facebook marketing từ a-z 2

Đánh giá khóa học Facebook Marketing từ A-Z của Hồ Ngọc Cương

Mình từng là người không biết chạy quảng cáo Facebook, không biết cách bán hàng trên Facebook.

Nhưng từ khi tham gia khóa học Facebook Marketing từ A-Z của thầy Hồ Ngọc Cương thì mình đã thực sự thay đổi rất nhiều.

Ắt hẳn nhiều bạn cũng muốn mình review về khóa học này, thế thì tại sao không đọc hết bài viết nhỉ???

#1 Mình đã học được gì từ Facebook Marketing từ A-Z?

Thời buổi kinh tế 4.0, kinh doanh từ Facebook không còn là điều gì quá xa lạ, từ việc chạy quảng cáo, lập Fanpage hay Livestream, tất cả đều rất phổ biến.

Chính vì lí do đó, mình quyết định kinh doanh trên Facebook nhưng cái lỗi lớn nhất của mình là không chịu đi học, cứ thể mà tự thân vận động.

Bạn biết kết quả là gì không, mình đã lỗ gần 20 triệu cho quảng cáo với Facebook, lúc đó mình có biết chạy quảng cáo đâu, chỉ học trên mạng rồi làm theo, ấy thế mà mất hết lố tiền.

Trong thời gian mình tuyệt vọng nhất thì bỗng nhiên có một người bạn giới thiệu cho khóa học Facebook Marketing A-Z từ thầy Hồ Ngọc Cương, bạn mình nói là khóa học này rất chất lượng, có hơn 20.0000 người đang học đấy.

Mình thì lúc đó có biết gì, thôi thì đánh liều một phen thử coi sao. Kết quả thật bất ngờ, chỉ sau khoảng 1 tháng học tập từ thầy và vận dụng các kiến thức, mình đã chạy được Facebook ADS mà tốn rất ít tiền, ấy thế mà còn lợi nhuận khá cao.

Đến bây giờ khi hoàn thành xong khóa học, mình tự tin có thể đơn độc lập 1 Fanpage, chạy quảng cáo Facebook và kiếm được một khoản doanh thu khủng. Tính ra thì mình đầu tư rất có lời luôn các bạn ạ.

Tóm lại, sau khi hoàn thành khóa học này, bạn chắc chắn sẽ nắm được:

  • Hiểu rõ bản chất và nguyên tắc chạy quảng cáo Facebook Ads.
  • Nắm chắc các công cụ hỗ trợ quảng cáo Facebook .
  • Tự chạy Facebook Ads thành thạo ngay sau khóa học.
  • Xây dựng kế hoạch chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả .
  • Biết cách sáng tạo và xây dựng nội dung content, hình ảnh chất lượng có tính tương tác cao trong quảng cáo Facebook.
  • Nắm trọn các thủ thuật tối ưu quảng cáo nâng cao với chi phí thấp – lợi nhuận cao

#2 Có rất nhiều bài học thử

Không phải tự nhiên mà khóa học này có hơn 20.000 người theo học đâu, một phần vì chất lượng, phần còn lại vì được học thử rất nhiều bài học để trải nghiệm.

Trước khi quyết định mua khóa học, mình cũng đã học tận 15 bài học của khóa này, trải dài từ bài 5 – bài 19. Sau một thời gian học thử, mình thấy nó rất bổ ích nên đăng kí tham gia luôn để kẻo lỡ.

Mình nhớ lúc đó, trong đầu mình có nhiều suy nghĩ tích cực, một phần cũng nhờ vào khóa học chất lượng, một phần là nội dung vô cùng phong phú và bám sát với kiến thức thực tế.

Đến giờ, mình vẫn luôn tin đây là một khóa học quảng cáo Facebook tuyệt vời nhất mà mình từng được học đấy.

facebook marketing từ a-z

Cách học thử cũng vô cùng đơn giản thôi, bạn click vào nút bên trên và sau đó chọn bài học, trải nghiệm hết thì sẽ biết được chất lượng của khóa học Facebook Marketing từ A-Z là như thế nào liền.

#3 Được nhiều học viên đánh giá cao

Ngoài mình ra, có rất nhiều học viên khác đánh giá rất cao chất lượng mà khóa học Facebook Marketing từ A-Z mang lại.

Theo một thống kê, có hơn 75% cho rằng khóa học xứng đáng với số sao là 5, một con số cực kì kinh khủng.

Bạn có thể tham khảo qua một vài nhận định của người xong sau khi hoàn thành toàn bộ khóa này như sau.

review khóa học facebook marketing từ a-z

Lướt qua rất nhiều đánh giá, bạn có thể thấy rằng hầu như gần hết học viên đều đồng tin với quan điểm đây là một khóa học chất lượng.

Riêng bản thân mình, mình đã học và đã vận dụng vào thực tế những gì thầy Cương dạy, mình thấy nó chính xác, hiệu quả và mang lại cho mình nhiều tiền nữa.

Tính ra phải chi mình biết khóa học Facebook Marketing từ A-Z sớm hơn thì mình đâu phải lỗ lả đến tận 20 triệu các bạn nhỉ.

#4 Giảng viên Hồ Ngọc Cương

Ban đầu khi học thì mình không để ý đến giảng viên Hồ Ngọc Cương cho lắm, chỉ chú ý bài giảng thôi. Nhưng sau một hồi tìm hiểu thì mình thấy đây là một nhân vật cộm cán trong ngành đấy. Thông tin về thấy như sau:

  • Hơn 5 năm kinh nghiệm làm Facebook Marketing và trên 2 năm kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy, tư vấn cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp về lĩnh vực Facebook Marketing
  • Hiện tại, anh đang là Admin nhóm Học quảng cáo Facebook online – chia sẻ kiến thức liên tục cho hơn 50.000 thành viên. 
  • Phong cách giảng dạy: Đứng từ vị trí người làm kỹ thuật, đam mê Facebook Marketing nên phong cách của anh tập trung vào sự đơn giản, dễ hiểu, áp dụng được ngay và đi từ thực tế làm việc.

facebook marketing từ a-z 1

#5 Có nên đăng kí khóa học Facebook Marketing từ A-Z hay không?

Nếu bạn muốn thành thạo chạy quảng cáo Facebook hay kinh doanh trên Facebook, 1000% mình đề nghị bạn tham gia khóa học này.

Mình là người từng trải và hiểu được cảm giác khó khăn phải đối mặt khi kinh doanh trên Facebook. Bạn chắc chắn sẽ không muốn lỗ lả, không muốn phí công phí sức. Đó là lý do tại sao mình khuyên bạn nên đăng kí khóa học này.

Một điều may mắn nữa là mình đã tiết kiệm được tiền với mã giảm giá CANHKHOAHOC. Nghĩa là thay vì bỏ 1.000.000đ cho khóa học này, mình chỉ cần tốn 599.000đ là có thể sở hữu khóa học, vì mã giảm giá đã giúp mình tiết kiệm chi phí rồi.

facebook marketing từ a-z 2

À, mách nhỏ thêm cho các bạn biết rằng, mã CANHKHOAHOC có thể sử dụng bất kì khi nào để giảm học phí khóa học online, cứ dùng là giảm, không giới hạn số lần luôn. Mình cũng đang share mã này cho gia đình và bạn bè sử dụng, tuyệt vời luôn.

Hihi, bên trên là đánh giá của mình về khóa học Facebook Marketing từ A-Z, hi vọng những thông tin đó sẽ hữu ích dành cho bạn.

Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận