đánh giá monkey junior haha

Đánh giá Monkey Junior (2020) chi tiết nhất

Chắc hẳn nhiều phụ huynh đã nghe loáng thoáng thoáng đâu đấy về Monkey Junior hay App con khỉ. Đây là một chương trình giáo dục sớm được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho đứa con thơ của mình.

Vậy thực sự Monkey Junior là gì? Dạy gì? Có tốt không? Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất cho mọi người tham khảo. Nếu các bạn có bất kì thắc mắc nào để lại comment để mình hỗ trợ nhé!

Monkey Junior là gì?

Monkey Junior là chương trình giáo dục sớm cho trẻ em từ 0 – 10 tuổi, giảng dạy 6 ngôn ngữ sau đây:

 • Tiếng Anh.
 • Tiếng Việt.
 • Tiếng Trung.
 • Tiếng Tây Ban Nha.
 • Tiếng Nga.
 • Tiếng Pháp.

Monkey Junior phù hợp nhất với?

Như mình đã nói đây là một chương trình giáo dục sớm cho trẻ từ  0 – 10. Cụ thể là những nhóm chính như sau:

– Trẻ lần đầu tiếp xúc với ngoại ngữ 

Từ là thành tố nhỏ nhất để tạo nên một câu, để xây dựng Monkey Junior –  một nền tảng ngôn ngữ vững chắc không thể bỏ qua việc học từ. 

Chính vì thế, chương trình này cung cấp một kho từ vựng đồ sộ với hơn 3000 từ vựng thông dụng trong mỗi ngôn ngữ khác nhau. Điều này giúp bé “xây” những viên gạch đầu tiên cho mình, vững chắc cho quá trình học ngôn ngữ sau này của mình. 

Ngoài  học tiếng Anh, bé còn có thể học từ vựng khác như tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga. 

– Trẻ đã biết tiếng Anh nhưng cần bổ sung nền tảng từ vựng và cải thiện phát âm

Với những trẻ đã biết hoặc cơ bản biết về tiếng Anh, Monkey Junior sẽ là người bạn đồng hành giúp bé tích lũy và làm giàu thêm kho từ vựng ngôn ngữ của chính bản thân trẻ. 

Bên cạnh đó, mỗi từ vựng trong Monkey Junior đều được minh họa bằng những bản thu âm giọng chuẩn bản xứ. Nhờ đó, bé có thể cải thiện phát âm ngay từ nhỏ với chương trình này.

– Trẻ trong độ tuổi mầm non, mong muốn biết đọc sớm tiếng Việt

Không chỉ cung cấp nền tảng từ vựng về ngoại ngữ, Monkey Junior còn là người bạn đồng hành cùng các bé trên chặng đường học tiếng Việt từ khi còn nhỏ. Với kho từ vựng tiếng Việt đồ sộ, bé sẽ hiểu rõ nghĩa, cách phát âm và sử dụng từ vựng đúng, chuẩn văn cảnh và ngữ cảnh. 

Áp dụng phương pháp Giáo dục sớm đã được kiểm chứng, Monkey Junior giúp bé sớm nhận được mặt chữ và mặt từ, qua đó bé sẽ có thể biết đọc sớm, phát âm rõ ràng so với độ tuổi. 

đánh giá monkey junior 5

Monkey Junior mang lại gì cho con bạn?

Không phải đơn giản mà chương trình này được nhắc đến rất nhiều trong các phương pháp giáo dục sớm. Để biết rõ hơn, chúng ta có thể điểm qua một số thứ hay ho mà con bạn có thể học từ Monkey Junior. Cụ thể như sau:

 • 1000+ bài học với 3000+ từ vựng phổ biến, 6000+ câu hoàn chỉnh giúp con bạn trau dồi từ vựng và ngữ pháp ngay từ nhỏ rất tốt.
 • Các bé sẽ được tư duy trực diện ngôn ngữ mới mà không cần thông qua ngôn ngữ mẹ đẻ với tài nguyên đồ sộ gồm 28.000+ hình ảnh, 13.000 video và 80.000 file âm thanh.
 • Cùng với hệ thống bao gồm 10000+ audio giọng đọc chuẩn bản xứ cùng 200+ luật phát âm con sẽ nghe và nói tiếng Anh tự nhiên theo âm điệu bản ngữ, nhanh nhạy trong giao tiếp thực tế.
 • Hình ảnh là một phần quan trọng. Cụ thể, hình ảnh quen thuộc, sinh động để bé tiếp thu và lĩnh hội kiến thức Tiếng Anh theo cách đơn giản, hiệu quả nhất.
 • Luyện tập cho bé tư duy và phản xạ giao tiếp – nghĩ và nói hoàn toàn bằng tiếng Anh, thành thạo tiếng Anh như là một ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai. Đây là điều tuyệt vời nhất mà chương trình này mang lại.
 • Cùng với đó, Monkey Junior giúp phát triển tính tự lập, khắc phục vấn đề chậm tiếp thu, lười học ở con thông qua các hoạt động học mà chơi, chơi mà học.
 • Cuối cùng, Monkey Junior thúc đẩy khả năng quan sát và tư duy ở trẻ, hình thành thói quen học hỏi thế giới xung quanh và năng lực xử lý tình huống xã hội.

Một số trẻ sau khi tham gia Monkey Junior

Nói thì không thuyết phục bằng thành quả cụ thể đúng không? Cùng nhau xem nhiều bé sau khi tham gia Monkey Junior đã thành thạo ngôn ngữ như thế nào?

Bé Đức Toàn – 4 tuổi – Hà Nội

Bé Dưa Hấu – Hà Nội

Nội dung giảng dạy của Monkey Junior

Như mình đã nói, với kho đồ sộ về audio, hình ảnh, các bài học sống động. Monkey Junior đạt hiệu quả cao là do nội dung giảng dạy. 

Với sự nghiên cứu bài bản về các phương pháp giáo dục sớm và phát triển ngôn ngữ ở trẻ, cùng sự cố vấn của những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ, Monkey Junior đã xây dựng hệ thống cấu trúc chương trình học đầy đủ toàn diện chia thành từng cấp độ, khóa học phù hợp với năng lực học tập và ngôn ngữ của trẻ. 

Thời lượng các bài học cũng được nghiên cứu để phù hợp với khả năng tập trung của trẻ.

1. Kho từ vựng đồ sộ được biên soạn bởi các chuyên gia ngôn ngữ uy tín trên thế giới

Monkey Junior nghiên cứu và làm việc chặt chẽ với chuyên gia ngôn ngữ từ nhiều nước khác nhau (giảng dạy 6 ngôn ngữ như mình đã nói), để xây dựng bộ chủ đề và đa dạng từ vựng nhằm trang bị cho trẻ hành trang cần thiết nhất để tự tin theo đuổi các cấp học ngôn ngữ cao hơn.

đánh giá monkey junior

Phương pháp học Monkey Junior

2. Cấp độ, số lượng bài học và chủ đề

Đối với mỗi ngôn ngữ (cụ thể là 6 ngôn ngữ), Monkey Junior sẽ được chia thành nhiều cấp độ. Trong mỗi cấp độ, các chuyên gia giáo dục đã sắp xếp nội dung học thành các bài học với trình tự và cấu trúc phù hợp với năng lực của trẻ.

đánh giá monkey junior 1

Bài học mẫu Tiếng Anh – Mỹ

Bài học mẫu Tiếng Anh – Anh

Bài học mẫu Tiếng Việt – miền Bắc

Bài học mẫu Tiếng Việt – miền Nam

Bài học mẫu Tiếng Trung

Bài học mẫu Tiếng Tây Ban Nha

Bài học mẫu Tiếng Pháp

Bài học mẫu Tiếng Nga

Hiện tại, mỗi khóa học trên Monkey Junior có 8 chủ đề khác nhau và chứa hơn 30 chủ đề cho 6 ngôn ngữ. Các chủ đề được lựa chọn đều rất gần gũi với các bé và cuộc sống, ví dụ: Common animals, Body parts, Actions, Baby things, Vegetables… Điều này tạo ra hứng thú học tập và giúp bé phát triển tốt hơn.

Đánh giá từ Phụ huynh

Tham khảo thêm một số ý kiến của phụ huynh sau khi cho con tham gia Monkey Junior. Ngoài những nổi bật từ thành quả, chương trình còn nhận được rất nhiều lời nhận xét tích cực từ học viên. Cụ thể như sau:

đánh giá monkey junior 2

MC Thùy Linh

“Bọn mình dùng chương trình Monkey Junior cho cả 2 đứa, đơn giản vì rất dễ và tiện dụng. Các bài học có nội dung dễ hiểu, được sắp xếp bài bản và đặc biệt được thiết kế vừa có hình ảnh, vừa có video rất đẹp và bắt mắt. Nhiều trò chơi lồng ghép trong bài học giúp trẻ cảm thấy hứng thú và tạo cảm giác thoải mái khi học.

đánh giá monkey junior 4

Diễn viên Bảo Thanh

“Monkey Junior đúng thật là một “lớp học ngôn ngữ” thú vị và rất “đáng yêu”! Các bé được học từ vựng thuộc các chủ đề gần gũi xung quanh mình, các từ được kết hợp hình ảnh, âm thanh sinh động nên các bé thích lắm. Lại còn được chơi Game và nhận Sticker sau mỗi bài học nữa. Chương Trình Monkey Junior còn giúp bé phát âm chuẩn bản ngữ, nói tiếng Anh hay như ba luôn!”

MC Minh Trang

“Mỗi ngày mình đều dành 15-30 phút cùng con học. Mình rất hài lòng với ứng dụng học tiếng Anh này. Phần mềm này dạy tiếng Anh theo phương pháp tương tác, để bé nắm bắt nhanh và mở rộng nhận thức.”

Monkey Junior do ai tạo ra?

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà khá nhiều phụ huynh quan tâm. Đúng, Monkey Junior tự hào là chương trình giáo dục sớm đạt giải Nhất sáng Kiến toàn cầu do tổng thống Obama trao tặng. Đây là niềm tự hào của người Việt nói chung và nền giáo dục nói riêng.

monkey junior sáng lập

Monkey Junior đạt giải Nhất sáng Kiến Toàn cầu

Monkey Junior là một dự án khởi nghiệp (startup) của Đào Xuân Hoàng nhằm mục tiêu dạy ngoại ngữ cho trẻ em từ 0 đến 10 tuổi. 

Trong ứng dụng này, nội dung chủ yếu là đa phương tiện, bao gồm hình ảnh, video và âm thanh vui nhộn, ngộ nghĩnh và quen thuộc, nhằm giúp trẻ em có thể hiểu nội dung cần học một cách nhanh nhất. 

Trước đó, Monkey Junior cũng là ứng dụng được đánh giá cao và được vinh danh ở hạng mục công nghệ thông tin của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2015.

Rất nhiều giải thưởng được trao cho Monkey Junior, ngoài 2 giải thưởng trên còn có rất nhiều giải thưởng đình đám khác.

giải thưởng monkey junior

Điều đó cho thấy Monkey Junior là chương trình giáo dục sớm có uy tín và chất lượng. Chất lượng mình nói là đây là phạm vi toàn cầu, vì hiện tại có hơn 5 triệu phụ huynh trên thế giới tin dùng, kết quả mang lại ngoài mong đợi nhé!

Monkey Junior được báo Zing News nhắc đến

Tờ báo nổi tiếng Zing News đã từng nhắc đến chương trình Monkey Junior, điều này lại càng chứng tỏ chất lượng tuyệt vời mà nó mang lại cho trẻ.

Câu hỏi thường gặp

Monkey Junior có thể sử dụng trên những thiết bị nào?

Monkey Junior có thể chạy trên tất cả các thiết bị di động và máy tính. Đảm bảo các tiêu chí như sau:

 • Hệ điều hành Windows: phiên bản Win7 trở lên.
 • Hệ điều hành OSX: phiên bản 10.9 trở lên.
 • Thiết bị di động Android: phiên bản 5.0 trở lên.
 • Thiết bị di động IOS: phiên bản 9.0 trở lên

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt Monkey Junior. Xem những Video dưới đây!

Tải Monkey Junior trên IOS

Tại Monkey Junior trên Android

Tải Monkey Junior trên máy tính Windows

Tải Monkey Junior trên máy tính MacOS

Truy cập link: http://bit.ly/caidat01 để tải và cài đặt ứng dụng (cho các thiết bị máy tính và laptop).

Một tài khoản cho nhiều bé học được không?
 • Ba mẹ hoàn toàn có thể tạo ra nhiều người học cho nhiều bé cùng tham gia.
 • Mỗi tài khoản người dùng được tạo tối đa 3 bé học nhé!
 • Mỗi bé học sẽ được tạo một lộ trình riêng và cụ thể (gắn với thông tin tên, tuổi, giới tính riêng của bé).
Dùng tài khoản gì để đăng nhập Monkey Junior?
 • Ba mẹ có thể tạo tài khoản bằng Facebook, Gmail, SĐT cá nhân để đăng nhập vào Monkey Junior.
 • Lưu ý: Ba mẹ cần phải tạo và đăng nhập Tài khoản người dùng để sử dụng các nội dung của chương trình (bao gồm cả việc học thử).

Chi phí cho Monkey Junior là bao nhiêu?

Không đắt đỏ so với những chương trình học tiếng anh cho trẻ tại các trung tâm.

Thay vì tốn vài triệu đồng cho các chương trình đó, với Monkey Junior bạn chỉ phải bỏ ra 832.000VNĐ/năm cho bé thoải mái học tập.

Nếu xét kĩ lại, số tiền này thật sự quá hời cho chúng ta. Liệu đã có chương trình tiếng anh cho trẻ nào vừa đạt chuẩn thế giới lại có chi phí 832.000VNĐ/năm.

Đặc biệt, nếu bạn đăng kí, mình sẽ giúp bạn giảm thêm 40% nữa. Nghĩa là chỉ còn 499.000VNĐ/năm cho Monkey Junior. 

Ngoài ưu đãi trên, bạn còn nhận thêm nhiều ưu đãi thú vị nữa đấy, đó là 4 bộ Flash Card Monkey Junior! Một lát mình hướng dẫn nhé! Yên tâm!

giảm giá monkey junior

Cách đăng kí Monkey Junior

 • Đầu tiên, ba mẹ click vào nút bên dưới để đến trang chủ Monkey Junior. Kéo xuống cùng có khung đăng kí, ba mẹ để lại thông tin bao gồm: Họ tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ. Sau đó chọn Mua Ngay.
 • Ba mẹ nhớ chú ý giữ điện thoại nhé! Nhân viên tư vấn bên Monkey Junior sẽ liên lạc trong vòng 24h, nhanh nhất có thể là vài giờ sau khi ba mẹ để lại thông tin.
 • Khi nhân viên gọi đến, nếu ba mẹ có thắc mắc gì thì cứ hỏi nhé! Cuối cùng là quyết định có nên mua hay không? Nếu ok thì ba mẹ mua nhé! Không mua cũng không sao cả.

Lời kết

Hi vọng bài viết giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất về Monkey Junior.

Lúc trước để tìm một khóa học Tiếng Anh chất lượng cho trẻ quả là không dễ. Nếu có thì học phí cũng phải từ vài triệu đồng. Do đó, hãy cân nhắc để chọn Monkey Junior, mình thấy vừa rẻ lại chất lượng.

Cuối cùng, nếu bạn có bất kì thắc mắc nào để lại comment để mình giúp đỡ nhé!

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau! Bye bye!

2 chương trình của Monkey nên tham khảo
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận