khóa học html css của evondev trên ktcity 2

Đánh giá khóa học HTML & CSS của Evondev trên KTcity

Chào bạn! Mình là Hưng đây, mình đến đây để review khóa học HTML & CSS của Evondev trên KTcity. 

Bài viết này sẽ phù hợp cho các bạn đang quan tâm không biết có nên đăng kí tham gia khóa học này hay không?

Nếu thế thì hãy đọc hết post này nhé!

# Mình học được từ từ khóa HTML & CSS của Evondev?

Sở dĩ mình chọn khóa học Online của anh này vì biết Evondev là một người lành nghề lập trình website, mình đọc khá nhiều post của anh nên mới đăng kí khóa HTML & CSS.

Cái lúc mà mình bắt đầu đăng kí khóa học này đó là khi nó chỉ ra mắt khoảng 1 tuần, lúc đó có cỡ 20 bạn học thôi. Tính đến thời điểm này, con số học viên đã tăng lên hơn 500 người rồi.

Điều đầu tiên mà mình thấy tuyệt vời ở khóa này là thời lượng cho mỗi bài học đều dưới 10 phút, khá ngắn, nó giúp mình nắm bắt kiến thức tốt hơn, chứ cố gắng dồn nhiều thứ vào đầu quá thì cũng không hiệu quả gì mấy.

Tiếp theo, ngoài được dạy HTML & CSS cơ bản, mình còn được học thêm về giao diện Flexbox thông qua những ví dụ thực tế từ anh Evondev. 

Cùng với đó, mình còn được học CSS Selectors và Combinators để làm chủ các bộ chọn trong CSS tốt hơn. Tính ra sau khi học hết khóa thì mình đã hầu như nắm vững hoàn toàn HTML & CSS và có thể học thêm những kiến thức mới nếu như muốn nâng cao trình độ lên.

Ngoài ra, nhờ anh Evondev mà minh được biết thêm các công cụ, tiện ích, các trang web bổ ích hay hỗ trợ công việc một cách tốt nhất để nâng cao hiệu suất làm việc tối đa.

À đúng rồi, khóa học này còn giúp mình hiểu về Responsive để xử lý giao diện ở nhiều loại màn hình khác nhau như Desktop hay Mobile một cách tốt nhất có thể.

  • Ở chương 1: Bạn sẽ học được các khái niệm cơ bản về HTML.
  • Ở chương 2,3,4: Bạn sẽ được học tất tần tật về CSS.
  • Ở chương 5: Bạn được học toàn bộ về Flexbox
  • Ở chương 6: Bạn được học về Form và Table trong HTML
  • Ở chương cuối: Bạn sẽ học được những kiến thức bổ sung khác mà mình cá là ít khóa học online có được.

Mình dám chắc là những người may mắn đầu tiên được tham gia khóa học này, mình đánh giá rất cao về chất lượng mà khóa học mang lại, mỗi tội là giá khóa học lúc này cũng khá là chua đây.

Có rất nhiều đánh giá tích cực dành cho khóa HTML & CSS của anh Evondev, cùng mình xem qua một số đánh giá nhé!

khóa học html css của evondev trên ktcity

khóa học html css của evondev trên ktcity 1

# Thông tin về anh Evondev

Nếu bạn có tìm hiểu về lập trình Web thì chắc chắn sẽ biết đến anh này, tên thật của anh là Tuấn với nickname hay gọi là EvonDev. Anh hiện tại là một Frontend Developer, ngoài ra anh còn viết blog và làm youtube nữa các bạn có thể tìm kiếm tên của anh trên google hay youtube với từ khoá là evondev.

Anh vốn là người thích chia sẻ kiến thức tới cộng đồng, giúp đỡ các bạn theo ngành này có thể học hỏi nâng cao trình độ hơn mỗi ngày.

khóa học javascript của evondev trên ktcity 4

Theo đánh giá riêng của mình sau một khoàng thời gian tham gia 2 khóa học của anh, các kiến thức học được rất chất lượng, thực tế và đặc biệt bạn có thể học nâng cao hơn từ những thứ đó, quả là một thứ tuyệt vời hơn.

Nhưng có một điểm là chi phí bỏ ra cho mỗi khóa học là hơi chua nhưng không sao, kiến thức chuyên sâu đánh đổi nhiêu đấy tiền cũng đáng các bạn nhỉ???

# Có nên đăng kí học HTML & CSS của Evondev không?

Nếu bạn mới bắt đầu học lập trình Website, bạn nên tham gia khóa học này, những kiến thức của khóa này sẽ giúp bạn nâng cao level khi học thêm những thứ khác.

Hoặc bạn dự định trở thành một Front End thì khóa này lại càng không thể thiếu được, mình dám chắc đây là một khóa học chất lượng đấy, chính mình cũng đã trải nghiệm mà.

Lúc đầu mình đăng kí học, mình chỉ phải bỏ ra khoảng 300k cho khóa này, nhưng hiện tại, chi phí của nó đã tăng lên 899k rồi. Mình nghĩ có thể giá sẽ gia tăng nữa trong thời gian tới, cho nên nếu bạn thấy phù hợp thì chọn học ngay để không nó lại tăng giá lên đấy!

# Kết luận

Bên trên là review của mình về khóa học HTML & CSS của anh Evondev trên KTcity, hi vọng những thông tin đó sẽ hữu ích cho bạn trong việc có nên chọn khóa học này hay không?

Nhờ khóa học này mà mình đã gần hơn với con đường trở thành một Front End chính hiệu, mình chỉ cần học thêm Javascript nữa là được rồi. Chắc mình cũng nên đăng kí nên khóa Javascript của anh này, quá tuyệt vời luôn.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài post này, chúc bạn luôn thành công trên con đường Front End.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận