affiliate marketing

Đánh giá khóa học kiếm tiền Affiliate Marketing với Youtube trên KTcity của Lai Viết Nam

Chào bạn, mình là Duy đây, hôm nay, mình sẽ review khóa học kiếm tiền Affiliate Marketing với Youtube trên KTcity của anh Lai Viết Nam.

Mình nghĩ, post này sẽ phù hợp cho bạn nào đang phân phân giữa việc có nên đăng kí khóa học này hay không. Thôi thì hãy đọc hết trước khi quyết định nhé!

# Khóa học giúp gì cho mình?

Mình chọn làm Affiliate Marketing với Youtube vì đơn giản SEO bên đây dễ dàng hơn nhiều so với SEO một bài viết lên TOP Google. Với lại, Youtube được biết đến là nguồn traffic lớn thứ #2 trên thế giới, do đó đây chính là cơ hội cho mình phát triển.

Mình biết anh Lai Viết Nam vì có một khoảng thời gian tìm hiểu về lĩnh vực MMO, anh là một người đi đầu và kiếm được rất nhiều tiền với hình thức Affiliate Marketing.

Vốn là một thằng lười biếng, mình không muốn mất thời gian tự tìm hiểu về cách làm Affiliate với Youtube nên mới quyết định chọn mua khóa học của anh Nam, có Expert hướng dẫn thì ngon hơn là tự học nhiều.

kiếm tiền affiliate marketing với youtube ktcity 4

Điểm đầu tiên mà mình thấy bất ngờ ở khóa học này là anh Nam có đội ngũ hộ trợ cho học viên (forever). Có 2 group, một group trên Telegram group còn lại trên Facebok, mình thấy anh Lai Viết Nam support rất nhiệt tình. Với lại cũng có nhiều học viên khác cùng tham gia khóa này nên mình cũng có thể trao đổi dễ dàng hơn.

Tiếp theo, khóa học kiếm tiền Affiliate Marketing với Youtube này rất phù hợp cho những người chưa biết gì như mình. Được hướng dẫn chi tiết cách tạo kênh chuẩn SEO, cách đăng Video và đặc biệt là còn được chỉ cho cách dùng Tool nữa.

Cho bạn nào lo lắng về việc chưa biết làm thế nào để tạo ra một video hoàn chỉnh thì anh Nam cũng dạy bạn chi tiết về công đoạn này, mà mình nghĩ nếu thiếu thì chắc khóa học cũng không được thành công như bậy giờ đâu.

Sau khi học chương 1 về phần tổng quan thì mình quyết định làm Affiliate Marketing với D2C trên sàn của Accesstrade chứ không làm với Adflex. Mình nghĩ các bạn nên học kĩ chứ đừng bỏ qua bất kì bài học nào nhé!

kiếm tiền affiliate marketing với youtube ktcity 1

Chương 2 & 3 có lẽ là chương cốt lõi ở khóa học này, chính những kiến thức mình học từ đây đã tạo ra được dòng tiền và mình nghĩ bạn nên dành thật nhiều thời gian cho những bài học này.

Giống như mình đã nói từ trước, mình được hướng dẫn từ A-Z cách để tạo một kênh Youtube chuẩn SEO, điều này một phần sẽ giúp các Video của chúng ta dễ lọt TOP khi người dùng tìm kiếm trên Youtube.

À, đúng rồi, để tối ưu hóa SEO cho kênh thì anh Nam còn hướng dẫn mình cách tạo các kênh Social. Giống như là kênh của bạn xuất hiện ở mọi nơi trên Internet vậy, anh nói là nó sẽ giúp Google tăng độ nhận diện thương hiệu hơn so với đối thủ.

Ngoài việc hướng dẫn quay Video nếu bạn làm review cho từng sản phẩm cụ thể, anh Nam còn giúp mình cách để SEO thô Video trước khi đăng lên kênh. Nói chung theo mình đánh giá thì không có chỗ nào anh chỉ là thừa cả.

kiếm tiền affiliate marketing với youtube ktcity
Hoa hồng trong 2 ngày D2C của mình

Chương 4 có lẽ là chương mình thích nhất. Ở đây có case study thành công khi làm Affiliate Marketing với Youtube, xem Video đó để có thêm động lực mà làm. 

Tiếp theo, anh Nam cho mình một file gồm 109 link Social để chúng ta đi backlink cho kênh, nghe có vẻ giống giống khi SEO website nhưng bạn hãy chịu khó đi hết mấy link này, thành quả nhận lại cũng sẽ xứng đáng vô cùng.

kiếm tiền affiliate marketing với youtube ktcity 2

Tính ra thì mình bỏ ra 499k cho khóa học này là một quyết định đúng đắn, trong thời gian tới chắc chắn mình sẽ kiếm được thêm nhiều tiền hơn nữa.

Mình chỉ đơn giản là vận dụng những kiến thức mà anh Nam dạy để kiếm ra tiền thôi. À, trong khoảng thời gian học đôi lúc chúng ta sẽ gặp một số khó khăn nhưng hãy cố gắng thật nghiêm túc nhé, thành quả sẽ xứng đáng với những lao động của bạn.

Không chỉ mình đâu, nhiều học viên khác cũng đánh giá rất cao chất lượng mà khóa học mang lại, mình nhận thấy số người học dường như đang tăng theo thời gian ấy.

kiếm tiền affiliate marketing với youtube ktcity 3

# Ai phù hợp với khóa học kiếm tiền Affiliate Marketing trên Youtube?

Nếu bạn nào thật sự nghiêm túc muốn kiếm tiền với hình thức Affiliate Marketing thông qua Youtube thì nên chọn khóa học này, nó thích hợp cho những người chưa có kinh nghiệm hoặc mới bắt đầu đấy.

Tiếp theo, Youtube là miếng mồi ngon, do đó bạn nào muốn lấn sân sang bên đây cũng không phải là chuyện khó hiểu. Đặc biệt nếu làm Affiliate cho các sản phẩm trên CPO thì khỏi phải bàn về mức hoa hồng khủng của nó rồi.

Một vài chú ý dành cho các bạn và giống như mình đã nói từ trước. Hãy học kĩ từng bài một, phải nắm vững chắc chắn kiến thức rồi hãy chuyển sang bài tiếp theo. Trong quá trình học chắn chắn chúng ta sẽ gặp khó khăn, nhưng đừng lo, hãy nhắn tin vào group để nhận support từ anh Nam nhé!

affiliate marketing

 

Cuối cùng, nếu thực sự bạn thấy mình cần và phù hợp với khóa học kiếm tiền Affiliate Marketing trên Youtube thì hãy đăng kí ngay và luôn, có nhiều khả năng giá của khóa học sẽ tăng trong thời gian tới đấy. Mình thấy có khá nhiều bạn đang bắt đầu quan tâm đến khóa này sau những thành công của nó.

 

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận