đứa trẻ bé bỏng của mình chưa? Đăng kí ngay đi nhé! Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ.

Tìm kiếm cùng chủ đề

Khóa học nuôi dạy con thông minh

Khóa học nuôi dạy con thông minh của Nguyễn Phùng Phong

Khóa học nuôi dạy con thông minh tốt nhất

Khóa học nuôi dạy con thông minh chất lượng nhất

Khóa học nuôi dạy con thông minh dành cho bố mẹ

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận