khóa học bán hàng trên lazada a-z 2

Đánh giá khóa học bán hàng trên Lazada A-Z của Hiếu Suro KTcity

Chào bạn, mình là Quỳnh, mình từng là học viên của khóa học bán hàng trên Lazada A-Z của anh Hiếu Suro trên Ktcity.

Hôm nay, mình sẽ dành thời gian để nói về khóa học này, đó là để đánh giá lại khóa học cũng như review. Hi vọng thông tin này sẽ hữu ích dành cho bạn nào đang quan tâm về nó.

Thôi, hãy đọc hết bài viết của mình nhé, câu văn hơi lủng củn mong bạn thông cảm xíu.

# Khóa học bán hàng trên Lazada A-Z của Hiếu Suro giúp mình những gì?

Mình có một Fanpage bán giày cao gót trên Facebook, doanh thu rất ok và mình muốn mở rộng nó sang Lazada. 

Trắng ra mà nói thì mình rất muốn kiếm được nhiều tiền hơn, con người mà ai không tham nhỉ haha… 

Điều khác biệt so với những bạn khác đó là mình không tự chủ động tìm tòi, mình quyết định lênh Ktcity để tìm một khóa học chất lượng về kinh doanh trên Lazada và học theo. 

May mắn thấy, mình biết anh Hiếu Suro là người có kinh nghiệm kinh doanh online thực chiến trên các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Sendo, Lazada. Và anh cũng là người đầu tiên lập mốc bán được hơn 7000 đơn hàng (doanh thu 514 triệu) chỉ trong 3 ngày trong đợt sinh nhật của Sendo.

khóa học bán hàng trên lazada a-z 1

Chính vì lí do đó mà mình đăng kí khóa học bán hàng Lazada A-Z của anh, nói thật ra thì lúc đó khóa học cũng vừa ra mắt, mình là những người đầu tiên đăng kí đấy.

Mình mong muốn khóa học này giống như những gì đã giới thiệu, chứ không thì lại mất tiền oan uổng. Bạn có thể thấy rất nhiều khóa học online lừa đảo trên mạng, không biết đường đâu mà lần.

Và mình thật sự đã chọn đúng, điều đầu tiên mà mình tâm đắc nhất ở khóa học này là kiến thức rất chi là cơ bản, giống với cái tên Lazada A-Z.

Ở mỗi chương đều có phần bài tập riêng cho mình thực hành. Mặc dù chương đầu tổng quan về Lazada mình không quan tâm lắm nhưng nó cũng khá hữu ích.

Tính từ chương thứ 2 trở đi, mình được học cách tạo shop, cách tối ưu sản phẩm, tối ưu mô tả để lọt được TOP tìm kiếm, từ đó kiếm được nhiều khách hàng và gia tăng số lượng đơn hàng đáng kể.

À, mình thích nhất là bài 17 của khóa bán hàng Lazada A-Z, đây là một Case Study giúp mình tăng 60% giá trị đơn hàng từ mã giảm giá, mình áp dụng bài này và nhận được nhiều thành quả mong muốn luôn.

doanh thu lazada
Doanh thu trong tháng 5

Đến giờ, mình vẫn không hối tiếc khi bỏ tiền ra mua khóa học này, học được rất nhiều kiến thức hay mà quan trọng là kiếm được rất nhiều tiền.

Đúng rồi, mình không biết các khóa học Online khác ra sao nhưng riêng với khóa bán hàng trên Lazada A-Z của anh Hiếu Suro mình còn được hỗ trợ giải đáp thắc mắc từ phía anh nên mình cũng an tâm hơn trong quá tirnh2 học tập.

Nói chung thì không còn điều gì phải chê về khóa học này, một khóa học vừa hay, vừa rẻ, vừa kiếm ra được tiền mà còn được hỗ trợ lâu dài về sau này nữa. 

À, các bạn đừng lo kiến thức sẽ bị lỗi thời vì anh Hiếu đảm bảo sẽ luôn cập nhật điều đặn những xu hướng mới cho chúng ta.

khóa học bán hàng trên lazada a-z

# Ai nên học khóa này?

Như mình đã nói từ trước, nếu bạn đang muốn kinh doanh online trên Lazada thì tốt nhất nên chọn khóa học này, mình đã trải nghiệm và chắc chắn bạn sẽ không bao giờ hối hận đâu.

Tiếp nữa, bất kì bạn nào muốn mở rộng công việc kinh doanh từ Facebook sang Lazada, Instargram sang Lazada hay Shopee sang Lazada thì chắc chắn khóa này cũng sẽ rất phù hợp.

Khóa học luôn mở rộng cho những ai muốn làm kinh doanh đấy, nếu thấy phù hợp thì xúc ngay bạn nha.

# Có nên đăng kí khóa học bán hàng trên Lazada hay không?

Hãy đọc kĩ lại những đánh giá của mình, đó có thể là thông tin hữu ích dành cho bạn, đừng quá phân vân mà hãy quyết định một cách kĩ càng.

Ngoài ra, hãy xác định xem bạn có đang chắc chắn muốn kiếm tiền từ kinh doanh Online nghiêm túc không, hãy đủ nghiêm túc thì đăng kí khóa này.

Có làm thì mới có ăn, khóa học chỉ cho bạn kiến thức, còn cách bạn vận dụng nó ra làm sao sẽ quyết định doanh số của bạn, bạn kiếm được nhiều tiền hay ít tiền thì cũng là do bạn.

khóa học bán hàng trên lazada a-z 2

Khóa học bán hàng trên Lazada A-Z của anh Hiếu Suro có giá là 399k và mình không hề nói mức giá đó là đắt hay rẻ. Điều quan trọng là nhờ nó mà công việc kinh doanh của mình đã tốt hơn rất rất nhiều.

Trong thời gian tới, mình chắc chắn sẽ làm thêm một shop trên Shopee nữa, mình đúng là tham quá mà haha.

# Kết luận

Bên trên là những đánh giá của Quỳnh về khóa học bán hàng trên Lazada A-Z của anh Hiếu Suro ở KTcity, hi vọng những thông tin đó sẽ hữu ích dành cho bạn.

Cuối cùng, mình cảm ơn bạn đã đọc hết post này, tuy câu văn không được trao chuốt cho lắm nhưng chắc cũng đủ để các bạn cảm nhận được nhỉ??

Chúc các bạn luôn thành công! See you again.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận