khóa học miễn phí trên ktcity

14+ khóa học miễn phí trên KTcity (update hằng ngày)

Bài viết này mình sẽ tổng hợp giúp các bạn 14 khóa học miễn phí trên KTcity. Do bài viết là tổng hợp nên mình sẽ theo dõi và update nó mỗi ngày, nếu có bất kì khóa học mới nào mình sẽ lập tức thêm vào đây.

Thực ra, 14 khóa học này cũng đã được mình tổng hợp trong bài viết KTcity là gì? nhưng nó không thực sự chi tiết. Ở đây, mình sẽ cung cấp cho bạn chi tiết hơn thông tin về các này.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, để lại comment mình sẽ giúp bạn giải đáp nhé!

Khoan trước khi đi vào chủ đề chính, mình muốn dành cho bạn TOP 11+ khóa học miễn phí trên Unica. Click vào đây để xem chi tiết nhé!

khóa học miễn phí trên ktcity

Mục lục hiện

(New) – Facebook Marketing 5.0 – Tiếp thị Facebook chuyên nghiệp

Khoá học ngắn vừa được phát hành và nó sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức & kỹ năng về tiếp thị trên Facebook chuyên nghiệp.
Bạn sẽ được cập nhật các thủ thuật mới nhất về tối ưu quảng cáo, quản trị hệ thống kinh doanh trên Facebook chuyên sâu.
khóa học miễn phí trên ktcity facebook marketing 5.0
Khóa học Free này 18 bài giảng xung quanh về Facebook Marketing và nó sẽ không làm bạn phải thất vọng.

1. Khoá Học Binance 101 – Từng Bước Mua, Bán & Trade Coin Trên Sàn Giao Dịch Lớn Nhất Thế Giới.

canh khóa học
Khóa học miễn phí này thích hợp cho những bạn đang kiếm tiền online cùng tiền điện tử. Bạn sẽ được giảng dạy từng bước để sử dụng thành thạo các thao tác trên sàn giao dịch Binace (sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới).
Khóa học có 17 bài học xoay quanh chủ đề về Binace, mình không tiện nói quá chi tiết về khóa học này, các bạn có thể xem chi tiết qua nút bên dưới nhé!
Khóa học được giảng dạy bởi Cris – chuyên gia Affiliate Marketing và đồng sáng lập KTcity. Với những kinh nghiệm của mình, anh ta sẽ giúp bạn step by step để thành công với Binace.

2. (Miễn phí) Mini Course: Social Media Marketing 101 – Trọn bộ kiến thức về Marketing trên các nền tảng mạng xã hội: Facebook, Instagram, TikTok, Youtube, Zalo

canh khóa học 1

Khóa học này sẽ giúp bạn:

 • Nắm bắt toàn bộ kiến thức về các nền tảng mạng xã hội.
 • Biết cách xây dựng kế hoạch Social Media Marketing tổng thể.
 • Hiểu về sáng tạo nội dung trên Social Media.
 • Cập nhật xu hướng và tin tức mới nhất về các mạng xã hội phổ biến.
 • Học qua từng Case Study cụ thể hàng tuần thông qua các bài viết chất lượng.
 • Video & bài viết được xây dựng liên tục giúp bạn nhanh chóng cập nhật kiến thức mới.
 • Biết cách sử dụng các công cụ về Social Media Marketing.
 • Nắm bắt kiến thức về các công cụ quảng cáo trả phí như Facebook, TikTok, Instagram…

Được giảng dạy bởi Maya – đây cũng là chuyên gia Affiliate Marketing nên sẽ giúp bạn đảm bảo những kiến thức về Social trước khi bước vào con đường kiếm tiền online.

Ngoài ra, bằng những kiến thức nền tảng này, bạn có thể kết hợp với nhiều nguồn kiến thức miễn phí khác trên Internet để có thêm nhiều điều mới cho việc phát triển sự nghiệp của bản thân.

3. Minicourse: Sức mạnh ít ai biết về Excel – Ví dụ thực tiễn từ case study của nhiều doanh nghiệp

Bài viết này được mình cập nhật hằng ngày, mỗi khi có bất kì khóa học Free nào mình lập tức tổng hợp cho các bạn ngay.

Minicouse không tốn đồng nào để sở hữu vừa ra mắt trên KTcity. Đây là một khóa học giúp các bạn có thể sử dụng Microsoft Excel. Tuy vừa mới ra mắt nhưng khóa học này được nhiều người đánh giá rất cao.

Bạn đòi hỏi gì từ một khóa học Free, ngại gì mà không đăng kí ngay nhỉ!

khóa học miễn phí trên ktcity excel

Khóa học được giảng dạy bởi Lã Văn Toàn – có 7 năm kinh nghiệm chinh chiến với Excel và có rất nhiều điều thú vị bạn có thể học từ thanh niên này. Khóa học có 9 bài giảng giúp bạn hiểu rất nhiều về những bí mật của Excel và bạn có thể áp dụng nó ngay vào thực tiễn công việc, cuộc sống.

4. Khóa học Hướng dẫn tìm ngách để làm kinh doanh online, MMO – Chọn đúng ngách để triển khai hiệu quả và dễ dàng mang về đơn hàng

khóa học mmo trên ktcity

Các khóa học được mình update sẽ nằm trên cùng nhé! Khóa học MMO này vừa được ra mắt khi mình update bài viết này. Khóa học được giảng dạy bởi Cris – CEO của KTcity và có nhiều năm kinh nghiệm với MMO đặc biệt là Affiliate Marketing.

Khóa học này dành cho các bạn đang bắt đầu hoặc muốn bắt đầu làm MMO mà chưa có bất kì định hướng nào. Với kinh nghiệm của bản thân, Cris sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn ngách theo sở thích (làm mới hiệu quả) và ý tưởng xây dựng một Niche site để bắt đầu kiếm tiền online.

Ngoài ra, ở phần cuối của khóa học, Expert sẽ giúp bạn cách để triển khai chiến dịch theo cách hiệu quả nhất. Điều này giúp nhiều bạn mới bắt đầu làm MMO tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Vì tất cả kiến thức đều từ kinh nghiệm xương máu, do đó anh em hãy yên tâm về chất lượng mà khóa học Free này mang lại nhé!

5. Khóa học Kiếm tiền với Affiliate Marketing trên Shopee dành riêng cho Seller – Đa dạng hóa nguồn thu nhập khi kinh doanh trên Shopee

Nói thoáng ra, đây là một khóa học thuộc lĩnh vực Affiliate Marketing dành riêng cho nền tảng Shopee. Khóa học này phù hợp với các bạn (seller) đang bắt đầu làm affiliate với Shopee – một sàn thương mại điện tử có lượng truy cập nhiều nhất Việt Nam.

khóa học miễn phí trên ktcity

Khóa học này đặc biệt được giảng dạy bởi Shopee Affiliate Team. Do đó, với những hiểu biết của họ về nền tảng Shopee, chắc chắn họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm Affiliate để tạo ra doanh thu.

Một lời khuyên chân thành, khóa học này chỉ dành riêng cho các bạn (seller) làm Aff trên Shopee thôi nhé! Có thể có một số kiến thức giúp bạn làm tốt trên những nền tảng khác nhưng nó sẽ không hoàn toàn đúng 100%. Do đó, nếu các bạn (seller) đang có ý định kiếm thêm tiền với Shopee thì hãy chọn khóa học này.

Khóa học này sẽ giúp bạn tường tận từ A đến Z tất cả các thao tác từ đăng kí cho đến viết bài tạo ra doanh thu trên Shopee theo cách nhanh nhất.  Hiện tại, khóa học đang Free và mình không chắc trong thời gian tới nó có nâng giá hay không? Đây là cơ hội để bạn sở hữu khóa học này với giá 0 đồng. Đăng kí ngay thôi các bạn ơi!

6. Học cách viết bài chuẩn SEO trong 30 phút – Áp dụng được cho mọi ngành nghề

Đây không phải là một khóa học SEO, đây chỉ là một cuốn tài liệu được đúc kết từ kinh nghiệm thực chiến làm SEO từ năm 2013 đến nay của Đình Tỉnh.

Nếu bạn đã từng học các khóa SEO online thì cái tên Đình Tỉnh sẽ không quá xa lạ. Anh là một chuyên gia SEO có nhiều năm kinh nghiệm và hiện tại đang là CEO  của Leadgle SEO.

Với cuốn tài liệu 0 đồng này, bạn sẽ được dạy từ A đến Z cách để viết một bài chuẩn SEO Google. Các cách như SEO onpage hay offpage, những yếu tố cốt lõi trong viết bài chuẩn SEO. Đặc biệt, bạn sẽ có được checklist từng bước viết một bài chuẩn SEO được Google đánh giá cao.

khóa học miễn phí trên ktcity 1

Theo mình đánh giá, so với những bài hướng dẫn cách làm SEO trên Internet thì tài liệu này đáng đọc hơn rất nhiều. Đơn giản, tất cả kiến thức trong đây là những kinh nghiệm trong quá trình làm SEO của Đình Tình, tất nhiên anh đã thành công thì mới dám chia sẻ với các bạn.

Điều kiện tiên quyết để bạn có thể đọc hiểu tài liệu này là

 • Bạn đã biết SEO căn bản.
 • Có tư duy mở về SEO.
 • Hiểu được ngành cần làm SEO.
 • Biết trước bộ từ khóa viết bài.

Nên nhớ tài liệu này chỉ giúp bạn làm sao viết content chuẩn SEO Google, nó sẽ không hướng dẫn bạn các kĩ thuật liên quan đến thao tác nhé!

7. Ebook MMO cho người mới bắt đầu – Lộ trình tư duy & phương hướng tìm ra hình thức MMO nên theo đuổi (Version 2020)

Một bộ Ebook đến từ Thế Khương – chuyên gia MMO hàng đầu Việt Nam. Với bộ Ebook này, bạn sẽ được hướng dẫn lộ trình và các phương thức làm MMO (kiếm tiền Online) nên theo đuổi để có thu nhập ngàn đô nhé!

Tính đến thời điểm mình viết bài này, cuốn Ebook đã có trên 7K thành viên đăng kí nhận và có được nhiều phản hồi tích cực.

khóa học miễn phí trên ktcity 2

Nói về tác giả của cuốn Ebook này, đó là anh Thế Khương, mình xin phép cung cấp cho các bạn tí info nhé! Anh có kinh nghiệm làm MMO từ năm 2013 (7+ năm kinh nghiệm) và hiện tại đang sở hữu cộng đồng làm MMO lớn nhất Việt Nam. Đặc biệt anh có rất nhiều kinh nghiệm về Affiliate Marketing và Content Marketing.

Về nội dung của cuốn Ebook đặc biệt này. Nó là hướng dẫn chi tiết nhất được đúc kết từ 7+ năm kinh nghiệm làm MMO, do đó, nó sẽ là bộ công cụ hỗ trợ đắc lực cho các anh em muốn làm MMO nhưng chưa có bất kì định hướng nào.

Nói thêm, đây sẽ là một lộ trình lâu dài giúp anh em hiểu và vận dụng được các hình thức làm MMO theo cách tốt nhất để có một sự nghiệp $1000+/tháng.

mmo cho người mới bắt đầu ktcity

8. (Miễn phí) Khóa học Hướng dẫn kiếm từ 5 – 10 triệu/tháng với KTcity Partner bằng Chatbot Automation

Cũng là một khóa học với giá 0 đồng và MMO. Với khóa học này, bạn ắt hẳn sẽ có kha khá tiền từ chương trình KTcity Partner.

Kiếm tiền bằng hình thức Chatbot Automation là một hình thức MMO khá mới. Có thể nói, tác giả của khóa học mà chúng ta đang nói ở đây được coi là người sáng tạo ra hình thức MMO này.

Anh em có thể xem một số thành quả của học viên sau khi hoàn thành xong khóa học này dưới đây.

khóa học miễn phí trên ktcity 4
khóa học miễn phí trên ktcity 3

Kết quả từ khóa học Chatbot Automation 0 đồng

Khóa học được Lai Viết Nam trực tiếp giảng dạy cho các bạn. Nói về thanh niên này, anh là Admin Cộng đồng Affiliate Việt Nam và có 4+ năm kinh nghiệm trong MMO Website, Chatbot, Youtube. Ngoài ra, anh còn sáng lập ra công đồng Affiliate với Chatbot và hướng dẫn rất nhiều người tạo ra thu nhập cao ngất ngưỡng.

Khóa học này sẽ hướng dẫn từ A đến Z các kĩ thuật để tạo ra nguồn thu nhập với chương trình KTcity. Nhưng để có thể làm được điều đó bạn phải chuẩn bị một khoản vốn nhỏ để chạy quảng cáo nhé! Khóa học đúng là 0 đồng nhưng anh em cũng cần đầu tư một chút! Đời không có “tay trắng làm nên cơ nghiệp” đâu anh em!

khóa học chatbot automation ktcity

9. Khóa học hướng dẫn sử dụng hosting cPanel và Direct Admin (2 hosting panel phổ biến nhất hiện nay)

Đây không phải là một khóa học MMO như 2 khóa ở trên mà mình giới thiệu. Khóa học này chủ yếu dành cho các bạn đang làm Website WordPress (Blog), giống như cái Website này của mình cũng làm từ WordPress đấy!

Với 0 đồng, bạn sẽ biết được cách vận hành Hosting mỗi khi Website gặp sự cố, có thể là đứt cáp hoặc bị hacker tấn công. 2 nền tảng Hosting Panel phổ biến nhất hiện nay là cPanel và Direct Admin, để vận hành tốt Website, bạn cần phải am hiểu rất nhiều về 2 nền tảng này. Nếu bạn chưa biết gì thì khóa học 0 đồng chính là của bạn.

Khóa học được được giảng dạy bởi Võ Thành Duy – Fullstack Digital Marketing có nhiều năm kinh nghiệm.

tác giả khóa học ktcity hosting

Khóa học được chia làm 2 phần riêng biệt: một phần dành cho cPanel và một phần dành cho Direct Admin. Mình thấy có tổng cộng 20 bài giảng chi tiết trong khóa học này, không biết sắp tới có update thêm khóa nào không. Chắc chắn một điều là kiến thức luôn được đảm bảo mới nhất.

khóa học sử dụng hosting trên kticty

10. Minicourse: Tạo thu nhập thường xuyên cho cá nhân và gia tăng kỹ năng công việc bằng việc trở thành freelancer tự do

Anh em nào ở đây thích làm Freelancer không nhỉ? Mình đặc biệt thích những công việc tự do như thế này, anh em có thể thoải mái tung hành với những kĩ năng mình có được.

Khóa học miễn phí này sẽ giúp anh em khá nhiều đấy. Điểm qua một số thứ mà anh em sẽ học được từ khóa này như sau:

 • Hiểu được freelancer sẽ làm gì để tạo ra thu nhập. Ngoài thu nhập thì công việc freelancer sẽ giúp bạn như thế nào?
 • Biết được cần phải làm gì để trở thành 1 freelancer. Nên làm freelancer fulltime hay part time?
 • Top các công việc freelancer được ưa chuộng nhất hiện nay và cách làm việc trên những website freelancer.
 • Cách tìm kiếm khách hàng và xây dựng thương hiệu cá nhân để tăng uy tín để có nhiều khách hàng hơn nữa.
 • Cách tối ưu hóa công việc và thời gian khi có nhiều khách hàng
 • Kinh nghiệm xây dựng freelancer team và mở rộng thành 1 business hay mô hình chuyên nghiệp hơn.

khóa học frelancer trên ktcity

Tính đến thời điểm mà mình viết bài này, khóa học đã có hơn 5K+ người đăng kí tham gia, chắc chắn con số này sẽ tăng theo thời gian.

Mặc dù là một khóa học miễn phí trên KTcity nhưng chất lượng của nó là không hề tệ. Theo mình, nếu các bạn đang có ý định làm Freelancer thì khóa học này chắc chắn sẽ là kim chỉ nam giúp bạn thành công.

Như bạn đã biết, tất cả các Expert (giảng viên) trên KTcity đều có chất lượng cực kì cao. Và Maya – người đảm nhiệm khóa học này cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong triển khai các dự án Freelancer, Inbound Marketing và Personal Brading.

Với tổng cộng 11 bài giảng, khóa học Freelancer này sẽ hướng dẫn từng bước để thành công và tạo ra nguồn thu nhập cho riêng bản thân.

11. Video hướng dẫn chi tiết cách dùng tin nhắn SMS để marketing và remarketing với chi phí chỉ 10đ/tin

Tiếp tục là một khóa học miễn phí trên KTcity, giá thì Free đấy nhưng nếu muốn thực hành thì anh em phải đầu tư.

Nói khóa học thì có vẻ không đúng lắm, đây đơn giản là một Video hướng dẫn từng bước thao tác SMSM để gửi tin nhắn với chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Video được thiết kế bởi Dương Nhật Long – VIP Publishers tại Accesstrade – nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam.

Video này được nhiều người đánh giá cao, chắc do chất lượng nó đem lại quá tốt so với cái giá 0 đồng.

Đã có hơn 2K người đăng kí tham gia học từ Video này. Còn bạn thì sao nhỉ? Nó hoàn toàn Free đó nhé!

12. 3 thủ thuật scale quảng cáo Facebook “ngàn đơn” khi chạy chiến dịch CPO

Khóa học này phù hợp cho anh em đang làm CPO với Adflex – một hình thức Marketing đem lại lợi nhuận ngàn đô mỗi tháng vô cùng phát triển.

Với sự hỗ trợ đến từ Lê Trung Kiên – chuyên gia CPO đến từ Adflex. Ngoài ra, anh còn là Admin cộng đồng Anti Mark Avengers – nơi chia sẻ các kiến thức CPO cực chất tại Việt Nam.

Tất nhiên để học khóa này thì phải chắc chắn rằng anh em đang làm CPO với Adflex với hình thức Facebook Ads. Đây chỉ khóa học giúp anh em tối ưu thu nhập chứ không phải là lộ trình từ A đến Z kiếm tiền với CPO đâu nhé!

Nếu như anh em đang tìm một khóa học CPO thì đây chắc chắn không phải là hàng ngon cho anh em. À, mình có một bài viết tổng hợp 3 khóa học CPO chất như nước cất, anh em có thể click vào tham khảo nhé!

Khóa học này được anh Trung Kiên chia sẻ hoàn toàn là từ kinh nghiệm xương máu sau nhiều lần SML với CPO. Nó sẽ hữu ích cho anh nào chưa biết cách lên camp để đạt doanh thu tối ưu nhất với Adflex.

khóa học cpo ktcity

13. Khóa học Quảng cáo Shopee dành cho người mới – Tận dụng hiệu quả nguồn traffic trên sàn Shopee để bán hàng

Mình lại tiếp tục update các khóa học mới trên KTcity cho anh em đây. Khóa học này khá mới cho các bạn đang kinh doanh online nhưng điểm đặc biệt là nó đang Free cho tất cả mọi người.

Khóa học này đặc biệt dành riêng cho những seller trên Shopee – nghĩa là những bạn đang bán hàng. Nó sẽ giúp bạn từ một người mới bắt đầu tạo một chiến dịch trên Shopee cho đến thu hút traffic và mang lại doanh thu cho shop.

khóa học quảng cáo shopee trên ktcity

Khóa học được giảng dạy bởi Hiếu Suro. Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh online trên các thị trường như Shopee, Lazada, Sendo. Đặc biệt, anh là người đã cán mốc 7000 đơn hàng (thu về 514 triệu) chỉ trong 3 ngày trong dịp sinh nhật của Sendo vừa rồi.

Tất cả những kiến thức được giảng dạy đều từ kinh nghiệm thực chiến của các Expert và kiến thức sẽ được update hằng ngày.

14. Khóa học Viral Chatbot – Ví dụ thực tiễn từ case study tặng son huyền thoại thu 1.4 triệu sub trong 10 ngày

Khóa học Free cuối cùng được mình update trong ngày hôm nay. Khóa học thích hợp cho anh em đang kinh doanh online bằng Fanpage Facebook.

khóa học viral chatbot trên ktcity

Khóa học này sẽ giúp bạn tiếp cận với rất nhiều khách hàng tiềm năng. Cho các bạn chưa biết về Expert Lê Hồng Quân, anh là người đã mang kỷ lục 1,4 triệu sub cho chatbot của mình trong một chiến dịch tặng son, từ đó đẩy mạnh số lượng khách hàng tiềm năng và tăng lợi nhuận lên gấp nhiều lần.

Anh em sẽ được hướng dẫn tận tình từ không biết gì cho đến thành thục công nghệ chatbot để đem lại nguồn khách hàng cho Fanpage. Ngoài ra, sau những gì học được, anh em còn có thể áp dụng cho rất nhiều lĩnh vực kinh doanh, đó là một lợi thế đặc biệt khóa học này mang lại.

Lời kết

Bên trên là 14+ khóa học miễn phí trên KTcity, mình không chắc trong tương lai còn được miễn phí hay không? Do đó, anh em nên nhanh tay một chút để sở hữu ngay nhé! Có khi đột nhiên lại bị tăng giá ngất ngưởng thì nuối tiếc lắm.

Bài viết này được mình cập nhật hàng ngày, nếu có bất kì khóa học miễn phí nào mới thì mình sẽ thêm ngay cho anh em tham khảo.

Hi vọng anh em thích bài viết này! Giờ thì tới giờ ăn cơm rồi anh nhỉ? Hẹn gặp anh em trong những bài viết tiếp theo nhé!

À quên nếu anh em có bất kì thắc mắc nào để lại cho mình cái comment nhé!

Lưu ý:

 • Sử dụng mã giảm giá CANHKHOAHOC để được giảm 40% học phí tất cả các khóa học trên Unica nhé! Xem video hướng dẫn của mình ở bên dưới nè!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận