khóa học cày đơn affiliate shopee ktcity 3

Đánh giá khóa học cày đơn Affiliate Shopee trên KTcity

Chào bạn, mình là Nam, hôm nay mình sẽ đánh giá khóa học cày đơn Affiliate Shopee trên KTcity của anh Eric Trần.

Bạn nào đang còn phân vân không biết có nên chọn khóa này hay không thì hãy đọc hết bài viết của mình nhé!

# Khóa học cày đơn Affiliate Shopee trên KTcity giúp mình những gì?

Mình mới tìm hiểu về MMO và biết được rằng kiếm tiền với Affiliate Marketing là một hình thức kiếm tiền cực kì bền vững và lâu dài. Do đó, mình quyết định sẽ làm hình thức này luôn.

Mình thì rất lười biết nên lên KTcity tìm một khóa học Online và bắt đầu startup, may mắn thay, mình tìm được khóa học này của anh Eric Trần. Nghe nói, anh này cũng là người có tiếng nên mình tin tưởng và đăng kí học luôn xem sao.

Điều đầu tiên mà mình cảm nhận về khóa học này là các kiến thức rất phù hợp cho những người mới bắt đầu như mình. Khoá học được anh Eric Trần tổng hợp rất cụ thể, chi tiết về hình thức kiếm tiền affiliate với Shopee từ các bước cơ bản như đăng ký tài khoản, xử lý link aff này nọ đàng hoàng.

khóa học cày đơn affiliate shopee ktcity 3

Điểm đặc biệt là anh Eric Trần hướng dẫn chúng ta cách để rải thính link hiệu quả mà Facebook không đánh dấu là Spam và mọi người đều có thể làm được điều này.

Ngoài rải link trên Facebook, anh còn hướng dẫn bạn cách rải link trên các diễn đàn, forum hay các nền tảng khác một cách rất thông mình.

Tiếp theo là về phần các tool được sử dụng trong khóa học, mình hơi ngại dùng nhưng được cái anh Eic cung cấp cho mọi người với chi phí vận hành tool giá quá rẻ. Đặc biệt còn được bonus thêm công cụ hỗ trợ dùng thử 1 tháng nhé mọi người. Phải nói là trên cả tuyệt vời luôn.

khóa học cày đơn affiliate shopee ktcity

Về vấn đề Support thì các bạn không phải lo quá nhiều, đội ngũ Support cực kỳ nhiệt tình, có vấn đề là được xử lý ngay và luôn cho mình không phải đợi lâu.

Ngoài những điều trên, nếu bạn nào đã có sẵn shop trên Shopee thì vẫn có thể học được khóa này, anh Eric Trần sẽ hướng dẫn cho bạn cách kéo traffic từ Facebook, Youtube,.. về riêng shop của bạn, từ đó gia tăng số lượng đơn hàng lên gấp nhiều lần.

Tính ra mình bỏ khoảng 299k thôi mà thu được rất nhiều điều thú vị, sau 1 tuần cày cuốc có thể lấy lại vốn đấy các bạn.

khóa học cày đơn affiliate shopee ktcity 1

Mình đã đúng khi đầu tư vào khóa học này, khá là tuyệt vời. Bạn có thể thấy trong vòng 1 ngày mình hoàn toàn có thể kiếm được một số tiền nhỏ và nó đang tăng dần theo thời gian.

Trong khoảng 1 tháng tới thôi, mình sẽ tạo thêm nhiều kênh traffic khác để thúc đẩy danh thu, nói chung nếu mình có khó khăn thì đặt câu hỏi cho đội ngũ hỗ trợ người ta giúp mình.

khóa học cày đơn affiliate shopee ktcity 2
Doanh thu mình làm trong ngày

# Khóa học này phù hợp với ai?

Đầu tiên phải nói là nó phù hợp cho những bạn muốn kiếm tiền với Affiliate Marketing như mình.

Tiếp theo, các bạn nào làm nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa hoặc muốn phát triển thêm nghề tay trái thì khóa học này lại càng phù hợp hơn. Mình thấy hầu như những bạn tham gia khóa học này đều là mẹ bỉm sữa hoặc nhân viên văn phòng đấy.

Ngoài ra, như mình đã nói bên trên, các bạn đã có sẵn shop muốn tăng traffic thì cũng có thể tham khảo khóa học này, anh Eric Trần sẽ giúp bạn điều hướng traffic từ Facebook, Youtube hay các diễn đàn về shop, giúp tăng lượng đơn cũng như doanh thu.

Cuối cùng, bạn nào mong muốn kiếm tiền bền vững với hình thức Affiliate thông qua sàn thương mại điện tử Shopee thì khóa này cũng phù hợp luôn nhé!

# Có nên đăng kí khóa học này hay không?

Để trả lời cho câu hỏi này, bạn hãy xem liệu mình có phù hợp với khóa học này không, mong muốn của bạn là gì và khóa học có đáp ứng giúp bạn hãy không.

À, không phải học là có tiền đâu nhé, bạn phải thực hành và chăm chỉ thì mới mong có được kết quả tốt, có làm thì mới có ăn nha haha.

khóa học cày đơn affiliate shopee ktcity 4

Tóm lại thì theo mình khóa học cày đơn Affiliate Shopee trên Ktcity là một khóa chất lượng, và với chi phí bỏ ra chỉ 299k chúng ta có thể thu lại được nhiều điều hơn thế.

Mình nhớ lúc đầu đăng kí thì chỉ có khoảng 20 bạn học thôi, giờ thì con số đã lên vài trăm, theo kinh nghiệm học Online của mình trên Ktcity thì có khá năng giá học phí sẽ tăng lên đấy. Nhanh tay đăng kí nhé!

# Kết luận

Bên trên là những đánh giá của mình về khóa học cày đơn Affiliate Shopee trên Ktcity, hi vọng đó sẽ là nguồn thông tin hữu ích dành cho bạn.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc hết bài viết này, hẹn gặp lại các bạn trong những bài review khác nhé! Chúc các bạn luôn thành công!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận