khóa học google analytics ktcity 3

Đánh giá khóa học Google Analytics cơ bản của Dũng Phạm trên Ktcity

Website và Google Analytics là hai khái niệm đi đôi với nhau, nếu như Website của bạn chưa cài Google Analytics thì đó hẳn là một khiếm khuyết cực lớn.

Chào bạn, mình là Duy, hôm nay đến đây để review khóa học Google Analytics cơ bản của Dũng Phạm trên Ktcity.

Chỉ với 100k mà mình cũng đã nhận được rất nhiều điều tuyệt vời từ khóa học này đấy.

# Khóa học Google Analytics dạy mình những gì?

Canh Khóa Học phát triển được như ngày hôm nay là nhờ vào sự ủng hộ của bạn.

Cơ duyên mình đến với khóa học Google Analytics của anh Dũng Phạm là do mình tự tìm kiếm. Nghĩa là thay vì tìm những hướng dẫn và tự học trên Google, mình quyết định chọn một khóa học Online để được chỉ dạy chi tiết hơn.

Đúng thật là tiền nào của nấy, điểm đầu tiên mà mình thấy ở khóa học này đó là bạn sẽ không tìm được những thứ được dạy ở bất kì đâu trên Internet.

Nhờ khóa học Google Analytics này mà mình đã biết cài đặt mã của Google Tag Manager, biết được hành vi của người dùng khi ghé thăm Website. Và điều mà mình mong muốn là mình biết cách tinh chỉnh nội dung theo hành vi để có được nguồn thu nhập.

khóa học google analytics ktcity 2

Theo mình đánh giá, khóa học này phù hợp cho những bạn mới bắt đầu, chúng ta sẽ được hướng dẫn từ A-Z đảm bảo đầy đủ kiến thức khi tinh chỉnh hoặc đọc báo cáo Google Analytics.

À đúng rồi, khi mình đăng kí khóa học này, mình luôn nhận được sự hỗ trợ của anh Dũng Phạm thông qua MXH. Hể bất kì khi nào có thắc mắc, mình đều được support tận tình và nhanh nhất, nói chung là mình thích điều này.

Nếu nói phần nào của khóa học này mà mình thích nhất thì đó sẽ là chương 4. Ở chương này, mình được dạy cách đọc dữ liệu về hành vi người dùng, từ đó mà mình biết được nên làm gì với Website để có thể thu hút nhiều traffic hơn.

khóa học google analytics ktcity

Ngoài ra, nhờ những báo cáo này mà mình có thể dùng Website để chạy quảng cáo hiệu quả hơn, biết được nên nhắm vào tệp khách hàng nào, từ đó tiết kiệm được chi phí, có được nhiều đơn hàng hơn bình thường.

Các chương đầu thì chủ yếu sẽ hướng dẫn cách cài đặt và một số thông tin tổng quan về Google Analytics. Theo kinh nghiệm của bản thân mình, bạn nên học đầy đủ đừng bỏ qua bất kì một bài nào nhé.

Khóa học Google Analytics được rất nhiều người đón nhận và bạn cũng thấy đấy, rất nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng mà nó mang lại.

khóa học google analytics ktcity 1

Theo thông tin mà mình tìm được trước khi quyết định đăng kí khóa học này thì anh Dũng Phạm là một thành niên với hơn 5 năm kinh nghiệm với Google Ads. Từng nắm giữ vị trí SEM Manager tại Tiki với chiến dịch marketing ngân sách lên đến 1 triệu USD & là Trainer của chương trình Việt Nam Digital 4.0 by Google.

Ngoài ra, anh còn nắm giữ vị trí SEM consultant tại chayquangcaocamket.com chuyên tư vấn và triển khai chiến dịch quảng cáo Google Ads cho nhiều khách hàng lớn. Admin của group Cộng đồng Digital Marketing với hơn 100 nghìn thành viên.

À nói đến đây mới nhớ, trong khóa học Google Analytics, mình còn được anh Dũng Phạm còn giúp mình học hỏi được từ “lỗi sai” từ 5 năm kinh nghiệm đo lường, phân tích chuyên sâu Google Analytics từ anh nữa, quá tuyệt vời luôn.

# Có nên đăng kí khóa học này hay không?

Mình không nói là bạn phải đăng kí khóa học này hay không?

Đầu tiên, bạn phải xem xét kĩ lại những gì mình đã nói ở bên trên. Tiếp theo, tự hỏi liệu bạn có thật sự đang cần những dữ liệu từ Google Analytics không? 

Nếu thực sự bạn đang cần và mong muốn thấu hiểu được hành vi của người dùng trên Website thì nên đăng kí khóa học này.

Nói trắng ra thì chỉ với 100k mà mình nhận lại được rất nhiều, từ kiến thức thực tiễn, kinh nghiệm cho đến nhận được support nhiệt tình từ anh Dũng Phạm.

khóa học google analytics ktcity 3

Mình chắc chắn rằng những đồng tiền bạn bỏ ra sẽ đáng giá lắm đấy, mình còn ước rằng biết khóa học sớm hơn đấy. Cảm ơn anh Dũng Phạm vì một khóa học tuyệt vời.

# Kết luận

Bên trên là đánh giá của mình về khóa học này, hi vọng những gì mình chia sẻ là nguồn thông tin quý báo dành cho bạn.

Mình chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống! Cố gắng để phát triển Website lên tâm cao mới nhé!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận