khóa học tiếng trung giao tiếp cơ bản

Đánh giá khóa học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Với hơn 1.400 học viên đang theo học cùng với 108 đánh giá về khóa học “Tiếng Trung giao tiếp cơ bản”. Người mới bắt đầu học Tiếng Trung có nên chọn khóa này không? Khóa học này có chất lượng không?

Bài viết hôm nay mình sẽ giúp các bạn đánh giá khách quan nhất về khóa học trên Unica này. Hi vọng từ bài viết này, bạn sẽ có thêm thông tin để tham khảo cho sự lựa chọn của mình. Nào, bắt đầu đi vào vấn đề chính thôi nhé!

tiếng trung giao tiếp 3

1. Trong 108 đánh giá về “Tiếng Trung giao tiếp cơ bản” có gì?

Nào cùng mình phân tích về số liệu một chút nhé! Theo những thông tin mình có được, khóa học “Tiếng Trung giao tiếp cơ bản”108 đánh giá. Những đánh giá này là của học viên đang và đã học xong, đây là những con số biết nói đề cập đến chất lượng của khóa học.

Dưới đây là tổng thế về 108 đánh giá của học viên về khóa học này.

đánh giá khóa học tiếng trung giao tiếp cơ bản

Hãy nhìn vào số liệu mà chúng ta có được từ những đánh giá khách quan nhất:

 • 81% – gần 87/108 đánh giá cho rằng khóa học này có chất lượng rất tốt. Nghĩa là nó đáp ứng được nhu cầu của người học, giúp họ có được lượng kiến thức mà họ đang cần.
 • Trong 108 đánh giá có 6% – gần 6/108 đánh giá cho rằng khóa học này đạt chất lượng khá tốt. Nghĩa là nó có thể cung cấp lượng kiến thức đủ về Tiếng Trung giao tiếp cơ bản, con số này khá khiêm tốt.
 • Một số lượng khác lại đánh giá khóa học “Tiếng Trung giao tiếp cơ bản” ở mức trung mình. Nghĩa là 10% – gần 11/108 đánh giá không cho rằng khóa học này đáp ứng nhu cầu của họ.
 • Cuối cùng là 1% + 2% = 3% đánh giá (3/108) nói rằng khóa học này kém về chất lượng, nó đang làm họ nổi nóng thật sự.

tiếng trung giao tiếp 1

Xét về mặt bằng chung, chúng ta có thể thấy rằng 81% (con số lớn) cho rằng khóa học này có chất lượng tốt. Những con số còn lại: 6%, 10% hay 3% cho rằng khóa học có chất lượng không tốt. Vậy điều gì có sự khác biệt?

Ở đây, tùy người, tùy hoàn cảnh, nhưng khóa học này chắc chắn dạy cho bạn Tiếng Trung giao tiếp cơ bản. Vậy bạn có muốn trải nghiệm học thử khóa này để cùng mình đánh giá sơ bộ không?

Đây là điều mình thích ở khóa học này, nó cho phép chúng ta học thử để trải nghiệm. Dưới đây là một số bài học chúng ta có thể học thử trước khi đăng kí:

đánh giá khóa học tiếng trung giao tiếp cơ bản 1

Làm theo các bước sau để tiến hành trải nghiệm khóa học ngay nhé!

 1. Click vào nút Học thử miễn phí bên trên.
 2. Bạn sẽ được chuyển đến trang khóa học.
 3. Kéo xuống dưới khi nào thấy chữ Học thử như hình thì click vào học nhé!

Các bạn cảm thấy thế nào khi học thử “Tiếng Trung giao tiếp cơ bản”, để lại cảm nhận ở phần bình luận nha!

Như mình đã nói ở trên, ngoài 108 đánh giá, khóa học này còn có trên 1.400 học viên đã đăng kí, bạn có muốn nghe học viên đó nhận xét gì về khóa học không? Đi theo mình, mình sẽ chỉ cho các bạn thấy ngay.

2. Học viên nói gì về khóa học này?

Tham khảo một số thông tin, mình trích được những đánh giá của học viên về khóa “Tiếng Trung giao tiếp cơ bản” như sau:

đánh giá khóa học tiếng trung giao tiếp cơ bản 2 đánh giá khóa học tiếng trung giao tiếp cơ bản 2

Bạn cảm thấy thế nào khi đọc những comment này, khóa này này có vẻ tốt nhỉ? Khóa học này có vẻ đáng để đăng kí học đấy nhỉ?

Mình chỉ trích ra một phần nhỏ, ấy mà toàn những comment chất lượng dành cho khóa học này. Nào là cô dạy hay, cô dạy tốt. Nào là đáng để đăng kí, đáng để học. 

Kết hợp với 108 đánh giá bên trên chúng ta có thể phần nào hình dung ra được chất lượng mà khóa học này mang lại như thế nào?

Mà khoan, có một comment của một học viên tên là Nông Văn Báo, rất dài, đọc vào là muốn lao dô đăng kí học luôn ấy chứ.

đánh giá khóa học tiếng trung giao tiếp cơ bản 4

Hãy kết hợp lại phần ở trên và dưới lại với nhau. Cái mình nói ở đây là 108 đánh giá + học thử + review từ người học, qua đó bạn có thể thấy được rằng, khóa “Tiếng Trung giap tiếp cơ bản” nó chất lượng ra sao? Đáng để học thế nào?

3. Bạn học được gì từ “Tiếng Trung giao tiếp cơ bản”?

Qua các bài học thử chắc bạn cũng đã hình dung ra khóa học này sẽ dạy gì cho chúng ta. Mình xin phép tóm gọn lại một chút như sau:

 • Vận dụng được tiếng trung trong cuộc sống hàng ngày, đi du học, du lịch, buôn bán hàng hóa.
 • Cơ hội việc làm, thăng tiến, mở rộng mối quan hệ phát triển hợp tác, kinh doanh. 
 • Vui thích thưởng thức âm nhạc, xem phim, văn hóa, ẩm thực…
 • Cơ hội làm việc mức lương cao trong và ngoài nước.
 • Phát triển vốn tự vựng.
 • Tự tin giao tiếp cơ bản với người bản địa.

Vậy chúng ta học qua những bài học nào? 
Theo mình biết, khóa học “Tiếng Trung giao tiếp cơ bản” chia ra làm 3 phần chính với 46 bài học (chúng ta vừa học thử 4 bài rồi đó). Cụ thể sẽ có những phần này nè!

nội dung tiếng trung giao tiếp cơ bản

Mình sẽ không liệt kê các bạn học ra đâu nhé! Vì bài viết này chỉ là đánh giá, mình sẽ không giới thiệu quá nhiều về khóa học này. Mình sẽ không bàn về thông tin của giảng viên nha, các bạn có thể xem nó ngay bên dưới khóa học á!

Mình đến đây là để giúp các bạn, ngoài việc cung cấp những thông tin đánh giá khách quan, mình còn có thể cho bạn một mã giảm giá 40% học phí. Vậy cụ thể ra sao mà nghe thú vị vậy?

4. Mã giảm giá CANHKHOAHOC – giảm 40% học phí trên Unica

Đúng như tiêu để nếu bạn dùng mã giảm CANHKHOAHOC thì bạn sẽ được giảm 40% học phí tất cả các khóa học trên Unica. Và sau đây sẽ là hướng dẫn của mình:

Nhớ làm theo mình để được giảm giá nhé! Đối với khóa học này, bạn có thể làm tương tự như trên video hoặc click vào nút bên dưới để được giảm ngay luôn mà không phải làm bất kì thao tác nào.

giảm giá khóa học tiếng trung giao tiếp cơ bản

Đó là tất cả những gì mà mình có thể giúp cho các bạn về khóa học này. Còn lại lựa chọn là do bạn, học hay không nên học? Đăng kí hay không nên đăng kí?

5. Lời kết

Mình nghĩ viết bây nhiêu đó là quá đủ về khóa học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản rồi đấy. Nếu bạn còn thấy mình thiếu chỗ nào thì để lại comment cho mình bổ sung nhé!

Hi vọng bài viết giúp ích cho các bạn một phần nào đó, mình không dám nói là nhiều nhưng hiện tại có thể là nó đủ.

Ở phần số liệu thống  kê có thể sẽ thay đổi trong thời gian tới nên mọi người thông cảm cho mình nhe! Thôi, hẹn gặp lại mọi người trong thời gian tới nhé!

tiếng trung giao tiếp

À quên mình có một COMBO dành cho các bạn nè. COMBO này có tên “Tiếng Trung Giao Tiếp Cầm Xu” với 2 khóa học có giá gốc là 1.100.000VNĐ nhưng mình sẽ giúp các bạn giảm còn 499.000VNĐ. Click vào nút bên dưới để tham khảo nhé!

Ngoài ra, mình còn tổng hợp rất nhiều khóa học giảm giá trên canhkhoahoc.com. Xem video để biết cách nhận nó nhé!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận