khóa học bán hàng shopee từ a-z của hiếu suro 6

Đánh giá Khóa học bán hàng trên Shopee từ A-Z của Hiếu Suro trên KTcity

Chào bạn! Mình tên Thủy là học viên đã từng tham gia khóa học bán hàng Shopee từ A-Z của Hiếu Sure trên KTcity.

Hôm nay, mình xin review về khóa học, để cho những bạn đang quan tâm biết thực sự khóa học này có tốt hay không?

# Khóa học bán hàng Shopee từ A-Z giúp gì cho mình?

Mình ở Hà Nội và có kinh doanh một Shop đồ trẻ em trên Facebook, mỗi ngày mình cũng bán được khoảng 40 đơn hàng, nói chung là tạm ổn.

Hiện tai, thấy Shopee rất tiềm năng nên dự định của mình là sẽ tạo một shop trên đây. Bạn biết đấy, mình không kinh nghiệm nhiều trên Shopee nên quyết định tìm một khóa học trước khi bắt đầu kinh doanh.

Mình lụt tung cả google lên và may mắn tìm được trên KTcity khóa học của anh Hiếu Suro. Ban đầu thì mình không định đăng kí đâu nhưng sau một thời gian tìm hiểu thì biết anh này là tay bán hàng có tiếng trên các trang TMĐT, thế là mình quyết định đăng kí học.

Doanh thu Shopee của mình

Điều đầu tiên mà mình học được từ khóa này là các bước setup một shop tối ưu cho SEO, điều này giúp shop dễ lọt top tìm kiếm và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Mình thì không quan tâm đến chương 1 và 2 vì đó là dành cho những bạn chưa biết cách chọn sản phẩm nào để bán, mình thì bán đồ cho trẻ em nên cũng học sơ sơ.

khóa học bán hàng shopee từ a-z của hiếu suro
Chương 1 & 2 dành cho các bạn mới bắt đầu

Đến chương 3 và 4, mình học được cách đăng sản phẩm tối ưu, cách tăng follow cho shop và cách chăm sóc khách hàng.

khóa học bán hàng shopee từ a-z của hiếu suro 1

Khoảng 1 tháng sau khi học, mình bắt đầu áp dụng những kiến thức vào thực tiễn luôn, tạo luôn một shop và bắt đầu làm theo thử xem có hiệu quả không.

Hơn 1 tuần kể từ khi shop thành lập, mình đăng sản phẩm và nhận được khoảng 4-10 đơn hàng đầu tiên. Thời gian đầu khá khó khăn vì setup khá nhiều thứ.

Nhờ anh Hiếu Suro tận tình, bắt đầu từ tháng đầu tiên trở đi, shop đồ trẻ em của mình ở Shopee phải tuyển thêm nhân viên để tư vấn cho khách, đơn thì mỗi ngày khoảng 200 rồi. Mình cũng khá bất ngờ là khóa học có thể hiệu quả đến như thế.

Các sản phẩm mình đăng lên chắc hẳn cần khoảng 1-2 tuẩn để lên TOP tìm kiếm của Shopee, mình không tốn chi phí quảng cáo nhưng vẫn mang lại rất nhiều đơn hàng mỗi ngày.

Chắc mình cũng phải mở rộng thêm nhiều shop và áp dụng chính những kiến thức học được từ khóa này để kiếm thêm thu nhập.

À, đúng rồi khóa học bán hàng Shopee từ A-Z có 2 phần Bonus khá thú vị nhưng vì mình không hứng thú nên cũng không quan tâm là mấy. Đó là dành cho những bạn định làm Dropshipping và cách dùng Tool để tự động Scale shop (mình sẽ làm thêm trong thời gian tới)

khóa học bán hàng shopee từ a-z của hiếu suro 2

Ước gì mình có thể học khóa này sớm hơn thì tốt biết mấy, có khi đã kiếm được bộn tiền nhiều lắm rồi các bạn nhỉ?

Theo mình tìm hiểu thì Hiếu Suro là một người làm kinh doanh online thực chiến trên các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Sendo, Lazada. Anh đã lập mốc bán được hơn 7000 đơn hàng (doanh thu 514 triệu) chỉ trong 3 ngày trong đợt sinh nhật của Sendo. 

khóa học bán hàng shopee từ a-z của hiếu suro 3

À đúng rồi, có rất nhiều đánh giá chất lượng cho khóa học Shopee A-Z của Hiếu Suro, mình nghĩ chắc họ cũng kinh doanh thuận lợi sau khóa học này đấy.

khóa học bán hàng shopee từ a-z của hiếu suro 4

khóa học bán hàng shopee từ a-z của hiếu suro 5

# Có nên đăng kí khóa học kinh doanh Shopee từ A-Z không?

Theo mình nghĩ, nếu như bạn đang dự định mở rộng công việc kinh doanh sang Shopee hoặc muốn bán hàng với Shopee thì tốt nhất nên tham gia khóa học này.

Mình nhớ lúc đầu mình chưa đăng kí thì khóa này có khoảng 100 người học thôi, chi phí lúc đó cho khóa học này là 150k, khá là rẻ.

Nhưng hiện tại, theo mình biết thì chi phí của khóa học này đã tăng lên 400k rồi, rất có thể nó sẽ tăng lên trong thời gian sắp tới đấy. Nếu bạn thấy ok thì hãy nhanh tay đăng kí kẻo giá lại tăng lên nhé!

khóa học bán hàng shopee từ a-z của hiếu suro 6

Đây thực sự là một khóa học chất lượng, mình rất cảm ơn anh Hiếu Suro rất nhiều vì giúp mình có nhiều đơn hơn, kiếm nhiều tiền hơn và đặc biệt luôn hỗ trợ mình trong quá trình học tập.

# Kết luận

Bên trên là đánh giá của mình về khóa học kinh doanh Shopee từ A-Z của Hiếu Suro. Hi vọng những gì mình viết ra sẽ hữu ích cho các bạn.

Nếu thấy bài viết hay, hãy giúp mình share nó đến với mọi người nhé! Chúc bạn luôn thành công trên con đường kinh doanh Online, 300+ đơn mỗi nay nha!

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận