đánh giá học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao

Đánh giá khóa học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao

Chào các bạn đã trở lại với canhkhoahoc.com, hôm nay mình sẽ giúp các bạn đánh giá khóa học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học này cũng khá thú vị đấy.

Mình nghĩ bài viết ngày hôm nay thích hợp với anh chị em thích nhiếp ảnh hơn, và mình chắc chắn rằng các bạn đang tìm kiếm một khóa học chất lượng.

Ok, nói thế đủ rồi, cùng nhau vào vấn đề chính của ngày hôm nay nhé!

1. Đánh giá sơ bộ về “Học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao”

canh khóa học nhiếp ảnh 1

Đầu tiên, mình xin phép được nói điều này. Mình ở đây không phải để PR hay quảng cáo khóa học online. Mình chỉ giúp các bạn đánh giá và có cái nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định đăng kí học. Ok nhé!

Quay lại với khóa học chúng ta sẽ đánh giá trong ngày hôm nay. Thoạt nhìn, bạn có biết điều đầu tiên mà mình ấn tượng về khóa học này là gì không?

Đó là con số 10.000 – kinh khủng không thể diễn tả bằng lời. Đây là số lượng học viên đang “Học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao”. 

Thật ra, tính đến thời điểm mình viết bài này, khóa học có khoảng 10.630 học viên và con số này chắc chắn sẽ tăng theo thời gian.

học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao 1

Ngoài số lượng học viên đăng kí khủng, khóa học này còn nhận được 75 đánh giá từ phía học viên. Chúng ta sẽ bàn về những đánh giá này trong phần sau. Liệu các đánh giá này phản ánh điều gì?

Số lượng học viên là một phần(chỉ một phần thôi nhé) nói lên chất lượng của khóa học này. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần phải xem người học đánh giá thế nào về khóa học này? Liệu nó có phải là khóa học mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay?

2. Người học đánh giá thế nào?

Đây có lẽ là phần thú vị và được mong chờ nhất trong bài viết ngày hôm nay. Những đánh giá từ học viên là thứ nói lên chất lượng của “Học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao”. Kết hợp với một số thông tin khác chúng ta sẽ biết có nên đăng kí khóa học này hay không?

Đầu tiên, chúng ta có số liệu phân tích về 75 đánh giá như sau:

học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao 2

Mình sẽ liệt kê về tỷ lệ phần trăm trong 75 đánh giá:

 • 80% – 65 đánh giá khóa học này có chất lượng rất tốt. Đáp ứng nhu cầu của người học và không làm họ phải thất vọng.
 • 9% – 7 đánh giá cho rằng khóa học này chỉ có chất lượng trung bình. Không quá tốt cũng không quá kém, nó nằm ở tầm trung thôi nhé!
 • Tiếp theo, cũng có 7 đánh giá (9%) cho rằng khóa học này dưới trung bình(khá kém) và 1% lại cho rằng khóa học này rất kém chất lượng và không đáp ứng được nhu cầu của họ.

canh khóa học nhiếp ảnh 2

Qua các số liệu thống kê trên, chúng ta có thể thấy rằng, tỷ lệ phần trăm cho rằng khóa “Học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao” có chất lượng tốt chiếm áp đảo. Tất nhiên là có phần đánh giá kém về chất lượng của khóa học này.

Xét về mặt bằng chung, dựa vào tỷ lệ đánh giá + số lượng học viên, có thể sơ lược đây là khóa học đáng quan tâm.

Ngoài những số liệu phân tích này, còn có những review về khóa học. Vậy nó thú vị đến mức nào?

đánh giá học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao 1 đánh giá học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao 2 đánh giá học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao

Hầu hết các đánh giá là 5 sao và cho nhận xét rất tích cực, bạn có thể đọc kỹ lại và ngẫm nghĩ xem chất lượng của khóa học này là như thế nào?

Tất nhiên, ngoài những đánh giá 5 sao ấy thì cũng có những đánh giá khác (sẽ thấp hơn 5 sao). Cái gì cũng vậy, có tốt thì phải có xấu và không có gì là hoàn hảo cả. Mình sẽ cho các bạn xem những đánh giá ấy.

đánh giá học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao 3

Như mình đã nói ở trên, có lẽ các học viên này đang cảm thấy thiếu sót một chút gì đó nên họ ngần ngại cho 5 sao khi đánh giá về khóa học. Bạn cũng có thể đánh giá như họ nếu bạn đã đăng kí tham gia khóa học, khung đánh giá sẽ có dạng như sau:

canh khóa học 2

Sau tất cả bạn hoàn toàn có thể nhận ra các số liệu mà mình phân tích về khóa học này. Bạn cũng có thể tự đánh giá chất lượng sơ bộ của khóa học qua những gì mình đã nói ở trên đúng không?

Tin vui dành cho bạn là khóa học này cho phép chúng ta học thử để biết được nó có tốt hay không. Mình xin phép liệt kê một số bài học như sau:

học thử học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao

Chúng ta có trải nghiệm học thử 3 bài học mà mình đã liệt kê bên trên.

Làm theo các bước sau để tiến hành trải nghiệm khóa học ngay nhé!

 1. Click vào nút Học thử miễn phí bên trên.
 2. Bạn sẽ được chuyển đến trang khóa học.
 3. Kéo xuống dưới khi nào thấy chữ Học thử như hình thì click vào học nhé!

3. Học viên hoạt động sôi nổi

Đặt câu hỏi – trả lời: Đây là hoạt động sôi nổi nhất trong suốt quá trình “Học nhiếp anh từ cơ bản đến nâng cao”.

Mỗi khi bạn có thắc mắc, việc của bạn là đặt câu hỏi và giảng viên sẽ phản hồi nhanh nhất. Nó chẳng khác gì bạn đang học offline nhưng có điều thời gian trả lời sẽ không nhanh, tối đa là 24h.

canh khóa học nhiếp ảnh

Mình thích điều này ở khóa học và hầu như ở bất kì khóa học online nào. Nó có một khung để chúng ta đặt câu hỏi. Tương tư như hình ảnh dưới đây.

 

đặt câu hỏi khóa học online

Chúng ta có thể xem qua các hoạt động sôi nổi của khóa học này. Cũng có khá nhiều điều thú vị và mình rất thích cách đặt câu hỏi theo kiểu này.

thảo luận học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao 1 thảo luận học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao 2 thảo luận học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao

Cũng sôi nổi đấy, mình thích điều này, nó tạo ra cảm giác thích thú khi học và giúp ta cảm thấy thoải mái hơn.

4. Khóa học dạy bạn những gì?

 • Nắm được kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về máy ảnh – công cụ để có được những bức ảnh tuyệt vời.
 • Biết cách phân tích bố cục ảnh cơ bản cần thiết khi chụp một tấm hình đẹp.
 • Nắm được những kỹ thuật chụp ảnh cơ bản cho đến chụp kỹ thuật đẹp đỉnh cao.
 • Tự tin xử lí các tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình chụp ảnh.
 • Tự mình chỉnh sửa hậu kì cho những tấm hình.
 • Thành thạo máy ảnh và thoải sức sáng tạo từ những “bí mật” chụp ảnh chỉ có dân chuyên nghiệp biết như chụp phơi sáng, chụp Panning …
 • Hỗ trợ đắc lực vào công việc thêm hiệu quả.

5. “Học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao” chi phí bao nhiêu? Có giảm giá không?

Nếu bạn đã quyết định đăng kí khóa học này, mình sẽ giúp các bạn giảm giá 34% học phí.

Học phí gốc của khóa học “Học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao”600.000VNĐ nhưng các bạn chỉ cần chi ra 399.000VNĐ là có thể sở hữu ngay và luôn. Vậy điều thần kì gì ở đây?

Đúng như tiêu để nếu bạn dùng mã giảm CANHKHOAHOC thì bạn sẽ được giảm 40% học phí tất cả các khóa học trên Unica. Và sau đây sẽ là hướng dẫn của mình:

Nhớ làm theo mình để được giảm giá nhé! Đối với khóa học này, bạn có thể làm tương tự như trên video hoặc click vào nút bên dưới để được giảm ngay luôn mà không phải làm bất kì thao tác nào.

học phí học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao

Đó là tất cả những gì mà mình có thể giúp cho các bạn về khóa học này. Còn lại lựa chọn là do bạn, học hay không nên học? Đăng kí hay không nên đăng kí?

6. Lời kết

nhiếp ảnh canh khóa học4

Hi vọng bài viết hôm nay giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về khóa học “Học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao”.

Tất cả những gì mình có thể viết mình đã viết hết, có thể có sai sót ở đâu đó nhưng mong các bạn thông cảm cho bài viết này nhé!

Bài viết đến đây kết thúc được rồi nhỉ? Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo nhé!

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận