khóa học google ads nâng cao 4

Đánh giá khóa học Google Ads nâng cao của Dũng Phạm trên Ktcity

Dân chạy quảng cáo mà không biết Google Ads thì quả thật là không còn gì để nói nhỉ??

Chào bạn, mình là Thủy, hôm nay mình sẽ đánh giá khóa học Google Ads nâng cao của anh Dũng Phạm trên Ktcity.

Hẳn sẽ có rất nhiều điều thú vị trong bài viết ngày hôm nay đấy!

# Khóa học Google Ads nâng cao giúp gì cho mình?

Đầu tiên, phải nói rằng Thủy đã trải qua một chuỗi ngày dài và thất vọng khi bước sang Google Ads. Thực sự thì công việc kinh doanh đang rất ổn nhưng mình vẫn quyết định chạy quảng cáo Google để nâng cao thu nhập.

Bạn biết đây, đi học lung tung trên mạng rồi mình làm theo, kết quả, mình lỗ hơn 10 triệu, một con số không quá cao nhưng mình thấy khá là nhót ruột.

Trong một chuỗi ngày dài thất vọng, bất ngờ mình lướt Facebook thì thấy khóa Google Ads nâng cao của anh Dũng Phạm, thế là click vào xem thử.

Theo mình tìm hiểu, Dũng Phạm có hơn 5 năm kinh nghiệm với Google Ads. Từng nắm giữ vị trí SEM Manager tại Tiki với chiến dịch marketing ngân sách lên đến 1 triệu USD & là Trainer của chương trình Việt Nam Digital 4.0 by Google.

Ngoài ra, anh còn nắm giữ vị trí SEM consultant tại chayquangcaocamket.com chuyên tư vấn và triển khai chiến dịch quảng cáo Google Ads cho nhiều khách hàng lớn. Admin của group Cộng đồng Digital Marketing với hơn 100 nghìn thành viên.

khóa học google ads nâng cao 2

Thế là mình quyết định đăng kí học luôn xem sao, để coi nó có phải là lừa đảo hay là trúng hàng thiệt rồi.

Điều đầu tiên mà mình thấy đó là các kiến thức được sắp xếp rất logic, rất thích hợp cho những người mới bắt đầu.

Anh Dụng Phạm giảng dạy từ những việc nhỏ nhất như tạo tài khoản đến thực hiện chiến dịch đầu tiên, mọi thứ đều rất trơn tru và thuận lợi dành cho mình.

Nếu lúc trước mình không quan tâm về tốc độ Website khi bắt đầu Setup quảng cáo thì nhờ khóa học này mà mình đã để ý nó nhiều hơn.

Mình không biết rằng, tốc độ tải trang cũng ảnh hưởng rất nhiều khi triển khai các chiến dịch Google Ads. Hiểu đơn giản nếu trang website load quá lâu (hơn 5 giây) thì người dùng sẽ out mà không chút hối tiếc. Nhờ khóa học này mà mình đã cải thiện được tốc độ của Website, đó là điểm đầu tiên mình thích.

Ở khóa học Google Ads nâng cao này, anh Dũng cũng hướng dẫn mình tối ưu hóa nội dung nhưng đối mình thì ở khoản này đảm bảo mình luôn làm rất ok nên những kĩ thuật mà anh nói mình cũng nắm rõ rất tốt.

Ngoài ra, điều quan trọng nhất mà mình muốn hướng đến khóa học này là tăng thêm được lượng đơn hànggiảm thiểu tối đa chi phí cho mỗi lượt nhấp.

Nếu lúc trước, mình chỉ chăm chú vào việc chọn những từ khóa thông tin, không chú trọng vào các từ khóa mua hàng. Hậu quả là lỗ tiền nhưng không thu lại được đồng bạc nào.

Anh Dũng Phạm hướng dẫn mình cách để chọn những từ khóa và đấu thầu giá từ khóa tối ưu nhất có thể. Nhờ áp dụng những kiến thực này, mình đã có lượng đơn hàng đáng kể thông qua làm Affiliate với Accesstrade.

khóa học google ads nâng cao
Thu nhập 1 ngày từ Accesss khi chạy Google Ads

Tất nhiên, anh Dũng Phạm không hướng dẫn mình chạy một lần là có đơn ngay. Anh sẽ hướng dẫn bạn cách chạy test chiến dịch trước sau đó là Remarketing và tiến hành Scale chiến dịch để lượng đơn hàng đổ về đều đều mỗi ngày. Nhờ đó mà mình đã tạo ra được nguồn thu nhập khá ổn từ việc làm Affiliate.

Điều mà minh thấy đặc biệt và an tâm nhất khi tham gia khóa học này đó là được add vào group hỗ trợ để support khi bạn có thắc mắc. Groups hoạt động khá là sôi nổi các bạn nhé!

Cùng với đó, dành cho những bạn đang bận tâm về chuyện kiến thức sẽ bị lỗi thời, đừng lo lắng vì các kiến thức trong khóa học này luôn đảm bảo sẽ được cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất. Đảm bảo cho bạn luôn theo kịp xu hướng và không bị lạc hậu.

khóa học google ads nâng cao 1

À đúng rồi, ngoài việc hướng dẫn chạy Google Ads, khóa học này còn Bonus thêm hướng dẫn chạy Youtube Ads nữa. Đặc biệt ở chương cuối cùng còn được chỉ cách sử dụng các tool auto tự động Google lên kế hoạch hiệu quả hơn.

Chắc trong thời gian tới, mình sẽ thử chạy Youtube Ads thử xem sao, có khi lại mở ra một chân trời mới. Lượt Youtube mình cứ thấy mấy anh kia quảng cáo thuốc “nhà tôi ba đời” rất nhiều haha.

khóa học google ads nâng cao 3

# Có nên đăng kí khóa học Google Ads nâng cao?

Đầu tiên, bạn hãy đọc kĩ lại những đánh giá của mình về khóa học này, rồi sau đó xét xem liệu có phù hợp để đăng kí hay không?

Theo mình đánh giá tổng thế, đây là một khóa học chất lượng, đáng đồng tiền bát gạo.

Mình nghĩ khóa học Google Ads nâng cao của anh Dũng Phạm sẽ phù hợp cho bạn nào dự định sẽ chạy quảng cáo Google, cho dù bạn dùng Website hay Ladipage để triển khai chiến dịch thì mình tin rằng anh Dũng Phạm sẽ giúp bạn nâng cao doanh thu.

Các bạn làm Affiliate Marketing D2C hoặc CPO với Adflex quá chán nản khi chạy Facebook Ads bị chết tài khoản liên tục thì có thể suy nghĩ để lựa chọn khóa học này đấy.

khóa học google ads nâng cao 4

Hiện tại, khó học Google Ads này có giá là 899k, so với lúc đầu mình mua nó thì giá đã tăng lên 400k rồi đấy. Mình thấy số lượng học viên cũng đã tăng theo thời gian, theo kinh nghiệm thì chi phí khóa học có thể tăng theo.

Do đó, bạn hãy suy nghĩ thật kĩ xem có đáng để đăng kí khóa học này hay không nhé.

# Kết luận

Bên trên là những đánh giá của mình về khóa học Google Ads nâng cao của anh Dũng Phạm trên Ktcity, hi vọng những thông tin đó sẽ hữu ích dành cho bạn.

Nếu bạn thấy post này hữu ích, hãy share nó giúp mình lên trang cá nhân cũng được. Cảm ơn các bạn rất nhiều và chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận