khóa học guitar online của hiển râu hà kế tú 2

[Nóng Hổi] TOP 3 Khóa học Guitar Online Hiển Râu, Haketu tốt nhất 2023

Có phải bạn đang tìm một khóa học Guitar Online cùng Hiển Râu?

Hay bạn đang tìm một khóa học Guitar Online cùng Haketu (Hà Kế Tú)?

Hoặc bạn chỉ đơn giản tìm một khóa học Guitar Online chất lượng?

Vậy bạn đã đến đúng nơi rồi đấy!

Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp TOP Khóa học Guitar Online tốt nhất & chất lượng nhất hiện nay. Đặc biệt, sẽ có một COMBO khóa học kết hợp giữa Hiển Râu & Hà Kế Tú đấy!

Thôi mình không thích nói nhiều cho lắm, Let’s go thôi!

# Học Guitar có lợi ích gì?

khóa học guitar online

Trước khi đi vào TOP những khóa học Guitar Online chất lượng, mình sẽ nói một chút về lợi ích mà Guitar đem lại cho chúng ta. Cụ thể như sau:

Tăng cường trí nhớ

Đúng khi học đàn Guitar, trí nhớ của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

Theo nghiêng cứu của các nhà khoa học, họ đã chỉ ra rằng, những người được tiếp xúc sớm với Guitar nói riêng hay âm nhạc nói chung sẽ có trí nhớ tốt hơn những bạn bè cùng trang lứa.

Đó là nhớ việc âm nhạc có tác động rất tích cực đến sức khỏe của não bộ, giúp bộ não của chúng ta có tư duy tốt hơn và từ đó trí nhớ cũng được tăng cường đáng kể.

Ngoài ra, khi cuộc sống của bạn có âm nhạc thì mọi tình trạng khó nhằn, trầm cảm cũng sẽ biến mất luôn.

Rèn tính kỷ luật

Tại sao học Guitar lại rèn luyện cho chúng ta tính kỷ luật nhỉ??

Phải công nhận một điều rằng, muốn học Guitar tốt bạn cần phải có một sự tập trung và kiên nhẫn cực độ trong suốt quá trình học.

Chính điều kiện cốt lỗi này sẽ giúp tạo nên đức tính kỷ luật của mỗi người, tất nhiên bạn cần phải cố gắng thật nhiều đấy.

Khi bạn sở hữu được tính kỷ luật, mọi việc khác trong cuộc sống sẽ dễ dàng thành công hơn. Đúng là lợi ích mang theo lợi ích đấy!

Tăng sự tự tin trước đám đông

Sự tự tin là thứ cần phải có trong cuộc sống này và bạn chắc không phủ nhận điều đó nhỉ?

Tại sao lại như vậy?

Khi bạn sở hữu một tài lẻ, ở đây là đệm hát Guitar, bạn chắc chắn sẽ có một sự tự tin không nhỏ tí nào.

Và chính việc tự tin này sẽ giúp bạn kết giao với nhiều người bạn mới (new friends), hay có thể là thu hút nhiều người khác.

Đôi khi Guitar có thể đem lại cho bạn một tình yêu đẹp đấy!

Mình có một người bạn đàn Guitar rất giỏi, và bạn biết đó, trong lớp hầu như ai cũng thích anh chàng này. Việc sở hữu một tài lẻ có khi sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong cuộc sống.

Tăng cường sự phối hợp

Học Guitar đồng nghĩa với việc bạn phải kết hợp thật thành thạo giữa các ngon tay, đôi mắt cũng như não bộ. Từ đó mà hầu hết những người học môn nghệ thuật này có phản xạ rất tốt, họ nhanh nhạy hơn nhiều so với những người khác.

Và bạn biết không, chính vì điều này mà nhiều bậc phụ huynh chọn cho con trẻ học Guitar sớm và thấy được sự thay đổi tích cực trong hành vi cũng như phản xạ của trẻ.

Tăng cường khả năng sáng tạo

Đây là đỉnh cao của Guitar, khi bạn có thể tự sáng tác cho mình một ca khúc mới.

Khi mới bước chân vào học Guitar, bạn phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định để đảm bảo đúng kỹ thuật cũng như kiến thức.

Nhưng sau một thời gian rèn luyện, các hợp âm đã thành thạo, bạn hoàn toàn có thể sáng tác riêng cho mình một ca khúc. Và điều này sẽ kích thích não bộ phát triển hơn nữa, kiểu như sáng tạo tạo sáng tạo.

# Tại sao bạn nên chọn khóa học Guitar Online?

Không phải tự nhiên mà nhiều người chọn các khóa học Guitar Online thay vì đi học tại các trung tâm. Mình sẽ nói những lý do điển hình nhất. Cụ thể:

Chi phí rẻ hơn rất nhiều

Bạn sẽ thường thấy các khóa học ở trung tâm có học phí khoảng điển hình từ 2-5 triệu hay thậm chí còn nhiều hơn.

Nhưng riêng đối với các khóa học Guitar Online thì con số này sẽ thấp hơn rất nhiều, chi phí sẽ dao động từ 200-700k cho mỗi khóa học thôi.

Vậy tại sao lại có sự khác biệt lớn như vậy?

Đơn giản thôi, mình cho tối đa một lớp học Guitar ở trung tâm là 50 người, mỗi người có học phí 3 triệu. Tổng thu sẽ là 3 triệu x 50 = 150 triệu.

Còn với các khóa học Guitar Online, không giới hạn số lượng người học, mình lấy ví dụ là 400 học viên với giá là 300k mỗi bạn. Tổng thu sẽ là 300k x 400 = 120 triệu.

Vậy tính ra, thì thu của việc dạy Online & Offline không cách xa nhau là mấy. Mình chưa tính là khi học online số lượng người học có thể lên đến vài nghìn người đấy!

Không gò bó về thời gian

Khi học Offline hay tại các trung tâm, họ sẽ quy định giờ học giống như bạn học ở trường. Đến giờ là bạn phải có mặt để học tập không cần biết bạn có tâm trạng hoặc thời tiết ngày hôm đó như thế nào.

Khi học Online, bạn sẽ thực sự thoải mái về mặt thời gian. Lúc này bạn đã sở hữu khóa học rồi, bạn muốn học lúc nào cũng được và mọi nơi bạn đều có thể học chỉ với một chiếc Laptop hay Smartphone trên tay.

Ngoài ra, bạn không cần phải quan tâm thời tiết nắng hay mưa và cũng không cần phải chạy đi chạy lại giống như chạy xô để học Guitar đâu nhé!

Nếu hôm nay bạn thấy không khỏe, ok ngày mai chúng ta sẽ học, không việc gì phải vội vàng cả.

Học offline bạn mất 1 buổi là mất một lượng kiến thức nhưng nghỉ một buổi online thì có thể bù lại cho ngày hôm sau.

Chất lượng là như nhau

Bạn nghĩ giữa các khóa học Guitar Online và Offline thì chất lượng có khác nhau không?

Không khác nhau là mấy đâu, nếu có khác chỉ là học qua màn hình với học trực tiếp thôi.

Chất lượng đem lại của các khóa học Guitar Online là rất tốt và bạn hãy an tâm về điều này nhé!

khóa học guitar online của hiển râu hà kế tú
Review khóa học Guitar Online của Hiển Râu

Đừng quá lo lắng vì các khóa học Guitar Online mà mình sẽ tổng hợp đều từ những giảng viên chất lượng như Hiển Râu hay Hà Kế Tú. Và chính những khóa này đều được đánh giá rất cao từ những học viên.

Ngoài ra, nếu bạn nghĩ các kiến thức của khóa học Guitar Online sẽ bị lỗi thời thì đó là một sai lầm lớn.

Mọi kiến thức trong các khóa học Guitar Online đều được cập nhật thường xuyên và mới nhất để đảm bảo học viên luôn được trang bị những kiến thức tuyệt vời nhất, không bị lỗi thời.

Cùng với đó, khi đăng kí học bất kì khóa học Guitar Online nào, bạn cũng sẽ có được đội nhóm hỗ trợ riêng, có thể là Facebook hay Zalo.

Và mỗi khi bạn có thắc mắc, bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại giao diện học tập, giảng viên sẽ trực tiếp trả lời các thắc mắc của bạn giống như bạn đang học Offline vậy.

Được học thử

Mình thích nhất điều này và mình nghĩ các bạn cũng có cùng sở thích giống mình đấy!

Tất cả các khóa học Guitar Online của Hiển Râu hay Hà Kế Tú đều cho phép học viên học thử trước khi đăng kí.

Đều này đảm bảo rằng học viên sẽ thích thú và muốn học hơn. 

So với việc không được học thử, bạn sẽ rất mơ hồ về chính khóa học bạn đang dự định đăng kí.

Đến đây, mình sẽ hướng dẫn luôn cách để học thử những khóa học mà mình sắp tổng hợp bên dưới.

 • Đầu tiên, ở mỗi khóa học mình sẽ đặt link học thử, các bạn click vào đó.
 • Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến trang giao diện khóa học, tiến hành kéo xuống phần nội dung khóa học, bạn sẽ thấy các bài học có chữ Học thử.
khóa học guitar online của hiển râu hà kế tú 1
Bạn được phép học thử trước khi đăng kí
 • Cuối cùng, bạn click vào những bài học đó để trải nghiệm thôi.

# Nhược điểm của học Guitar Onine

Cái gì cũng có ưu và nhược riêng biệt, mình đã nói các ưu điểm của khóa học Guitar Online, còn đây sẽ là một số nhược điểm nhất định.

Đầu tiên, đó là về tính kỷ luật, do học online không gò bó về thời gian nên đòi hỏi bạn phải có tính kỷ luật cao. Nghĩa là phải quy định rõ ràng với bản thân một tuần nên học bao nhiêu bài, chắc rằng bạn phải cố gắng để hoàn thành những mục tiêu đó, nếu không thì aizz. Học Online không ai ép buộc bạn cả, tất cả chỉ là do bản thân bạn phải biết cách tự quản lý thôi.

Tiếp theo, bạn không biết cách chọn các khóa học chất lượng. Nhiều bạn chọn nhầm các khóa kém chất lượng dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang rồi từ đó đánh giá rằng các khóa học online quá tệ.

Và cách giải quyết cho điều đó là mình sẽ giúp các bạn tổng hợp ra TOP những khóa học Guitar Online tốt nhất. Quá dễ đúng không?

Cuối cùng, khi tham gia các khóa học Guitar Online, bạn cần phải có không gian yên tĩnh để tiếp thu những kiến thức, một số bạn sẽ gặp khó trong vấn đề này. Nếu thế thì bạn có thể dành vài giờ để học vào buổi tối nhỉ??

# TOP 4 kênh Youtube học Guitar Online miễn phí

Đây sẽ là phần dành cho các bạn muốn học Guitar Online nhưng không có điều kiện hay chi phí còn eo hẹp. 

Những kênh Youtube này thực sự chất lượng cho bạn học Guitar đấy! Sẽ rất thú vị nhỉ??

Hiển Râu

Đây là kênh Youtube dạy Guitar Online miễn phí được xem là phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn nào đang quan tâm đến các khóa học Guitar Online thì không thể không biết đến anh Hiển Râu.

khóa học guitar online của hiển râu hà kế tú 2

Channel sẽ chuyên hướng dẫn chơi guitar, ukulele một cách chi tiết, tỉ mỉ và trẩu tre và hứa là sẽ luôn tạo ra những video giảng dạy tốt nhất dành cho người xem.

Bạn có thể tham khảo kênh này nếu muốn học Guitar miễn phí nhé!

Truy cập Channel tại đây!

Haketu

Tiếp tục là một nhân vật cộm cán trong ngành Guitar đây, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Guitar và có hơn 300k subcribers thì kênh Youtube Haketu sẽ là một nơi học tập tuyệt vời đấy!

khóa học guitar online của hiển râu hà kế tú 3

Đây là một Youtube của thầy Hà Kế Tú và chỉ dạy duy nhất về Guitar và đệm hát, do đó nếu bạn nào muốn dấng thân vào lĩnh vực này thì ngại gì không đăng kí kênh của thầy nào.

Cách dạy của thầy vừa dí dỏm, hài hước cùng với đó là những kiến thức vô cùng hay, chất lượng. Mình đánh giá đây là một kênh tự học Guitar đáng được quan tâm.

Truy cập Channel tại đây!

Phương Dung Socola

Một cô gái dễ thương, xinh xắn và xinh đẹp sẽ là đốn tim bất kì chàng trai nào đang muốn học Guitar.

Phương Dung Socola là một kênh Youtube chuyên Cover và hướng dẫn đệm hát Guitar, Ukulele cho anh em nào có niềm đam mê mãnh liệt.

khóa học guitar online của hiển râu hà kế tú 4

Với hơn 300k subcribers thì bạn cũng biết cô này có uy tín thế nào rồi đấy! Thôi tóm lại là mấy ông muốn học Guitar thì nhào dô đây kkkkkk.

Truy cập Channel tại đây!

Thuận Guitar

Một anh chàng trẻ trung, năng động và nhiệt huyết. Không phải vì trẻ mà chất lượng thấp nhé, này thì phải gọi là tuổi trẻ tài cao.

Kênh Youtube Channel này tên là Thuận Guitar, hiện tại thì anh đang giảng dạy tại lớp đàn của riêng mình có tên là Thuan Trainng Class.

khóa học guitar online của hiển râu hà kế tú 5

Và Channel này anh sẽ tập trung vào các bài giảng, hướng dẫn tự học hoàn toàn miễn phí theo các phương pháp mới để giúp các bạn dễ dàng luyện tập hơn.

Kênh Youtube có hơn 400k lượt Subcribers cũng đáng là một nơi học Guitar miễn phí đây!

Truy cập Channel tại đây!

Bên trên là TOP 4 kênh Youtube học Guitar miễn phí cho anh em. Phần dưới đây sẽ là những khóa học Guitar Online trả phí nè!

# TOP khóa học Guitar Online tốt nhất

Cái gì cũng có giá đúng không, miễn phí thì có giá của miễn phí còn trả phí thì cũng có cái giá riêng của nó.

Dưới đây sẽ là những khóa học Guitar Online tốt nhất đến từ Hiển Râu và Hà Kế Tú, đặc biệt có luôn COMBO kết hợp giữa 2 ông này nữa đấy!

Bạn hãy yên tâm về chi phí nhé, vì ở mỗi khóa học mình đã tích hợp luôn vào đó mã giảm giá Unica 40% học phí cho các bạn luôn rồi.

#1 COMBO Guitar đệm hát trong 30 ngày cùng Hiển Râu & Hà Kế Tú

Giống như mình đã nói, đây là COMBO khóa học đặc biệt kết hợp giữa Hiễn Râu và Hà Kế Tú. COMBO này sẽ gồm 2 khóa học sau:

 • Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu –> Link học thử
 • Học đệm hát Guitar với những ca khúc tiếng Anh bất hủ –> Link học thử

Kiến thức bạn sẽ thu được sau COMBO này:

 • Nắm vững nhạc lý: đọc tọa độ, bấm hợp âm, tiết đấu, cách rải âm và quạt chả
 • Thành thạo các âm điệu cơ bản: Surf nhanh, chậm, Disco, Blue, Ballad, Báo, Fox, Valse, Bolero…
 • Thành thạo cách dò các nhịp điệu của một bài hát, bắt nhịp và chọn điệu, bắt tông cho sĩ, đánh intro và outro…
 • Thành thạo guitar đệm hát cơ bản, tạo động lực phát triển kỹ năng lên tầm cao mới.
 • Tiết kiệm rất nhiều công sức tự học và thời gian, tiền bạc khi phải tới các trung tâm. 

Review COMBO đệm hát Guitar trong 30 ngày

review khóa học đệm hát guitar trong 30 ngày cùng hiển râu và hà kế tú

Chi phí COMBO:

 • Giá gốc: 1.100.000đ
 • Giảm giá 58% chỉ còn 460.000đ

#2 Khóa học Guitar đệm hát Online cùng Haketu – Cơ bản

Đây là khóa học Guitar đệm hát dành cho các bạn mới bắt đầu hoặc chưa từng tiếp cận với Guitar.

Với khóa học này, bạn sẽ có các kiến thức cơ bản để làm chủ cây đàn một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, bạn cũng học các kiến thức nhạc lý cơ bản và một số hợp âm cần phải nắm khi bắt đầu sử dụng Guitar.

Ngoài ra, thầy Hà Kế Tú sẽ hướng dẫn bạn mẹo chỉnh dây đàn chuẩn và nhanh chóng. Bạn sẽ được học luôn các giao điệu Guitar với 10+ bài hát khác nhau. 

Review khóa học này

review khóa học đêm hát guitar cơ bản haketu

Học thử

Trong khóa học đệm hát Guitar cơ bản này bạn được phép học thử những bài sau:

#3 Khóa học Guitar Online đệm hát cùng Haketu – Nâng cao

Đây lá khóa học Guitar online dành cho các bạn đã nắm vững được những kiến thức cơ bản muốn nâng cao khả năng đệm hát của mình. Khóa học này sẽ giúp bạn:

Ôn lại các kiến thức cơ bản trong Guitar đệm hát, bao gồm nhạc lý cơ bản và các điệu đệm hát cơ bản để cải thiện trình độ đánh đàn. 

Ngoài ra, bạn sẽ được áp dụng đánh đàn với 22 bài hát Pop ballad hay và đơn giản.

Tiếp đó, bạn sẽ cùng Haketu Guitar hiểu Fingerstyle, sử dụng hợp âm nâng cao và cùng thực hành các bản Ballad trong 1 số nhạc phẩm.

Review khóa học này

review khóa học đêm hát guitar nâng cao haketu

Học thử

Có 4 bài học trong khóa này bạn được phép học thử (bạn còn nhớ hướng dẫn học thử bên trên của mình chứ?). Cụ thể sẽ là các bài sau:

# Kết luận

Bên trên là TOP 3 khóa học Guitar online tốt nhất mà mình lựa chọn dựa trên lượt đánh giá của học viên.

Hi vọng bài viết này mang lại cho bạn một chút ích gì đó, nếu thấy bài viết hay, hãy giúp mình share lên Facebook nhé!

Thôi, viết cũng dài lắm rồi đấy, chắc mình cũng phải ăn cơm trưa thôi! Chúc các bạn luôn thành công nha!

Tìm kiếm phổ biến:

Khóa học Guitar Online Hiển Râu

Khóa học Guitar Online Haketu

Khóa học Guitar Online chất lượng

Khóa học Guitar Online tốt nhất

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận