khóa học defi 101 4

Đánh giá khóa học DeFi 101 của KTcity từ một học giả

DeFi đang là xu hướng và nó sẽ rất phát triển trong tương lai. Dành cho những bạn chưa biết gì, khóa học DeFi 101 có lẽ sẽ là nền tảng kiến thức đáng mong đợi nếu như bạn muốn kiếm nhiều tiền trong thời gian tới.

Mà khoan, hãy đọc hết bài đánh giá của mình trước khi quyết định có nên học hay không nhé!

# Khóa học DeFi 101 của KTcity đã giúp mình những gì?

Defi (decentralized finance), hay còn gọi là tài chính phi tập trung, đây là một xu hướng tiềm năng và đối với một người đang đầu tư tiền ảo như mình thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được.

Nếu như bạn thường xuyên đọc Blog này, bạn sẽ biết về bài đánh giá của mình về khóa học Crypto 101. Đúng, mình thực sự đã lỗ 150 triệu trước khi tham gia khóa học đó.

Tính đến thời điểm này, khoảng 8 tháng sau khi hoàn thành khóa học Crypto 101, mình đã kiếm được kha khá tiền.

Chính vì lí do các bạn từ Coin98 chia sẻ kiến thức rất hay, đặc biệt là xu hướng DeFi nên mình quyết định đăng kí luôn khóa học DeFi 101 của KTcity. Đúng là Thanh Lê (Founder Coin98) không làm mình thất vọng.

khóa học defi 101

Mình đăng kí khóa học này vì muốn chắc chắn kiếm được tiền từ DeFi, và mình đã làm được nhờ kiến thực thực tiễn rất hay, tính ra thì kiếm được một con số kha khá đấy các bạn.

Đầu tiên, khóa học DeFi 101 đã giúp mình hiểu rõ hơn về bản chất của DeFi, tiềm năng cũng như hướng phát  triển cùng với nó.

Thứ hai, chính khóa học này đã giúp tư duy của mình phát triển hơn trước, nắm bắt được các rủi ro của thị trường và hướng đầu tư vào DeFi có được hiệu quả tốt nhất.

Thứ ba, điểm mình thích ở khóa học là nhận được sự hỗ trợ khi được tham gia vào Group để liên tục nắm bắt được trend mà phát triển.

# Cảm nhận của mình về các bài học trong DeFi 101

Mình hứng thú nhất với chương 3 (Kiếm tiền với DeFi), chính những kiến thức học được từ chương này đã giúp mình kiếm được kha khá tiền.

Chương 1 và 2 thì chủ yếu là những kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu, giảng viên nói khá nhiều thuật ngữ về Tiếng Anh nên mình cũng biết được chuyên môn anh này rất cao.

Điểm đặc biệt là những kiến thức của khóa học DeFi 101 luôn được cập nhật thường xuyên, chương cuối cùng sẽ là chương update dành cho các bạn. Vì thế đừng lo là kiến thức sẽ bị lỗi thời nhé!

khóa học defi 101 1

Các bài học trong khóa DeFi 101 không làm mình thấy bù ngủ hay chán nhé, mình thực sự rất thích thú, có lẽ vì muốn kiếm được nhiều tiền hơn nên mình mới như vậy.

À, giống như những gì mình đã nói là mình học được từ khóa này, từ cơ bản đến chuyên sâu, các bạn mới cũng học được luôn nha.

Ngoài mình ra, cũng có nhiều comment có cánh dành cho khóa học này, mình thì sẽ dành 5 sao cho chất lượng mà khóa học mang lại.

khóa học defi 101 2 khóa học defi 101 3

# Có nên đăng kí khóa học DeFi 101 không?

Nếu bạn muốn học thêm kiến thức, kiếm được tiền nhờ vào Coin thì chắc chắn không nên bỏ lỡ khóa học này, mình đánh giá đây là một khóa học chất lượng đáng mong đợi.

Thật may cho mình là lúc đầu, chi phí mình bỏ ra cho khóa này chỉ vào khoảng 1.000.000đ nhưng hiện tại thì nó đã tăng lên 1.999.000đ rồi. Chắc có lẽ là có nhiều người học đấy, rất có thể cái giá đó sẽ tăng lên trong tương lai.

khóa học defi 101 4

Hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định đăng kí khóa học nhé! Học không bao giờ là thừa đúng không?

# Kết luận

Hi vọng những gì mà mình chia sẻ về khóa học DeFi 101 của Ktcity sẽ giúp ích cho bạn. Nếu thấy bài viết hay, hãy giúp mình share nhé!

Chúc các bạn luôn thành công trên con đường đầu tư, kiếm thật là nhiều tiền luôn haha.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận