khóa học html css nâng cao evondev ktcity 3

Đánh giá khóa học HTML CSS nâng cao với Gulp, Pug và Sass của Evondev trên KTcity

Chào bạn, mình lại là Hưng đây, nếu bạn đã đọc Blog này, chắc hẳn biết mình qua bài review khóa HTML CSS cơ bản của anh Evondev.

Hôm nay, mình lại viết bài này để đánh giá khóa học HTML CSS nâng cao cắt giao diện toàn tập với Gulp, Pug và Sass.

Mình nghĩ bài viết này dành cho những bạn đang có dự định tham gia khóa học nhưng còn đang phân vân liệu nó có chất lượng hay không?

Đoc hết post này bạn sẽ rõ ngay thôi!

# Tại sao mình lại chọn khóa HTML CSS nâng cao của anh Evondev?

Mình đã từng tham gia khóa HTML CSS cơ bản của anh Evondev và học được rất nhiều thứ. Chính nhờ những nền tảng kiến thức đó giúp mình dễ nâng cao Level của bản thân hơn.

Mình đến với khóa học HTML CSS nâng cao cũng như là tiếp nối vì một lý do đơn giản là anh Evondev dạy rất chất lượng, phải nói là chất lượng hoàn toàn so với các khóa học online khác.

Khóa học HTML CSS nâng cao cắt giao diện toàn tập với Gulp, Pug và Sass là một phần để trở thành một Front End chính hiệu của mình. Và mình đề nghị rằng, nếu bạn nào chưa học HTML CSS cơ bản thì tốt nhất đừng nên tham gia khóa này nhé.

Hãy học cơ bản về HTML và CSS trước khi quyết định học khóa này.

# Khóa học HTML CSS nâng cao của Evondev đã giúp mình những gì?

Điều đầu tiên mà mình thấy thích thú ở khóa học này là khi đăng kí xong được join ngay vào group Telegram hỗ trợ học viên. Group này khá là sôi nổi, một phần vì các thành viên đặt rất nhiều câu hỏi, nói chung là hỗ trợ lẫn nhau học tập, cũng tốt phết đấy nhỉ??

Như mình đã nói ngay từ đầu, mình đã học khóa HTML CSS cơ bản nên đã nắm một phần kiến thức về Responsive để tối ưu giao diện trên các màn hình khác nhau như Desktop hay Mobile.

Trong khóa học này, mình lại tiếp tục được anh Evondev giảng dạy về vụ này ở ngay chương 3, kiến thức nâng cao hơn một chút về cách tinh chỉnh, nói chung là ok rất nhiều.

Tiếp theo, giống như cái tên của khóa học, mình đã được học thêm kiến thức về Pug, viết mixin, sử dụng biến trong Pug ở các chương đầu tiên. Ngoài ra, phần kiến thức về Sass, viết functions, mixins, điều kiện, biến cũng được học rất kỹ ở các chương gần cuối.

khóa học html css nâng cao evondev ktcity

Điều đặc biệt mà ở hầu hết các khóa học lập trình Online của anh Evondev đều có là thực hành rất nhiều. Ở mỗi bài học anh đều phân tích rất rõ rệt chi tiết để cho mình dễ nắm bắt và dễ hiểu hơn.

Các bài học có thời gian rất ngắn, tất cả đều dưới 10 phút, mình nghĩ vậy cũng tốt vì học ít ít kiến thức cho chắc rồi gom lại thành to, chứ học đùng một phát có khí lại quên hết.

À đúng rồi, nhờ khóa học HTML CSS nâng cao này mà mình đúc kết thêm được nhiều kiến thức, tips tricks trong CSS để code giao diện nhanh hơn. Kết hợp với phần cắt ghép giao diện với Photoshop nữa thì phải nói là bá đạo vô cùng các bạn ạ.

Nói chung thì qua 109 bài học, mình đã học được rất nhiều, kết hợp các kiến thức HTML CSS cơ bản với cắt ghép ảnh và kiến thức về Javascript nữa thì mình có thể làm Front End, có khi mình lại khởi nghiệp luôn ấy chứ haha.

Tính đến thời điểm bây giờ, nghĩa là khoảng 2 tháng sau khi mình hoàn thành xong khóa học, mình thấy khá thoải mái và tự tin có thể thiết kế được một Website chỉ bằng Code & Photoshop. 

Giờ mình hoàn toàn có thể làm một Freelancer toàn thời gian để kiếm thêm thu nhập nữa.

À, lúc mình tham gia khóa học này là khoảng thời gian nó mới xuất bản tầm 3 ngày, lúc đó chỉ có khoảng 5 bạn học thôi, nhưng giờ thì con số đó đã là 250 bạn rồi.

Ngoài mình ra, nhiều học viên khác cũng đánh giá cao chất lượng mà khóa học mang lại, chắc tại họ cũng suy nghĩ như mình hoặc vì một lí do nò đó họ đã thấy tốt lên hẳn.

khóa học html css nâng cao evondev ktcity 1

khóa học html css nâng cao evondev ktcity 2

# Thông tin về anh Evondev

Nếu bạn có tìm hiểu về lập trình Web thì chắc chắn sẽ biết đến anh này, tên thật của anh là Tuấn với nickname hay gọi là EvonDev. Anh hiện tại là một Frontend Developer, ngoài ra anh còn viết blog và làm youtube nữa các bạn có thể tìm kiếm tên của anh trên google hay youtube với từ khoá là evondev.

Anh vốn là người thích chia sẻ kiến thức tới cộng đồng, giúp đỡ các bạn theo ngành này có thể học hỏi nâng cao trình độ hơn mỗi ngày.

khóa học javascript của evondev trên ktcity 4

Theo đánh giá riêng của mình sau một khoàng thời gian tham gia 2 khóa học của anh, các kiến thức học được rất chất lượng, thực tế và đặc biệt bạn có thể học nâng cao hơn từ những thứ đó, quả là một thứ tuyệt vời hơn.

Nhưng có một điểm là chi phí bỏ ra cho mỗi khóa học là hơi chua nhưng không sao, kiến thức chuyên sâu đánh đổi nhiêu đấy tiền cũng đáng các bạn nhỉ???

# Có nên tham gia khóa học HTML CSS nâng cao của Evondev không?

Câu trả lời của mình là có nếu như bạn đã có kiến thức cơ bản hoặc tham gia khóa HTML CSS trước đây của anh Evondev.

Khóa học này còn thích hợp cho các bạn muốn tự hiết kế Website và làm Front End hay trở thành một Freelancer tự do như mình.

Lúc trước khi mình mua khóa học kể từ ngày thứ 3 xuất bản, chi phí mình bỏ ra là khoảng 500k. Nhưng hiện tại chi phí cho khóa học này đã là 849k rồi các bạn nhé.

Có khả năng là số học viên sẽ tăng lên trong thời gian tới và đồng nghĩa giá của khóa học cũng tăng theo. Do đó, nếu thấy phù hợp thì hãy đăng kí ngay khóa này đi nha!

# Kết luận

Bên trên là đánh giá của mình về khóa học HTML CSS nâng cao cắt giao diện toàn tập với Gulp, Pug và Sass của anh Evondev trên KTcity.

Tính ra thì cả 3 khóa của anh này trên KTcity mình cũng đã học tất rồi đấy. 

Hi vọng với những đánh giá khách quan của mình sẽ đem lại cho bạn cái nhìn chi tiết hơn về khóa học này. Từ đó có thể tự đưa ra lựa chọn cho riêng bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài post này, chúc các bạn luôn thành công.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận