DANH GIA KHOA HOC DAY CON SIEU TRI NHO CUNG KY LUC GIA

Đánh giá khóa học “Dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia”

Hello, chào các bạn đã ghé thăm canhkhoahoc.com. Bài viết hôm nay mình sẽ giúp các bạn đánh giá khóa học “Dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia” trên Unica. Hi vọng bài viết này sẽ đem lại cho bạn cái nhìn khách quan nhất về khóa học này.

1.Tại sao là “Dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia”?

Bất kì ai trên thế giới này đều muốn đem lại điều tốt đẹp nhất cho đứa con thân yêu của mình. Người muốn con mình đánh đàn giỏi, người muốn con mình đá bóng giỏi, người lại muốn con mình có trí nhớ giỏi.

DANH GIA KHOA HOC DAY CON SIEU TRI NHO CUNG KY LUC GIA

Bạn biết đấy, việc sở hữu một tài năng hay một sở trường nào đó sẽ là một lợi thế cho con của bạn sau này. Thứ mà mình muốn nói ở đây đó sở hữu một trí nhớ tốt. Vậy tại sao lại thế?

  • Đầu tiên sở hữu một trí nhớ tốt sẽ giúp con bạn có được nhiều kiến thức hơn cả về chuyên môn lẫn xã hội.
  • Thứ hai, sở trường này sẽ giúp con bạn nổi trội hơn trong cộng đồng, đó là sự khác biệt mà bất kì bậc cha mẹ nào cũng muốn đem lại cho con của mình.
  • Tiếp theo, bạn sẽ không phải sắm sửa cho con mình một cuốn sổ tay riêng vì tất cả đã có siêu trí nhớ lo tất (đùa nhưng mà thật đấy :v).
  • Ngoài ra, siêu trí nhớ còn giúp con bạn tham gia được những cuộc thi lớn và từ đó đem lại một sân chơi hữu ích hơn cho bé. Bạn có thể thấy rất nhiều bé đã thể hiện được khả năng của mình thông qua những Show truyền hình.

Vậy tại sao mình lại chọn “Dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia”. Vậy bạn nghĩ gì về từ kỷ lục gia? Tại sao lại không phải là “Dạy con siêu trí nhớ cùng thầy …”.

Vậy bạn đã biết thế nào là một kỷ lục gia chưa? Thôi để mình nói luôn cho dễ hiểu nhé!

Kỷ lục gia được hiểu là một hiện tượng, một kỳ tích hay một kỳ công, có tính duy nhất, lớn nhất, nhỏ nhất, dài nhất, ngắn nhất, hoặc đầu tiên hay vượt qua những điều đã được thực hiện trước đây của cá nhân đơn vị. Hiểu đơn giản, kỷ lục gia nghĩa là “độc tôn”.

Tính ra, nếu con bạn học khóa học “Dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia” chẳng khác nào bé đang được học từ một người “độc tôn” mà không phải sợ đụng hàng với ai cả. Để mình nói sơ qua về kỷ lục gia sẽ chịu trách nhiệm giảng dạy khóa học này nhé!

2. Kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong

Mình sẽ cung cấp một số thông tin về kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong, người sẽ dạy con bạn cách để có “siêu trí nhớ”.

đánh giá khóa học dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia

Ông là người đầu tiên tại Việt Nam được phong tặng danh hiệu Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới, hiện tại ông đang là Phó Viện trưởng Viện Kỷ lục Việt Nam.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển tiềm năng con người, ông đã giúp cho hàng chục ngàn học viên trên khắp cả nước học được phương pháp học nhanh, nhớ lâu, giúp hàng chục ngàn phụ huynh biết cách nhận biết tài năng con trẻ, biết cách giúp con phát huy tài năng của mình. 

Ngoài ra, ông là một diễn giả, nhà đào tạo được yêu mến với phong cách đào tạo vui vẻ, những câu hỏi phù hợp giúp học viên nhận ra vấn đề và cách giải quyết vấn đề của chính mình. Hãy xem một video nho nhỏ nhé!

Ông là một kỷ lục gia được rất nhiều người yêu mến vì sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của mình.

đánh giá khóa học dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia 2

Nguồn: https://thanhnien.vn/van-hoa/phu-thuy-tri-nho-nguyen-phung-phong-hanh-trinh-dua-viet-nam-len-ban-do-tri-nho-the-gioi-1151411.html

Tất cả để chúng ta thấy rằng đây là một người thầy tận tâm, uy tín và được giới mộ điệu đánh giá cao. Từ đó có thể nôm na khóa học được thầy giảng dạy là một thứ gì đó chất lượng và nó đã được đánh giá qua thời gian.

4. Phụ huynh nói gì về “Dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia”?

Hãy tham khảo một số đánh giá của phụ huynh về khóa học này nhé! Mình nhận thấy có rất nhiều bậc cha mẹ hài lòng khi chọn khóa học này cho con yêu của mình.

đánh giá khóa học dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia 3 đánh giá khóa học dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia 4

Đây là những đánh giá khách quan và xác thực nhất đến từ những người đã cho con học khóa này. Bạn có thể nhìn thấy bảng đánh giá là vô cùng chất lượng. Họ thích, họ mến và họ thấy rằng đây là một khóa học rất tốt đến từ một kỷ lục gia thế giới.

đánh giá khóa học dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia 5

  • Có đến 83% – gần 120 người đánh giá khóa học chất lượng cao (5 sao).
  • 10% – gần 15 người cho rằng khóa học này có khá chất lượng (4 sao).
  • 1% – gần 2 người cho rằng khóa học này chỉ có chất lượng trung bình (3 sao).
  • 3% + 3% – gần 9 người cho rằng khóa học kém và rất kém chất lượng (2 và 1 sao).

Đây là tất cả những đánh giá chân thật nhất từ người học (phụ huynh cảm nhận) và bạn cũng có thể nhận ra được đây là khóa học đáng để cho con bạn trải nghiệm.

5. Học thử miễn phí để cảm nhận

Có 3 bài học trong bài học này cho phép các bạn học thử để cảm nhận chất lượng của khóa học này là như thế nào để chắn chắn trước khi quyết định cho con mình học khóa này.

học thử

6. Chi phí cho khóa học này là bao nhiêu? Có mã giảm giá không?

Bạn đã thực sự quyết định đăng kí khóa học “Dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia” này chưa? Hãy chắn chắn nhé! Tất nhiên mình không phải ở đây để bán hàng, mình ở đây để review và đánh giá, mình ở đây để giúp các bạn.

Chi phí gốc để chi ra cho khóa học này là 900.000VNĐ và phải nói là khá chua chát đúng không nhỉ? Bạn có để ý rằng mình đã từng giúp rất nhiều người giảm giá đến 40% cho những khóa học trên Unica, KTcity hay thậm chí là Kyna. Tất nhiên mình sẽ giúp bạn luôn nhé!

6. Lời kết

Hi vọng bài viết cho bạn cái nhìn tổng quan về khóa học này. Hi vọng bạn thích bài viết này và mong rằng đứa con của bạn sẽ học được nhiều điều mới lạ.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích thì giúp mình đánh giá và share giúp mình nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo! Bái bai.

 

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận