guitar đệm hát 30 ngày cùng hiển râu 5

Đánh giá khóa học Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu

Khóa học Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu có gì thú vị mà lại nhiều người học đến thế nhỉ? Cùng mình đọc hết bài viết để biết nhé.

#1 Khóa học giúp bạn những gì?

Mình có niềm đam mê đệm hát Guitar, thấy nhiều bạn vừa đàn vừa hát thực sự rất cuốn hút và làm cho mình cảm thấy khá là thú vị.

Vì một lí do đơn giản vậy thôi mà mình quyết định tìm mua các khóa học Guitar đệm hát. Thật may cho mình là đã tìm được một khóa học online vô cùng ưng ý.

Ban đầu, các bài học làm cho mình cảm thấy vô cùng nản luôn, nhất là khi học các hợp âm, nó lưng ta lưng tưng làm cho mình khó nghĩ và khó nhớ.

Nhưng suy đi nghĩ lại thì thấy khóa học này cũng hay, đặc biệt là anh Hiển Râu nói chuyện rất thú vị, làm cho mình cảm thấy bị thu hút.

Tính ra thời gian của mình học khóa này là rất dài, khoảng 2 tháng thì mình mới hoàn thành. Thực sự thì chỉ trong 1 tháng đầu, mình có thể tự đệm hát một số bài mà mình thích, đúng là bỏ tiền ra mua khóa học không uổng chút nào.

Đến giờ, sau khi hoàn thành tất cả bài học, mình tự tin rằng có thể đệm hát bất kì bài nào chỉ với một em đàn Guitar đơn giản. Cũng nhờ có kĩ năng này mà mình hòa hợp được với nhiều bạn bè hơn, tìm được nhiều người bạn mới và đặc biệt có được cô người yêu ưng ý.

Nếu các bạn chưa học khóa này và muốn biết nó sẽ giúp ích gì, mình sẽ tóm gọn lại những điều bạn sẽ học được như sau:

  • Kiến thức bài bản nhất và đầy đủ nhất cho đệm hát guitar cơ bản
  • Kiến thức được phân cấp từ dễ đến khó giúp học viên dễ dàng theo dõi và thực hành ngay
  • Nhanh chóng thực hành đệm đàn các bài cơ bản sau 2 tuần
  • Giảm giá khi mua đàn và phụ kiện ở một số cửa hàng nhạc cụ
  • Được tiếp cận một kho hàng trăm bài giảng đệm các bài bài hát miễn phí
  • Có nền tảng tốt để tiếp tục học cao hơn hoặc bắt đầu chơi guitar thành thạo

#2 Rất nhiều bài học thử

Không phải là mình đăng kí liền khóa học khi tìm được đâu, mình đã học thử một vài bài trước khi quyết định mua khóa học Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu.

Điểm đặc biệt của khóa này so với nhiều khóa khác là số lượng bài học thử vô cùng nhiều, có đến 13 bài cho phép chúng ta học thử.

Mình đã mài mò học hết cả 13 bài học, tóm tắt lại là mình thấy thầy Hiển Râu dạy có tâm, nội dung bài học đầy đủ, mặc dù mình thấy học mấy hợp âm hơi khó chút nhưng đó không phải là vấn đề lớn.

guitar đệm hát 30 ngày cùng hiển râu

Cách học thử vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần click vào nút bên trên, sau đó chọn bài học thử và trải nghiệm, học xong thì bạn sẽ biết tại sao mình nói đây là khóa học chất lượng.

#3 Nhiều học viên khác cũng đánh giá cao

Đúng là không phải tự nhiên khóa học Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu có hơn 18.000 học viên, cái gì cũng có cái giá của nó nhỉ.

Ngoài mình ra, có đến 84% học viên đánh giá 5 sao cho chất lượng của khóa học này. Cũng dễ hiểu thôi vì chính mình cũng thấy rằng khóa học tuyệt vời, đơn giản vì mình đàn hát tự do sau khi hoàn thành khóa học.

guitar đệm hát 30 ngày cùng hiển râu 1

Bạn có thể thấy rất nhiều comment & bình luận có cánh cho khóa học này. Mình không phải là trường hợp ngoại lệ đâu nhé.

guitar đệm hát 30 ngày cùng hiển râu 2 guitar đệm hát 30 ngày cùng hiển râu 3

#4 Thông tin về Hiển Râu

Mình thì không để ý lắm về thông tin của giảng viên, chỉ biết là anh Hiển Râu dạy hay, tốt và chất lượng thôi.

Ngồi rảnh quá thì cũng không biết làm gì, sẵn tìm hiểu xem ông này có gì thú vị, hóa ra đây cũng là nhân vật cộm cán trong ngành Guitar đấy.

Hiển Râu là giảng viên guitar với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy hơn 300.000 học viên trên toàn quốc.

Với phong cách trẻ trung và năng động, Hiển Râu đã thu hút được hơn 125 nghìn lượt thích với trang Hiển Râu Guitar và gần 250 nghìn lượt theo dõi kênh Youtube Hiển Râu.

guitar đệm hát 30 ngày cùng hiển râu 4

#5 Có nên đăng kí khóa học Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu?

Nếu bạn muốn tự do hát hò với đàn Guitar hoặc đam mê loại hình nghệ thuật này thì mình nghĩ không còn khóa nào là phù hợp hơn nữa.

Mình đính chính lại đây là một khóa học cực kì chất lượng, anh Hiển Râu giảng vui và nội dung thì phải nói rất tuyệt, mình còn thích mê phong cách của anh đây.

Nói đến đây mới nhớ, lúc đăng kí khóa học này, người bạn của mình tặng cho mình mã giảm giá CANHKHOAHOC. Nhờ nó mà mình chỉ phải trả 399.000đ thay vì 600.000đ cho khóa học đấy nhé.

guitar đệm hát 30 ngày cùng hiển râu 5

À, đúng rồi, mỗi khi mình đăng kí khóa học mới, mình đều dùng mã CANHKHOAHOC để giảm được 40% học phí. Mình còn chia sẻ nó cho bạn bè cùng sử dụng nữa, cứ dùng là giảm.

Haha, tóm lại thì Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu là một khóa đáng để học cho bạn nào có đam mê đấy. 

Hi vọng những thông tin mà mình cung cấp sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về khóa học này. Cuối cùng, nếu thấy bài viết hay, hãy giúp mình share nó đến mọi người.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết, mình chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận