khóa học affiliate marketing của cris trên ktcity 5

Đánh giá khóa học Affiliate Marketing của Cris trên KTcity

Chào bạn! Mình là Hương, hôm nay mình sẽ đánh giá khóa học Affiliate Marketing của Cris trên KTcity.

Mình hi vọng bài chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho những bạn đang buâng khuâng có nên đăng kí khóa này hay không! Nào, nhớ đọc hết bài viết này nhé!

# Tại sao mình lại chọn khóa học Affiliate Marketing của Cris?

Mình sẽ không ngại chia sẻ với các bạn.

Thật ra, mình không phải là một người làm Marketing nhưng mình nghe đồn Affiliate Marketing có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Với một người tham tiền như mình thì chắc chắn sẽ không bỏ qua miếng mồi ngon này. Thế là mình quyết định nhào vào làm luôn.

Ban đầu mình xây dựng Blog để kiếm tiền với hình thức này, nhưng sau khoảng 8 tháng miệt mài viết, mình vẫn chỉ thu về vài đồng nhỏ nhặt. Lúc này, mình quá thất vọng với Affiliate Marketing nên quyết định bỏ Blog.

Trong thời gian này mình cứ suy nghĩ mãi, bỗng dưng lướt face thì lại gặp khóa học của anh Cris. Theo tìm hiểu thì Cris là một thanh niên có máu mặt trong MMO.

Mình lúc đó rất chán nản với cái gọi là Affiliate Marketing và hầu như không muốn gặp lại nó nhưng thấy khóa học KTcity thì mình lại có chút thích thú. Mình quyết định xem thử thấy có nhiều đánh giá tốt cho khóa học này, thế là mình quyết định đăng kí luôn.

Còn nhớ là giá khóa học lúc đó là 400k hay sao á.

# Khóa học Affiliate Marketing của Cirs đã dạy mình những gì?

Sau khi tham gia khóa học của Cris, mình mới nhận ra rằng trước đây đã không chịu bỏ thời gian ra tìm hiểu cặn kẽ về Affiliate Marketing, chỉ biết cắm cúi làm để rồi không nhận được thành quả.

Đúng ra mình nên tham gia khóa học này sớm hơn mới phải. Cris đã dạy mình rất nhiều, từ cơ bản dành cho những người không biết gì đến kiếm ra được tiền nhờ làm Affiliate với hình thức viết Blog.

Điều đầu tiên là khóa học của KTcity đã truyền cảm hứng cho mình, mình biết được để làm tiếp thị liên kết tốt ngoài siêng năng thì cần phải có chút thông não trong đó.

Thứ hai và cũng là điều mình muốn nhất, đó là kiếm ra tiền với Blog khi làm Affiliate Marketing. Nhờ Cris mà mình đã biết cách nghiêng cứu từ khóa, cách SEO bài viết lên TOP tìm kiếm của Google. Quan trọng là có tiền nên mình muốn tiếp tục công việc.

khóa học affiliate marketing của cris trên ktcity
Hoa hồng trong 2 ngày làm Affiliate

Bên trên là khoảng thu nhập nhỏ của mình trong khoảng 2 ngày, mình làm tiếp thị liên kết với Accesstrade chứ không phải Adflex nha hihi.

Thật sự mình không có quá nhiều điều để nói về khóa học Affiliate Marketing này, nó quá tuyệt vời, bỏ ra khoảng 400k mà mình đã thu về được rất nhiều kiến thức tuyệt vời.

Bạn biết mình thích bài học nào nhất không, đó chỉnh là 3 bài học cuối, đây chính là những bài đã giúp mình kiếm ra bộn tiền đấy các bạn.

khóa học affiliate marketing của cris trên ktcity 1
3 bài học mình thích nhất

À đúng rồi, các bạn cứ yên tâm vì kiến thức luôn được cập nhật liên tục nên sẽ không bị lỗi thời đầu. Khóa học có phần Bonus cũng rất hay đấy nhé!

Không những mình đánh giá cao khóa học này, rất nhiều học viên khác cũng nhận được những kết quả ngoài mong đợi và comment đầy có cánh.

khóa học affiliate marketing của cris trên ktcity 2 khóa học affiliate marketing của cris trên ktcity 3

Lời chân thành của mình dành cho bạn nào đang muốn kiếm tiền với Affiliate Marketing từ viết Blog thì không nên bỏ qua khóa học này, mình chắc chắn bạn sẽ không hối hận đâu.

# Thông tin về Cris

Nói một chút về anh Cris thì đây là một người có máu mặt trong MMO nói chúng và trong Affiliate Marketing nói riêng.

Hơn 3 năm chinh chiến với các mô hình MMO khác nhau, đặc biệt là affiliate marketing. Head of Marketing tại Kiemtiencenter – thực thi nhiều chiến dịch marketing lớn nhỏ. Founder & CEO tại KTcity – nền tảng chia sẻ tri thức chất lượng với hơn 50.000 người dùng.
khóa học affiliate marketing của cris trên ktcity 4

# Có nên đăng kí khóa học Affiliate Marketing của Cris không?

Một lời khuyên dành cho các bạn đã từng hoặc sẽ như mình trong thời gian sắp tới.

Nếu bạn đang dự định viết Blog kiếm tiền với Affiliate Marketing hoặc đã viết Blog nhưng vẫn chưa thu được đồng nào thì hãy tham gia khóa học này.

Mình ước rằng biết khóa học sớm hơn và mình hi vọng bạn cũng sẽ thích khóa học đó giống mình. Mình không hề tiết vì bỏ ra khoảng 400k cho nó.

Theo mình biết thì hiện tại giá của khóa học đã thay đổi, tăng lên khoảng 700k đấy các bạn. Nhưng mà không sao, học không bao giờ là thừa mà. Đặc biệt học mà có thể kiếm được tiền thì chúng ta cũng nên bỏ phí ra nhỉ???

# Kết luận

Bên trên là đánh giá của mình về khóa học Affiliate Marketing của Cris trên KTcity, hi vọng những gì mình chia sẻ là nguồn thông tin hữu ích dành cho bạn.

Nếu thấy bài post này có vấn đề gì, hãy giúp mình để lại comment. Hoặc thấy bài viết này hay, hãy giúp mình share nó đến với nhiều người.

Chúc bạn luôn thành công và kiếm được nhiều tiền với Affiliate Marketing nhé! May mắn may mắn.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận