khóa học hôn nhân gia đình 5

(TOP 5) khóa học Hôn nhân Gia đình [2 COMBO + 3 khóa]

Có phải bạn đang tìm kiếm một bí quyết để nâng cao cuộc sống hôn nhân gia đình của mình? Bạn muốn cuộc hôn nhân của mình phải luôn thật hạnh phúc và sum vầy?

Đúng là có rất nhiều hướng dẫn tràn lan trên mạng về cách có thể làm cho hôn nhân hạnh phúc, nhưng bạn biết đấy, việc tự tìm hiểu so với học tập từ một người có nhiều năm kinh nghiệm, bạn nghĩ đâu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất?

Và mình ở đây để giúp bạn, đó là những khóa học khóa học về hôn nhân gia đình được nhiều người học nhất, được giảng viên chất lượng đứng lớp và đặc biệt bạn chi phí cho mỗi khóa là rất phù hợp.

Nếu bạn đang thực sự muốn quan tâm về các khóa học đó là gì thì bài viết này mình và bạn sẽ cùng nhau đi qua những điều thú vị mà các khóa mang lại.

Mình sẽ tổng hợp ra 3 khóa học + 2 COMBO (nhiều khóa học) được nhiều người học nhất, và đó sẽ là những khóa học chất lượng giúp nâng cao và làm cho cuộc sống hôn nhân gia đình bạn tuyệt vời hơn.

Nào, cùng mình đi đến với bài tổng hợp khóa học hôn nhân gia đình của ngày hôm nay nhé!

# Một số lưu ý dành cho bạn

Ở mỗi khóa học hôn nhân gia đình mà mình tổng hợp bên dưới, mình sẽ để link học thử & kèm theo giảm giá 40% học phí dành cho bạn.

Cách học thử rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau của mình.

– Click vào nút Học thử bên dưới mỗi khóa học hôn nhân gia đình.

– Tiếp theo, kéo xuống phần nội dụng của khóa học, bạn sẽ thấy các bài học có chữ Học thử.

khóa học làm bánh
Click vào nút Học thử để học các bài miễn phí

– Tiến hành click vào các bài học đó và trải nghiệm ngay, đơn giản lắm đúng không.

# Hướng dẫn đăng kí học các COMBO hôn nhân gia đình (nếu bạn quan tâm)

Trong bài viết này, mình có tổng hợp 2 COMBO khóa học về hôn nhân gia đình, và ở phần này mình sẽ hướng dẫn cho bạn nào sẽ quan tâm và muốn đăng kí các COMBO bên dưới.

Các bạn làm theo các bước sau để tiến hành đăng kí nhé!

Bước 1: Bạn click vào nút chi tiết COMBO ở bên dưới mỗi COMBO mà mình giới thiệu.

Bước 2: Sau khi click, bạn tiến hành tham khảo thông tin và kéo xuống phần dưới cùng của trang COMBO, ở đó sẽ có một Form đăng kí.

Bước 3: Tiến hành để lại Họ tên, Email, Số điện thoại (không cần ghi địa chỉ) và chọn nút ĐĂNG KÍ NGAY.

Trong vòng 24h sẽ có nhân viên bên Unica gọi điện tư vấn chi tiết cho bạn về COMBO mà bạn đã đăng kí quan tâm. Ở đây họ sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật về cách họ và cách trả học phí, đặc biệt học phí sẽ được thanh toán ngay tại nhà.

Bên trên là phần hướng dẫn của mình cho các bạn muốn đăng kí các gói COMBO, giờ thì vào vấn đề chính của ngày hôm nay thôi.

# 2 COMBO + 3 khóa học Hôn nhân gia đình

Thôi giờ đi vào thẳng các khóa học hôn nhân gia đình của ngày hôm nay nào!

#1 Nghệ thuật quyến rũ bạn đời

Với hơn 7.000 học viên đang đăng kí học, chúng ta có thể thấy sức hút của khóa học về hôn nhân gia đình này là kinh khủng đến mức nào.

Khóa học “Nghệ thuật quyến rũ bạn đời” của giảng viên Mai Tình Yêu sẽ giúp các nàng hiểu rõ hơn về hạnh phúc, tình yêu và có thể chinh phục được người đàn ông. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách giao tiếp cũng như trò chuyện với đối tượng của mình và đạt được mục đích chinh phục, quyến rũ người đàn ông hào hoa dành riêng cho bạn.

Cụ thể, bạn sẽ học được:

 • Bí quyết để chinh phục, quyến rũ và mãi giữ chân được người đàn ông của mình.
 • Biết cách khiến người đàn ông của mình luôn say đắm và yêu thương, nâng niu bạn.
 • Biết chọn đối tượng phù hợp và loại bỏ những đối tượng không hợp với mình.
 • Hình dung rõ được về đối tượng có phương pháp “thả mồi” cho phù hợp.
 • Hiểu rõ về tâm lý của người đàn ông và dễ dàng quyến rũ họTự tin làm chủ mọi tình huống, mọi không gian khi tiếp cận với chàng.

Khóa học đạt nhiều đánh giá tích cực, đặc biệt bạn được phép học thử chương đầu tiên trong khóa học, làm theo hướng dẫn học thử bên trên của mình để học thử khóa này nhé!

khóa học hôn nhân gia đình 1

#2 Chìa khóa Hạnh phúc Gia đình

Hạnh phúc là thứ mà bất cứ ai cũng muốn có được và sở hữu nó một cách trọn vẹn. Thế nhưng, không phải ai cũng biết để nắm giữ hạnh phúc mãi mãi.Khóa học sẽ giúp bạn thấu hiểu giá trị của yêu thương, của đau khổ và hạnh phúc, và cung cấp cho bạn những chìa khóa vàng để kiến tạo gia đình hạnh phúc viên mãn, giúp bạn có được một người bạn đời yêu thương, thấu hiểu và đam mê bạn trọn đời.

Chính vì thế, khóa họcChìa Khóa Hạnh Phúc Gia Đình của giảng viên Kim Thành trên UNICA sẽ giúp bạnchủ động kiến tạo hạnh phúc cho bản thân và gia đình, đưa cuộc sống của bản thân và gia đình lên một tầm cao mới của yêu thương và hạnh phúc trọn vẹn.

Khóa học bao gồm 28 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 30 phút, mua một lần sở hữu trọn đời.

Những điều bạn sẽ trải qua trong khóa học này hết sức đặc biệt, bởi nó không chỉ xuất phát từ nền tảng kiến thức về tâm lý và con người trong suốt 8 năm tư vấn, coaching và training cho hàng nghìn người của chuyên gia huấn luyện tâm lý và tinh thần Kim Thành – Sứ Giả Tình Yêu, mà còn xuất phát từ khao khát đem yêu thương, hạnh phúc đến với các gia đình từ một con người đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, trải qua những nỗi đau tột cùng trong đời sống gia đình, vẫn mạnh mẽ vững bước cùng bạn đời kiến tạo một gia đình hạnh phúc viên mãn, cùng nhau đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp và gia đình.

Khóa học rất chi tiết và cụ thể, giúp bạn nắm được những nguyên nhân của việc phá hủy mối quan hệ, nguồn gốc của đau khổ là gì và bạn cần làm gì để bảo vệ hạnh phúc của mình.

Khóa học hôn nhân gia đình này nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía học viên, đó là lý do tại sao Chìa Khóa Hạnh Phúc Gia Đình đạt hơn 4.000 học viên đăng kí.

khóa học hôn nhân gia đình 2

#3 Tuyệt chiêu giữ lửa hạnh phúc gia đình

Khóa học đời sống vợ chồng do giảng viên Phùng Thị Thùy Dung hướng dẫn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản nhất về:

 • Tầm quan trọng của cuộc sống gia đình.
 • Thực trạng về tình yêu và hôn nhân gia đình, con cái.
 • Các nguyên nhân nảy sinh mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng
 • Nắm trong tay hàng loạt các giải pháp để giải quyết, tháo gỡ những mâu thuẫn, xung đột vợ chồng và những vấn đề nảy sinh khác một cách tốt nhất

Tham gia chắc chắn bạn sẽ có những kiến thức cơ bản để giữ lửa hạnh phúc gia đình. Bạn cũng có thể giúp đỡ người khác để giúp họ có cuộc sống hạnh phúc!

Với khóa học này, bạn sẽ học được:

 • Nắm được thực trạng hạnh phúc gia đình hiện nay.
 • Nhận biết được các vấn đề trong gia đình hiện đại ngày nay đang gặp phải.
 • Hiểu được nguyên nhân và cách giải quyết các vấn đề xảy ra trong gia đình.
 • Hiểu và nắm được 5 loại ngôn ngữ yêu thương để vận dụng hiệu quả vào cuộc sống.
 • Nắm được bí quyết giữ được hạnh phúc và cải thiện các mối quan hệ trong gia đình.
 • Xây dựng được một cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Có 3 bài học mà bạn có thể học thử miễn phí trong khóa học này, đó là bài 2, 3 ,4. Và điều này là thực sự cần thiết để bạn trải nghiệm xem khóa học có phù hợp với bạn không.

khóa học hôn nhân gia đình 3

#4 COMBO Tuyệt chiêu khiến chồng say đắm cả đời

COMBO nghĩa là nhiều khóa học gộp lại nhưng giá trị có thể chỉ bằng 1 khóa học, đây là điều khiến nhiều người chọn COMBO hơn là các khóa học riêng rẻ.

COMBO khóa học Tuyệt chiêu khiến chồng say đắm cả đời gồm 4 khóa học như sau:

 • Nghệ thuật Massage cho chồng yêu –> Link học thử
 • Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương –> Link học thử
 • Tử huyệt ngôn từ trong tình yêu –> Link học thử
 • Nghệ thuật phòng the đỉnh cao –> Link học thử

Khóa học này được rất nhiều người đăng kí vì nó giúp ích cho hạnh phúc của rất nhiều gia đình. Sau khi học khóa này bạn sẽ:

 • Trở thành người vợ tâm lý khiến chồng luôn tự hào, thèm khát, ngưỡng mộ
 • Chấm dứt tình trạng cãi vã để gia đình êm ấm, hoà thuận, hạnh phúc
 • Chiếm lĩnh trái tim chàng khiến chồng nâng niu, yêu chiều vợ
 • Hâm nóng tình cảm vợ chồng để bạn luôn là duy nhất và không thể thay thế được trong mắt anh ấy
 • Mềm mại và uyển chuyển nhưng vẫn giữ bản lĩnh của riêng bản thân bạn để giữ lửa hôn nhân gia đình.
 • Sử dụng từ ngữ khéo léo làm cho chồng lập tức “hạ hoả”, nhẹ giọng cho dù đang cãi nhau, cáu gắt thương, tôn trọng và đáp ứng mọi mong muốn của bạn

Toàn bộ 4 khóa học của COMBO này được giảng dạy bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, đó là Vera Hà Anh.

khóa học hôn nhân gia đình 4

Ngoài ra, điều đặc biệt ở COMBO này là chi phí. Toàn bộ 4 khóa học mà mình vừa nói trên làm bạn chỉ tốn 998.000đ để sở hữu nó và mình đánh giá đây là mức học phí rất rẻ.

Bộ quà tăng từ cô Vera Hà Anh khi bạn đăng kí tham gia khóa học này, đó là:

 • Bộ công cụ 5 ngôn ngữ yêu thương.
 • 50 bài giảng hàn gắn tâm hồn.

Click vào nút bên dưới để xem chi tiết về gói COMBO này nhé!

#5 COMBO Tiền hôn nhân & Bí quyết giữ gìn hạnh phúc

Khóa học trang bị đầy đủ nhất về kiến thức, kĩ năng và sự am hiểu tổng quát nhất để bạn sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân một cách dễ dàng. Giúp bạn hiểu về chính mình và bạn đời trong tương lai để cùng nhau xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc bền vững trước mọi sóng gió.

COMBO khóa học này nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng, bạn có thể xem một số đánh giá sau.

khóa học hôn nhân gia đình 5

Các khóa học trong COMBO Link học thử
Phụ nữ lãnh đạo bằng quyền lục mềm:
Trở thành người phụ nữ đặc biệt và duy nhất trong mắt các đức lang quân.
Mềm mại và uyển chuyển nhưng vẫn giữ bản lĩnh của riêng bản thân bạn để giữ lửa hôn nhân gia đình.
Không chỉ là người bạn đời, chung chăn chung gối mà còn là người bạn tri kỷ, kết nối với chồng bằng cả sự tin tưởng và gắn bó.
Làm mới cuộc sống hôn nhân vốn bình lặng để bước sang một trang mới – bước cùng nhau trên mọi đường, từ cuộc sống đến công việc.
“Phu thê tương kính như tân” – Lúc nào vợ chồng cũng kính trọng và đối xử dịu dàng, tế nhị với nhau – Đây chính là một trong những điều kiện tiên quyết giữ vững hạnh phúc gia đình
“Đàn ông xây nhà – đàn bà xây tổ ấm” 
Tiền hôn nhân & tuyệt chiêu tìm bạn đời phù hợp:
Bí quyết để thu hút người khác giới.
Những sai lầm khi hẹn hò và cách tránh xa những sai lầm đó 
Cách chọn bạn đời phù hợp, giữ lửa tình yêu.
Có được kiến thức, kỹ năng sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân.
Có kiến thức về quan hệ tình dục, sức khỏe tiền hôn nhân.
Được hướng dẫn và chia sẻ bởi chuyên gia tư vấn tâm lý hàng đầu Vera Hà Anh

Với gói COMBO hôn nhân gia đình này, bạn sẽ học được rất nhiều điều để giữ vững hạnh phúc gia đình, cụ thể:

 • Hiểu bản chất của hôn nhân gia đình là gì?
 • Những nguyên tắc bất biến trong tình yêu trước và sau kết hôn
 • Bí mật phòng the giúp trở thành nữ hoàng trong lòng chàng mãi mãi
 • Tuyệt chiêu để hòa hợp với mẹ chồng.
 • Sở hữu ngôn từ tình yêu hóa giải các mối quan hệ xấu
 • Kiến thức chuẩn mực về sức khỏe sinh sản, trước và sau mang thai, sinh nở..
 • Cách để thu hút và quyết rũ chàng như thuở còn yêu
 • Cách làm chủ cảm xúc, giải quyết mâu thuẫn để chàng luôn luôn cưng chiều như một NỮ HOÀNG
 • Cách để duy trì ngọn lửa yêu thương sau ngày cưới

Toàn bộ 2 khóa học này có chi phí là 599.000đ cùng với ưu đãi được tham gia Group cùng cô Vera Hà Anh để giao lưu và chia sẻ những tâm sự thầm kính.

# Kết luận

Bạn cảm thấy thế nào về những COMBO và khóa học hôn nhân gia đình mà mình vừa kể bên trên. Các khóa học đó có khiến bạn thích thú và muốn tham gia ngay không?

Cho mình xin ý kiến của các bạn về bài viết của ngày hôm nay nhé!

Mình có một mã giảm giá Unica dành cho các bạn đây, nếu các bạn quan tâm về:

 • Cách sử dụng mã giảm giá để giảm học phí trên Unica.
 • 1000+ khóa học 199k trên 25 lĩnh vực.
 • Tất cả các COMBO khóa học được giảm giá trên Unica.

Bạn có thể đọc bài viết mã giảm giá Unica để biết thêm chi tiết về nó nhé!

Giờ thì hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo nhé! Chúc các bạn có một ngay man mắn và luôn tràn đầy hạnh phúc.

Tham khảo: https://vnexpress.net/tag/hon-nhan-gia-dinh-95031

Tìm kiếm phổ biến:

Khóa học giữ lửa hôn nhân
Khóa học hôn nhân gia đình
Lớp học hôn nhân gia đình
Các khóa học phát triển bản thân miễn phí
Khóa học giữ hạnh phúc gia đình
Khóa học làm vợ
Khóa học tiền hôn nhân
Pepper chuyên gia tâm lý hôn nhân  gia đình
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận