khóa học đầu tư crypto từ ktcity 2

Đánh giá Khoá học đầu tư Crypto 101 của KTcity từ một học giả

Tiền điện tử thật sự đang là một nguồn lợi lớn dành cho những người biết khai thác nó một cách đúng đắn.

Bạn là một người muốn đầu tư vào tiền điện tử nhưng chưa biết nên làm thế nào. Vậy tại sao không tham khỏa khóa học đầu tư Crypto 101 của KTcity nhỉ?

À khoan, hãy đợi mình review khóa học này trước khi quyết định có nên mua nó hay không nhé!

# Tại sao mình chọn Khóa học đầu tư Crypto 101 từ KTcity?

Thực ra, mình là một người có máu đầu tư, nhìn thấy thị trường tiền ảo nổi lên và có xu hướng phát triển thì chắc chắn mình không thể làm ngơ được.

Ban đầu thì mình chưa biết gì về khóa học đầu tư Crypto 101 của KTcity đâu, mình chỉ học lơ mơ trên mạng, ấy thế mà dám đầu tư vào mua vài đồng coin đấy.

Mình quyết định mua đồng Ethereum (ETH) và trong tháng đầu thì mình đã có lợi nhuận kha khá, chính vì thế mà mình quyết định mua thêm. Haha, đúng là coin không bao giờ làm ta thất vọng, mình lỗ hơn 150 triệu vì trong khoảng thời gián đó, đồng Ethereum (ETH) đã giảm mạnh nên mình bán tháo.

Quá thất vọng, mình định không đầu tư Crypto nữa nhưng không biết vì lí do gì, đang lướt Facebook thì bỗng hiện lên khóa học đầu tư Crypto 101 của KTcity, mình nhấp vào thử xem sao.

Oh my god, lúc đó mình thấy khóa học này có hơn 3k người đang tham gia, với lại học phí khá rẻ, đầu khoảng chừng 700k thôi. Ngồi đọc mấy cái comment về khóa học thử xem sao, thế là mình quyết định học theo luôn thử thế nào.

Mình nghĩ, đây có thể là một khóa học lừa đảo như mấy cái khóa tào lao trên mạng nhưng thực chất mình đã sai hoàn toàn.

# Khóa học đầu tư Crypto của KTcity đã giúp mình những gì?

Sau khoảng 2 tháng kể từ khi học khóa này, mình cảm thấy kiến thức về tiền ảo đã nâng lên một tầm cao mới.

Đầu tiên, mình có những cái nhìn tổng quan về những khái niệm liên quan đến Crypto.

Thứ hai, tư duy của mình về tiền ảo đã được đổi mới hoàn toàn, lối tư duy chắc chắn chứ không liều mạng như trước nữa, tóm lại là tránh lỗ hiệu quả đấy các bạn.

Tiếp theo, kỹ năng dự đoán các dòng coin tăng giảm cũng đã được cải thiện nhiều. Nhờ vậy sau khoảng hơn 2 tuần đầu tư mua một đồng coin mới, mình đã lời khoảng 10 triệu, dù không nhiều nhưng cũng cho thấy khóa học đầu tư Crypto 101 này không phải lừa đảo.

À, đúng rồi, mình cũng học được lí do tại sao mà nhiều người lại thua lỗ khi đầu tư coin, cái này bạn sẽ được học ở chương 2 của khóa học. 

Mặc dù chương đầu có hơi bù ngủ vì toàn là những kiến thức mới nhưng mình nghĩ nếu như bạn có đăng kí học thì hãy học hết, chắc chắn nó sẽ đem lại lợi ích.

Tính ra, thì lúc này, mình đã kết thúc khóa học đầu tư Crypto 101 của KTcity hơn 3 tháng rồi và dư âm thì vẫn còn đấy. Phải chi á mình đăng kí khóa học này sớm thì đâu có lỗ 150 triệu. Haha, nhưng mà không sao, lấy lại từ từ thôi.

# Cảm nhận của mình về giảng viên

Không chỉ riêng mình đánh giá cao khóa học này đâu, nhiều học viên khác cũng có cùng suy nghĩ như mình.

Đơn giản thế này, học xong có được kiến thức và áp dụng để kiếm tiền, thử hỏi ai mà không thích. Bạn có thể xem một vài đánh giá như sau.

khóa học đầu tư crypto từ ktcity 1 khóa học đầu tư crypto từ ktcity

Nói giảng viên thì có vẻ không đủ lắm, phải nói là team giảng viên vì Coin98 là đơn vị chịu trách nhiệm cho khóa học này. 

Theo mình biết thì Coin 98 Finance là một cộng đồng về Crypto (tiền điện tử) thành lập vào năm 2017. Đây là một nhóm những nhà đầu tư tận tâm, chuyên tìm kiếm những “viên ngọc ẩn” về Cryptocurrency và nuôi dưỡng nó để mang lại lợi nhuận. Đến nay, đã có hơn 20.000+ thành viên ủng hộ, họ đã phát triển từ một cộng đồng thành trung tâm đầu tư với sứ mệnh hỗ trợ những dự án uy tín nhất.

Tóm lại thì những cách giảng viên dạy học làm cho mình rất thích, rất chuyên nghiệp đặc biệt là kiến thức họ chia sẻ có ích rất nhiều cho việc kiếm tiền từ đầu tư Crypto.

Mình sẽ đánh giá 5 sao cho chính khóa học này mà không phải bàn cải quá nhiều.

# Có nên đăng kí khóa học đầu tư Crypto của KTcity hay không?

Nếu như bạn là một người mới, muốn tham gia vào đầu tư tiền ảo thì khóa học này thực sự là một lựa chọn tuyệt vời. Tốt nhất là nên vậy nếu như không muốn lỗ 150 triệu như mình nhé.

Lúc mình đăng kí khóa học, giá của nó chỉ là 700.000đ thôi nhưng hiện tại thì cái giá phải trả cho khóa học này đã là 1.999.000đ rồi. Và rất có thể chi phí bạn phải trả sẽ tăng lên trong thời gian tới đấy.

khóa học đầu tư crypto từ ktcity 2

Nếu bạn thấy khóa này phù hợp thì hãy nhanh tay mà đăng kí các bạn nhé! Học thì không bảo giờ là phí cả.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận