khóa học marketing online ktcity

5 lý do bạn nên chọn khóa học Marketing Online trên KTcity

Có phải bạn đang tìm kiếm một khóa học Marketing online cho việc kinh doanh của bạn? Bạn là người mới bắt đầu nên không biết chọn khóa học ở đâu là tốt nhất?

Chắc hẳn bạn không muốn mất tiền cho những khóa học dạy không đâu vào đâu?

Bạn muốn tìm một khóa học chất lượng để giúp bạn, một khóa học đáng đồng tiền bát gạo.

Và đó là lý do mình có bài viết ngày hôm nay. Tất nhiên, cái gì độc tôn luôn là tốt nhất. Chính vì thế mà bài viết lại có tiêu đề “5 lý do bạn nên chọn khóa học Marketing Online trên KTcity?”.

Mình luôn giúp bạn đưa ra những lựa chọn tốt nhất. Đó là sẽ vấn đề chính trong siêng suốt bài viết này. Nào, cùng mình đi nhé!

# KTcity là gì?

KTcity là một nền tảng lan tỏa tri thức với những khóa học Online trên nhiều lĩnh vực mà chủ chốt là các khóa học Marketing Online.

Mình sẽ không nói quá nhiều về định nghĩa KTcity, vì mình đã có một bài viết riêng về nền tảng này, các bạn có thể tự tham khảo nhé!

Tính đến thời điểm hiện tại, KTcity đang là một người mới trong lĩnh vực học online, nhưng đó không phải là lý do khiến KTcity tụt lại.

KTcity được phát triển là do nó tập hợp được những khóa học chất lượng, được giảng dạy bởi những chuyên gia đầu ngành, có kinh nghiệm thực chiến cao.

# Tại sao nên chọn khóa học Marketing trên KTcity?

Như mình đã nói từ trước, mặt dù KTcity có rất nhiều khóa học như các khóa học chính lại là các khóa học Marketing Online.

Có thể điểm qua những lĩnh vực Marketing Online mà KTcity đang giảng dạy như:

  • Quảng cáo Facebook, Google, Zalo.
  • Bán hàng trên Facebook, Zalo hay Instagram.
  • Các khóa học bán hàng trên Shopee, Lazada (tự bán hoặc dropship).
  • Và nhiều khóa học chất lượng khác.

Khi tập trung vào một lĩnh vực là Marketing, KTcity sẽ có cơ hội để giảng dạy sâu hơn và tốt hơn. Điều này đã được chứng minh qua những thành quả mà người học đạt được.

1. Các khóa học Marketing Online được chuyên gia hàng đầu giảng dạy

khóa học marketing online ktcity

Ở những nơi khác mình không biết nhưng mình biết chắc chắn một điều là những khóa học trên KTcity đều là do những người hàng đầu giảng dạy.

Nghĩa là sao? Giảng viên phải là người đã từng làm và đạt kết quả cao thì mới có cơ hội trở thành giảng viên trên KTcity.

Và đây chính là lý do tại sao các khóa học trên KTcity là độc nhất vô nhị:

  • Giảng viên biết họ nên giảng gì vì họ đã trải qua thời gian khó khăn như bạn.
  • Họ đã có kinh nghiệm xương máu nên sẽ giúp bạn vượt qua những chướng ngại.
  • Họ tận tâm và luôn luôn hỗ trợ cho bạn bất kì lúc nào.

Một số giảng viên như Lai Viết Nam, mình biết anh này qua mô hình Dropship với thu nhập 100 triệu chỉ với 152 đơn hàng.

Tất nhiên, anh này làm MMO và cũng tập trung và Affiliate Marketing, với những kiến thức anh lượn nhặt trong suốt thời gian kiếm tiền trên Internet, khóa học của anh sẽ rất nhiều bạn hứng thú.

Do dropship là một thế mạnh nên mình có chút hứng thú với khóa Shopee Dropshipping thu nhập $500-$1000/tháng của anh.

Tiếp đến là anh Thế Khương, nếu bạn là một fan của Marketing hay MMO thì đây là một cái tên không thể không biết đến.

Anh là Founder của kiemtiencenter làm Marketing từ năm 2013, kinh nghiệm của phải thuộc dạng lão làng trong ngành.

Anh nổi tiếng với những hướng dẫn về quảng cáo Facebook, Google, PR hay bán hàng, nói chung là hầu như tất cả các lĩnh vực của Marketing.

Tất nhiên với nhiều chinh chiến thì anh cũng biết các bạn cần gì để phát triển nhanh trong thời gian ngắn.

Trước khi có sự xuất hiện của KTcity chương trình Special: Bộ ưu đãi từ Thế Khương đã nổi đình nổi đám với nội dung chất lượng và chuyên sâu. Hiện tại thì nó cũng xuất hiện tại KTcity.

Mình sẽ nói thêm một chút nữa để các bạn biết độ Trust của KTcity là như thế nào, đó là một CEO đẹp trai.

Anh nổi tiếng với Affiliate Marketing và cũng với quảng cáo Facebook nữa, mình biết anh từ hồi làm Adflex. 

Nói chung anh là một người rất dễ thương và cũng đẹp trai lắm đấy!

Bên trên là video Demo về anh. Anh là một chuyên gia và mặc dù là CEO của KTcity nhưng những khóa học của anh vẫn xuất hiện với độ tin cậy cao.

Mình tóm lại một câu rằng, những khóa học Marketing Online trên KTcity được chứng thực và kiểm định nghiêm ngặt. Không có chuyện khóa học kém chất lượng!

2. Mỗi khóa học sẽ có đội nhóm riêng

Nghĩa là ở bất kì khóa học Marketing Online nào trên KTcity đều có những đội ngũ hỗ trợ riêng.

Ví dụ bạn tham gia một khóa học, bạn sẽ được add vào group, có thể là telegram, facebook hay gì gì đó, nói chung là bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên và cộng đồng riêng của người đó.

khóa học marketing online

Ngoài những đội nhóm hỗ trợ này, bạn có thể nhận tư vấn trực tiếp khi gặp bất cứ vấn đề gì qua khung chat ở góc dưới màn hình trong giao diện học tập của KTcity.

Hoặc bạn có thể liên hệ Hotline: 02873098979 để giải đáp thắc mắc.

3. Các khóa học Marketing Online trên nhiều lĩnh vực

Nếu bạn bán hàng Online qua Shopee, bạn có thể tìm một khóa hướng dẫn bán hàng.

Nếu bạn bán hàng qua Facebook, bạn có thể tìm một khóa học nâng cao doanh số.

Nếu bạn muốn tăng lợi nhuận thông qua quảng cáo, bạn có thể tìm đến các khóa học quảng cáo.

Không giống như Unica hay Kyna, KTcity là nền tảng tập trung và việc Marketing Online để gia tăng thu nhập, hiểu đơn giản là làm việc tại nhà.

Ở đây, bạn có thể tự tìm cho mình một khóa học phù hợp, tất nhiên là tiền nào của nấy và chất lượng sẽ luôn đặt lên hàng đầu.

Chẳng hạn như một khóa học Livestream bán hàng trên nền tảng mạng xã hội như sau:

Mỗi khóa học sẽ có một mức giá với một chi phí khác nhau theo từng lộ trình khác nhau. Mình không PR hay quảng cáo gì ở đây, có sao thì mình nói vậy.

Với đa dạng các lĩnh vực xung quanh Marketing Online, KTcity mang lại cho bạn nguồn kiến thức mà không nơi nào có được. Cái này mình dám chắc nhé!

4. Chính sách hoàn tiền rõ ràng đảm bảo cho bạn

Nếu bất kì khi nào bạn cảm thấy khóa học trên KTcity đang không phù hợp thì bạn có thể vận dụng chính sách này để lấy lại toàn bộ số tiền mình đã mua khóa học.

Điều này là để đảm bảo rằng mọi người học trên KTcity đều phải đạt được thứ họ mong muốn. Chính sách cụ thể như sau.

Nếu Người Học không hài lòng về khóa học đã chọn mua trên KTcity thì có thể đề nghị được hoàn tiền học phí với điều kiện là Người Học (1) có đơn đề nghị hoàn tiền học phí theo mẫu và (2) chưa học quá 20% thời lượng, nội dung của khóa học đã mua.

Cách thức hoàn trả học phí cho Người Học:

Bước 1: Người Học gửi đề nghị hoàn trả học phí theo mẫu tại đây

Bước 2: KTcity sẽ (i) gửi thông báo qua email về việc yêu cầu hoàn tiền không đủ điều kiện trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu hoặc (ii) thực hiện hoàn tiền theo thông tin người học cung cấp trong thời hạn như sau:

  • Đối với đơn hàng thanh toán tại KTcity: trong vòng 5 ngày làm việc.

  • Đối với đơn hàng áp dụng E-voucher mua từ nhà cung cấp thứ ba (như Shopee): trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày KTcity nhận tiền thanh toán đơn hàng tương ứng từ nhà cung cấp thứ ba.

Số tiền Người Học được hoàn trả sẽ trừ đi phí thanh toán (nếu có) và phí chuyển khoản (nếu có).

Thông tin của Người Học sẽ được lưu trữ trên trang cá nhân của mỗi Người Học trong thời gian Người Học còn duy trì tài khoản trên KTcity và Người Học có thể điều chỉnh, cập nhật tùy từng thời điểm bằng các tính năng được tích hợp trên nền tảng KTcity. Tất cả thông tin của Người Học được bảo mật theo chính sách cụ thể quy định tại Mục VI của Quy chế này.

Và thế là mọi thứ được đảm bảo vì chất lượng và niềm tin mà người học trao đến cho KTcity.

# Báo chí nói gì về KTcity

Có rất nhiều tờ báo nói về độ uy tín mà KTcity mang lại, và mình cũng sẽ nói điều này với các bạn ngay trong bài viết ngày hôm nay.

Tại sao mình lại đem nó vào đây, đó là vì bạn là một người mới hoàn toàn, không có nhiều kinh nghiệm để quyết định, bạn lo lắng mọi thứ.

Mình đưa ra những bằng chứng này để bạn tin tưởng KTcity hơn và an tâm khi chọn một khóa học Marketing Online tại đây.

Trong một bài báo của tờ VTV.vn có nhắc đến xu hướng học tập online về Marketing, nó có đề cập đến nền tảng học Online KTcity. Bạn nghĩ gì về điều này?

khóa học marketing online báo vtv nói về ktcity
https://vtv.vn/giao-duc/xu-huong-hoc-tap-online-phuc-vu-viec-tu-kinh-doanh-ca-nhan-tai-viet-nam-phat-trien-manh-me-20200110113259.htm

Ngoài báo VTV, Dân trí cũng có một bài viết về Dropshipping trong đó có nhắc đến KTcity, được báo này nhắc đến cũng là một vinh dự lớn của nó đấy nhỉ.

khóa học marketing online báo dân trí nói về ktcity
https://dantri.com.vn/kinh-doanh/xu-huong-bung-no-cac-mo-hinh-kinh-doanh-online-hoan-toan-moi-tai-viet-nam-20200108235017149.htm

Bạn biết về CafeBiz chứ, mình thường lên đó để đọc về những câu chuyện kinh doanh và khởi nghiệp. Điều gì ở đây nhỉ? KTcity cũng xuất hiện trong một bài báo ở đây, bạn thấy bất ngờ không?

khóa học marketing online báo cafebiz nói về ktcity
https://cafebiz.vn/cai-thien-ky-nang-kinh-doanh-online-tiep-thi-so-voi-nen-tang-hoc-truc-tuyen-hoan-toan-moi-20200111101224486.chn

Đọc qua tất cả những gì mình viết bên trên chắc hẳn bạn cũng biết tại sao mình khuyên bạn nên chọn một khóa học Marketing Online trên KTcity rồi đúng không?

# 14+ Khóa học Marketing Online miễn phí trên KTcity

Một món quà nho nhỏ mà mình muốn gửi cho các bạn đang quan tâm đến Marketing Online, mình sẽ tặng free 14+ khóa học marketing onine trên KTcity.

Các khóa học được mình tổng hợp và cập nhật hằng ngày nên các bạn cứ yên tâm nhé! Tất nhiên là 100 Free và không tốn một đồng nào của các bạn đâu.

Truy cập 14+ khóa học Marketing Online Free trên KTcity ngay.

Hi vọng các bạn thích món quà đó của mình hihi.

# Kết luận

Bạn cảm thấy thế nào khi đọc hết bài viết này, bạn đã chọn khóa học marketing online nào trên KTcity chưa nhỉ? 

Mình nghĩ bài viết cũng đã đầy đủ và hi vọng nó giúp ích cho các bạn một phần nào đó.

Thôi thì mình giúp được gì mình cũng đã giúp rồi đó, phần còn lại là của các bạn đấy. 

Hẹn gặp nhau vào một ngày đẹp trời nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận