DANH GIA KHOA HOC CHINH PHUC EXCEL CONG SO

Đánh giá khóa học “Chinh phục excel công sở”

Có phải bạn đang gặp khó khăn với Excel? Có phải bạn đang tìm kiếm một khóa học dạy Excel công sở? Bài viết hôm nay, mình sẽ nói về khóa học “Chinh phục Excel công sở”. Đây là một khóa học có hơn 6.000 người đang theo học.

Mình biết bạn đến đây để mong muốn tìm được một khóa học thực sự chất lượng. Tất nhiên mình không phải là một nhà quảng cáo, do đó chúng ta chỉ tập trung vào đánh giá, review khóa học này.

Ok, nói thế đủ rồi, cùng nhau vào vấn đề chính của ngày hôm nay nhé!

quy mô chinh phục excel công sở

1. Khóa học quy mô cơ nào?

Tính đến thời điểm mình viết bài này, khóa học “Chinh phục Excel công sở” đã có hơn 6.700 người đang theo học và con số này sẽ tăng theo thời gian.

Điều này chứng tỏ rằng đang có rất nhiều người quan tâm đến khóa học này, đây là điểm mấu chốt đầu tiên.

Tiếp theo, con số 6.700 đó nói lên điều gì nữa? Hãy tìm xem có bao nhiêu khóa trên Unica đạt được số người theo học ấn tượng như vậy. Theo tìm hiểu của mình thì có khá ít khóa học online đạt được điều này.

Person's Hand Using Laptop

“Chinh phục Excel công sở” đang là những khóa học TOP đầu trên Unica hiện nay nếu tính vào lượng người đăng kí. Mình chưa nói đến chất lượng của nó nhé!

Bây giờ chúng ta lại đặt ra một câu hỏi tiếp theo. Có khóa học kém chất lượng nào đạt đến 6.700 học viên? Thỉnh thoảng đáp án sẽ là không NHƯNG THƯỜNG SẼ LÀ CÓ.

Nếu một khóa học kém chất lượng, 1.000 là con số quá lớn mà nó có thể nghĩ đến, cái này mình nói thật. Đạt đến 6.000 thì hỡi ơi bạn nghĩ nó chất lượng đến mức nào?

Để chứng tỏ điều mình nói là đúng, chúng ta sẽ đi ngay đến phần review khóa học này nhé!

khóa học excel công sở 2

2. Review khóa học “Chinh phục Excel công sở”

Đầu tiên hãy nói về những số liệu thống kê mà mình đã thu thập được ở bên dưới đây, những con số biết nói này phần nào khẳng định được chất lượng của “Chinh phục Excel công sở”.

đánh giá khóa học chinh phục excel công sở

42 đánh giá (tính đến thời điểm này) cho khóa học “Chinh phục Excel công sở”, trong đó:

 • 81% – 34 đánh giá cho rằng khóa học này có chất lượng rất tốt. Điều này chứng tỏ nó đáp ứng nhu cầu của người học và mang lại lợi ích tuyệt vời.
 • Ngoài 81% đó, còn có 17% – 7 đánh giá cho rằng khóa học chỉ có đạt mức trung bình, nghĩa là nó không quá tốt cũng không kém chất lượng.
 • Cuối cùng với 2% – gần 1 đánh giá thì nói rằng khóa học này thật sự kém chất lượng và họ thất vọng về những gì nó mang lại. Con số 2% này là rất rất ít nhé – chúng ta cần phải có một cái đầu tỉnh táo để suy nghĩ.

khóa học excel công sở 3

Bạn thấy đấy, nhìn sơ qua các số liệu thống kê có thế thấy rằng, số lượng người cho rằng khóa học này tốt là rất lớn (81%) và gần như áp đảo so với phần còn lại. Còn bạn nghĩ thế nào?

Đến đây, có thể sơ lược rằng đây là một khóa học chất lượng mà bạn nên cân nhắc. Nhưng khoan, phần tiếp theo nó sẽ nói thêm một vài điều khác nữa.

Cùng nhau xem thử vài lời review từ phía người học xem có gì thú vị ở đây nào?

đánh giá khóa học chinh phục excel công sở. 1png đánh giá khóa học chinh phục excel công sở. 2 đánh giá khóa học chinh phục excel công sở. 3

Sau khi đọc những comment về khóa học bạn cảm thấy thế nào? Có điều gì níu giữ bạn trong phút giây nào đó? Đùa tí thôi, quay lại vấn đề chính của ngày hôm nay nào.

Các bạn thấy đấy, những nhận xét về khóa học hoàn toàn là tốt và rất tốt nhưng có lẽ mình đã thiếu một chút gì đó ở đây. Trên thế giới này, tốt có và xấu cũng có đúng không?

Hầu hết những đánh giá đều là 5 sao nhưng một vài đánh giá không được 5 sao cho lắm.

đánh giá khóa học chinh phục excel công sở. 4

Như mình đã nói, mình không ở đây để PR hay quảng cáo cho khóa học này. Cái gì tốt mình đem ra nói, cái gì xấu mình cũng bày ra nói luôn. Mục đích là đem lại cho bạn có cái nhìn khách quan nhất về “Chinh phục Excel công sở”.

Khi bạn đã đăng kí khóa học này, bạn cũng hoàn toàn có thể đánh giá khóa học này theo khung nhu sau:

canh khóa học 2

Bên trên là những đánh giá của người học, bạn đang cảm thấy thế nào? Mình sẽ có một phần thú vị bên dưới cho các bạn trải nghiệm nè. HỌC THỬ!@!!

3. Học thử “Chinh phục Excel công sở” để trải nghiệm

Như mình đã nói ở phần trước, đây có lẽ là phần thú vậy và mang lại trải nghiệm chân thật nhất cho các bạn.

Trăm nghe không bằng mắt thấy, học thử là sẽ biết khóa học này dạy gì? Dạy như thế nào? Giảng viên ra sao? Có đúng với những gì mình mong muốn không?

khóa học excel công sở 4

Khóa học “Chinh phục Excel công sở” cho phép chúng ta học thử một vài bài học để trải nghiệm, cụ thể sẽ là những bài học sau đây.

học thử khóa học chinh phục excel công sở

Làm theo các bước sau để tiến hành trải nghiệm khóa học ngay nhé!

 1. Click vào nút Học thử miễn phí bên trên.
 2. Bạn sẽ được chuyển đến trang khóa học.
 3. Kéo xuống dưới khi nào thấy chữ Học thử như hình thì click vào học nhé!

Chắc hẳn bạn có thể tự cảm nhận sau khi học thử đúng không? Nó có đảm bảo yêu cầu của bạn không? Bạn đánh giá nó như thế nào? Để lại comment nhận xét nhé! 

Chúng ta cùng nhau đi qua phần tiếp theo thôi!

4. Được cung cấp tài liệu trong quá trình học

Trong quá trình học khóa này, bạn sẽ được cung cấp những bộ tài liệu riêng để thực hành mà không cần phải gõ hay đánh lại các bài Excel rừm rà. Cụ thể sẽ có 2 bộ tài liệu như sau:

tài liệu khóa học chinh phục excel công sở

Tài liệu đầu tiên dưới dạng RAR, tích hợp các bài excel để cho bạn thực hành qua các bài học.

Tài liệu thứ hai là bổ sung của thầy trong quá trình học còn thiếu.

5. Được hỏi đáp khi có bất kì thắc mắc nào

Tính năng này có ở hầu hết các khóa học online. Trong quá trình học, chắc chắn bạn sẽ gặp chút khó khăn và cần người giải đáp. 

Unica sẽ cung cấp cho bạn tính năng hỏi đáp với giảng viên. Nghĩa là bạn chỉ cần đặt câu hỏi, giảng viên sẽ giúp bạn trả lời đến khi nào bạn hiểu thì thôi. Khung đặt câu hỏi tương như hình dưới đây.

thảo luận khóa học chinh phục excel công sở

Bạn có thể thấy các học viên đã đặt câu hỏi và được trả lời như thế nào? Nếu trong quá trình học bạn gặp vấn đề như họ, bạn cũng sẽ được hỗ trợ y hệt họ.

6. Khóa học dạy bạn những gì?

 • Biết cách sắp xếp, lên kế hoạch công việc nhanh chóng với ứng dụng được xây dựng ngay trên Microsoft Excel.
 • Xử lý, tổng hợp, quản lý và phân tích số liệu với những chức năng nâng cao như: Goal Seek, Solver, Scenario, Pivot Tables.
 • Ứng dụng nhanh vào công việc ngay từ những ví dụ thực tiễn cụ thể và chi tiết nhất có trong từng phần học.
 • Bứt phá tốc độ làm việc trên Microsoft Excel với hệ thống phím tắt đa dạng.
 • Khai thác và trình bày số liệu nhanh chóng, chuyên nghiệp và khoa học nhất dựa trên lợi thế trình bày dữ liệu của Excel.
 • Định dạng bảng tính chuyên nghiệp, thu hút sự chú ý của người xem và đạt hiệu quả thuyết trình, báo cáo số liệu.
 • Và nhiều thủ thuật, tiện tích khác giúp cho công việc văn phòng trên Microsoft Excel trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Mình sẽ cung cấp thêm một chút thông tin về giảng viên như sau:

giảng viên chinh phục excel công sở

7. Khóa học chi phí bao nhiêu? Có được giảm giá không?

Nếu bạn đã quyết định đăng kí khóa học này, mình sẽ giúp các bạn giảm giá 40% học phí.

Học phí gốc của khóa học “Chinh phục Excel công sở”600.000VNĐ nhưng các bạn chỉ cần chi ra 360.000VNĐ là có thể sở hữu ngay và luôn. Vậy điều thần kì gì ở đây?

Đúng như tiêu để nếu bạn dùng mã giảm CANHKHOAHOC thì bạn sẽ được giảm 40% học phí tất cả các khóa học trên Unica. Và sau đây sẽ là hướng dẫn của mình:

Nhớ làm theo mình để được giảm giá nhé! Đối với khóa học này, bạn có thể làm tương tự như trên video hoặc click vào nút bên dưới để được giảm ngay luôn mà không phải làm bất kì thao tác nào.

học phí khóa học chinh phục excel công sở

Đó là tất cả những gì mà mình có thể giúp cho các bạn về khóa học này. Còn lại lựa chọn là do bạn, học hay không nên học? Đăng kí hay không nên đăng kí?

khóa học excel công sở 5

8. Lời kết

Hi vọng bài viết phần nào đó giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về khóa học “Chinh phục Excel công sở”.

Tất cả những gì mình có thể viết mình đã viết hết, có thể có sai sót ở đâu đó nhưng mong các bạn thông cảm cho bài viết này nhé!

Bài viết đến đây kết thúc được rồi nhỉ? Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo nhé!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận